Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng 2008

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng 2008

“Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần được xem là một năm khá may mắn đối với quý cháu tuổi Mậu Tý. Việc học tập đạt được kết quả cao, ra ngoài gặp nhiều chuyện vui vẻ. Tuy nhiên sức khỏe trong năm tới lại có phần giảm sút, cũng cần chú ý sức khỏe đề phòng ốm đau bệnh tật.”


Xem bói tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 dự đoán năm năm sẽ là một năm khá tốt đối với tuổi Mậu Tý nữ mạng. Công việc học tập cũng như chuyện tình cảm gia đình đều thuận lợi. Vậy cụ thể diễn biến cuộc sống, sức khỏe, việc học hành cũng như tình cảm của quý cháu trong năm tới sẽ có những chuyển biến như thế nào? Mời quý cháu cùng theo dõi bài luận giải chi tiết về tử vi 2022 nữ mạng tuổi Mậu Tý dưới đây:

Ngày sinh:7/02/2008 đến 25/01/2009

Mậu Tý năm nay 15 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Cấn

Cầm tinh: Thương Nội Chi Thư (Chuột trong kho)

Sao hạn:Thủy Diệu - Diêm Vương

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng 

Vận mệnh tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng: Bản thân quý cháu nữ tuổi Mậu Tý là người có ý chí cầu tiến, nhiều tham vọng. Do đó sự nghiệp của quý cháu nếu không to lớn thì cũng chẳng thua người. Cuộc sống trải qua nhiều biến cố thăng trầm, gặp nhiều sóng gió từ thuở thiếu thời nhưng vào tiền vận có phần khởi sắc, cuộc sống an nhà, đầy đủ. Đặc biệt, theo tử vi trọn đời mậu tý năm 2022 nữ mạng cho viết quý cháu sinh vào mùa Thu Đông thuận sinh lại càng giàu sang phú quý. Số của tuổi Mậu Tý rất thuận lợi trong việc tạo dựng sự nghiệp ở xứ người, công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu đáng kể, vừa có tiền vừa có tiếng, một mình tạo dựng sự nghiệp, không nhờ cậy vào người khác.

Khái quát tổng quan tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi Mậu Tý năm Nhâm Dần cũng là một năm khá tốt mọi việc đạt được như mong muốn, việc học hành đạt kết quả cao, ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may tuy nhiên trong năm nay tuổi quý em chú ý sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận, và chú ý cá tháng xung tuổi cần lưu ý về sức khỏe không được tốt.

II. Xem vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Xem bói tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Thiên Can:Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này chủ về mọi việc gặp nhiều bất lợi do chính bản thân gây ra. Không nên đầu tư góp vốn vào làm ăn kinh doanh dễ xảy ra thua lỗ, khó mà thu hồi lại được vốn.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022 thì chủ về một năm công việc làm tương đối ổn định, khó có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra cũng chỉ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Một năm mà môi trường sống cũng như học tập không có gì thay đổi. Bản thân trong năm nay nếu gặp chút  khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại xe cộ, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Tử vi tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: chủ về một năm phải tự thân vận động trong công danh sự nghiệp không nhận được sự giúp đỡ từ người thân bạn bè. Ngoài ra, tử vi tuổi tý 2008 năm 2022 nữ mạng cho hay cần chú ý bảo quản tài sản, đề phòng mất trộm.

 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Một năm mà công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều, gặp được quý nhân phù trợ trong công việc do đó việc làm ăn cũng tương đối thuận lợi,

3. Tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nữ mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Thủy Diệu (Thủy Tinh) - Phước Tinh

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng cho biết đây là sao tốt chủ về hỷ sự, gia đình có nhiều tin vui đưa tới trong năm nay. Sao Thủy Diệu đặc biệt tốt đối với những người thuộc bản mệnh Mộc và mạng Kim. Tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý tới tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi, đàm tiếu nói xấu sau lưng.

3.2. Vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng là gì?

 •  Hạn theo năm 2022

Diêm Vương (Xấu) - Đại Hạn

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề Phòng: Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng cho biết quý cháu nữ gặp hạn Diêm Vương năm 2022 chủ về mất mát tiền của, vợ chồng thiếu đi hòa khí, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn xung đột. Bên cạnh đó nữ giới khi mang thai cũng cần chú ý cẩn thận, đề phòng sinh đẻ bất lợi. Tuy nhiên nếu có nhu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì khá tốt, sinh nhiều tài lộc.

 • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc

Xem vận mệnh tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng cho biết trong năm Nhâm Dần quý cháu tuổi Mậu Tý sẽ gặp phải hạn Hoang Ốc- Lục Hoang Ốc hạn này chủ về sức khỏe gặp nhiều bất lợi, dễ bị đau ốm. Ngoài ra, mọi việc trong năm tới cũng gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn khi ở nhà.

3.3. Tử vi năm 2022 tuổi mậu tý nữ mạng về Vận niên

- Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

- Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2022 cho thấy tuổi trẻ gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt thì không phù hợp, vì đây là khoảng thời gian quý cháu rảnh rỗi, bất lợi cho việc xây dựng sự nghiệp. Có thể là do tuổi đời đang còn khá trẻ, đang còn sống phụ thuộc vào bố mẹ hoặc do thời thế không thuận, phải tạm sống ẩn dật một thời gian. Tuy nhiên trong bất cứ hoàn cảnh nào, quý cháu đừng ở trong tình trạng nhà rỗi, không có việc gì làm, lãng phí thời gian một cách vô ích.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Năm 2008, người tuổi Tý 14 tròn tuổi có vận may khá tốt trong tháng 1 âm lịch. Bạn được hưởng không khí sôi động của mùa xuân, Tý sẽ có tinh thần phấn khởi cao, cuộc sống tháng này tương đối suôn sẻ, ổn định. Nhiều bạn nhận được quà Tết hay phong bao lì xì từ những người lớn tuổi, đây có thể coi là một điều hạnh phúc đối với Mậu Tý ở tuổi này.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Năm 2008, những người tuổi Tý gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong tháng này. Mậu Tý có thể gặp rắc rối vì quá nghịch ngợm và hiếu động, khiến bản thân gặp rất nhiều vết thương do tai nạn, có thể chảy máu. Vì vậy, bạn nên chú ý hơn đến an toàn tính mạng và cố gắng tránh tiếp xúc với những thứ nguy hiểm.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Những người tuổi Tý sinh năm 2008 vẫn có nhiều vấn đề về sức khỏe trong tháng 3 này. Đặc biệt là dưới ảnh hưởng của các sao hung tinh. Họ thường xuyên ốm đau, sốt hoặc kiệt sức dẫn đến cả sức khỏe và vận trình học tập đều giảm sút. Tý nên chăm sóc cơ thể trong tháng này, để bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:       

Người tuổi Tý 14 tuổi bị ảnh hưởng bởi tiết Thanh minh trong tháng này, xuất hiện nhiều sự tiêu cực trong học tập. Đặc biệt, một số bạn sẽ bị điểm kém, học lực rất kém trong tháng này, các em thường mất tự tin và hứng thú học tập do bị điểm kém dẫn đến một vòng luẩn quẩn trong học tập.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Vào thời điểm tháng 5 này, Mậu Tý không bị các sao hung tinh quấy phá nên tương đối suôn sẻ. Đặc biệt là trong cuộc sống gia đình, người tuổi Tý rất hiếu thảo, cư xử tốt, hòa thuận với gia đình, có thể chủ động giúp đỡ bố mẹ việc nhà vào các ngày trong tuần nên tài vận tháng này của bạn tốt, gia đạo hanh thông, bầu không khí rất tốt và ấm áp.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:     

Mậu Tý sẽ cải thiện vận may học tập của họ trong tháng 6. Được ngôi sao may mắn Bát Tọa giúp đỡ, tuổi Tý rất ham học và khao khát tìm tòi kiến ​​thức, tháng 6 họ cũng rất chăm chỉ làm bài tập nên hiệu quả học tập được nâng lên rất nhiều. 

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:     

Trong kỳ nghỉ tháng 7, nhiều người tuổi Tý có thể ra ngoài tham gia các trại hè và các hoạt động ngoài trời mùa hè khác. Các hoạt động ngoài trời rất hữu ích để người tuổi Chuột mở rộng mối quan hệ và kiến ​​thức. Bạn có thể sẽ làm quen thêm bạn bè mới vào tháng 7, thêm nhiều những người bạn cùng chí hướng.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Tuổi Tý có xu hướng cảm thấy buồn chán hoặc mệt mỏi vào tháng 8. Bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng nóng, những người tuổi Chuột thường dễ buồn ngủ hoặc thiếu tập trung trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, nếu cảm thấy mệt mỏi thì phải nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tạo áp lực quá lớn cho mình, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi đều đặn.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Tý có cuộc sống khá tốt trong tháng 9. Tính đến tháng này, vận thế của hầu hết người tuổi Mậu Tý đều ở trạng thái ổn định. Người thuộc Tý sống ở hai ranh giới giữa nhà và trường học, về cơ bản sẽ không có chuyện gì xảy ra. Vì vậy, chỉ cần bạn tiếp tục duy trì trạng thái này, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về những việc khác, có thể an tâm trải qua tháng 9.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Mậu Tý có vận trình tài lộc hanh thông vào tháng 10 âm lịch. Tính đến tháng này, bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi các sao chiếu mệnh, có thể duy trì trạng thái học tập tương đối tốt trong việc đọc sách và bài vở ở trường. Mậu Tý tháng 10 có đường tài lộc học hành ổn định, nhìn chung là khá viên mãn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:     

Vận trình tuổi Mậu Tý đang đi xuống một chút trong tháng này. Mậu Tý học hànhh với điểm số xuất sắc và sự nổi tiếng mạnh mẽ có xu hướng thu hút sự ghen tị và phá hoại của bạn bè đồng trang lứa. Vì vậy, người tuổi Mậu Tý nên chú ý lời nói và việc làm của mình hơn trong học tập, cố gắng giữ thái độ khiêm tốn trong sinh hoạt, đừng quá phô trương, nếu không sẽ dễ nảy sinh bất mãn.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Mậu Tý 14 có thể gặp một số vấn đề về học hành vào tháng 12 âm lịch. Trong tháng 12 này, các bạn học sinh bận rộn với việc học sẽ cảm thấy áp lực vì ảnh hưởng của thời gian cuối học kỳ. Đồng thời, càng gần đến kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, bạn càng dễ có tâm lý buông thả dẫn đến việc học tập không đạt hiệu quả cao, nên chăm chỉ hơn nữa nhé. Nhưng cũng đừng tạo áp lực học hành quá lớn, chăm chỉ làm bài tập là được rồi.

III. Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Xem bói tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Quý cháu sinh vào tháng 1 trong năm tới cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân, chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra.

 • Tháng 2:  Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2022 dự báo, trong năm tới quý cháu có sự tiêu pha tiền bạc nhiều cho việc học tập cũng như đi lại. Ra ngoài thì nên cẩn thận trong việc đi lại, chú ý sức khỏe không tốt, đề phòng đau ốm.

 • Tháng 3: Sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm. Bên cạnh đó năm 2022 sẽ có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc đi lại học tập cũng như thi cử. 

2. Vận hạn tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Điều cần lưu ý của quý cháu sinh tháng này đó chính là sức khỏe không được tốt ra ngoài thì gặp bất lợi về mặt tiền bạc, tiền của chưa làm ra nhưng có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống.

 • Tháng 5:  Xem bói tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng, quý cháu sinh vào tháng 5 chủ về sức khỏe suy giảm trong năm tới, dễ bị đau ốm, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Ngoài ra, trong năm nay tình cảm gia đình của quý cháu không được tốt, gia đình thiết đi hòa khí.

 • Tháng 6: Tình cảm gia đình không được hòa hợp, thường xuyên xảy ra xích mích giữa các thành viên. Ngoài ra trong năm tới có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, cần chú ý tới sức khỏe.

3. Xem bói tuổi mậu tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Việc học hành giảm sút, do ảnh hưởng của chuyện tình cảm yêu đương. Ra ngoài, thì gặp bất lợi về sức khỏe, có thị phi đưa tới.

 • Tháng 8:  Quý cháu sinh vào tháng này chủ về việc học tập không được tốt bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, theo dự đoán của tử vi tuổi tý 2008 năm 2022 nữ mạng nếu xuất hành xa thì sức khỏe không ổn định, và gặp phải chuyện thị phi.

 • Tháng 9: Trong năm 2022, quý cháu sinh vào tháng 9 sẽ gặp khó khăn trong chuyện học tập. Ra ngoài ngoại giao bất lợi, sức khỏe không được đảm bảo, gặp chuyện thị phi.

4. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Điều đặc biệt cần lưu ý tới quý cháu sinh tháng này trong năm tới nên chú tâm vào việc học hành không nên để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng việc học. Ngoài ra chú ý gia đạo có thể có tang sự trong năm nay.

 • Tháng 11: Tử vi nữ 2008 năm 2022 cho biết năm nay chủ về một năm gặp nhiều bất lợi, việc học tập giảm sút, do ảnh hưởng của chuyện tình cảm yêu đương. Tình cảm gia đạo không mấy vui vẻ, có thể có tang sự trong năm tới. Ngoài ra sức khỏe không được ổn định, ra ngoài chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. 

 • Tháng 12: Quý cháu cần lưu tâm, chú ý tới việc học tập, chớ vì chuyện tình cảm yêu đương mà ảnh hưởng tới việc học. Ngoài ra chú ý, trong nhà có thể có tang sự trong năm. 

Tổng kết tử vi chung tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nữ mạng: 

Đối với quý cháu tuổi Mậu Tý thì năm 2008 là một năm khá tốt. Việc học tập đạt được nhiều thành tích cao, tình cảm gia đình vui vẻ, hòa thuận. Tuy nhiên cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra. Để đón một năm mới suôn sẻ, và gặp nhiều may mắn, thầy phong Thủy Duy Linh có một số gợi ý để  hóa giải đi phần nào ảnh hưởng xấu, quý cháu nên dâng sao giải hạn đầu năm, hoặc đeo trang sức, đá quý màu xanh lá như Ngọc phỉ thúy,... hay màu đen như thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… để kích cầu may mắn, hạn chế xui rủi xảy trong năm tới.