Sao Liêm Trình ở cung Tài Bạch: Trung niên mới phát tài

Sao Liêm Trình ở cung Tài Bạch: Trung niên mới phát tài

Sao Liêm Trinh trong cung Tài Bạch, mười phần yêu thích tiền bạc, thường vì thỏa mãn cuộc sống hưởng thụ mà theo đuổi thu nhập cao, chịu tiêu tiền vào đồ trang sức, quần áo, xe ôtô, du lịch, vui chơi giải trí và ăn uống. Sao Liêm Trinh tương đối bảo thủ với tiền tài, rất ít đầu tư, nhưng lại giỏi trong việc sử dụng đồng tiền để tạo quan hệ.


Cung Tài Bạch sao Liêm Trinh Hóa Lộc, tuy tiền tiêu vào việc tiếp khách, ngoại giao nhiều, nhưng những thứ thu về được cũng không ít. Cung Tài Bạch sao Liêm Trinh Hóa Kỵ, tiền bạc bị ảnh hưởng, tiêu tiền nhiều vào hoạt động tiếp khách, ngoại giao, nhưng không nhất định sẽ có thành tựu thực tế.

Sao Liêm Trinh là sao náo tài, sao thứ tài, sao chính cung Quan Lộc, thân mệnh cung là thứ thiêu hoa, là do sao Liêm Trinh có tiền tài ngoài luồng hoặc tiền tài không ngờ đến, nhưng không dễ tích cóp, sao Liêm Trinh Hóa Lộc hoặc cùng sao Lộc Tồn cùng cung, bổn cung phối hợp tốt cùng tam phương tứ chính, thường có đủ điều kiện để giàu có.

Sao Liêm Trinh sử dụng đồng tiền tương đôi thông minh, có kế hoạch chi tiết trước khi kiếm tiền hoặc tiêu tiền, và biết cách phân chia trước sau.

Sao Liêm Trinh thích biểu hiện, thường phải thông qua cạnh tranh mới kiếm được tiền, và phải sử dụng trí tuệ, dựa vào đầu óc kiếm tiền, thích hợp nghề diễn xuất, hoặc truyền thông đại chúng, giỏi việc nghiên cứu, khai thác, phát minh, có thành tựu kinh ngạc trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc nghệ thuật chuyên môn, nên tránh những sai sót trong câu chữ.

Sao Liêm Trinh suy nghĩ nhiều, biến đổi nhiều, chủ Tù, sát, ác, kinh doanh không bằng làm công nhân viên chức hoặc theo chính trị, hoặc nghề luật sư, đại lý viết thuê, thuế vụ. Làm kinh doanh tốt nhất nên làm ở cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp lớn, hoặc kinh

doanh ngành giải trí, ăn uống, hoặc kinh doanh ngành nghề cổ liên quan đồng thời đến cả mỹ thuật và trang sức như may quần áo, quà tặng, trang trí, thiết kế, đèn trang trí noel. 

Sao Liêm Trinh gặp Lộc Tồn chủ phúc quý, gặp Xương, Khúc thích lễ tết và âm nhạc, gặp Thất Sát rõ ràng là quân đội, công an. Sao Liêm Trinh lạc hãm dễ ham mê cờ bạc.

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Kiếm tiền trong sự mâu thuẫn

Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, có đường kiếm tiền, nhờ vào người khác mà giàu, có duyên với người khác giới, ngoại giao tiếp khách nhiều, thường phát triển trong sự mâu thuẫn, cần tránh những thăng trầm lớn, những năm đầu khó kiếm tiền, vận đến muộn nhưng cuồn cuộn. Hai sao cùng trong cung Ngọ, tài vận thông thoáng.

Sao Vũ Khúc là sao tài, tướng, quả súc, đặc biệt có duyên với tiền bạc, cần phải cực kỳ cố gắng kiếm tiền, cương nghị quyết đoán, tích cực làm việc, có thể tự mình tay không xây dựng sự nghiệp, chỉ có điều sẽ đơn độc và không thuận lợi trong chuyện tình cảm hôn nhân.

Sao Vũ Khúc giống như mỏ vàng, cần phải qua sự khai thác và trăm tôi ngàn luyện, có sẵn đặc tính phát muộn, trước trung niên khó có thu hoạch, nếu không cũng là tiền đến tiền đi thành không có gì. Năm sinh là năm Thìn, Tuất, sửu, Mùi, thành “tướng tinh đạt địa cách’ mưu trí hơn người, biết tiến biết thủ, uy quyền I làm mọi người nể phục, theo nghiệp võ có thể thành công.

Sao Phá Quân trong cung Phúc Đức, mạnh mẹ bá đạo, thích thể diện, cảm tính hành sự, ý thức cái tôi cao, chịu khó chịu khổ, tiền tài thăng trầm lớn.

Sao Thiên Cơ trong cung Điền Trạch, nhà ở nơi đơn giản, chú trọng cuộc I sống tinh thần, có thể tự sản xuất phục vụ cuộc sống, tiền lưu động nhiều. Sao Tử Vi, sao Thiên Phủ cùng trong cung Quan Lộc, giỏi lãnh đạo, thu nhập phong phú, thường làm việc trong doanh nghiệp lớn hoặc làm việc với nước ngoài.

Sao Tham Lang trong cung Thiên Di, tứ bể là nhà, thích cuộc sống đô thị náo nhiệt, cuộc sống nhiều biến đổi, thích đến những nơi đèn xanh đèn đỏ.

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Kiếm tiền trong sự biến động tài chính

Sao Liêm Trinh tàn bạo và đa dạng, luôn bận rộn; sao Thất Sát dũng mãnh cô độc, dám làm dám chịu. Hai sao cùng cung, chững chạc có sức hút,  đủ năng lượng,thích mới lạ kích thích, thích hành động không thích ngồi yên, mong sớm giành được thành công, lợi ích, cơ ngộ khó đoán.

Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, cao ngạo, dùng trí tuệ và động lực làm việc để kiếm tiền, thích đầu tư mạo hiểm, dục vọng lớn, chi tiêu nhiều, tiền bạc dễ biến động, có nguồn thu ngoài luồng, càng làm nhiều càng kiếm được nhiều, càng phát huy được khả năng trong những canh tranh quyết liệt, náo nhiệt, có thu nhập càng cao, nên làm nhiều việc thiện, biết cách tích cóp, trung niên về già tài vận càng tốt.

Sao Vũ Khúc chững chạc, biết mình, có động có tĩnh; sao Phá Quân nghịch ngợm, mạnh mẽ, khó dạy dỗ. Hai sao cùng tọa mệnh, nóng lạnh bất thường, ngoài lạnh trong nóng, có thể tùy vào những điều gặp phải mà đi đến ổn định, duyên người ngoài tốt, duyên người nhà kém, bên ngoài mạnh mẽ, nhà ở bình thường trống trải, nội tâm đầy những mâu thuẫn, nhưng vẫn có thể trấn tĩnh yên ổn. Những năm đầu sóng gió bôn ba,về già nhìn rõ bụi trần tục, thích yên tĩnh, rồi đến nơi có sông nước núi non, sông cùng tôn giáo.

Sao Thiên Phủ trong cung Phúc Đức, tấm lòng rộng mở, biết thỏa mãn với gì mình có, có tài sản tổ tiên, thích kết giao bạn bè, nhiều niềm yêu thích, cuộc sống hưởng thụ.

Sao Thiên Cơ, Thái Âm cùng trong cung Điền Trạch, nhà ở đẹp mắt sang trọng, thích hoa cỏ cây cối, giữ được sản nghiệp của tổ tiên, còn có thể tự mình mua nhà đất.

Sao Tử Vi, Tham Lang trong cung Quan Lộc, ngoại giao tốt, tự tin yêu cầu cao, thích công việc nhiều biến đổi, cổ năng lực lãnh đạo và hành động.

Sao Thiên Tướng trong cung Thiên Di, ra ngoài được người trợ giúp, cũng thích giúp người, được mọi người yêu quý, nhận xét tốt, cơ hội tiếp khách nhiều.

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Trung niên mới phát tài

Sao Liêm Trinh nhập miếu độc tọa cung Dần, cung Thân Tài Bạch cung, phát huy cao nhất khả năng thả mình tự do tự tại, có duyên với công chúng và người khác giới, thiêu hoa trọng, nhiều thị phi, có đặc tính chăm chỉ làm việc theo nhóm.

Có năng lực xử lý sử dụng tiền bạc, và thường dựa vào đó để mưu tồn, thu nhập không ổn định, dễ kiếm tiền nhà nước hoặc tiền từ ngành nghề khác giới. Những năm đầu tiên đến tiền đi, tiêu tiền oan ức, đôi khi còn đánh bạc số mệnh, trung niên về già mới có thể kiếm được nhiều tiền.

Sao Vũ Khúc, Thiên Phủ được coi là sao tài, Vũ Khúc là mỏ vàng, có thể khai thác được nguồn tiền, Thiên Phủ là kho đựng vàng, có thể giữ được tiền bạc. Sao Vũ Khúc thông minh lý tính, có trách nhiệm, sao Thiên Phủ chững chạc không tính toán.

Hai sao cùng tọa mệnh, tiền bạc và quyền lực song toàn, không lo chuyện ăn mặc, có năng lực và ham muốn làm lãnh đạo, giàu khả năng kinh doanh linh hoạt, nhận được sự kính trọng và nhận xét tốt của mọi người, không phải người tầm thường, trọng trách càng lớn thành công càng lớn, tuy cuộc đời có thăng trầm, nhưng nội tâm bình tĩnh nên có thể giảm bớt được những sóng gió nguy hiểm hay mâu thuẫn để phát triển thuận lợi, nên theo nghề thuế tài chính, chứng khoán, thương nhân.

Sao Tham Lang trong cung Phúc Đức, sắc sảo lanh lẹ, tính tình tùy tiện, có hứng thú với nhiều thứ, thích hưởng thụ, kiếm tiền dễ, tiêu tiền cũng nhanh.

Sao Thiên Cơ, Cự Môn cùng trong cung Điền Trạch, nhà ở đơn giản thực dụng, có thể tự xây dựng được sản nghiệp, nguyện chăm sóc bề trên, có thể tặng gia sản cho con cháu.

Sao Tử Vi, Thiên Tướng cùng trong cung Quan Lộc, có thể đảm nhiệm được trọng trách, có nhiều cơ hội để phá võ thế khó, thể hiện bản thân và học được nhiều kinh nghiệm cũng như bài học.

Sao Thất Sát trong cung Thiên Di, có hội đi ra ngoài nhiều, không chịu ngồi ở nhà, thích du lịch bốn phương, công việc nhiều cạnh trạnh, thích thể hiện mình.

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Tiêu tiền như nước

Sao Liêm Trinh sắc sảo tùy duyên, tự biết lượng sức mình, biết thu mình cũng biết thả mình, sao Phá Quân cứng đầu trọng quyền vọng, độc lập tự chủ, dũng mãnh không tin điều ác. Hai sao cùng cung, nghịch ngợm có lòng khoan dung, không chịu yên tĩnh, dễ bị phân cực, nhiệt huyết và nản lòng thường xen kẽ, tùy duyên nhưng khó đoán, thành bại khó lường.

Cùng trong cung Tài Bạch, thích sự giàu sang hão mà tiêu tiền như nước, dễ kiếm tiền từ việc phục vụ, có thể kinh doanh hoặc lĩnh lương cố định, đầu tư để thiệt hại, nếu kinh doanh thì phải cực kỳ cẩn thận trong chuyện tiền bạc, tài vận thường xuyên biến đổi, lên voi xuống chó, thu nhập càng cao, tiền tài dao động càng lớn, toàn kiểu sau khi phá hỏng mới kiến thiết. Những năm đầu tiền đến tiền đi, bại nhiều thành ít, trung niên về già được như mong đợi, thu nhập cao.

Sao Vũ Khúc chững chạc uy nghi, sao Tham Lang hung hăng có tài hoa. Hai sao đồng tọa mệnh, tự cao tự đại, tài hoa được phát huy, thời trẻ mạnh mẽ bộc phát, dễ gặp phải thất bại, thông qua mài luyện và những bài học, học được nhiều thứ, được người chỉ dạy, thành ‘Vũ tham bất phát thiếu niên nhân”.

Vũ, Tham đồng tọa mệnh thành “tham vũ đồng hành cách”; nhật, nguyệt cũng đồng giáp mệnh, thành “nhật nguyệt giáp mệnh cách”, là người sinh năm Thìn, Tuất, sửu, Mùi, thành “tương tinh đạt địa cách”, đa mưu túc trí, tài nghệ xuất chúng, năng lực phân tích tốt, thích sáng tạo cái mới, khả năng tổ chức tốt, trọng tình giảng lý.

Sao Thiên Tướng trong cung Phúc Đức, nho nhã thanh lịch, công minh chính trực, hiểu đạo làm người, chú trọng ăn mặc, tiến lùi thích hợp, thu nhập không ổn định.

Sao Thiên Cơ, Thiên Lương cùng trong cung Điền Trạch, nhà ở sang trọng, những năm đầu chuyển nhà nhiều, trung niên về già có thể tự mua nhà, thích niềm vui điền viên.

Sao Tử Vi, Thất Sát cùng trong cung Quan Lộc, có sẵn năng lực lãnh đạo, tích cực làm việc, nên kinh doanh, công nghiệp, giải trí, nhà hàng ăn uống hoặc ngành phục vụ.

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Tiền tài không thiếu

Sao Liêm Trinh hướng ngoại phức tạp, chịu hy sinh cống hiến, nhường nhịn người khác, không tính toán được thua, sao Thiên Phủ bảo thủ chững chạc, khí độ khoan hồng, lạc quan với cuộc sống, kết giao nhiều hảo hữu. Hai sao cùng cung, thường dựa theo chiều hướng, nhường nhịn, tiềm lực khó được phát triển.

Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, biết quý trọng và sử dụng đồng tiền, biết kiếm tiền, cũng biết tiêu tiền, quản lý tiền bạc khá bảo thủ, tiền bạc không lo thiếu, với bản thân rất tiết kiệm, với bạn bè rất rộng rãi, có kiếm được tiền ngoài luồng, có thể kinh doanh và tự mua được nhà đất, những năm đầu khó tích cóp tiền, dễ an phận với chức vụ của mình, trung niên về già có thể kinh doanh.

Sao Vũ Khúc ổn định có trách nhiệm, sao Thiên Lương biết quan tâm. Hai sao tọa mệnh, kỳ vọng bản thân cao, chịu giúp đỡ người khác, biết tích cóp, cầu sự ổn định, không đầu tư, biết nguyên tắc, vui với những gì mình có, có năng lực làm việc, thanh thản thuận theo nghịch cảnh. Nếu sao Vô Sát phá vỡ, thành “phủ tướng xung viên cách”, rộng lượng gọn gàng, đa tài nghệ, hòa nhã sắc sảo, hiểu sự đời, giỏi việc kết duyên rộng rãi.

Sao Thất Sát trong cung Phúc Đức, tính cách lập dị, độc lập kiên cường, dễ gây ra tranh chấp, hành động theo sự thay đổi quan niệm, tùy những điều gặp phải mà an phận, tiền bạc không ổn định.

Sao Thiên Cơ trong cung Điền Trạch, hay phải chuyển nhà, nhà ở đơn giản, chú trọng cuộc sống tinh thần, có thể tự mua được nhà đất, tài sản lưu động không Ít'.

Sao Tử Vi trong cung Quan Lộc, yêu cầu bản thân cao, sự nghiệp thuận lợi; trong cung Ngọ, có thể đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, trung niên về già muốn phát triển lớn.

Sao Phá Quân trong cung Thiên Di, đi ra ngoài phải dựa vào bản thân, khó khăn vất vả, có sự kiên trì, dễ bị tổn thương, trung niên về già hành sự khá chững chạc.

Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Tài vận khó đoán

Sao Liêm Trinh khí độ rộng lượng, có tính đàn hồi, biết quan sát lời nói sắc mặt, biết sức mình, sao Tham Lang nhiều tài năng, nhiều dục vọng, hoạt bát thích thể hiện, đa mưu túc trí.

Hai sao cùng cung, nhanh nhẹn hoạt bát, lung lay vô định, nhiều thăng trầm, nhiều biến đổi, thường xoay vòng có sức sống. Cùng trong cung Tài Bạch, yêu thể diện, thích hưởng thụ, tài vận lúc tốt lúc xấu, nhiều cách kiếm tiền, ngành nghề nhiều biến đổi, kinh doanh giảo hoạt, biết kiếm tiền càng biết tiêu tiền, sang mà không thực, có tiền ngoài luồng, thường làm việc trong môi trường phải ngoại giao tiếp khách nhiều, đôi khi muốn đầu tư, kỵ cờ bạc và quan hệ trai gái.

Sao Vũ Khúc bảo thủ, chững chạc, kiên cường quyết đoán, cần cù vất vả, khó khăn biến hóa; sao Thất Sát cỏi mỏ, hung hăng hiếu động, dũng cảm thiếu thận trọng, cương trực làm theo ý mình.

Hai sao cùng tọa mệnh, đoan trang nhưng không thiếu sự hoạt .bật, thẳng thắn sắc sảo, có tiến có thủ, trọng tình cảm, thích giấu bản thân, nội tâm, thường xuyên đổi .việc, thường làm lãnh đạo, công việc có kế hoạch và thực hiện, thành bại thăng trầm lớn, khó khăn nhiều, vết thương năng, cho đi nhiều, dễ cô đơn, ít tri kỷ, những năm đầu phải vất vả xây dựng sự nghiệp, trung niên có thành công, về già có thu hoạch.

Sao Thiên Cơ trong cung Điền Trạch, nhà ở đơn giản, chú trọng cuộc sống tinh thần, có thể tự lực cánh sinh, có khả năng tự mua nhà đất, tiền bạc lưu động nhiều.

Sao Tử Vi, Phá Quân cùng trong cung Quan Lộc, có chuyên môn và năng lực lãnh đạo, có khả năng chịu đựng và sáng lập, có thể tiếp tục cố gắng, giành được thành công.

Sao Thiên Phủ trong cung Thiên Di, bên ngoài có nhiều nhân duyên, thích hợp đi xa, nhận được sự chăm sóc của bề trên, cuộc sống sung túc, có cơ hội định cư ở nước ngoài.