Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng 1961

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng 1961

“Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng cho biết năm nay là một năm khá may mắn đối với quý ông tuổi này. Công việc thuận lợi, tiền bạc hanh thông, trong gia đạo có tin vui đưa tới.”


Xem tử vi Tân Sửu 2022 nam mạng cho biết quý ông sinh năm 1961 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mạng, chủ về may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp; sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Để biết rõ hơn về vận số trong năm 2022 xin mời quý ông theo dõi bài viết để nghe chuyên gia phong thủy Duy Linh luận giải chi tiết:

Ngày sinh:15/02/1961 đến 04/02/ 1962

Tân Sửu năm nay 62 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Chấn

Cầm tinh: Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường)

Sao hạn: Thái Âm - Diêm Vương

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng

- Đặc điểm chung Tuổi Tân Sửu: Quý Ông 1961 là người phong độ lịch lãm lại khôn ngoan, khéo léo trong ngoại giao nên rất dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Không chỉ thế, quý ông còn là người rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự hào nhoáng nên không thích hợp với ngành nghề đòi hỏi khuôn mẫu, nhẫn nại mà thích hợp với những công việc thiên về sự sáng tạo, tự do nhiều hơn.  Theo Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2022 cho biết tiền vận của quý ông lắm phong trần, tiền bạc hoang phí, vận số nhiều phen thăng trầm nhưng nhờ tuổi sinh cho mệnh mà luôn có những cơ hội giúp quý ông vượt qua. Hiện tại, nam mạng tuổi Tân Sửu đã bước vào hậu vận, cuộc sống có phần yên ổn, gia đạo êm ấm, lối sống bắt đầu đi vào nề nếp. Tuổi già nếu cố gắng hành thiện tích đức thì cuộc sống an nhàn, con cháu mạnh khỏe, vinh hiển. 

- Kết luận chung: Đối với tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 có thể coi là một năm khá tốt, vận số may mắn được thiên thời địa lợi quý nhân che chở giúp đỡ mà sức khỏe tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, gia đình được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như hỷ sự cưới hỏi hay thêm con thêm cháu.

II. Xem Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi 2022 Tân Sửu nam mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can:  Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Chủ về công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc, có phần mở mang thêm, đồng thời còn có thể có sự đầu tư tiền của vào các dự án kinh doanh buôn bán.

-  Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Luận giải tử vi nam Tân Sửu năm 2022, trong năm Nhâm Dần quý ông không có nhiều sự thay đổi mới trong việc làm ăn kinh doanh, tài chính, tiền bạc đủ để tiêu pha trong gia đình. 

Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Năm 2022, quý ông Tân sửu sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc có sự hanh thông, đặc biệt là tin vui lộc lá trong vấn đề đất cát, nhà cửa. Ngoài ra, trong gia đình được đón thêm thành viên mới, thêm con thêm cháu, khi xuất hành cũng thuận lợi, vui may. 

2. Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu:  Xem Năm nay sẽ là một năm hao tài tốn của, tiền bạc tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe suy giảm, chủ yếu là các bệnh đau ốm tuổi già. 

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất - Trung bình: Theo tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2022 nam mạng là một năm chủ về phải tự thân vận động trong các công việc làm ăn kinh doanh, không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Đồng thời nên phòng trộm cắp, mất của.

3. Xem bói tử vi 2022 Tân Sửu nam mạng theo sao hạn

3.1.Tử vi Tân Sửu 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh) - Cát tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý Nghĩa:  Theo tử vi Tân Sửu nam mạng năm 2022, sao Thái Âm đem tới cho quý ông tuổi 1974 sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp; sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý đến tháng 11, có ốm đau bệnh tật thì rất nguy hiểm. 

3.2.  Vận hạn tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2022 

 • Hạn theo năm:  Diêm Vương (Xấu) - Đại Hạn

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng quý ông nay gặp hạn Diêm Vương nên tránh những chuyện liên quan đến kiện tụng kẻo nhận phần thua thiệt về mình. Ngoài ra, sao Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo vợ chồng bất hòa mâu thuẫn cần chú ý. Tuy nhiên, nếu làm ăn kinh doanh hay đầu tư buôn bán thì lại nhận được nhiều tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thông hanh. 

 
 • Hạn theo tuổi:  HẠN KIM LÂU

- Đề phòng:  Tử vi Tân Sửu 2022 nam mạng lưu ý tới quý ông nếu  làm nhà vào năm phạm hạn này thì tình cảm gia đình không tốt, nhất là tình cảm giữa hai vợ chồng, rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, ly tán, việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi. Dễ xảy ra nạn tai nếu thực hiện các công việc liên quan đến xây cất nhà cửa, mua xe cộ mới gặp nhiều rắc rối, có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

3.3. Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2022 theo vận niên

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) - TỐT

Năm 2022, quý ông sẽ gặp vận niên Hầu thực Quả, nếu được làm việc trong một môi trường tốt, phù hợp và nỗ lực cố gắng hoàn thành thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

III. Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Tử vi 2022 Tân Sửu nam mạng trong 6 tháng đầu năm 

 • Tháng 1: Chủ về sức khỏe kém, thường xuyên bị các bệnh tuổi già, huyết áp không tốt. Tuy nhiên, trong công việc, quý ông có vận khí khá tốt nên được quý nhân phù trợ giúp đỡ và được đón nhận hỷ tín trong nhà.

 • Tháng 2: Sức khỏe của quý ông sinh tháng 2  không tốt, cần chú ý đặc biệt đến các bệnh về huyết áp. Tuy nhiên, gia đạo khá tốt có tin vui thêm con thêm cháu, công việc khá thuận lợi, có người nâng đỡ phát triển. 

 • Tháng 3:  tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2022 của quý ông sinh tháng 3 chủ về  tình cảm gia đạo tốt, trong gia đình có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của. Bên cạnh đó, công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp sức. Tuy nhiên sức khỏe kém cần lưu ý. 

 • Tháng 4: Năm 2022, do sức khỏe của quý ông có phần yếu kém mà ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 5: Tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 cho biết quý ông sinh tháng này cần đặc biệt chú ý đau ốm tuổi già khiến sức khỏe suy yếu. Về công việc cũng gặp nhiều khó khăn bất lợi, một phần là do sức khỏe không đảm bảo. Bên cạnh đó, gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 6: Quý ông sinh tháng này trong năm 2022 công việc làm ăn gặp nhiều vất vả chủ yếu là do sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn xảy đến. 

2. Xem tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2022 trong 6 tháng cuối năm 

 • Tháng 7: Công việc xét thấy có sự thay đổi hay di chuyển nhiều. Ngoài ra, năm nay chủ về tin vui trong gia đạo có thể là đón thêm thành viên mới hoặc trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra, trong năm nay có  lộc về tiền bạc đưa tới. 

 • Tháng 8: Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng dự báo quý ông sinh vào tháng này thì có vận số khá tốt, có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà, tiền bạc hanh thông có lộc đưa đến. Tuy nhiên công việc lại có chút thay đổi. 

 • Tháng 9: năm nay có sự thay đổi về công ăn việc làm. Ngoài ra, gia đạo cũng như tiền tài khá tốt, có nhiều tin vui tốt lành. 

 • Tháng 10:  Xem tử vi Tân Sửu nam mạng năm 2022 cho biết quý ông sinh tháng 10 là tháng không thuận nên gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe yếu kém hay ốm đau. Việc làm ăn có sự giảm sút lợi nhuận, tiền bạc phải hao tán, chi tiêu nhiều. 

 • Tháng 11: công việc kinh doanh của các quý ông sinh vào tháng này không tốt, chủ về khó khăn bất lợi. Tình cảm gia đạo kém, có chuyện buồn đưa tới có thể là tang sự. Ngoài ra sức khỏe lại hay ốm đau cần phải tiêu tốn nhiều

 • Tháng 12: Tử vi nam Tân Sửu năm 2022 dự báo, quý ông sinh tháng 12 trong dòng họ có thể xảy ra tang sự, nhiều chuyện phiền lòng khiến quý ông phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Công việc làm ăn vẫn có chiếu hướng đi xuống, tiền bạc phải tiêu pha nhiều.

 

Tổng kết tử vi chung: 

Sau khi xem xong phần luận giải về tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng thì có thể kết luận năm nay là một năm khá tốt, vận số may mắn được thiên thời địa lợi quý nhân che chở giúp đỡ mà sức khỏe tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, gia đình được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như hỷ sự cưới hỏi hay thêm con thêm cháu.

Để giảm bớt những điều xấu này, tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2022 nam mạng có đưa ra một số biện pháp như là đầu năm quý ông nên đi dâng lễ cúng sao giải hạn hoặc sử dụng các loại đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc, đồ vật có ánh kim,....Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nam mạng cũng gợi ý tới quý ông có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1959 và 1965 để việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông hơn.