Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng 1962

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng 1962

“Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán năm nay là năm tương đối tốt trên nhiều phương diện của cuộc sống. Công việc hanh thông, tài lộc vượng, tiền bạc dễ kiếm, trong gia đạo cũng có nhiều tin vui, tinh thần thoải mái.”


Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng chính là thông qua việc luận giải sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên và sự thay đổi cung sao trên lá số tử vi,... để dự đoán vận trình cuộc sống trong năm tới là tốt hay xấu. Từ đó, có được sự chủ động, lên kế hoạch để đón tài lộc  may mắn, hóa giải vận xấu để cuộc sống thêm tốt đẹp hơn. Chi tiết sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh bình giải dưới đây:

Ngày sinh: 5-2-1962 đến 24-1-1963

Nhâm Dần năm nay 61 tuổi (Âm lịch)

Mệnh: Kim - Cung: Tốn

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 

Đặc điểm chung Tuổi Nhâm Dần: Quý bà tuổi Nhâm Dần có đầu óc thông minh, giỏi toan tính, luôn nỗ lực phấn đấu, dám nghĩ dám làm, rất dứt khoát. Tuy nhiên bề ngoài lại rất dịu dàng, hiền dịu, rất được lòng người khác. Theo tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2022 cho biết thì Tuổi trẻ quý bà thu được lợi lộc lớn nhờ thương doanh buôn bán nhưng lại hay gặp bất lợi, nghịch cảnh nên dễ thất bại, tay trắng. Đường tình duyên thường khá lận đận, của cải làm ra khó bền vững. Quý bà nào sinh vào mùa Thu sẽ có cuộc sống thuận lợi hơn, nhưng cần nương tựa vào chồng thì mới được an nhàn, sung sướng. Tuổi trẻ lắm gian truân nhưng đến Hậu Vận quý bà sẽ hưởng sự phú túc thanh nhàn, hưng vượng. 


Khái quát tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022: Năm nay  là một năm khá tốt mọi việc đạt được như mong muốn, tiền bạc hanh thông, có lộc về tiền bạc đưa tới, ngoài ra trong năm nay có tin vui đưa tới trong gia đình, tuy nhiên trong năm nay sức khỏe của quý bà không được tốt đau ốm lâu khỏi và có bệnh về tuổi già đi ra ngoài gặp nhiều bất lợi.
 

II. Xem bói tử vi nữ mạng 1962 năm 2022 theo sao hạn

1.  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) - Tương Trợ: Năm nay không nên thay đổi công việc do dễ gặp phải bất lợi, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc và công việc làm ăn.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” - tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự báo công việc kinh doanh của quý bà gặp nhiều biến động, có thể thay đổi nơi ở, làm việc hay phải đi lại, công tác nhiều.

Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi - Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc thì hanh thông lại có lộc về đất đai. Ra ngoài may mắn mà về nhà cũng đón đón nhiều tin vui như thêm con cháu,...

2.  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn ổn định, ít có sự thay đổi nhiều, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất - Trung bình: chủ về  bản thân phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân trên đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra,  tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cũng cảnh giác với quý bà trong năm tới cần đề phòng chú ý mất trộm của cải.

3.  Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: 

Thái Dương (Hỏa Tinh) - Cát tinh:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa:  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng cho biết Năm tới quý bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng sẽ nhận được cát lợi, có bạn bè tương trợ về tiền bạc hay công việc làm ăn hanh thông. Tuy vậy, quý bà cần đặc biệt lưu ý sao này kỵ nhất cho nữ giới vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch), dễ gặp tai ách, ốm đau.

 • Hạn theo năm 2022:

Địa Võng ( Tiều hạn): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng:  Năm nay quý bà sẽ gặp Hạn Địa Võng, gặp hạn này quý bà nên tránh đi chơi xa vào các ngày tuất, giờ tuất bởi dễ gặp phải chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra Theo tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng thì năm nay quý bà cũng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh thị phi, công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, có thể phải bỏ dở giữa chừng; trong họ hàng dễ có tang sự. 

 • Hạn theo tuổi: 

Đối với quý bà sinh năm 1962  thì trong năm nay làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng xấu bởi không phạm phải 3 đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

 • Vận niên:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

- Ý nghĩa:Theo  tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cho biết năm tới quý bà sẽ gặp vận niên Dương Hồi Ngàn - Tốt.  Theo đó công danh của quý bà khởi sắc, làm ăn kinh doanh gặp thời cơ tốt, nhanh phát tài. Ra ngoài tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh Trong gia đạo có nhiều tin vui đưa tới, thêm con cháu, thêm tài lộc. Tuy vậy, quý bà phải biết tiết chế, khiêm tốn thì mới được lâu dài, ngoài ra cần cẩn thận xe cộ khi đi lại, chú ý quản lý tiền bạc, tài sản. 

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm 2022 của người tuổi Dần sinh năm 1962.

Tháng 1 âm lch:      

Dương lch: 3/2/2022 - 5/3/2022

D báo: Có nhiu k ng xut hin, áp lc song li nhun cũng nhiu

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 1 âm lịch có Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim. Địa chi Dần Mộc cùng địa chi Sửu Thổ sinh Hồng Loan tinh. Tháng này lợi cho các công việc giao thương, hợp tác, đất đai, tài vận cũng được cải thiện, nhưng bị quản lý chặt nên phải chịu nhiều vất vả. Nam nữ mệnh sẽ tìm được người thương, đặc biệt là nam mệnh có vận khí tốt hơn, nữ mệnh thì khó khăn hơn một chút.

Tháng 2 âm lch:      

Dương lch: 5/3/2022 - 4/4/2022

D báo: Có tiu nhân đe da, bn thân lý trí s tiêu tai ha

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 2 âm lịch có Địa chi Mão Mộc Kiếp Tài, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với nhau. Tuổi Dần tháng này có thể gặp đối thủ cạnh tranh, nhưng nếu bản thân tự chủ sáng suốt sẽ tránh được mâu thuẫn hay tai họa ngầm. Cho nên vận thế tháng này khá thường, không gặp họa lớn cũng như cơ hội tốt.

Đồng thời, trong tháng 2 cũng có sao Đào Hoa là Hàm Trì, nam nữ mệnh được người khác phái có khí chất để ý, cũng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên cũng không ít người vì tham lam mà dễ phạm Đào Hoa, từ tốt chuyển thành xấu.

Tháng 3 âm lch:      

Dương lch: 4/4/2022 - 5/5/2022

D báo: Tài lc khó v tay, cn nhiu s hp tác

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Thiên Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Dần Thìn tương phá. Nhưng tháng Thìn gặp tuổi Dần không sinh tác dụng gì, nên vận thế của bản mệnh vẫn như bình thường.

Tuổi Dần tháng này sẽ có một số cơ hội, nhưng khó biết đây là tốt hay xấu, cần chủ động đi tìm kiếm thời cơ cho mình. May mắn lương thưởng của bạn tháng này có cơ hội tăng lên, hoặc các dự tính được quý nhân chiếu cố cho. Sự nghiệp của bạn có hiệu quả công tác kém, không có nhiều kế hoạch khả thi.

Tháng 4 âm lch:      

Dương lch: 5/5/2022 - 6/5/2022

D báo: Phi bình tĩnh mi ít th phi, hay suy nghĩ nhiu, tin tài vượng

Tháng này Quý Thủy Chính Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan, Địa chi Tị Hỏa tương hợp Kim cục với Thái tuế Dần Thổ. Đồng thời can tháng Tị Hỏa tương hình với địa chi tuổi Dần. Tuổi Dần tháng này có cảm xúc dễ dao động nên hay phát ngôn sai cách, dẫn phát thị phi, cần kiềm chế tốt hơn.

May mắn tài vận trong tháng có nguồn thu khá dồi dào, lại được quý nhân mang đến nhiều cơ may hiếm có. Tuy nhiên về phần sức khỏe tuổi Dần lại không được tốt, nên giữ cho mình tâm tính thoải mái, không nên nổi nóng hay lo âu nhiều.

Tháng 5 âm lch:      

Dương lch: 5/6/2022 - 7/7/2022

D báo: Có mt Ngh tinh li hp tác, không nên lun cúi ít lao lc

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Tỷ Kiên tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thương Quan tương hại với chi năm Sửu Thổ. Sự nghiệp của tuổi Dần tháng này khá tốt cho việc hợp tác, giao thương, thiết kế. Nhưng tài vận khá trắc trở nên không dồi dào cho lắm. Bản mệnh cũng bị quản thúc chặt chẽ nên tâm tình không thoải mái. Bù lại tình duyên sẽ có tin vui, có thể kết giao được với một số bạn bè tốt. 

Tháng 6 âm lch:      

Dương lch: 7/7/2022 - 7/8/2022

D báo: Tiu nhân khích bác, tin đến tin đi

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Kiếp Tài tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Dần Thổ, song Mùi Thổ cùng Dần Mộc sinh ra Thiên Hỉ Đào Hoa. Tuổi Dần tháng này trong sự nghiệp có đối thủ cạnh tranh, khiến tâm tình nhiều ức chế.

Tài vận không tăng nhiều, thậm chí còn có thể vì tiêu linh tinh mà phí phạm. Sau đó nhờ khống chế được kẻ tiểu nhân mà bớt đi nguy cơ lớn. Tháng này tuổi Dần còn gặp được cơ may về tình duyên, có thể cạnh tranh với đối thủ tình trường. 

Tháng 7 âm lch:      

Dương lch: 7/8/2022 - 7/9/2022

D báo: Suy nghĩ nhiu thì kh cc, cn n định li tâm tư

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Thực Thần tương hợp với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thiên Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Dần Thổ, tuy nhiên địa chi tháng cùng địa chi Dần Mộc cấu thành Thân Dần tương xung.

Áp lực tháng này rất lớn, mưu sự gặp sóng gió nên khó thành, có khả năng bị pháp luật ngó ngàng gây cản trở. Bản mệnh không nên chống đối mà cần tuân thủ. Mặt khác, tuổi Dần cũng nên tự tư duy để giải quyết vấn đề, đặc biệt ổn định lại cảm xúc mới suy nghĩ được sáng suốt.

Tháng 8 âm lch:      

Dương lch: 7/9/2022 - 8/10/2022

D báo: Không nên vi c chế, tin tài ít th phi thì nhiu

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thương Quan cùng với Tân Kim Thực Chính Quan cấu thành Thương Quan chế Quan. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Dần tháng này tương đối bị động, kiếm tiền không có lợi, hơn nữa không nên tùy hứng ứng xử hoặc vi phạm quy tắc, nếu không rất dễ xảy ra họa tiểu nhân, bị vu họa hoặc mâu thuẫn với cấp trên. Tháng này bản mệnh cũng vì phạm quy mà gây ra tổn thất về mặt tiền nong.

Tháng 9 âm lch:      

Dương lch: 8/10/2022 - 7/11/2022

D báo: Vn Thiên Tài n r, nên nh có nhn phi có cho đi

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Chính Quan, tạo thành Thiên Tài sinh Quan. Địa chi Tuất Thổ Thiên Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Đồng thời can tháng Tuất Thổ cùng Dần Mộc lại tạo thành Dần Tuất tương hợp. Tuổi Dần trong tháng này có vận thế rất tốt, có tiền tìm đến mình, vận thu nhập phụ thu về không ít. Tuy nhiên lưu ý bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, cái gì khó đạt được thì đừng cố quá, nếu không sẽ dẫn đến tranh chấp hoặc xung đột. Duyên tình tháng này cũng nhiều sắc thắm hơn.

Tháng 10 âm lch:      

Dương lch: 7/11/2022 - 7/12/2022

D báo: Quý nhân mang tài đến tr ta, bn thân cn n lc nhiu hơn na

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Chính Tài tương sinh Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Dần Thổ, nhưng Hợi gặp Dần cấu thành Dần Hợi tương sinh tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này có rất nhiều cơ hội, các dự định được quý nhân chiếu cố cho, tài vận tự thân cũng rất tốt, có khả năng xin được việc làm ổn định. Tuy nhiên cần chú ý, tháng này ngũ hành Thủy vượng nên sẽ có điềm áp lực, bản mệnh nên để tâm lý thả lỏng và thoải mái hơn.

Tháng 11 âm lch:       

Dương lch: 7/7/2022 - 7/8/2022

D báo: Không nên so đo cái li nh, cn c gng tranh th nhiu hơn

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thiên Quan đồng vượng với Tân Kim Chính Quan. Nguyệt lệnh Tý Thủy Chính Ấn cùng Thái tuế Sửu Thổ Thổ cẩu thành Quan Ấn tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này sẽ có những kỳ ngộ nhất định, lợi cho việc thi cử, xin việc, lương thưởng đãi ngộ tăng lên. Nhưng bản thân cũng cần phải đi tranh thủ nhiều hơn, đừng quá lười biếng hoặc so đo cái lợi nhất thời, nếu không thì sẽ gặp rất nhiều cản trở sau này, cơ hội vượt khỏi tay trong nháy mắt.

Tháng 12 âm lch:       

Dương lch: 5/1/2022 - 4/2/2022

D báo: Tài Quan đều đến, tuy lao lc nhưng gi được tin

Tử vi tuổi Dần năm 2022 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng, Chi tháng Sửu Thổ cùng tuổi Dần ám hợp nhau. Con giáp này có vận thế cuối năm khá tốt, các thương vụ hợp tác khá thuận lợi, kiếm được không ít tiền. Tuy nhiên đã bị quản lý nghiêm nên tuổi Dần có thể cảm thấy quá vất vả.

Tháng này chuyện tình cảm cũng rất thuận buồm xuôi gió, nhưng đừng quá vồ vập mà nên bình tĩnh, có lòng bao dung độ lượng, giúp cho tình yêu phát triển thêm một bước.

 

III. Xem tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2022 theo tháng sinh

 • Tháng 1:  Việc làm ăn kinh doanh có sự thay đổi theo chiều hướng tốt, ra ngoài chú ý sức khỏe kém, hay bị đau ốm. Có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình và họ hàng.

 • Tháng 2:  Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng dự báo công việc làm ăn có sự liên kết và phân chia về tài chính. Chú ý sức khỏe không tốt, hay đau ốm và có bệnh liên quan đến huyết áp, vì vậy tránh xuất hành đi xa. Tình cảm gia đạo khá tốt, đón nhiều hỷ tín trong dòng họ.

 • Tháng 3: Trong năm tới quý bà sinh tháng 3 hạn chế xuất hành ngoại giao hoặc du lịch do sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật. Đặc biệt chú ý bệnh về huyết áp. Tình cảm gia đình hòa hợp, có hỷ tín về thêm con thêm cháu.

 • Tháng 4: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự đoán sức khỏe suy giảm, đặc biệt lưu ý các bệnh liên quan đến đường huyết áp và máu huyết. Công việc không có mấy khởi sắc, thậm chí là đi xuống. 

 • Tháng 5: Công việc làm ăn có xu hướng đi xuống, có thể phải tạm dừng hoạt động khiến cho các mục tiêu trong năm nay đều khó thực hiện được. Xem bói vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng cho biết khi ra ngoài chú ý đi lại xe cộ cẩn thận và các bệnh về huyết áp, thiếu máu. 

 • Tháng 6:  Quý bà sinh tháng 6 thì các dự định trong năm về công việc làm ăn không thể thực hiện được một phần do việc đầu tư không thu được lợi nhuận một phần vì sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm, bệnh tật.

 • Tháng 7: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự báo tình cảm gia đạo không tốt, giữa anh em không được hòa hợp, dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Sức khỏe kém do tuổi già.

 • Tháng 8: Trong năm tới thì  mọi việc đều không được hanh thông, từ việc làm ăn đến sức khỏe, trong gia đình lại thiếu hòa khí, anh em mâu thuẫn và dễ có chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Tháng 9: Trong nhà thiếu hòa khí, dễ có mâu thuẫn, tranh cãi và có thể có chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn có chiều hướng suy giảm.

 • Tháng 10: Tử vi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 dự báo trong gia đạo có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm thành viên mới. Tài chính, tiền bạc hanh thông, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc.

 • Tháng 11: Những quý bà sinh tháng này có vận số khá tốt, mọi sự đều hanh thông và đạt được như ý muốn, chủ về trong gia đình đón nhiều tin vui về hỷ tín, cưới xin và có tài lộc.

 • Tháng 12: Quý bà sinh tháng 12 trong năm tới, có tài lộc may mắn, tiền bạc hanh thông, công việc cũng dần được mở mang. Trong gia đình có hỷ tín, thêm con thêm cháu mới, gia đình hoan hỷ.
   

Tổng kết tử vi chung: 

Sau khi xem xong phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 có thể kết luận năm nay là một năm tương đối tốt về nhiều mặt: Công việc hanh thông - Tài lộc may mắn - Gia đạo yên vui. Tuy nhiên trên phương diện sức khỏe lại không mấy tốt đẹp, trong năm quý bà cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Và để gia tăng thêm phần may mắn này, chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu về tử vi tuổi Dần 1962 nữ mạng năm 2022   có gợi mở một số phương pháp như dâng sao giải hạn đầu năm, hoặc dùng đồ trang sức, đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu xanh lá như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh,... Đồng thời nếu kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1974 thì việc kinh doanh sẽ thêm phần thuận lợi hơn. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI NĂM 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.