Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng 1973

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng 1973

“Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 tiết lộ rằng năm Nhâm Dần là một năm chủ về bất lợi, khó khăn đối với các quý cô Quý Sửu. Chủ về những bất lợi gặp phải trong quá trình làm ăn kinh doanh và dễ có thị phi đưa tới!”


Xem bói tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay là một năm khá xấu đối với quý cô tuổi Quý Sửu. Năm nay quý cô gặp sao Thổ Tú chủ về trở ngại, xung khắc và điều tiếng. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến tốt - xấu như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Sửu từ chuyên gia phong thủy Duy Linh sau đây:

Ngày sinh: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Quý Sửu năm nay 50 Tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Càn

Cầm tinh:  Lan Ngoại Chi Ngưu

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 

Đặc điểm chung tuổi Quý Sửu: Mạng nữ Quý Sửu bản tính hiền hòa, ngay thẳng, nhân hậu luôn sẵn sàng chống lại kẻ mạnh giúp đỡ kẻ yếu. Bẩm sinh, quý cô 1973 đã thông minh, nhẫn nại nhưng lại thiếu sự gan dạ, không dám thử thách mạo hiểm nên dễ bỏ qua cơ hội đổi vận. Nhìn chung vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng được nhiều sung sướng, an nhàn, tình duyên ít gặp trắc trở. Càng về hậu vận thì cuộc sống càng được hưởng nhiều phước phần, con cháu ngoan ngoãn, làm nên sự nghiệp lớn. 


Khái quát tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 : Đối với tuổi Qúy Sửu gặp năm Quý Dần là một năm khá xấu, chủ về bất lợi, khó khăn, dễ có sự thay đổi trong công việc đầu tư làm ăn. Ngoài ra, các quý cô còn gặp phải chuyện thị phi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

II. Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi Quý Sửu nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả. 

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần chính là Bình hòa: Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 thì năm này chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu trong gia đình.

 • Tứ trụThiên Hao, Địa Sinh: Chủ về thua thiệt, chia ngả trong làm ăn, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều cản trở bất lợi. Gia đạo không tốt có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe cũng cần đặc biệt chú ý chăm sóc cẩn thận.
   

2. Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 cho biết công việc của quý cô Quý Sửu cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công. 

 • Ngũ hành cung phi: tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về tài lộc nảy nở, công việc hanh thông, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

 

3. Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh) ⇒ Xấu

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú năm 2022 là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo tử vi nữ 1973 năm 2022 thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

 
 • Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 cho biết nếu gặp hạn Huỳnh tuyền 2022 chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý cô 1973 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

 
 • Hạn theo tuổi:  Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử)

Ngũ Thọ Tử: Theo tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nữ mạng thì quý cô sẽ phạm phải hạn Hoang Ốc chủ về ly tán trong năm nay. Nếu có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

 
 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Vận niên cẩu cuồng Phong, chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.  

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng sẽ được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo bước sang tháng Giêng âm lịch, dưới sự tác động của các cát tinh và không khí lễ hội mùa xuân, phần lớn phụ nữ tuổi Sửu 1973 có vận trình tài lộc tương đối lạc quan, mọi mặt của bạn đều rất tốt, về cơ bản sẽ không có quá nhiều vấn đề. Khó khăn vẫn có thể xuất hiện nhưng mọi thứ hiện đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Tử vi từng tháng dự báo tuổi Quý Sửu vào tháng hai có các quan hệ gia đình khá lý tưởng. Bị ảnh hưởng bởi lễ hội mùa xuân mà tranh thủ thời gian nông nhàn vào những ngày nghỉ, ngày lễ để về thăm nhà, thăm người thân, bạn bè, tăng cường tiếp xúc, giao lưu giữa với người thân và kéo theo quan hệ thân thiết lên rất nhiều, gia vận vì thế cũng được cải thiện.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Quý Sửu nữ mạng dự báo với sự trợ giúp của cát tinh Mạch Việt, Nguyệt", phụ nữ Quý Sửu có vận trình sự nghiệp hanh thông. 

Đặc biệt, một số phụ nữ Quý Sửu ở vị trí cao có thể sẽ được công ty cử đi công tác, đây có thể là cơ hội phát triển tốt cho bạn, vì vậy, hãy nhân cơ hội này để học hỏi nhiều hơn bạn nhé. Nhìn chung công việc tháng này của bạn có kết quả tốt, có lợi cho sự thăng tiến và phát triển sự nghiệp sau này của bạn.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo tình trạng có thể không được lý tưởng trong tháng này. Bạn bị ảnh hưởng của các hung tinh, nhiều phụ nữ Quý Sửu 49 tuổi thường tỏ ra chán nản, cáu gắt trong tháng này.

Về quan hệ giữa các cá nhân cũng dễ làm mất lòng người khác vì tính tình không tốt, điều này gây bất lợi cho bạn. Tử vi tháng khuyên bạn nên kịp thời điều chỉnh tình hình hiện tại, đừng để các hung tinh luôn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Sửu 1973 dự báo bạn có chút xui xẻo trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh và các yếu tố kinh tế bên ngoài, hầu hết phụ nữ Quý Sửu đều có tình hình thu nhập không như ý trong tháng này, thu nhập chính và phụ đều giảm xuống. 

Đồng thời, tình hình tiêu dùng của phụ nữ tuổi Quý Sửu trong tháng này sẽ tiếp tục tăng cao, nếu không quản lý được cán cân thanh toán của bản thân, rất có thể sẽ khiến tài chính căng thẳng hoặc túng thiếu trong tháng này.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:     

Tử vi tháng dự báo vận trình tình cảm của phụ nữ tuổi Sửu 1973 khá tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của sao Hồng Loan, mối quan hệ của bạn và chồng sẽ được cải thiện, đôi bên có thể dần buông bỏ những mâu thuẫn và định kiến ​​trước đây trong cuộc sống, cùng ngồi lại bình tĩnh nói chuyện.

Điều này rất hữu ích để mối quan hệ của bạn xích lại gần nhau và hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, một số phụ nữ Quý Sửu còn độc thân với sự giúp đỡ của cát tinh cũng có thể làm quen với một số người khác phái, nếu biết nắm bắt cơ hội thì có thể "thoát ế" trong tháng này.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Năm 1973, mối quan hệ với các cá nhân của phụ nữ tuổi Sửu 1973 đã được cải thiện. Mối quan hệ phát triển rất tốt, bạn có thể thường xuyên gặp được một số người đáng tin cậy và có năng lực trong cuộc sống.

Nó giúp bạn nâng cao các mối quan hệ, tạo ra sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của bạn. Có rất nhiều cơ hội dành cho bạn, vì vậy phụ nữ tuổi Sửu 1973 trong tháng này phải trau dồi những mối quan hệ của bản thân, và cố gắng làm quen với càng nhiều người càng tốt.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo tài lộc của bạn có phần khởi sắc. được thúc đẩy bởi cát tinh. Những người bắt đầu kinh doanh hoặc đang tham gia vào các dự án khởi nghiệp đã thể hiện rất tốt công việc kinh doanh của mình và có thể kiếm được nhiều tiền hơn. 

Không những vậy, các thu nhập phụ của quý bà tuổi Quý Sửu cũng tăng lên đáng kể, vừa có tiền vừa có nhiều may mắn.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Khi bước sang tháng 9 âm lịch, vận trình sức khỏe của phụ nữ tuổi Sửu 1973 có thể đáng lo ngại hơn. Đặc biệt, dưới tác động của hung tinh Bệnh Phù, một số người tuổi Sửu có thể bị các bệnh lý khác nhau như ho, sốt hoặc nhức đầu và đau bụng. Vì vậy, người tuổi Quý Sửu nên chăm sóc sức khỏe tốt trong tháng này, nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn, đừng để các hung tinh và bệnh tật có cơ hội.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Khi bước sang tháng 10 âm lịch, vận trình của nữ mệnh tuổi Sửu về mọi mặt của tài lộc đều khá suôn sẻ, cơ bản là không có vấn đề gì phát sinh. Tuy tài lộc ổn định nhưng sự phát triển tương đối chậm, nếu quý bà tuổi Sửu 1973 muốn tiến bộ, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự báo đường tài lộc của bạn vẫn lạc quan. Trong tháng này, hầu hết tuổi Sửu đều có trạng thái tinh thần tốt, và cuộc sống của bạn rất năng động và tràn đầy sức sống, bất kể bạn làm gì thì mọi việc diễn ra tương đối dễ dàng và suôn sẻ, nhìn chung là không tệ.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Khi bước sang tháng 12 âm lịch, vận trình tài lộc của nữ mệnh sinh năm 1973 có thể không được tốt cho lắm. Do thời điểm cuối năm đang cận kề nên để đón năm mới, phụ nữ Quý Sửu có thể sẽ bận rộn với công việc nội trợ hoặc chuẩn bị cho năm mới, ... 

Ngoài ra, còn rất nhiều công việc phải giải quyết ở công ty nên tuổi Sửu cảm thấy không được như ý, có thể vì quá nhiều việc phải giải quyết nên có thể khiến nữ mệnh tuổi Sửu 1973 căng thẳng quá mà sinh bệnh. 

Vì vậy, những người thuộc tuổi Sửu 1973 cũng nên chăm sóc bản thân trong tháng này, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, đừng để bản thân quá vất vả. 

III. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân Mộc tốt giúp cho bản mệnh được làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, mọi việc đều an vui. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, gia đạo không được như ý, trong nhà có người đau ốm.

 • Tháng 2: Nữ tuổi Quý Sửu sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là sức khỏe đau ốm thì lâu khỏi, gia đạo lắm chuyện buồn phiền có người già đau ốm. Tuy nhiên về công việc làm ăn thì lại khá tốt, gặp nhiều may mắn, được đón nhiều tin vui.

 • Tháng 3: Xem bói tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022, tháng cô này Mộc vượng tốt cho mạng nữ 1973, chủ về tin vui đưa tới, mọi việc thuận lợi tuy nhiên gia đạo có phần không tốt, sức khỏe yếu kém, trong nhà có người già ốm đau bệnh tật. 

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Quý Sửu sinh vào đầu mùa hè tuy không sinh thuận , công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu tán nhiều. Ngoài ra sức khỏe cũng có vấn đề, có nhiều chuyện phiền lòng.

 • Tháng 5: Bói tử vi nữ 1973 năm 2022 cho biết người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 có sự thay đổi biến động mạnh, tài lộc không thông phải tiêu tốn nhiều cho làm ăn, sức khỏe. 

 • Tháng 6: Mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 không được tốt. Sức khỏe kém, có nhiều chuyện phải suy nghĩ, công việc tiền bạc cũng gặp nhiều bất lợi, tiêu pha nhiều. 

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc. Nếu có ý định đầu tư tiền bạc hay thay đổi công việc thì nên suy tính lại, dễ gặp thua thiệt, thất bại. Ngoài ra không nên xuất hành đi xa và phải lưu ý tới sức khỏe. 

 • Tháng 8: Theo vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng dự báo, đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc không thuận tránh có sự thay đổi di chuyển, đặc biệt nếu muốn đầu tư buôn bán thì nên suy tính cẩn thận. 

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý cô cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, không nên xuất hành đi xa. Công việc cũng không được như ý nguyện, không thay đổi công việc khác hay đầu tư làm ăn vì dễ bị thua lỗ. 

 • Tháng 10: Nữ Quý Sửu sinh mùa đông không thuận gây ảnh hưởng nhiều tới gia đạo, cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Công việc cũng gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

 • Tháng 11: Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nữ mạng dự đoán quý cô tuổi 1973 nhằm sinh tháng 10 công việc không thuận lợi, phải chịu nhiều vất vả. Cuộc sống gia đạo cũng không được vui vẻ, lắm chuyện buồn phiền. 

 • Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô càng khó khăn hơn trong năm 2022. Hòa khí gia đình không tốt, có chuyện đau lòng xảy ra. Công việc tiền bạc cũng hao tổn, khó khăn đủ bề. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Quý Sửu. Trong năm 2022, chủ về bất lợi, khó khăn, dễ có sự thay đổi trong công việc đầu tư làm ăn. Ngoài ra, các quý cô còn gặp phải chuyện thị phi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe cũng có phần yếu kém cần hết sức lưu ý.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi nữ 1973 năm 2022 có gợi ý là quý cô sinh năm 1973 nên làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây nhằm lúc 21 giờ thành tâm làm lễ.  Bài vị nên dùng giấy vàng, phía trên có ghi rõ:“Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Ngoài ra, theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng thì các quý cô tuổi 1973 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu xanh, đen, kỵ màu trắng đỏ. Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết chế Thổ, vì vậy các quý nữ 1973 nên đeo trang sức đá quý màu trắng, như: vòng bạc, thạch anh trắng, hay một số trang sức khác có ánh kim… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và người sinh năm 1974.