Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 1991

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 1991

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng dự báo năm Nhâm Dần là một năm với những thuận lợi cho phương diện tài chính, người nữ mạng tuổi Tân Mùi trong năm có nhiều lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, tiền bạc làm ra có thể không giữ được dẫn tới cuộc sống khó được dư dả. Chuyện tình cảm trong gia đạo tin vui đưa tới về thêm người hoặc cũng có thể là hỷ tín đưa tới. Ngoài ra công việc làm ăn tiến hành cần chú ý vì nhiều khả năng không đạt được thành quả như ý.


Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 để nắm được những thay đổi công việc, tài chính, sức khỏe cũng như tình cảm gia đạo của người nữ mạng tuổi Tân Mùi trong năm Nhâm Dần qua luận giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh. Ngoài ra, chuyên gia còn đưa ra một số gợi ý hóa giải vận hạn  luận giải trong tử vi 2022 tuổi 1991 nữ mạng trong năm ở phần cuối bài. 

Ngày sinh: 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tân Mùi năm nay 32 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Càn

Cầm tinh: Đắc Lộc Chi Dương

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 

Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng: Đời sống nội tâm của những người sinh năm 1991 nữ mạng tương đối sâu sắc và khi làm việc gì đều cẩn trọng suy tính trước sau. Đa phần những người tuổi này nữ mạng thông minh và có cơ hội tiến xa cho lĩnh vực về học vấn. Nếu thuận sinh vào mùa Hạ và các tháng có ngũ hành thuộc Thổ như (3 , 9 hoặc tháng 12 Âm lịch) thì tốt số và gặp được người chồng phú quý tài giỏi. Tuy nhiên dù nghịch sinh cũng không gặp cảnh quá đỗi cực thân. Dù sinh vào mùa nào thì người tuổi này cũng được cuộc sống may mắn và sung sướng hơn người. 

Khái quát tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022: Đối với tuổi Tân Mùi năm Nhâm Dần là một năm không được thuận lợi tiền bạc. Tuy làm ra được nhưng cũng chi tiêu hết không được dư dả, công việc làm ăn cũng không được như ý muốn. Tình cảm thì trong năm nay có tin vui về thêm người đưa tới hay có hỷ tín trong gia đình bạn bè người thân.

II. Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi nữ 1991 năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can của người nữ mạng tuổi này là Tân (hành Kim) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là mối quan hệ Sinh Xuất: Có sự đầu tư về tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc mở mang thêm cho công việc.

Địa Chi: Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy địa chi của tuổi Mùi gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Đây là năm công việc làm ăn không nhiều sự biến động, tiêu pha nhiều về tiền bạc.

Tứ trụThiên Lợi, Địa Lợi: Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc xuất hành trong năm nhiều may mắn đưa tới. Công việc nào tiến hành cũng được lợi, bên cạnh đó còn được giúp đỡ từ quý nhân. Chuyện vui may trong gia đình đưa tới, nhiều khả năng là việc hỷ tín cưới xin.

2. Tử vi nữ sinh năm 1991 năm 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  của người nữ mạng tuổi 1991 gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Đây là năm hao tốn về tiền của cho các khoản chi tiêu của cuộc sống và sức khỏe kém đi.

Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2022 cho biết Cung Phi tuổi Tân Mùi nữ mạng Càn (Kim) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần 2022 đều được lợi và sinh ra tài lộc. Hanh thông trong công việc. Trong năm nay được quý nhân giúp đỡ trong nhiều công việc.

3. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem tử vi nữ 1991 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

SAO: Thổ Tú (Hung)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý Nghĩa: Theo tử vi 1991 năm 2022 nữ mạng thì đây là sao ý nghĩa hung chủ về những điều trở ngại, miệng tiếng hoặc có thể bị hại sau lưng, hoặc việc đi lại xuất hành bất lợi. Cũng có thể là sức khỏe yếu đi, kinh doanh chăn nuôi thua lỗ. Đặc biệt tháng xấu nhất trong năm là tháng 4, 8 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng thì hạn này chủ về có thể bệnh tật nghiêm trọng và bệnh tình tương đối phức tạp nên lâu khỏi. Ngoài ra trong năm gặp hạn Huỳnh Tuyền thì không nên cầu về danh hoặc lợi.

 • Hạn theo tuổi: 

Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Vợ chồng có thể nảy sinh các chuyện bất đồng nếu làm nhà trong năm này. Thậm chí còn dẫn tới chia ly.

3.3. Vận niên tử vi nữ 1991 năm 2022:

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu: Ý nghĩa về thời kỳ khuôn khổ, gò bó nhưng lại không thuận lợi cho việc thay đổi. Nên chịu đựng và chờ đợi thời cơ khác để thực hiện, bởi nếu càng cố gắng động thì có thể càng thêm bị hư hại.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:      

Tổng thể đường tài lộc của người tuổi Mùi 31 tuổi trong tháng này vẫn tương đối lý tưởng. Trong không khí sôi động và lễ hội của lễ hội mùa xuân, người tuổi Tân Mùi 1991 chắc chắn sẽ có nhiều ánh sáng. Xung quanh bạn là nguồn năng lượng tích cực khiến bản mệnh làm việc gì cũng thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Đặc biệt trong những ngày Tết Nguyên Đán, bạn cũng có thể gặt hái được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tháng đầu tiên cũng là một tháng may mắn đối với người tuổi cầm tinh con dê, bản mệnh có thể mong muốn được thảnh thơi và tận hưởng mọi niềm vui hạnh phúc trong tháng này.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng cho biết những người cầm tinh con dê có vận trình tài lộc khá vượng trong tháng 2 này. Về cơ bản, bản mệnh không như không gặp các bệnh tật gây khó chịu.

Không chỉ vậy, dưới sự chăm sóc và bảo vệ của cát tinh, một số người tuổi Tân Mùi có sức khỏe kém cũng có thể cải thiện rất nhiều sức đề kháng trong tháng này. Tinh thần của bạn cũng trở nên tốt hơn và thoải mái.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:      

Năm 2022, vận đào hoa của người cầm tinh con dê trong tháng này khá tốt. Với sự trợ giúp của “Thiên Hỉ”, một số người tuổi Tân Mùi thuộc con giáp có vận đào hoa rực rỡ trong tháng này. Bản mệnh thường được người khác phái theo đuổi hoặc ưu ái.

Chỉ tiếc rằng những người tuổi Tân Mùi 1991 quá nhút nhát và không dám bày tỏ tình cảm của mình nên đôi khi họ đã bỏ lỡ những cuộc hôn nhân tốt đẹp một cách vô ích. Vì vậy, con giáp này nên học cách mạnh dạn. Nếu gặp được người mình thích thì hãy chủ động, có thể vẫn có cơ hội thành công.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi 1991 có phần sa sút trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp và ảnh hưởng của các hung tinh, một số nhân viên văn phòng tháng này làm việc không tốt lắm, làm việc gì cũng yếu kém, sa sút. Điều này khiến công việc gặp trở ngại, cản trở sự nghiệp.

Vì vậy, người cầm tinh con dê nên kịp thời điều chỉnh tâm lý, cố gắng tích cực. Nếu gặp vấn đề chưa hiểu thì bản mệnh có thể tham khảo ý kiến ​​của một số người lớn tuổi có kinh nghiệm, để được giúp đỡ. tiếp tục phát triển sự nghiệp của bạn càng sớm càng tốt.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá:      

Trong năm 2022, sự phát triển các mối quan hệ giữa các cá nhân với người sinh năm 1995 khá lạc quan. Với sự giúp đỡ của cát tinh, sự nổi tiếng của một số người cầm tinh con dê đã tăng lên đáng kể.

Người tuổi Tân Mùi 1991 sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội của mình trong tháng này. Bạn có thể làm quen với một số nhân phẩm thông qua một số người bạn cũ trong quá khứ, đặc biệt là những người tuổi Mùi làm nghề dệt vải.

Vận may giữa các cá nhân rất mạnh trong tháng này. Nếu người cầm tinh con dê sinh năm 1991 biết nắm bắt cơ hội để phát triển mối quan hệ xã hội của mình, thì bạn không chỉ có thể thêm nhiều mối quan hệ cho bản thân mà còn mở đường cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi sinh năm 1991 trong tháng này có chút xấu. Bị sao hung tinh quấy phá, phá hoại, con giáp 31 tuổi có thể bị hôn mê, say nắng,… do không chịu nổi ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng trong tháng này.

Một số người sức khỏe không tốt còn bị mất nước trầm trọng, thậm chí bị sốc do không chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp phòng chống say nắng và bổ sung nước kịp thời khi ra ngoài.

Vì vậy, đối với những người tuổi Tân Mùi 1991, “Tử Phù” rất mạnh trong tháng này, bạn cần chuẩn bị tinh thần cho mọi nguy hiểm. Đồng thời cố gắng tránh ra ngoài vào dịp đặc biệt này kẻo bản thân gặp xui xẻo.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng cho biết vận trình tài lộc của con giáp này trong tháng 7 âm có thể bị cản trở. Dưới sự ảnh hưởng của Tiểu Háo, người tuổi dê có thể gặp một số chuyện hao tài tốn của hoặc thâm hụt trầm trọng trong tháng cô hồn.

Đặc biệt, một số người tuổi Tân Mùi trong năm Dần có liên quan đến đầu tư tài chính, bạn có thể bị mất tiền do thị trường tài chính suy thoái hoặc đầu tư không đúng trong tháng này.

Vì vậy, người tuổi Mùi nên chú ý quản lý tài chính hơn nữa trong tháng 7 âm lịch. Nếu chưa chắc chắn về khoản đầu tư thì cố gắng không tham gia càng nhiều càng tốt kẻo gây ra tổn thất nặng nề và không thu được lợi nhuận như mong muốn.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi sinh năm 1991 thăng hoa vào tháng 8 năm Dần. Với sự giúp đỡ của cát tinh Nguyệt Đức, những người 31 tuổi cầm tinh con dê có cơ hội làm việc tăng lên đáng kể trong tháng này. Bản mệnh thường có được cơ hội để thể hiện thế mạnh của mình ở nơi làm việc.

Vì vậy, người tuổi Tân Mùi phải nắm bắt thời cơ và phấn đấu để đạt được thành tích tốt hơn trong tháng này để có thể tạo điều kiện bứt phá hơn nữa trong sự nghiệp.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:      

Vận đào hoa của người tuổi Mùi sinh năm 1991 cũng rất mạnh trong tháng này. Đối với người độc thân, vận đào hoa nở rộ trong tháng này là thời điểm tốt để thoát khỏi kiếp FA. Nhưng đối với những người đã có mục tiêu, vận may tình cảm của bạn không mấy lạc quan.

Nguyên nhân chính là do vận đào hoa quá vượng trong tháng này có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Điều này đôi khi dẫn đến đôi bên bị ghẻ lạnh hoặc nghi ngờ vì một số lời đàm tiếu. Và nó có thể nảy sinh nhiều rạn nứt tình cảm.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng cho hay tổng thể tài lộc của người tuổi Tân Mùi 1991 ở mức trung bình. Trong tháng 10, vận thế của hầu hết của những người cầm tinh con dê về cơ bản là diễn biến ổn định, ít khi bị các yếu tố bên ngoài tác động và làm phiền.

Tuy nhiên, dù tài lộc quá ổn định nhưng bản mệnh cũng không nên quá bằng lòng với hiện trạng. Nếu không chăm chỉ làm việc thì tài lộc có thể sẽ rơi vào tình trạng dậm chân tại chỗ.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:      

Năm 2022, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong tháng này có phần khởi sắc. Với sự trợ giúp của sao Mộc Đức, người tuổi Mùi 1991 tháng này tiền bạc rủng rỉnh.

Về phương diện đầu tư tài chính thì bản mệnh được sự chỉ dẫn của người đi trước. Đồng thời những người tuổi Tân Mùi cũng được làm ra tiền. Do đó, có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận tiền bạc tại thời điểm này.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:      

Sự an toàn cá nhân của những người tuổi Tân Mùi trong tháng cuối năm Dần có thể thay đổi. Do được nghỉ cuối năm nên một số người tuổi cầm tinh con dê thích ăn chơi có thể đi du lịch cùng bạn bè. Nhưng xét cho cùng thì cuối năm lượng người đi du lịch tăng cao, người tuổi Mùi sẽ có một sự can thiệp "Tử Phù" trong tháng này.

Vì vậy, có thể xảy ra một số tai nạn an toàn ngoài ý muốn chẳng hạn như tai nạn ô tô hoặc bị người ở danh lam thắng cảnh giẫm lên, xô đẩy. Vì vậy, khuyến cáo những người tuổi Tân Mùi trong tháng này không nên đến những nơi đông dân cư.

Nếu muốn vui chơi hãy cố gắng đến những nơi gần nhà, ít người qua lại, không những giảm được rủi ro khi đi lại mà bạn cũng có thể tận hưởng một số thời gian yên tĩnh và nhàn nhã.

III. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Sinh vào tháng đầu của năm Tân Mùi người tuổi này nữ mạng sức khỏe trong năm Nhâm Dần 2022 chú ý các bệnh thiếu máu. Tài chính nhiều biến động. Thêm người trong nhà.

 • Tháng 2: Xem tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nữ mạng chủ về tài chính với nhiều biến động không được tốt. Công việc làm ăn khó khăn và sức khỏe dễ bị bệnh về máu huyết. Tuy nhiên trong nhà có tin vui đưa tới về chuyện thêm người.

 • Tháng 3: Đây là tháng sinh người tuổi 1991 nữ mạng đón năm 2022 nhiều tin vui đưa tới trong gia đạo. Công việc cũng như tài chính đều chuyển biến không được thuận như ý muốn.

2. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Năm Nhâm Dần chủ về may mắn đưa tới, những người nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh vào tháng này làm đến đâu lộc về theo tới đó. Tuy nhiên tiền bạc cũng có nhiều khoản cần chi tiêu.

 • Tháng 5: Sinh vào tháng 5 Âm lịch người tuổi Tân Mùi nữ mạng được tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 dự báo năm Nhâm Dần sẽ chi tiêu nhiều khoản cho con cái, bên cạnh đó cũng chi tiêu cho đầu tư làm ăn. Công việc kinh doanh được giúp đỡ và nhiều tài lộc.

 • Tháng 6: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng sinh năm Tân Mùi có nhiều khoản cần chi tiêu trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên lại có lộc về phương diện làm ăn nên xuất tiền được lợi. 

3. Xem tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Đây là tháng sinh của người tuổi 1991 nữ mạng sức khỏe cũng như tài lộc trong năm 2022 không được thuận lợi. Công việc cũng bất lợi.

 • Tháng 8: Coi bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết những người tuổi 1991 nữ mạng có tháng sinh 8 Âm lịch trong năm Nhâm Dần sức khỏe yếu đi, tiền bạc chi tiêu nhiều vào việc con cái và làm ăn cũng không thuận như ý muốn.

 • Tháng 9: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi Canh Ngọ chú ý về tiền bạc chi tiêu nhiều, sức khỏe cũng như công việc không được như mong muốn.

4. Vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Tháng sinh này người tuổi 1991 nữ mạng tình cảm vợ chồng năm Nhâm Dần không tốt. Trong gia đạo cũng khó tránh chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch người tuổi Canh Ngọ được tử vi nữ mạng 1991 năm 2022 khuyên rằng nên chú ý về những chuyển biến không tích cực trong năm Nhâm Dần. Đó là tình cảm vợ chồng dễ xảy ra chuyện cãi vã. Hòa khí trong gia đình không tốt, có thể gặp phải chuyện tang sự và hao tán nhiều tiền bạc.

 • Tháng 12: Nếu sinh vào tháng 12 Âm lịch người nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm Nhâm Dần tiền bạc suy hao, gia đạo không hòa khí kém đi.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng thì Nhâm Dần là năm không được thuận lợi. Riêng chỉ có tài chính được lợi nhưng lại không giữ được. Bởi vậy người tuổi này có thể áp dụng một số phương thức hóa giải khó khăn vận hạn bằng cách:

- Cầu an đầu năm cúng lễ giải hạn vào ngày 19 Âm lịch của mỗi tháng. Bài vị sử dụng giấy vàng có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” vào lúc 21 giờ. Ngoài ra lưu ý thắp 5 ngọn đèn nhằm hướng Tây để làm lễ.

- Ngoài ra tử vi nữ Tân Mùi 1991 năm 2022 còn cho biết để giảm sát khí của sao Thổ Tú, đây là sao thuộc hành Thổ để tiết khí thì nên dùng đá quý trang sức thuộc hành Kim như thạch anh màu trắng, vòng bạc trang sức,...

- Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi Tân Mùi nữ mạng như người sinh năm 1975 hoặc tuổi 1995. 

- Dùng màu sắc hợp với bản mệnh như đỏ xanh, đồng thời hạn chế màu kỵ như đen trắng,...

Với những thông tin về tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022, người tuổi Tân Mùi có thể dễ dàng áp dụng để tiêu giảm những vận hạn khó khăn có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần.