Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 1978

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng dự báo người nam mạng tuổi Mậu Ngọ có năm Nhâm Dần 2022 làm việc gì đều được hanh thông. Nhiều cơ hội tốt để mở mang công việc, nhất là lộc về nhà cửa đất đai nên đầu tư đều có lợi và thu về được nhiều tài lộc. Trong nhà tin vui may hoan hỷ đưa tới. Sức khỏe là vấn đề tử vi Mậu Ngọ 1978 nam mạng 2022 cần phải cẩn thận, vì trong năm thận tương đối yếu hoặc cũng có thể bị bệnh dạ dày.


Những thông tin luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng 2022 đều được các chuyên gia tại phongthuyso.vn trực tiếp phân luận. Không chỉ phân tích về những chuyển biến công việc cuộc sống của người tuổi này trong năm Nhâm Dần, người tuổi Mậu Ngọ còn được chuyên gia gợi ý những phương pháp giúp hóa giải những vận hạn xảy tới trong năm.

Ngày sinh: 7-2-1978 đến 27-1-1979

Mậu Ngọ năm nay 78 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Tốn

Cầm tinh: Cứu Nội Chi Mã

Sao hạn: Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Mậu Ngọ: Những người tuổi này nam mạng yêu thích sự đổi mới và có những đam mê của riêng mình, tuy nhiên làm việc gì cũng mau chán nên cuộc đời khó được sự ổn định. Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa thuận sinh là mùa Thu - Đông thì con được học hành thuận lợi, dễ dàng xây dựng được tiếng tăm và sự nghiệp. Nhưng không bền chí thì làm việc gì cũng không bền vững mà dễ bỏ dở giữa chừng. Người tuổi 1978 nam mạng trung vận sự nghiệp có nhưng chưa bền, quan trọng là sự nỗ lực cũng như ăn ở phước đức thì hậu vận mới được an nhàn.

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần là một năm khá tốt mọi việc hanh thông công việc làm ăn có sự mở mang và gặp nhiều tin vui đưa tới trong gia đình. Trong năm nay có lộc về nhà cửa đất cát vì thế nên đầu tư vào đất cát làm ăn thì có nhiều tài lộc. Tuy nhiên chú ý sức khỏe thận yếu hay đường tiêu hóa dạ dày kém.

II. Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi mậu ngọ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là quan hệ Tương Phá: Bản thân trong năm tự tạo ra những khó khăn cuộc sống, không nên đầu tư làm ăn.

Địa Chi: Địa chi tuổi 1978 Ngọ gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết sẽ xuất hiện những chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần, cơ bản đó là chuyển biến về tình cảm tình thần.

Tứ trụ: Trong năm công việc dù thuận hay không thuận đều được giúp đỡ. Trong gia đình có thể xảy ra một số chuyện không may dẫn tới tâm lý bất an và suy nghĩ nhiều. Tình cảm vợ chồng nên chú ý.

2. Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 về ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người nam mạng tuổi này gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Chủ về trong năm Nhâm Dần người nam tuổi này sự nghiệp tự bản thân vận động chứ không được bạn bè hoặc người thân hỗ trợ. Ngoài ra đề phòng chuyện mất trộm. 

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 cho biết Cung Phi của tuổi Mậu Ngọ nam mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Nhâm Dần - Khôn (Thổ ) là quan hệ Khắc xuất => Trung bình: Tự thân vận động cho các công việc trong năm. Đây là năm không kỳ vọng có được giúp đỡ từ người thân xung quanh và có thể còn bị mất trộm của cải.

3. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

SAO: Mộc Đức (Cát)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý Nghĩa: Gặp được sao Mộc Đức năm 2022 chiếu mạng thì tử vi nam 1978 năm 2022 dự báo có tin vui cũng như may mắn đưa tới. Trong tháng 10 và tháng 12 Âm lịch là tháng tốt nhất. Cẩn thận bệnh về mắt.

3.2. Vận hạn tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Đây là hạn nghiêm trọng có thể khó qua khỏi trong thời gian ngắn được. Ngoài ra theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2022 không nên mưu cầu về danh hay về lợi vì không tốt.

 • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - TAM ĐỊA SÁT

Xét về hạn tuổi thì người nam mạng có năm sinh này năm 2022 gặp hạn Hoang ốc: Tam Địa Sát. Hạn tuổi này nếu làm nhà thì gia chủ dễ bị bệnh tật ốm đau hoặc sự thất thoát nhiều về mặt tiền bạc.

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nam mạng:

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt: Đây là vận niên có ý nghĩa về sự bao bọc, rất tốt đẹp cho người trẻ tuổi. Vận niên này chỉ về sự cố gắng của bản thân để đạt được những dự định đặt ra.

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng trong năm 2022 của tuổi này được tính theo các tiết khí, cụ thể như sau:

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của tuổi Mậu Ngọ trong tháng đầu năm rất tốt. Hòa cùng không khí sôi động của dịp lễ Tết Nguyen đán, bạn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui và may mắn. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì công việc làm ăn rất phát đạt, có cơ hội ký được đơn hàng lớn thì quả là tuyệt vời. Vì vậy, bạn phải nắm bắt cơ hội này để kiếm tiền và thể hiện bản thân thật tốt.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Tài vận của Mậu Ngọ khá dồi dào đầy đủ trong tháng 2 năm Dần. Với sự trợ giúp của ngôi sao may mắn, tháng này bản mệnh sẽ được Thần Tài chăm sóc, Chính Tài lẫn Thiên Tài đều có bước tiến bất ngờ. Mặc dù tài lộc cuồn cuộn, nhưng người này cũng cần hạn chế phô trương của cải của mình càng nhiều càng tốt. Nếu không dễ bị kẻ cắp hoặc lừa đảo nhắm tới, ăn trộm mất tài sản.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Vận trình sức khỏe của tuổi Ngọ sinh năm 1978 có phần giảm sút trong tháng này. Ở nơi làm việc, khối lượng công việc gia tăng khiến cho bạn bận rộn, vất vả hơn nhiều. Khuyên bạn trong thời gian này dù bận đến mấy cũng cần nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng để bản thân làm việc quá sức, nếu không sẽ gây bất lợi cho sự phát triển tài lộc của chính bạn.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng có đường tài lộc trong tháng 4 năm 2022 phát triển rất tốt. Trong tháng này, dưới sự che chở của Thái tuế và cát tinh, hầu hết nam mạng tuổi này đều có vận thế vững vàng thuận lợi, ít khi bị tác động, xáo trộn từ bên ngoài. Không những vậy, bạn cũng sẽ có trạng thái tinh thần khá thoải mái, luôn cảm thấy tích cực và lạc quan, không khí gia đình cũng rất hòa hợp.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 5 âm lịch, Mặt quan hệ xã giao của người này có điềm sa sút. Ngũ Quỷ hung tinh xâm phạm khiến cho bạn gặp phải nhiều tiểu nhân phá hoại, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác nữa. Vì thế, bản mệnh cần coi chừng có kẻ ném đá giấu tay, đồng thời phải duy trì hữuu hảo các mối quan hệ để tránh gây ra hiểu lầm nghiêm trọng.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 6 âm lịch, người tuổi Ngọ 1978 dễ trở nên táo bạo và hay nổi nóng. Do bị sao hung tinh nhập mệnh cùng với thời tiết nóng bức, bạn dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp trong tháng này, dẫn đến những rắc rối như kiện tụng và tranh chấp. Vì thế, bạn cần cẩn thận trước ảnh hưởng của sao Quan Phù, đồng thời học cách tiết chế cảm xúc và tính khí, đừng để vận xấu ảnh hưởng đến vận thế nói chung.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng rất lạc quan về vận trình sự nghiệp trong tháng 7 năm Nhâm Dần. Nhờ vận may do Tướng Tinh chiếu mệnh mang lại, cơ hội việc làm cho những người cầm tinh con Ngựa trong tháng này tăng lên rất nhiều, và bạn thường nhận được rất nhiều cơ hội thực hiện. Vì vậy, Mậu Ngọ hãy chăm chỉ và nỗ lực phấn đấu, tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp để công việc được phát triển hơn nữa.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 8, vận trình tài lộc của bạn có chút giảm sút. Đáng ra nếu Tam Hợp thái tuế thì tài vận càng lúc càng dồi dào. Nhưng thật đáng tiếc, vì khao khát chi tiêu mua sắm quá lớn nên bạn sẽ tiêu tiền bừa bãi, lại tiểu nhân quấy nhiễu nên cần cẩn thận tài vận tổn thất nghiêm trọng. Tử Vi Số khuyên con giáp này nên học cách tiêu dùng hợp lý trong cuộc sống, không nên quá xa hoa, nếu không sẽ dễ gây ra khủng hoảng kinh tế cho bản thân.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Tình trạng sức khỏe của những người tuổi Ngọ trong tháng 9 không mấy lạc quan. Bị ảnh hưởng bởi thời tiết hanh khô và oi bức, bạn bị ngất xỉu do cảm nắng vì không chịu được thời tiết quá nóng trong tháng này.

Vì vậy, khi cần làm việc nhiều ngoài trời, bạn phải chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ, dùng kem chống nắng, bổ sung đủ nước để tránh mất sức. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý hơn đến việc nghỉ ngơi, hình thành thói quen sinh hoạt điều độ để có lợi cho sức khỏe bản thân.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tháng 10 âm lịch có thể là thời điểm thuận lợi để thoát ế cho những người độc thân tuổi Ngọ. Với sự trợ giúp của Tam Hợp cùng cát tinh trợ vận, tuổi Mậu Ngọ sẽ tỏa ra sức hấp dẫn khó cưỡng, biết chăm chút cho hình tượng của mình nên được nhiều người chú ý. Đặc biệt là với các nữ mệnh Mậu Ngọ sẽ được nhiều người khác giới theo đuổi. Bạn đừng ngại thử tiếp xúc, giao tiếp với họ, nói không chừng sẽ gặp được cơ hội ngàn vàng.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng trong tháng 11, các mối quan hệ của những người tuổi Ngọ 44 tuổi càng ngày càng thăng hoa. Với sự giúp đỡ của ngôi sao may mắn Kim Quỹ, cuối cùng bạn có thể thoát khỏi Ngũ Quỷ hung tinh và một số sao xấu khác trong tháng này, mở ra một bước đột phá trong các mối quan hệ cá nhân.

Đặc biệt, những người thuộc tầng lớp lao động sẽ có thể gặp được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân trong tháng này, quan hệ xã giao của bạn cũng được mở rộng hơn, cả về kết giao lẫn sự nổi tiếng, đây cũng là một điều đáng mừng.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Vận mệnh tổng quan của Mậu Ngọ trong tháng cuối năm có phần vất vả, mệt mỏi. Việc xử lý các mối quan hệ không thôi đã khiến cho bạn trở nên bận rộn, phải cân bằng cả giữa gia đình với công việc tại chỗ làm. Điều này dễ khiến cho Mậu Ngọ lao lực, không có thời gian chăm sóc sức khỏe cho mình. Con giáp này dù làm gì cũng cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn, không nên làm việc quá sức.

III. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm Nhâm Dần tiền bạc tài chính được thuận lợi. Làm ăn cũng đón được may mắn.

 • Tháng 2: Sinh vào tháng 2 Âm lịch người tuổi này nam mạng chủ về năm 2022 hanh thông cho phương diện tiền bạc. Ngoài ra tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ nam mạng còn dự báo việc làm ăn kinh doanh đưa tới những điều may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

 • Tháng 3: Năm Nhâm Dần được giúp đỡ từ quý nhân người tuổi 1978 nam mạng sinh vào tháng này công việc làm ăn nhiều hanh thông đưa tới. Tiền bạc cũng nhiều cơ hội có thể kiếm ra.

2. Xem bói tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần của người nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 4 Âm lịch có sự mở mang thêm. Mua bán kinh doanh về đất cát có tin vui đưa tới.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết nếu sinh vào tháng 5 Âm lịch người tuổi này sẽ có công việc trong năm 2022 mở rộng thêm. Tin vui đưa tới liên quan đến việc mua sắm đồ dùng trong nhà hoặc tin vui trong kinh doanh về nhà đất. 

 • Tháng 6: Đây là tháng sinh người nam mạng tuổi 1978 trong năm Nhâm Dần mở mang các công việc kinh doanh. Đặc biệt kinh doanh nhà đất thu được nhiều lộc.

3. Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Người tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh vào tháng 7 Âm lịch bị ảnh hưởng không tốt trong năm Nhâm Dần. Theo đó trong năm khó tránh tình trạng bệnh tật đau ốm.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 sinh vào tháng này cần quan tâm đến sức khỏe chú ý không tốt, dễ bệnh tật hay đau ốm. Tiền bạc chi tiêu cho công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên phương diện gia đạo tin vui đưa tới trong năm này.

 • Tháng 9: Năm 2022 Nhâm Dần người sinh vào tháng này nam mạng tuổi 1978 có tin vui đưa tới trong gia đạo. Tuy nhiên sức khỏe dễ bệnh, tài chính chủ về hao tán.

4. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Tình cảm của gia đình trong năm Nhâm Dần của người nam mạng sinh vào tháng 10 năm 1978 không được tốt. Không nên mở mang thêm công việc kinh doanh năm nay.

 • Tháng 11: Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 cho biết những người nam tuổi này sinh vào tháng 11 tình cảm vợ chồng có thể chuyển biến không tốt trong 2022 Nhâm Dần. Không nên mở mang công việc trong năm, cẩn thận bị người khác phá hoại và chủ về tiêu pha nhiều tiền bạc.

 • Tháng 12: Nếu sinh vào tháng này tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng chú ý về tình cảm của vợ chồng cũng như công việc có thể bị phá hoại trong năm Nhâm Dần. Ngoài ra còn lưu ý về phương diện tài chính.

Tổng kết tử vi chung: 

Nhìn chung tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần là năm với nhiều thuận lợi cũng như suôn sẻ đưa tới cho cuộc sống của người nam tuổi 1978 Mậu Ngọ. Người tuổi này muốn tăng thêm những cát lành thì có thể tham khảo cách tăng cường cát khí của sao tốt chiếu mạng (Mộc Đức). Đó là đeo các trang sức hành Mộc có màu xanh như Ngọc Phỉ Thúy, dùng hành Thủy như màu đen, xanh dương, ví dụ lam bảo, thạch anh màu đen,... Ngoài ra xem bói tuổi Mậu Ngọ 2022 nam mạng nên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi 1979, tuổi 1990 cho công việc thêm đón được nhiều vận may. Ưu tiên sử dụng màu hợp mệnh như đỏ hay màu xanh, không dùng màu kỵ với mệnh như màu vàng đen. 

Với những thông tin tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ nam mạng cung cấp trên đây, chuyên gia phongthuyso.vn hy vọng có thể đem lại những thông tin hữu ích cho người nam mạng tuổi này. Từ đó hỗ trợ người tuổi này trong năm 2022 đặt được nhiều kết quả kỳ vọng.