Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng quý anh sinh năm 1982 trong năm Nhâm Dần mọi việc chuyển biến theo chiều hướng tốt dần lên. Các công việc làm ăn đón được những may mắn cũng như tin vui đưa tới. Phương diện gia đạo cũng đón được tin vui về chuyện thay đổi chỗ ở và có lộc về tiền bạc. Đây cũng là năm thuận lợi khi người nam tuổi này ra ngoài làm việc. Tuy nhiên đi lại xe cộ và sức khỏe trong năm thì cần chú ý.


Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng phân luận cho các vấn đề liên quan đến công danh sự nghiệp, tài chính, sức khỏe cũng như tình cảm gia đạo của người nam tuổi này trong năm Nhâm Dần. Điều này có thể giúp người tuổi này có những chủ động cho thực hiện các công việc cũng như chăm lo cuộc sống năm 2022.

Ngày sinh: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Nhâm Tuất năm nay 41 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Ly

Cầm tinh: Cố Gia Chi Khuyển

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 

Đặc điểm chung Tuổi Nhâm Tuất: Những người sinh năm này bản chất có năng lực lại làm việc luôn cố gắng và chăm chỉ. Bởi vậy đa phần người nam mạng tuổi Nhâm Tuất thành công trên con đường đời của mình. Đặc biệt nếu có điều kiện được học hành tới nơi tới chốn thì người tuổi này còn được sự nghiệp bền vững. Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng nếu thuận sinh vào mùa Thu - Đông thì nam mạng tuổi này có cuộc sống từ nhỏ đã được sung sướng và nhiều cơ hội phát triển bản thân. Còn với người lỗi mùa sinh thì có thể sinh ra trong gia đình khốn khó hoặc sự ổn định của công việc có phần chậm trễ hơn. Cơ bản tới sau 40 tuổi thì người tuổi này có được sự vững vàng cuộc sống và sự nghiệp.

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022: Đối với tuổi Nhâm Tuất năm 2022 là một năm khá tốt việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự mở mang thêm công việc làm ăn và có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở, tiền bạc hanh thông. Ra ngoài thì gặp nhiều cát lợi và có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên về sức khỏe quý anh phải chú ý và xe cộ đi lại cẩn thận.

II. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng về thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1982 nam mạng Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được người khác giúp đỡ nên công việc cũng như tiền bạc trong năm này được lợi. Thay đổi công việc trong năm lại không được tốt đẹp.

Địa Chi: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Sự nghiệp và tiền bạc trong năm có được sự bền vững. Mọi việc triển khai đều có cơ hội hanh thông.

Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Luận tứ trụ tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho thấy mọi việc đều được quý nhân giúp đỡ dù gặp thuận lợi hay khó khăn. Gia đình của người tuổi này chú ý chuyện không may hoặc dẫn tới những bất an trong tinh thần hay phải suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng không tốt.

2. Xem tử vi 2022 tuổi Tuất 1982 nam mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy của người tuổi 1982 gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Chủ về trong năm Nhâm Dần đón được thuận lợi kinh doanh và sinh ra được nhiều tài lộc. Hanh thông đưa tới cho công việc và được quý nhân hỗ trợ.

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam mạng tuổi này Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ ) là Sinh xuất - Xấu: Đây là năm cẩn thận về tài chính chủ về hao tán tiền bạc và sức khỏe chuyển biến xấu.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi 1982 nam mạng 2022 về sao chiếu mệnh: 

SAO THÁI DƯƠNG (Cát)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa: Theo tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thì đây là sao Thái Dương mang ý nghĩa về sự an khang, thịnh vượng cũng như tốt lành cùng sự phát triển công việc cho người nam mạng tuổi này. Gặp sao chiếu này trong năm làm ăn phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến và vô cùng may mắn. Đặc biệt là tháng đại kiết như tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN TOÁN TẬN (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng thì người tuổi này chú ý hạn Toán Tận năm 2022 gây hao tốn về tiền bạc, sức khỏe cũng dễ bệnh tật. Ngoài ra trong năm đi ra ngoài chú ý về xe cộ vì có chuyện không may đưa tới. Không nên khai thác lâm sản trong năm này.

 • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 thì trong năm Nhâm Dần người tuổi 1982 gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) nên nếu làm nhà bị phạm về gia đình vợ chồng chia rẽ, bất đồng nhiều chuyện nên cần hết sức chú ý.

3.3. Vận niên tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2022:

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) - Xấu: Đây là vận niên chủ về sự gò bó cũng như khuôn khổ, sức khỏe không tốt, nên nghỉ dưỡng và không nên thay đổi công việc. Mọi việc duy trì ổn định sẽ tốt hơn trong thời gian này, càng thay đổi càng thêm phần hư hại.

Tử vi từng tháng

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:     

Trong tháng Giêng âm lịch của năm Nhâm Dần, tuổi 1982 tương đối vui vẻ và hạnh phúc. Bạn bè cùng người thân đến thăm nhà để chúc mừng năm mới, bạn sẽ cần thể hiện sự hiếu khách của mình với tư cách chủ nhà trong tháng này. Không khí vui mừng náo nhiệt, mọi người cùng ôn cố tri tân, vận mệnh của bạn nhìn chung tươi sáng, nhiều chuyện vui.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:     

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng có vận trình tài lộc có phần nổi bật hơn trong tháng này. Với sự giúp đỡ của Thái tuế và cát tinh, bạn sẽ có nhiều thu hoạch bất ngờ, tình hình lợi nhuận thu vào sẽ rất khả quan. Đặc biệt ở vận Thiên Tài, bạn đầu tư ở đâu trúng đó và sẽ có cơ hội kiếm được bội tiền trong tháng này.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Vận trình sức khỏe của bạn không lý tưởng trong tháng 3. Bị can thiệp bởi hung tinh Phi Liêm, những người tuổi Bính Tuất có nhiều khả năng bị thương do tai nạn. Đặc biệt là người làm công việc hay di chuyển như lái xe, đi công tác,... rất dễ bị tại nạn giao thông.

Bởi vậy, Tử Vi Số khuyến cáo bạn cần quan tâm đến sức khỏe và đảm bảo thật tốt an toàn của bản thân. Nếu không hãy cố gắng đừng ra ngoài kẻo mang tai họa vào mình. Nếu có đi cũng cần đề cao cảnh giác, tránh phòng nhanh vượt ẩu. Hãy đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu trong mọi việc.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Vận trình tổng thể của Nhâm Tuất 1982 không mấy nổi bật trong tháng này, mang tính ổn định, vững chắc, không hên hay xui quá mức. Bất chấp ảnh hưởng của tiết Thanh Minh, bạn vẫn được Thái tuế phù hộ và ban phước lành. Nhờ đó mà ngoại cảnh không tác động lớn đến con giáp này.

Không chỉ vậy, vận thế dù không phát triển mạnh mẽ nhưng lại rất suôn sẻ, thuận lợi bình an thu về nhiều lợi nhuận. Như vậy đã được xem là một điều may mắn cho tháng 4 của bạn rồi.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Quan hệ nhân tế của người sinh năm 1982 có thể không được tốt cho lắm trong tháng này. Bị đả kích và can thiệp bởi hung tinh, bạn sẽ dễ bị kích động và cáu kỉnh hơn, đặc biệt là khi ở cùng bạn bè, bạn sẽ luôn thiếu kiên nhẫn.

Kết quả là tự mình làm cho nhân duyên giảm xuống, xã giao kém đi, khó mà kết bạn được với ai. Đề nghị tuổi này nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, và đừng lúc nào cũng để những cảm xúc xấu kiểm soát tâm trạng của bạn.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng rất lạc quan về sự phát triển sự nghiệp của bạn trong tháng 6/2021. Được thúc đẩy và hỗ trợ bởi cát tinh, những người này sẽ bộc lộ năng lực làm việc vô cùng xuất sắc.

Đặc biệt trong các hoạt động tập thể, bạn có thể phát huy vai trò là người chủ trì, điều động đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được bố trí trong công ty. Vì vậy bạn có thể được sếp đánh giá cao và trọng dụng lại trong tháng này, đồng thời có cơ hội được đề bạt lên trưởng nhóm bộ phận.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ có vận tài lộc trong tháng có thể giảm sút. Do sao hung tinh tấn công nên tháng này thu nhập của người tuổi Tuất không được tốt, bạn có thể thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề "khó nhằn" như khó xoay vòng vốn,... Và vì lẽ đó, Nhâm Tuất cũng nên chú ý kiểm soát tiêu dùng trong sinh hoạt, không nên quá xa hoa, nếu không sẽ dễ gây thiệt hại nặng hơn về kinh tế.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Bính tuất sẽ có vận trình tình cảm khá tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của Chính Tài, mối quan hệ giữa bạnvà nửa kia rất ổn định. Đôi bên có thể hòa thuận, ngọt ngào và bạn có thể nhận được những bất ngờ về tình cảm trong tháng này, chẳng hạn nửa kia thụ thai và sinh con, cả hai sẽ cùng chào đón kết tinh tình yêu của mình.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021. Tuổi Tuất là những người sống có ý thức trách nhiệm và khát vọng mãnh liệt. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của họ là nỗ lực làm việc, mua nhà an cư. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Tuất năm 2021.

 

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 có các mối quan hệ xã giao rất tốt trong tháng này. Nhờ sự trợ giúp của các cát tinh, bạn có thể gặp được nhiều quý nhân trong tháng này, mạng lưới xã giao cũng có thể được mở rộng hơn nữa. Đây cũng là một tin rất vui cho những người sinh năm Nhâm Tuất.

Vì vậy, hãy mạnh dạn kết bạn trong tháng này, Tử Vi Số tin rằng bạn luôn có thể gặp một số người bạn tốt trong cuộc sống, những người có thể hòa hợp và giúp đỡ bạn nhiều hơn trong cuộc sống.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng nhận thấy, vận trình tổng thể của tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng này tương đối nhàn nhã. Bạn không có nhiều việc bận rộn,, cuộc sống gia đình về cơ bản không có gì đáng lo ngại. Vì vậy, hầu hết những người này đều có thể vô tư tận hưởng giờ phút dễ chịu này một cách trọn vẹn nhất.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong tháng 11 có vận trình sức khỏe rất lý tưởng. Dưới sự che chở của cát tinh và Thái Tuế, bạn rất khỏe mạnh và hiếm khi mắc bệnh tật hay tai họa thông thường.

Đặc biệt, kể cả những người vốn có thể chất yếu cũng có thể cảm nhận rõ rệt được điều này. Không chỉ vậy, tinh thần của bạn cũng rất tốt, trông lúc nào cũng tràn đầy sức sống và nhiệt huyết tích cực, lạc quan.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Vận tình cảm gia đình của Nhâm Tuất khá suôn sẻ trong tháng này. Mặc dù cuối năm, người tuổi Tuất không tránh khỏi những chuyện vụn vặt trong cuộc sống gia đình, nhưng may mắn nhờ có năng lực tốt, lại được cát tinh soi chiếu nên bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, không hề cảm thấy vất vả hay mệt mỏi chút nào.

III. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Người tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh vào tháng 1 có tài chính trong năm Nhâm Dần tin vui đưa tới. Gia đạo cũng có những thay đổi tích cực về chỗ ở.

 • Tháng 2: Luận tử vi nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nếu sinh vào tháng 2 thì trong năm sẽ có tin vui đưa tới cho việc làm ăn cũng như phương diện tài chính. Bên cạnh đó còn thay đổi chốn ở cũng như việc làm ăn thuận lợi hết sức. 

 • Tháng 3: Đây là tháng sinh của người nam mạng sinh năm 1982 trong năm 2022 làm việc gì cũng may mắn và có tin vui đưa tới. Tài chính năm này cũng chủ về có lộc đưa tới.

2. Tử vi tuổi Tuất 1982 nam mạng năm 2022 sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 4 tuổi 1982 chủ về làm ăn được giúp đỡ từ người xung quanh. Tuy nhiên chú ý về tài chính và xe cộ trong năm cẩn thận.

 • Tháng 5: Sinh vào tháng này người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng có năm Nhâm Dần không được tốt mấy. Tuy nhiên tử vi nam 1982 năm 2022 còn cho biết mặc dù có sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc nhưng tiền bạc lại chủ về tiêu pha nhiều. Cẩn thận việc đi lại xe cộ.

 • Tháng 6: Đối với người nam mạng tuổi 1982 sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần tài chính không tốt cần chi tiêu nhiều tiền bạc. Đi lại xe cộ cũng cần cẩn thận. Công việc có chuyển biến nhưng không được nhiều thành tựu  như ý.

3. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Đây là tháng sinh của người tuổi 1982 nam mạng có sự mở mang thêm công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần. Càng mở rộng sẽ càng đón được nhiều điều cát lợi. Gia đình đón tin vui.

 • Tháng 8: Tử vi 1982 nam mạng năm 2022 nếu sinh vào tháng này người tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong năm Nhâm Dần hanh thông vô cùng về phương diện tiền bạc, công việc làm ăn cũng mở mang khá tốt. Sự mở mang đem lại nhiều cát lợi. Tin vui đưa tới cho thành viên của gia đình.

 • Tháng 9: Những người tuổi 1982 Nhâm Tuất sinh vào tháng 9 năm 2022 hanh thông về công việc cũng như tiền bạc. Nhiều cơ hội mở mang cũng như phát triển cho công việc làm ăn.

4. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Sinh vào mùa này người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng đón năm Nhâm Dần khá tốt cho các phương diện. Bản thân trong năm đạt được nhiều thành tựu tự đặt ra trong năm.

 • Tháng 11: Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2022 cho biết sinh vào tháng này mọi việc năm Nhâm Dần đều khá tốt lành. Mong muốn trong công việc đều có thể đạt được, theo đó làm việc gì cũng chủ về có lợi.

 • Tháng 12: Tử vi nam sinh năm 1982 năm 2022 cho thấy quý anh tuổi này may mắn cho mọi công việc của năm Nhâm Dần. Các công việc thực hiện đều dễ đón được thành công mới.

Tổng kết tử vi chung: 

Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng đối với quý anh sinh năm 1982 thì năm Nhâm Dần là một năm tương đối tốt lành với nhiều vận may đưa tới. Nếu mong muốn tăng cường hơn những điều cát lành này người nam mạng tuổi 1982 có thể tham khảo về tiết khí sao chiếu Thái Dương chủ về tài lộc trong năm bằng cách đeo trang sức thuộc hành Hỏa như thạch anh tím, mã não màu đỏ, màu hồng, ruby đỏ hoặc thạch anh ưu linh hồng,... Bên cạnh đó xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng quý anh nên chọn những người hợp tuổi để cùng làm ăn hùn hạp như người tuổi 1974 hoặc người tuổi 1977 và sử dụng màu sắc hợp nhất với bản mệnh như đen trắng, không dùng màu kỵ như đỏ vàng.