Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng 1971

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng 1971

“ Tử vi tân hợi nữ mạng năm 2022 năm Nhâm Dần được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán là khá tốt đẹp nhất là chuyện tiền bạc và làm ăn. ”


Xem tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý cô tuổi Tân Hợi. Năm nay quý cô gặp sao Thái Dương chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi tuy nhiên sức khỏe có vấn đề. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Hợi sau đây:

Ngày sinh: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Tân Hợi năm nay 52 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Tốn

Cầm tinh:  Khuyên Dưỡng Chi Trư

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung tuổi Tân Hợi: Quý cô Tân Hợi sinh ra bản tánh đã rất hiền hậu, không thích hơn thua, mong cầu yên ổn vì thế mà đôi khi trở nên ích kỷ, không dám đứng lên bênh vực kẻ yếu. Bên cạnh đó, tử vi tuổi tân hợi nữ mạng 2022  cho thấy rằng quý nữ 1971 là người quán xuyến việc nhà rất giỏi, có tướng “Vượng phu, ích tử” lo lắng cho chồng con rất chu đáo. Trong sự nghiệp, nữ tuổi Tân Hợi cũng rất chu toàn nhưng lại thiếu sáng kiến, linh hoạt trong mọi tình huống, nên làm nghề có tính chuyên môn cao tuy không thể phát triển lớn mạnh nhưng thăng tiến vững chắc. Nhìn chung quý cô tuổi này cuộc đời an nhàn, ít sóng gió, hậu vận phúc lộc đầy nhà con cái làm nên công danh sự nghiệp. 

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi tân hợi nữ mạng năm 2022  được dự đoán là một năm khá tốt đối với các quý cô tuổi Tân Hợi. Công việc, sự nghiệp thông hanh, thuận buồm xuôi gió, ngoại giao gặp nhiều chuyện vui, được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc năm nay của mạng nữ 1971 cũng rất tốt, tiền bạc rủng rỉnh, dồi dào. Bên cạnh đó gia đạo cũng có hỷ tín, nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên, các quý cô 1971 cũng nên đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe nhất là các bệnh liên quan tới mắt và dao kéo.

II. Xem vận hạn tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Xem tử vi tuổi 1971 nữ 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Thiên can này chủ về trong năm công việc được đầu tư hay mở rộng thêm.

 • Địa Chi: Tử vi tuổi tân hợi nữ mạng năm 2022 cho biết địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần chính là Nhị Hợp: Chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Trong năm 2022, quý cô 1971 cũng sẽ đón nhận sự thay đổi trong công việc cũng như nơi ăn chốn ở và có sự di chuyển đi lại nhiều. 

 • Tứ trụThiên Sinh, Địa Lợi: Quý cô tuổi 1971 nếu xuất hành làm ăn xa sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, dù có khó khăn thì cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm 2022 gia đạo cũng sẽ đón nhận hỷ tín thêm người thêm của.

2. Xem tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ năm 2022 theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về may mắn trong công việc. Năm nay các quý cô tuổi Tân Hợi ít có sự thay đổi về công việc, nếu có khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ mà trở nên thông hanh. 

 • Ngũ hành cung phi: tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm. 

3. Vận hạn tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh) - Hung Tinh

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Vận mệnh tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng  gặp sao Thái Dương chiếu mệnh là sao tốt, chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm. Tuy nhiên sao thái dương lại đem tới cho chủ mệnh vận số không tốt trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, bệnh tật, gặp tai ương cần hết sức lưu ý cẩn trọng. 

 
 • Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu)

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Dịch nghĩa: tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng cho thấy rằng năm nay quý cô gặp hạn Địa võng kỵ nhất giờ tuất, ngày tuất. Nếu muốn xuất hành đi đâu xa thì nên tránh ngày này, giờ này để tránh gặp chuyện buồn, thị phi hoặc làm ăn thua thiệt, bất lợi, gia đình có tang. 

 
 • Hạn theo tuổi: Năm 2022, quý cô Tân Hợi may mắn không gặp hạn Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc.

 
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Giải nghĩa: Tử vi tuổi tân hợi 2022 nữ mạng ở đây ý muốn nói công danh của quý cô tuổi 1971 năm nay hết sức thăng hoa, công danh rực rỡ, kinh doanh buôn bán được phát tài, gặp nhiều bạn tốt, cơ hội rộng mở nhưng cũng nên chú ý quản lý tiền bạc, tài sản cẩn thận tránh mất mát, thất thoát không rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, gia đạo cũng hết sức yên ấm, có hỷ tín thêm người thêm của. Ngoài ra, đi lại cũng cần hết sức cẩn trọng tránh bị tai nạn đáng tiếc.


​ Sau khi xem xong, tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng 1971, quý cô có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn.
 

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Với sự trợ giúp của lục hợp Thái Tuế, vận trình của người tuổi Tân Hợi trong tháng đầu năm 2022 không tệ. Về cơ bản thì vận may sẽ nhiều hơn vận đen.

Đặc biệt tháng này đang trong giai đoạn sôi động của Tết Nguyên Đán, được bao quanh bởi nguồn năng lượng tích cực, nhiều người tuổi Hợi sinh năm 1971 có thể nhận được một số bất ngờ nho nhỏ trong cuộc sống trong tháng đầu tiên của năm mới này.

Nhưng dù sao người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 cũng không thể thả lỏng cảnh giác quá mức. Năm 2022 cũng là lúc năm bản mệnh phạm Thái Tuế.

 Vì vậy, để tránh bị ảnh hưởng và tác động đến tài lộc của mình, tuổi Hợi cũng nên hành động tiết chế và làm tốt việc tránh tai họa trong tháng này.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Mối quan hệ gia đình giữa người cô gái 51 tuổi cầm tinh con lợn và con cái khá suôn sẻ trong tháng này. Nhờ có sự trợ giúp của Thái Cực, bản mệnh đã giao tiếp gần gũi hơn với gia đình và con cái trong tháng này. Những người tuổi Tân Hợi có thể thường xuyên ngồi xuống và nói về những mối quan tâm của mình với người thân, 

Điều này đặc biệt hữu ích để bạn giao tiếp và tăng cường mối quan hệ với những thành viên trong gia đình. Những mâu thuẫn, hiềm khích trước đây của những người tuổi Tân Hợi và gia đình trước đây được giải quyết.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Tháng 3, những người tuổi Tân Hợi 1971 được “Thần Tài” trợ giúp, được quý nhân hoặc bậc cao niên ở nơi làm việc giúp đỡ. Nhớ đó vận may sự nghiệp cũng có bước phát triển vượt bậc.

Đặc biệt là đối với những người cầm tinh con lợn làm nghề bán hàng, bản mệnh có tỷ lệ đơn hàng tháng này khá cao. Do vậy cuối tháng có cơ hội phát tài.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Tháng 4 âm lịch, chịu ảnh hưởng của tiết Thanh minh nên một số người tuổi Hợi có thể trạng và tâm trạng khá thấp trong tháng này. Đồng thời, do hung tinh hãm hại nên nhiều con giáp này luôn dễ gặp xui xẻo trong tháng 4.

Vì vậy, khuyên những người tuổi Tân Hợi vẫn nên nâng cao nhiệt tình. Đừng để năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân, nếu không sẽ chỉ tăng thêm tác dụng hãm hại cho Thất Sát mà thôi.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi 51 tuổi trong tháng này khá mỹ mãn. Với sự phù hộ của ngôi sao may mắn “Phúc Đức”, một số người tuổi Tân Hợi tham gia đầu tư tài chính đã thu được nhiều lợi nhuận trong tháng này. Và con giáp này có thể thu được lợi nhuận tương đối cao trong việc quản lý tài chính.

Nhưng dù tài vận vượng phát nhưng cũng đừng quên dành dụm cho bản thân. Bản mệnh đừng tiêu xài hoang phí, nếu không tài sản của bạn cũng có thể sa sút.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Những người sinh năm 1995 lạc quan về vận may sự nghiệp của họ trong tháng này. Dưới sự chăm sóc của "Phúc Tinh", người tuổi Tân Hợi tự do có vận trình sự nghiệp tương đối lý tưởng trong tháng 6 này. Bạn cũng sẽ có cơ hội đạt được những bước đột phá và tiến bộ mới trong công việc.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là tháng này tuy tuổi Hợi có tài lộc hanh thông nhưng trong cuộc sống cũng phải cẩn thận. Người tuổi Tân Hợi đề phòng sự đố kỵ, phá hoại của kẻ xấu, nhất là những lời vu khống ác ý từ đồng nghiệp. Bạn nên đề phòng và cảnh giác hơn về những mặt này.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tài lộc của người tuổi Hợi 51 tuổi có chút xấu trong tháng này. Tác động của Thất Sát và sao hung tinh "Giảo Sát" nên người tuổi Hợi thường dễ bị ốm đau, thương tật trong tháng này.

Đặc biệt tháng này là thời điểm tương đối nóng ẩm, việc người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 ăn quá nhiều thức ăn sống và lạnh vì sợ nóng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó bản mệnh nên chú ý hơn đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân của mình trong tháng này và đề phòng để bảo vệ bản thân.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Những người tuổi Tân Hợi 1971 có thể sẽ không có mối quan hệ tốt trong tháng này. Dưới ảnh hưởng của sao Thái Âm và "Quyển Thiệt", người tuổi Hợi sẽ trở nên bốc đồng và cáu gắt hơn trong thời gian này. Bạn sẽ thường xuyên cãi vã, xung đột với mọi người xung quanh vì những chuyện vặt vãnh.

Đồng thời, những kẻ tiểu nhân hãm hại cũng sẽ gây tổn hại đến các mối quan hệ của người tuổi Hợi. Vì vậy, bản mệnh nên điều chỉnh trạng thái và tính khí trong tháng này và không nên quá xúc động. Đồng thời, những người này chuẩn bị tinh thần để tránh kẻ gian.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Trong tháng 9 âm lịch, tài vận của người tuổi Hợi có thể sa sút nghiêm trọng. Một phần lớn nguyên nhân là do người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 tương đối bất cẩn trong việc quản lý tài chính.

Trong tháng này, do thị trường tài chính ảm đạm cộng với tác động bất lợi của Tài tinh nên tài vận của người tuổi Hợi chắc chắn sẽ bị suy yếu và dẫn đến phá sản.

Vì vậy, người tuổi Hợi nên ít đụng hàng nhất có thể trong tháng này để tránh gây ra quá nhiều tổn thất không đáng có.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng cho biết vận trình tài lộc của những người này khá tốt trong tháng 10 âm lịch. Nhờ ảnh hưởng của Thần Tài, người tuổi Hợi tháng này rất hòa thuận với các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt là với bố mẹ, bản mệnh có thể thường xuyên ngồi tâm sự, tâm sự với nhau những muộn phiền, áp lực trong cuộc sống. Thực tế, điều này cũng giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tăng cường trao đổi tình cảm với mọi người.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:     

Tính đến tháng 11 âm lịch, trạng thái tinh thần của những người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 có thể không được lý tưởng. Bị các hung tinh chiếu mệnh, một số người tuổi Hợi có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi hoặc sa sút tinh thần trong tháng này. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn, tuổi Hợi dễ gặp vận đen vì thiếu tập trung.

Vì vậy, những người tuổi Tân Hợi nên điều chỉnh trạng thái trong tháng này, đừng để những cảm xúc xấu ảnh hưởng đến sức khỏe bình thường của bản thân trong đời sống.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Càng về cuối năm, người tuổi Tân Hợi 1971 chắc chắn sẽ trở nên bận rộn hơn. Đặc biệt là về sự nghiệp, tháng này khối lượng công việc của bạn tăng lên gấp bội. Vì vậy, người cầm tinh con lợn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn khi giải quyết những việc nhỏ nhặt trong công việc làm ăn, không nên làm việc quá sức.

III. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân là tháng sinh thuận tương trợ cho bản mệnh được làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, nên góp vốn làm ăn với bạn bè. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe đặc biệt là bệnh về mắt. 

 • Tháng 2: Nữ tuổi Tân Hợi sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là tiền bạc rủng rỉnh, dồi dào, nhận được nhiều lộc lá. Công việc làm ăn may mắn, gặp được quý nhân phù trợ tuy nhiên cần lưu ý các bệnh ở mắt. 

 • Tháng 3: Tử vi tân hợi nữ mạng năm 2022  cho biết quý cô cần đặc biệt chăm sóc cho đôi mắt của mình nếu không sẽ có vấn đề nghiêm trọng. Ngoài ra về tiền bạc cũng như công việc làm ăn đều thuận lợi không cần lo lắng, có bạn bè, âm dương phù trợ giúp đỡ. 

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Tân Hợi sinh vào đầu mùa hè tuy không sinh thuận nhưng vẫn nhận được sự tương trợ. Công việc làm ăn tuy vất vả nhưng đều sẽ vượt qua được. Đặc biệt, trong gia đình sẽ được đón nhận tin vui. 

 • Tháng 5: Người sinh tháng này việc làm ăn tuy không được suôn sẻ, tài lộc không được nhiều nhưng các quý cô cũng không cần quá lo lắng vì sẽ đều ổn thỏa, không có vấn đề khó khăn trong tài chính. Gia đạo thì yên ấm, vui vẻ, gặp nhiều chuyện vui đưa tới.

 • Tháng 6: Theo tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng  sẽ được đón nhận hỷ tín từ gia đình, công việc làm ăn tuy có khó khăn nhưng không có gì đáng lo ngại.

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc và gia đạo, sức khỏe không tốt, tình cảm vợ chồng cũng không được vui vẻ hòa hợp.

 • Tháng 8: Đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc, sức khỏe bị hao tổn yếu kém, gia đạo cũng không được thuận hòa.

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý cô cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng của mình. Công việc cũng không được như ý nguyện. 

 • Tháng 10: Tử vi tân hợi nữ mạng 2022 cho biết nếu sinh mùa đông là tháng thuận chủ về may mắn, cát lợi. Gia đạo cũng vui vẻ thuận hòa có hỷ sự đưa tới. Công việc cũng có sự thay đổi theo hướng thuận lợi . Tuy nhiên của các quý cô không được tốt cho lắm.

 • Tháng 11: Quý cô tuổi 1971 nhằm sinh tháng 10 phúc lộc tràn trề, làm ăn thuận lợi, gia đình lại được đón tin vui thêm con thêm cháu. 

 • Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông thì có vận số tốt hơn. Công việc tiền bạc thì có sự thay đổi, hanh thông. Trong nhà có hỷ tín báo hiệu được đón thêm thành viên mới. 

 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Tân Hợi. Trong năm 2022, các quý cô nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn cần quan tâm đặc biệt đến các bệnh về huyết áp và xương khớp. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn. 

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì dựa theo tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2022, quý cô sinh năm 1971 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị thì dùng giấy vàng bên trên ghi rõ:  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền:

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Ngoài ra, các quý cô tuổi 1971 có thể sử dụng các món đồ có màu đỏ, màu hồng, màu tím thu tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó, để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng  cũng như cho sao Thái dương, các quý cô nên đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, …Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1968 và người sinh năm 1970.