Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng 1963

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng 1963

“Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự báo năm nay là một năm mà mọi sự đều gặp nhiều khó khăn, thử thách. Chủ về công việc làm ăn có xu thế đi xuống, sức khỏe kém, gia đạo có chuyện không vui xảy đến.”


Xem bói tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 sẽ cho thấy những dự báo về những biến chuyển trong cuộc sống trên các mặt: công việc, tài chính, sức khỏe, gia đạo của quý ông tuổi 1963. Dưới đây là những bình giải về tử vi tuổi Mão 1963 nam mạng năm Nhâm Dần được thực hiện nghiên cứu bởi chuyên gia phong thuy Duy Linh. Mời quý ông đón đọc và chiêm nghiệm.

Ngày sinh: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Quý Mão năm nay 60 tuổi

Mệnh: Kim  - Cung: Khảm

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên La

I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng

- Vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nam mạng : Quý ông tuổi 1963 bẩm sinh đã thông minh, giác quan thứ 6 mạng lại giỏi tiên đoán dự liệu nên mưu sự dễ thành. Đa phần quy ông tuổi này thích cuộc sống hào nhoáng, đủ đầy nhưng cũng thật nhiều tham vọng to lớn. Tuy nhiên nam mạng Quý mão tính cách khôn ngoan, thích dùng mưu trí, không thích làm việc mà chỉ thích bỏ công ít hưởng lợi nhiều, luôn giành phần hơn về mình nên gây trở ngại không ít tới sự nghiệp, công việc của họ. Không chỉ thế, tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng cho biết quý ông còn là người đào hoa, phong lưu nên gia đạo khó bề yên ổn. Cuộc đời nhìn chung thăng trầm lên xuống, tuy khó khăn nhưng vẫn được mọi người phù trợ giúp đỡ. Hiện nay, đã bước vào tuổi trung niên nếu biết cách hành thiện cứu khổ, tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ mọi người thì sự nghiệp ổn định phát triển, cuối đời an nhàn sung sướng. 

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự đoán, năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn của quý ông nhất là về vấn đề công việc làm không được như ý muốn, mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi, không nên xuất tiền đầu tư làm ăn kinh doanh bởi dễ gặp thất bại. Ngoài ra, do đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo xảy ra mâu thuẫn thiếu đi hòa khí. 

II. Xem tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 theo sao hạn

1.  Tử vi 2022 quý mão nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

Địa Chi: Tử vi 2022 quý mão nam mạng địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa -  Xem tử vi tuổi Quý Mão nam mạng  năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hung: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng dự đoán năm nay chủ về khó khăn bất lợi liên quan đến sức khỏe và xe cộ đi lại. Ngoài ra, công việc làm ăn có kẻ tiểu nhân phá hoại, gia đạo có chuyện buồn xảy đến, sức khỏe ốm đau do ma quỷ quấy nhiễu. 

 

2.   Xem tử vi quý mão 2022 nam mạng  theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 cho thấy quý ông tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc ⇒ Xấu: chủ về bất lợi, sức khỏe hay ốm đau bệnh tật, gia đạo lục đục bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn , thua lỗ, khó chăn nuôi gia súc gia cầm.

 

3.  Xem bói Tử vi 2022 quý mão nam mạng theo sao hạn

3.1  Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 Văn Hớn (Hỏa Tinh) - Hung tinh

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Vận hạn tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm bị sao Vân Hớn 2022 chiều mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng mà thiệt thân, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý ông cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên. 

 

3.2 Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?

- Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

 

- Hạn theo tuổi:  Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng chủ về làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

 

3.3 Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 theo vận niên

Vận niên 2022Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Ý nghĩa: Tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng cho biết quý ông năm nay gặp vận này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Chính vì thế mà quý ông nên an phận thủ thường, cơm mình mình ăn, việc mình mình làm, không cạnh tranh hơn thua với đời mà sống. Ngoài ra, trong công việc làm ăn không nên có sự thay đổi hay mở rộng dễ gặp thất bại, khi xuất hành cần chú ý không nên đi xa, cẩn thận cầu phà sông nước.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Mão 59 tuổi có tài lộc rất dồi dào trong tháng đầu tiên của năm Dần. Được bao quanh bởi nguồn năng lượng tích cực của tháng Tết, nhiệt huyết của những người tuổi Mão tương đối cao trong tháng này.

Bất kể những người sinh năm 1987 làm gì trong cuộc sống, bạn đều tràn đầy tinh thần chiến đấu và niềm đam mê nên mọi việc thường dễ dàng hơn. Bản mệnh nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão 1987 rất sa sút trong tháng 2 này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh "Hàm Trì", một số người tuổi cầm tinh con mèo có đối tượng có thể buộc phải sống xa bạn đời vì một số lý do, ngoài sự xâm phạm của đào hoa tàn.

Người tuổi Quý Mão và nửa kia có thể buộc phải sống xa nhau. Lòng tin không còn, đôi bên thường nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau khiến tình cảm riêng tư trở nên sóng gió hoặc có khả năng tan vỡ.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Đối với những người tuổi Quý Mão 1963 độc thân, diễn biến tình cảm của bạn trong tháng này cũng tương đối ì ạch. Khi sức mạnh của "Hàm Trì" tiếp tục ảnh hưởng đến sự phát triển của hôn nhân và tình yêu của bạn. Nhiều người cầm tinh con mèo sinh năm 1963 độc thân có thể bị vướng vào bởi đào hoa xấu trong tháng này.

Đặc biệt người tuổi Mão có thể gặp phải một số hung tinh và người khác phái trong tháng này. Điều này hiến bản mệnh rất xấu hổ và thất vọng trong các mối quan hệ của mình.

Vì vậy, con giáp này hãy cố gắng đừng để xảy ra chuyện tình cảm đơn phương trong tháng này. Đặc biệt là khi kết bạn với người khác giới, hãy luôn tỉnh táo, cảnh giác và đừng quá cả tin.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Tổng thể tài lộc của người tuổi Quý Mão chỉ ở mức trung bình trong tháng này. Người tuổi Mão không bị các hung tinh quấy rầy trong tháng này nên vận trình tài lộc hầu hết đều ở trạng thái tương đối ổn định.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tiết Thanh minh nên bản mệnh có thể không có vận trình tinh thần lý tưởng trong tháng này.

Điều này khiến những người sinh năm 1963 dễ bị phân tâm hoặc lơ đễnh trong công việc. Và tài vận của bạn có thể sẽ dậm chân tại chỗ khi bị ảnh hưởng bởi trạng thái này.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Mão đã 59 tuổi có những mối quan hệ xã giao được cải thiện trong tháng này. Được sự trợ giúp của sao may mắn “Thanh Long”, vận trình các mối quan hệ của người tuổi Mão trong tháng này vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh may mắn gặp được nhiều quý nhân trong đời.

Đặc biệt một số người tuổi Mão làm ăn buôn bán có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ đều rất lớn. Nếu có thể nhân cơ hội này để mở rộng quan hệ xã giao, thì sự phát triển sự nghiệp của bạn cũng dự kiến ​​có thể bứt phá hơn nữa với sự giúp đỡ của quý nhân.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão 1963 cũng rất tốt trong tháng này. Chịu ảnh hưởng của “Thái Dương” - ngôi sao may mắn, tháng này người cầm tinh con mèo có rất nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt một số người tuổi Mão làm việc trong các doanh nghiệp nhà nước có cơ hội được điều động đi công tác nơi khác vì được công ty ưu ái.

Nếu họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty giao phó thì tháng này người tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và có cơ hội được thăng chức lên cấp trên.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nam mạng cho hay vận trình tài lộc của những người này khởi sắc đáng kể trong tháng này. Được sự trợ giúp của cát tinh Thanh Long, người tuổi Mão sinh năm 1963 rất giàu có trong tháng này.

Vận may của bạn đã hoạt động khá tốt. Về thu nhập tài chính, bản mệnh có cơ hội được tăng lương do phát huy tốt những khả năng mình có tại công ty. Ngoài ra, rất may mắn bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận nhờ quản lý tài chính.

Tuy nhiên, mặc dù tháng này người tuổi Mão phát triển rất tốt nhưng bạn cũng không nên chi tiêu quá tay trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến tài lộc.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của người tuổi Quý Mão giảm sút trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Thiên Không và ảnh hưởng của thời tiết khô và nóng, một số người tuổi Mão có thể gặp một số khó chịu hoặc chóng mặt về thể chất trong tháng này.

Đặc biệt, ăn quá nhiều thức ăn sống và đồ lạnh có thể làm trầm trọng thêm tình trạng dạ dày của những người cầm tinh con mèo. Vì vậy, các bạn cầm tinh con mèo trong tháng này nên chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân.

Đồng thời trong khẩu phần ăn hàng ngày phải đều đặn, thường xuyên, không nên ăn quá no hoặc ăn quá nhiều đồ lạnh, nếu không sẽ làm làm sức khỏe của bạn đi xuống.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của người tuổi Quý Mão 1963 trong tháng 9 khá tốt. Tại thời điểm này, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình của bạn đã giảm bớt căng thẳng. Công việc của người tuổi Mão trong tháng này tương đối dễ dàng và bạn có nhiều thời gian hơn để đồng hành cùng gia đình.

Vì vậy, thông qua giao tiếp hàng ngày, bản mệnh có thể tạo nên những bước tiến mới trong mối quan hệ gia đinh. Mọi người đều quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau, gia đạo rất hòa thuận.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Mão bước sang tuổi 29 sẽ có nhiều cải thiện về vận trình tình cảm trong tháng này. Với sự phù hộ của các cát tinh, một số con giáp tuổi độc thân sẽ tỏa sáng trong tháng này. Thậm chí họ sẽ có rất nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh độc thân.

Vì vậy, nếu những người tuổi Đinh Mão đang có ý định yêu, bạn cũng có thể thử xem. Biết đâu bạn thực sự có thể gặp được định mệnh của chính mình.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Khối lượng công việc của người tuổi Quý Mão 1963 trong tháng này tăng lên đáng kể. Năm mới đang đến gần, công ty sẽ giao nhiều nhiệm vụ và công việc hơn cho người cầm tinh con mèo. Do đó, người tuổi Mão 59 tuổi có vẻ bận rộn trong tháng này. Theo đó, bạn cần phải giải quyết nhiều công việc tẻ nhạt.

Điều này có thể khiến những người tuổi Mão hơi nóng nảy nhưng suy cho cùng đó là nhiệm vụ được sếp giao cho bạn. Bản mệnh không nên cáu gắt quá mà nên đối xử tốt với công việc, điều chỉnh tâm lý và và làm việc chăm chỉ.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Tài lộc của những người tuổi Quý Mão 1963 có thể sẽ sa sút hơn trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi thời điểm cuối năm, một số người cầm tinh con mèo có thể bắt đầu chuẩn bị hàng Tết.

Việc này cũng đòi hỏi bạn phải chi tiêu khá nhiều, vì thế mà người tuổi Mão có thể sẽ gặp một số rắc rối về tài chính do quá tay do chi phí trong tháng này.

Vì vậy, người tuổi Mão nên làm gì khi mua sắm đồ Tết trong tháng này, không nên quá xa hoa, lãng phí, nếu không có thể làm suy yếu tài vận của bản thân.

III. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng  theo tháng sinh

1. Tử vi quý mão nam mạng 2022 sinh vào mùa Xuân

Tháng 1: các quý ông sinh tháng 1 cần chú ý sức khỏe yếu, hay bị ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến tuổi già. Tiền bạc lại có tín hiệu tốt, có sự hanh thông, sinh sôi nảy nở nhiều. 

Tháng 2: Vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nam mạng của quý ông sinh tháng 2 thì tiền bạc hanh thông, công việc thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên Sức khỏe kém, cần chú ý chăm sóc kỹ càng.

Tháng 3: Công việc làm ăn và tiền bạc có nhiều lộc lá, mọi việc đều như ý nguyện. Nhưng cần chú ý cẩn thận sức khỏe không được tốt, có thể hay bị các bệnh tuổi già.

2. Xem Tử vi nam quý mão năm 2022 sinh vào mùa Hạ

Tháng 4: Hiện tại, quý ông đã có tuổi nên sức khỏe không được dồi dào như trước, ảnh hưởng đến công việc làm ăn, xuất hành ra ngoài cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

Tháng 5: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng của quý ông sinh tháng 5 cho thấy việc làm ăn kinh doanh của gia đình không thuận lợi, có xu hướng giảm về lợi nhuận, ra ngoài cũng có nhiều chuyện bất lợi do ảnh hưởng bởi sức khỏe kém, hay ốm đau bệnh nặng. 

Tháng 6:  dự đoán công việc kinh doanh buôn bán đang có chiều hướng đi xuống mà nguyên nhân là do sức khỏe dễ đau ốm, bệnh tật tuổi già lâu khỏi.

3. Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 vào mùa Thu

Tháng 7: Việc kinh doanh không được tốt, chủ về gặp nhiều vất vả, khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe yếu kém, dễ bị tổn thương, cần chú ý thăm khám thường xuyên để đảm bảo sức khỏe tốt. 

Tháng 8: Xem tử vi quý mão 2022 nam mạng, quý ông sinh vào tháng này thì vận số trong năm nay không được tốt lắm, chủ về khó khăn bất lợi cả về công việc làm ăn kinh doanh lẫn sức khỏe yếu kém bệnh tật. 

Tháng 9: Quý ông sinh vào tháng 10 nhằm mùa không thuận dẫn đến bản mệnh hay ốm đau bệnh nặng, công việc đầu tư làm ăn vất vả, khó xoay chuyển vốn liếng làm ăn. 

4.  Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tài chính của quý ông năm 20022 khá hanh thông, tiền bạc làm ra nhiều. Trong gia đạo có nhiều điều may mắn, hỷ tín nhưng vẫn cần chú ý sức khỏe không tốt.

Tháng 11: Xem bói tuổi quý mão năm 2022 nam mạng cho biết năm tới trong gia đình có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm người. Năm này có tài lộc, tiền bạc khá tuy nhiên cần chú ý cẩn thận về sức khỏe.

Tháng 12: Quý ông sinh tháng này chủ về tài lộc may mắn, nên đầu tư mở mang công việc kinh doanh của gia đình. Sức khỏe kém hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi, vì thế cần định kỳ thăm khám để luôn đảm bảo giữ được sức khỏe để yên vui cùng con cháu.

Tổng kết tử vi chung: 

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022. Nhìn chung, đối với quý ông 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất đối với các quý ông là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. 

Bên cạnh việc luận giải chi tiết về  tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng, thầy phong thủy Duy Linh còn có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1970 hoặc tuổi Ất tỵ 1964.