Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng 1963

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng 1963

“Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 dự báo năm nay là một năm mà mọi sự đều gặp nhiều khó khăn, thử thách. Chủ về công việc làm ăn có xu thế đi xuống, sức khỏe kém, tiền bạc tiêu tốn nhiều lại có thể vướng phải thị phi.”


Xem bói tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 sẽ cho thấy những dự báo về những biến chuyển trong cuộc sống trên các mặt: công việc, tài chính, sức khỏe, gia đạo của quý bà tuổi 1963. Thông qua những luận đoán này quý bà sẽ biết được việc nào nên làm để kích cầu may mắn, việc nào nên tránh để có một năm thêm viên mãn, tốt đẹp hơn. Dưới đây là những bình giải về tử vi tuổi Mão 1963 nữ mạng năm Nhâm Dần được thực hiện nghiên cứu bởi chuyên gia phong thuy Duy Linh. Mời quý bà đón đọc và chiêm nghiệm.

Ngày sinh: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Quý Mão năm nay 60 tuổi

Mệnh: Kim  - Cung: Cấn

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

Sao hạn: La Hầu - Diêm Vương

I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022

Vận mệnh tuổi quý mão năm 2022 nữ mạng: Quý bà sinh năm 1963 được đánh giá là người thông minh, có tính cách khá mạnh mẽ, cứng rắn và có tính tự quyết cao, cũng bởi thế mà khó có người nào thuyết phục được quý bà thay đổi quan điểm của mình. Có tính cách như vậy nhưng bề ngoài lại có được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của một thục nữ, có đôi khi hơi mơ mộng thiếu thực tế. Ngoài ra, quý bà tuổi Quý Mão cũng khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, ưa thích sự đổi mới, dễ bị vẻ bề ngoài đẹp đẽ lôi cuốn, thế nên tình duyên trắc trở, khó ổn định, công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc thành công rực rỡ, lúc thất bại ê chề. Theo tử vi trọn đời của tuổi Quý Mão cho biết quý bà có Thiên Ất - Cát tinh, chỉ có 6 trong 60 tuổi được chiếu cố, phù trợ. Do đó, phước lộc dồi dào, mọi hung hiểm đều tránh xa, bổn mạng vững vàng.  Theo tử vi trọn đời nữ 1963 năm 2022 cho biết, quý bà sinh năm 1963 luôn gặp may mắn trong cuộc sống , có quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn, nếu mà thuận sinh vào mùa Thu hay mùa Đông thì vận số lại càng tươi sáng. Khi đến tuổi già, con cháu trưởng thành thuận lợi, nhiều người có danh vọng cao.

Khái quát tổng quan:  Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 dự đoán, năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn của quý bà nhất là về vấn đề công việc làm ăn cũng như sức khỏe không được như ý muốn, mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi, tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc cũng như là sức khỏe, ra ngoài thì gặp chuyện phiền lòng và thị phi đưa tới.
 

II. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1.  Xem bói tuổi Quý Mão 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa -  Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi: Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự báo năm tới, việc làm ăn kinh doanh không được hanh thông, dễ bị hao tài tốn của hoặc mất việc. Các mục tiêu, kế hoạch đề ra khó hoàn thành, thường bị cản trở, quấy phá. Chuyện tình cảm trong gia đình lại khá tốt, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém, bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi làm tiêu hao tiền bạc, có thể gây trở ngại cho công việc.

2.  Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ - Tốt: Chủ về một năm 2022 không có biến chuyển nhiều và gặp được quý nhân giúp đỡ trong các công việc làm ăn, kinh doanh.

3.  Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: 

LA HẦU (Kim Tinh) - HUNG TINH:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý Nghĩa:  Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ năm 2022, năm này quý bà sẽ gặp sao La Hầu là một hung tinh đem đến những điều dữ, không may mắn thường liên quan đến công quyền, luật pháp, ăn nói thị phi, hao tài tốn của và dễ gặp tai nạn, bị các bệnh về máu huyết, tai mắt. Cũng vì thế mà lắm chuyện sầu bi, muộn phiền phải lo nghĩ. Quý bà tuổi Quý Mão mệnh Kim nên sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn các tuổi khác và xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7 (âm lịch).
 

 • Hạn theo năm 2022: 

DIÊM VƯƠNG - ĐẠI HẠN:

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng:  Theo tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 thì, năm nay quý bà sẽ gặp hạn Diêm Vương là Đại Hạn. Do đó quý bà cần đề phòng dễ mất mát về tiền bạc, tình cảm vợ chồng bất hòa, tuy nhiên sẽ có tài lộc nếu mưu cầu làm ăn, kinh doanh. 
 

 • Hạn theo tuổi: 

Theo tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng cho biết Năm nay quý bà tuổi Quý Mão sẽ dính hạn Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

 
 • Vận niên:

- Vận niên 2022 : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

- Ý nghĩa: chủ về tranh chấp gặp bất lợi, công việc làm ăn bị cản trở, phá hoại 

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Mão 59 tuổi có tài lộc rất dồi dào trong tháng đầu tiên của năm Dần. Được bao quanh bởi nguồn năng lượng tích cực của tháng Tết, nhiệt huyết của những người tuổi Mão tương đối cao trong tháng này.

Bất kể những người sinh năm 1987 làm gì trong cuộc sống, bạn đều tràn đầy tinh thần chiến đấu và niềm đam mê nên mọi việc thường dễ dàng hơn. Bản mệnh nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão 1987 rất sa sút trong tháng 2 này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh "Hàm Trì", một số người tuổi cầm tinh con mèo có đối tượng có thể buộc phải sống xa bạn đời vì một số lý do, ngoài sự xâm phạm của đào hoa tàn.

Người tuổi Quý Mão và nửa kia có thể buộc phải sống xa nhau. Lòng tin không còn, đôi bên thường nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau khiến tình cảm riêng tư trở nên sóng gió hoặc có khả năng tan vỡ.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Đối với những người tuổi Quý Mão 1963 độc thân, diễn biến tình cảm của bạn trong tháng này cũng tương đối ì ạch. Khi sức mạnh của "Hàm Trì" tiếp tục ảnh hưởng đến sự phát triển của hôn nhân và tình yêu của bạn. Nhiều người cầm tinh con mèo sinh năm 1963 độc thân có thể bị vướng vào bởi đào hoa xấu trong tháng này.

Đặc biệt người tuổi Mão có thể gặp phải một số hung tinh và người khác phái trong tháng này. Điều này hiến bản mệnh rất xấu hổ và thất vọng trong các mối quan hệ của mình.

Vì vậy, con giáp này hãy cố gắng đừng để xảy ra chuyện tình cảm đơn phương trong tháng này. Đặc biệt là khi kết bạn với người khác giới, hãy luôn tỉnh táo, cảnh giác và đừng quá cả tin.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Tổng thể tài lộc của người tuổi Quý Mão chỉ ở mức trung bình trong tháng này. Người tuổi Mão không bị các hung tinh quấy rầy trong tháng này nên vận trình tài lộc hầu hết đều ở trạng thái tương đối ổn định.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tiết Thanh minh nên bản mệnh có thể không có vận trình tinh thần lý tưởng trong tháng này.

Điều này khiến những người sinh năm 1963 dễ bị phân tâm hoặc lơ đễnh trong công việc. Và tài vận của bạn có thể sẽ dậm chân tại chỗ khi bị ảnh hưởng bởi trạng thái này.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Mão đã 59 tuổi có những mối quan hệ xã giao được cải thiện trong tháng này. Được sự trợ giúp của sao may mắn “Thanh Long”, vận trình các mối quan hệ của người tuổi Mão trong tháng này vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh may mắn gặp được nhiều quý nhân trong đời.

Đặc biệt một số người tuổi Mão làm ăn buôn bán có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ đều rất lớn. Nếu có thể nhân cơ hội này để mở rộng quan hệ xã giao, thì sự phát triển sự nghiệp của bạn cũng dự kiến ​​có thể bứt phá hơn nữa với sự giúp đỡ của quý nhân.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão 1963 cũng rất tốt trong tháng này. Chịu ảnh hưởng của “Thái Dương” - ngôi sao may mắn, tháng này người cầm tinh con mèo có rất nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt một số người tuổi Mão làm việc trong các doanh nghiệp nhà nước có cơ hội được điều động đi công tác nơi khác vì được công ty ưu ái.

Nếu họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty giao phó thì tháng này người tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và có cơ hội được thăng chức lên cấp trên.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng cho hay vận trình tài lộc của những người này khởi sắc đáng kể trong tháng này. Được sự trợ giúp của cát tinh Thanh Long, người tuổi Mão sinh năm 1963 rất giàu có trong tháng này.

Vận may của bạn đã hoạt động khá tốt. Về thu nhập tài chính, bản mệnh có cơ hội được tăng lương do phát huy tốt những khả năng mình có tại công ty. Ngoài ra, rất may mắn bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận nhờ quản lý tài chính.

Tuy nhiên, mặc dù tháng này người tuổi Mão phát triển rất tốt nhưng bạn cũng không nên chi tiêu quá tay trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến tài lộc.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Vận trình sức khỏe của người tuổi Quý Mão giảm sút trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Thiên Không và ảnh hưởng của thời tiết khô và nóng, một số người tuổi Mão có thể gặp một số khó chịu hoặc chóng mặt về thể chất trong tháng này.

Đặc biệt, ăn quá nhiều thức ăn sống và đồ lạnh có thể làm trầm trọng thêm tình trạng dạ dày của những người cầm tinh con mèo. Vì vậy, các bạn cầm tinh con mèo trong tháng này nên chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân.

Đồng thời trong khẩu phần ăn hàng ngày phải đều đặn, thường xuyên, không nên ăn quá no hoặc ăn quá nhiều đồ lạnh, nếu không sẽ làm làm sức khỏe của bạn đi xuống.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của người tuổi Quý Mão 1963 trong tháng 9 khá tốt. Tại thời điểm này, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình của bạn đã giảm bớt căng thẳng. Công việc của người tuổi Mão trong tháng này tương đối dễ dàng và bạn có nhiều thời gian hơn để đồng hành cùng gia đình.

Vì vậy, thông qua giao tiếp hàng ngày, bản mệnh có thể tạo nên những bước tiến mới trong mối quan hệ gia đinh. Mọi người đều quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau, gia đạo rất hòa thuận.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Mão bước sang tuổi 29 sẽ có nhiều cải thiện về vận trình tình cảm trong tháng này. Với sự phù hộ của các cát tinh, một số con giáp tuổi độc thân sẽ tỏa sáng trong tháng này. Thậm chí họ sẽ có rất nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh độc thân.

Vì vậy, nếu những người tuổi Đinh Mão đang có ý định yêu, bạn cũng có thể thử xem. Biết đâu bạn thực sự có thể gặp được định mệnh của chính mình.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Khối lượng công việc của người tuổi Quý Mão 1963 trong tháng này tăng lên đáng kể. Năm mới đang đến gần, công ty sẽ giao nhiều nhiệm vụ và công việc hơn cho người cầm tinh con mèo. Do đó, người tuổi Mão 59 tuổi có vẻ bận rộn trong tháng này. Theo đó, bạn cần phải giải quyết nhiều công việc tẻ nhạt.

Điều này có thể khiến những người tuổi Mão hơi nóng nảy nhưng suy cho cùng đó là nhiệm vụ được sếp giao cho bạn. Bản mệnh không nên cáu gắt quá mà nên đối xử tốt với công việc, điều chỉnh tâm lý và và làm việc chăm chỉ.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Tài lộc của những người tuổi Quý Mão 1963 có thể sẽ sa sút hơn trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi thời điểm cuối năm, một số người cầm tinh con mèo có thể bắt đầu chuẩn bị hàng Tết.

Việc này cũng đòi hỏi bạn phải chi tiêu khá nhiều, vì thế mà người tuổi Mão có thể sẽ gặp một số rắc rối về tài chính do quá tay do chi phí trong tháng này.

Vì vậy, người tuổi Mão nên làm gì khi mua sắm đồ Tết trong tháng này, không nên quá xa hoa, lãng phí, nếu không có thể làm suy yếu tài vận của bản thân.

III. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 
 • Tháng 1: Chú ý sức khỏe yếu, hay bị ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến huyết áp. Tiền bạc đủ chi tiêu cho gia đình và cuộc sống, nếu hợp tác làm ăn với người khác thì sẽ hanh thông hơn.

 • Tháng 2: Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng của quý bà sinh tháng 2 thì tiền bạc hanh thông khi hợp tác làm ăn với người khác, nếu không thì chỉ đủ tiêu pha cho các hoạt động trong cuộc sống. Sức khỏe kém, chú ý các bệnh về huyết áp.

 • Tháng 3: Công việc làm ăn và tiền bạc sẽ được như ý nếu kết hợp kinh doanh với người hợp tuổi. Cẩn thận sức khỏe không được tốt, có thể hay bị các bệnh tuổi già.

 • Tháng 4:  Xem bói tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 dự đoán sức khỏe của quý bà sinh tháng 4 không tốt, thường xuyên bị đau ốm lâu khỏi ảnh hưởng đến hiệu quả khi ra ngoài ngoại giao, và phần nào cũng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình.

 • Tháng 5: Việc làm ăn kinh doanh không thuận lợi, có xu hướng sụt giảm lợi nhuận, ra ngoài cũng có nhiều chuyện bất lợi do sức khỏe kém.

 • Tháng 6:  Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc kinh doanh buôn bán đang có chiều hướng đi xuống, đầu tư nhiều nhưng hiệu quả thu về ít không đáng kể. Dễ đau ốm, bệnh tuổi già lâu khỏi.

 • Tháng 7: Việc kinh doanh không được tốt, quý bà nên để việc đầu tư, quản lý cho con cháu nắm giữ. Thời gian đó quý bà nên nghỉ ngơi có thể có thêm một số thú vui mới như du lịch hay hướng lòng đến tâm linh.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022, quý bà sinh vào tháng này thì vận số trong năm nay không được tốt lắm, chuyện làm ăn nên để con cháu làm thay để có thời gian nghỉ ngơi, giữ sức khỏe.

 • Tháng 9:  Sức khỏe suy giảm nên quý bà hạn chế đi lại hay tham gia kinh doanh buôn bán. 

 • Tháng 10: Tài chính hanh thông, tiền bạc làm ra nhiều. Trong gia đạo có nhiều điều may mắn, hỷ tín nhưng vẫn cần chú ý sức khỏe không tốt.

 • Tháng 11: : Xem tử vi nữ 1963 năm 2022 cho biết năm  tới trong gia đình có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm người. Năm này có tài lộc, tiền bạc khá tuy nhiên cần chú ý cẩn thận về sức khỏe.

 • Tháng 12: Quý bà sinh tháng này chủ về tài lộc may mắn, nên đầu tư mở mang công việc kinh doanh của gia đình. Sức khỏe kém hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi, vì thế cần định kỳ thăm khám để luôn đảm bảo giữ được sức khỏe để yên vui cùng con cháu.
   

Tổng kết tử vi chung: 

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022. Nhìn chung, đối với quý bà 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất đối với các quý bà là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh việc luận giải chi tiết  về tử vi 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng, thầy phong thủy Duy Linh còn có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu đen, màu xám hay màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1958 hoặc tuổi Ất tỵ 1965.