Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng 1958

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng 1958

“Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 xét thấy có sự thay đổi đáng kể. Vận niên 2022 của quý nam 1958 chủ về mọi việc đều gặp bất lợi.”


Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng là một năm gặp nhiều bất lợi do gặp phải hạn Thổ Tú mà sức khỏe và làm ăn trong năm nay không được tốt, cẩn thận vướng vào thị phi. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý ông trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý ông theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nam mạng tuổi Mậu Tuất sau đây:

Ngày sinh: 18-2-1958 đến 7-2-1959

Mậu Tuất năm nay 65 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Càn

Cầm tinh: Tiến Sơn Chi Cẩu

Sao hạn: Thổ Tú - Ngũ Mộ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 

Đặc điểm chung tuổi Mậu Tuất: Quý ông 1958 bản tánh hiền lành, được bao bọc từ nhỏ nên đôi lúc lại thiếu đi bản lĩnh của người đàn ông. Dưới sự hậu thuẫn của gia đình nên nam mạng này vào đời với điều kiện khá thuận lợi, tuy nhiên không biết tiến thủ mà bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cuộc sống tương đối an nhàn, suôn sẻ nên quý ông tuổi Mậu Tuất dễ rơi vào sa ngã làm gia đạo khó lòng yên ổn. Hiện tại, quý ông cũng vào hàng Lục thập, nếu biết nhận ra sai trái mà hối cải, chăm lo gia đình thì ắt sẽ thịnh vượng, công danh sự nghiệp sáng rạng, càng về hậu vận lại càng có số Thiên lộc, được hưởng nhiều phước phần. 

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng: Xem tử vi 2022 nam mạng tuổi Mậu Tuất, chuyên gia tử vi Duy Linh dự báo đây là một năm không được tốt, chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc làm ăn khó khăn, có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại dẫn tới tiền bạc hao tán, tổn thất nhiều. Ngoài ra, gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe quý ông cũng giảm sút khá nhiều, cần chăm sóc kỹ lưỡng. 

II. Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi 1958 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này làm cho tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 chủ về khó khăn do chính bản thân các quý ông tuổi 1958 gây ra. Chính vì thế, nên tránh đầu tư làm ăn nếu không rất dễ gặp thua lỗ. 

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng có thể nói tuổi Tuất gặp năm dần như hổ mọc thêm cánh. Mọi việc trong năm mới được thông hanh, sự nghiệp tiền tài được củng cố, phát triển.

 • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Chủ về khó khăn , bất lợi trong mọi chuyện. Gia đạo lục đục, có chuyện chẳng lành xảy đến. Công chuyện làm ăn có kẻ phá hoại, đầu tư kinh doanh thua lỗ mà dẫn tới tiền bạc hao tán không ít. 

 

2. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy công việc của quý ông cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công. 

 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ )  Tương sinh ⇒  Tốt: Năm nay quý ông có vận số tốt, công việc hanh thông, lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà làm ăn sinh tài sinh lộc, chẳng phải lo lắng chuyện tiền bạc. 

3. Xem bói tuổi mậu tuất 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ tinh) - Hung tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nam mạng thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp hạn Ngũ mộ năm 2022 nên tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nam 1958 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của. 

 
 • Hạn theo tuổi: Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử)

Đề phòng:  Hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử chủ về ly tán. Xem vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng

 • Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý ông 1958 đều ổn định, bình an hết năm.

T vi tui tng tháng

Theo t vi tháng năm 2022 của Tuviso người tuổi Tuất sẽ có một số tháng khá xấu cần phải thận trọng. Nếu trong tháng xui tui Tut năm 2022 cần phải thận trọng cả về tiền bạc và tình cảm.

Tháng giêng 

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Canh Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Dần Mộc tam hợp hỏa cục.

Về sự nghiệp sẽ đạt được một số thành tựu, có lợi cho hợp tác nhưng vẫn đề đề phòng cạnh tranh, có kẻ muốn cướp đi tình cảm của bạn.

Tháng này bạn có thể đi giải quyết khó khăn, nam mệnh có nhiều bạn bè, nữ mệnh có nhiều mối nhân duyên mới, tuy nhiên vẫn có nhiều sự cạnh tranh, ganh đua.

Tháng 2 

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan và thiên can tháng Tân Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Mão Mộc tương hợp.

Tháng này tuổi Tuất sự nghiệp không tồi, có nhiều quý nhân trợ lực. Trong tháng có thể bạn gặp mâu thuẫn với cấp trên, tuy không mang nguy cơ lớn cho bạn nhưng chung quy vẫn ảnh hưởng đến công việc.

Tháng này tuổi Tuất gặp Hàm Trì Đào hoa, đạt được kỳ ngộ, nhân duyên chớm nở. Nhưng đề phòng có họa trong các mối quan hệ này.

Tháng 3 

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Nhâm Thủy Thiên Tài tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Thìn Thổ tương xung.

T vi tui Tut năm 2022 dự báo tháng 3 không tốt, bạn gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục.

Nếu muốn thành công thì nên biết tiết chế cảm xúc của mình làm sao để có thể mưu sự tốt hơn.

Tháng 4 

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:       

Thiên can tháng Quý Thủy gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tỵ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tam hợp kim cục, tháng gặp sao Hồng Loan.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất gặp một ít các cơ hội, nhưng cần phải chú ý mà nắm chắc trong tay. Nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn khiến cho bản thân ta gặp nhiều khó khăn

Ngoài ra tử vi tháng dự báo nhân duyên của bạn tương đối tốt đẹp, tháng này tuổi Tuất gặp được vận đào hoa, nếu tranh thủ thì bạn có thể bắt đầu những mối quan hệ mới với người này.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Thiên can tháng Giáp Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Ngọ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tương hại, Ngọ Tuất tam hợp hỏa cục. 

Tử vi tuổi Tuất 2022 dự báo sự nghiệp gặp nhiều cơ hội lớn, mưu sự có quý nhân dẫn đường, trợ lực. Tháng này thuận lợi cho thi cử, thăng quan tiến chức.

Lưu ý trong tháng tuổi Tý gặp nhiều đối thủ, có kẻ hãm hại. Cho nên cần phải đề phòng.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:     

Thiên can tháng Ất Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Mùi Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ cùng Tuất Thổ thành tam hình, tháng gặp Kiếp Tài. Vận thế tháng 6 vô cùng xấu. 

Sự nghiệp dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Tài vận cũng không được như ý. Bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình. Tuổi Tuất tháng này cẩn thận mất tiền, mất của, công việc không thành.

Mặt khác trong giao tiếp còn có thể gây nên những cảm xúc bất ngờ, không kiềm chế được mà khiến ta gặp các mối họa, thậm chí lao vào đánh nhau gây tổn thương chính bản thân mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:     

Thiên can tháng Bính Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp. Tháng này dự báo tình hình của tuổi Tuất khá tốt, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong học tập, tu dưỡng, năng lực nghiệp vụ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để đạt được những cơ hội này thì chúng ta cần phải tuân thủ một ít các quy tắc, sự tự do hành sự cũng bị hạn chế. Tháng này tuổi Tuất tương đối ham chơi, cho nên nhận được sự quản chế có đôi lúc lại khiến cho bạn có thể học hỏi nhiều điều, lại có thể tu tâm dưỡng tính tốt hơn.

Tháng 8 

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Thiên can tháng Đinh Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp, địa chi tháng Dậu Kim gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cụ, cùng địa chi tuổi sinh tương hại.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất có nhiều điểm không hài lòng, dễ dàng cãi vã và mâu thuẫn, sinh ra tâm lý phản nghịch. hay đi sai đường. Cho nên nhất định tuổi Tuất tháng 8 âm lịch phải giữ mình, nên tu thân dưỡng tính, tránh những danh lợi phù phiếm mà đi theo con đường làm việc xấu, không thể quay đầu.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Thiên can tháng Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tương hình. Tử vi dự báo tháng này bạn gặp nhiều sự tích cực, sự nghiệp nhìn chung có thể thấy một vài cơ hội, tuy nhiên cần tỉnh táo nắm bắt, đề phòng phát sinh thị phi ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng này có họa huyết quang, nên tránh xa kẻ tiểu nhân, đi đường cũng không nên vô cớ gây chuyện hại mình.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Thiên can tháng Kỷ Thổ Kiếp Tài gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh. Tháng này tuổi Tuất hội ngộ đào hoa.

Về sự nghiệp thì có một số cơ hội, nhưng bản thân bạn không chiếm ưu thế, bất lợi cạnh tranh, dễ bị cướp đoạt, tài vận theo đó bay đi.

Nhân duyên tuổi Tuất tháng 10 âm lịch tương đối tốt, gặp đào hoa vận, có được mối quan hệ với người khác phái. Nhưng bạn cũng gặp phải cạnh tranh cho nên là cần phải đề phòng.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:     

Thiên can tháng Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Tý Thủy Chính Tài gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh lục hợp.

Về tài vận sẽ có cơ hội phát tài, kiếm thêm nhiều tiền. Thu nhập tăng thêm nhưng cũng nên đề phòng tiểu nhân phá hoại. Tháng này nên xem xét lại các mối quan hệ với anh em bạn bè, cẩn thận xung đột hay có vấn đề khiến tình cảm không như xưa.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Thiên can tháng Tân Kim gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Sửu Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ đồng vượng, cùng địa chi tuổi tương hình.

Sự nghiệp không hài lòng, dễ phạm tiểu nhân, gặp thi phi mâu thuẫn. Tuổi Tuất tháng này chi tiêu vì bạn bè nhiều. Hơn nữa có nhiều mối quan hệ, khiến bản thân mình mệt mỏi hơn.

III. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn. 

 • Tháng 2: Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 2 được dự đoán có sự hao tài tốn của trong làm ăn cũng như là sức khỏe. Làm ăn thì không được thuận lợi, sức khỏe có phần kém đi

 • Tháng 3: Cả tài chính và sức khỏe của các quý ông sinh vào tháng này không được tốt. Tiền bạc làm ra nhưng cũng phải chi tiêu nhiều. 

 • Tháng 4: Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng dự báo rằng Quý ông sinh tháng 4 năm 1958 chủ về sức khỏe không tốt, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn, đầu tư kinh doanh thua lỗ, tiền bạc vì thế mà hao tán không ít. 

 • Tháng 5: Tháng 5 là mùa hè, vượng Hỏa Tương khắc với mệnh năm Mệnh Kim, chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý, đầu tư dễ gặp thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật. 

 • Tháng 6: Xem tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 trong tháng 6, quý ông cũng hết sức cẩn trọng không nên bỏ tiền vào  đầu tư kinh doanh nếu không khó thu hồi được vốn. 

 • Tháng 7: Với quý ông sinh vào tháng 7 thì vận số có sự thay đổi và gặp bất lợi trong công việc nên đẻ con cháu thay mình kinh doanh. Ngoài ra sức khỏe và gia đạo cũng không tốt, gặp điều phiền muộn.  

 • Tháng 8: Đối với quý ông sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc, công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống sức khỏe yếu, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 9: Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cho biết các quý ông cần chú ý đến tình cảm gia đình, có nhiều chuyện phiền muộn lo lắng. Ngoài ra công việc làm ăn nên để con cháu làm giúp mới có hiệu quả tốt. 

 • Tháng 10: Nam mạng tuổi 1958 sinh tháng 10 thuận mùa sanh nên huyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc, được quý nhân phò trợ giúp đỡ, ốm đau cũng chỉ qua loa không đáng lo ngại.

 • Tháng 11: Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng sinh tháng 11 lại tốt hơn những tháng đầu năm, sức khỏe ổn định, công việc làm ăn có sự biến động, vận khí tốt mà gặp được quý nhân. 

 • Tháng 12: Với những quý ông sinh cuối mùa đông thì có vận số tốt hơn. Công việc tiền bạc thông hanh, có bạn bè người thân tương trợ nên mọi việc đều thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông khá tốt, nếu có ốm đau cũng rất nhanh khỏi. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 ở trên thì năm Nhâm Dần là một năm khá khó khăn đối với quý ông tuổi 1958. Trong năm 2022, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi lại có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại dẫn tới tiền bạc hao tán, tổn thất nhiều. Ngoài ra, gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe quý ông cũng giảm sút khá nhiều, cần chăm sóc kĩ lưỡng. 
Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng thì chuyên gia Duy Linh kiến nghị quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Vàng. Đồng thời để hóa giải sát khí các quý ông nên sử dụng đá quý màu trắng, như: Vòng bạc. thạch anh trắng, và một số loại trang sức khác… Ngoài ra, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý ông có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1974 và người sinh năm 1968.