Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch: Thu nhập ổn định dễ trở nên giàu có

Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch: Thu nhập ổn định dễ trở nên giàu có

Sao Thái Dương quang minh lỗi lạc, là sao quản tài ở cung Tài Bạch, thu nhập phong phú, kiếm tiền một cách chân chính, tiền tài vào ra nhiều, tiêu tiền phóng khoáng, ngoài việc cần phải tiết kiệm chi tiêu, cần phải đi khai sáng tài phú. Đề phòng vi người thân, bạn bè mà hao tiền, tốn của, có lợi với các nghề như công chức, buôn bán, tư pháp, quân cảnh, y tá, phúc lợi công chúng, bảo hiểm. Có thể đầu tư tiền bạc, cuộc sống vế sau sẽ tốt đẹp.


Sao Thái Dương âm dương ngũ hành thuộc âm hỏa, cung Quan Lộc chính chủ hóa khí là quyền quý. Thái Dương mỗi ngày đều đông lên tây lặn cho nên ánh sáng của nó lần lượt có sự thay đổi khi ở các cung vị khác nhau trong mệnh bàn, ỏ Dần, Mão là “sơ thăng”, ở Thìn, Tỵ là “thăng điện”, ở Ngọ là “nhật lệ trung thiên”, ở Mùi, Thân là “biên viên”, ỏ Dậu là “tây í một”, ỏ Tuất, Hợi, Tý, sửu là “thất huy”. 

Sao Thái Âm chủ quỷ không chủ phú, danh lớn hơn lợi ích, thanh cao, dù gặp sao Lộc Tồn cũng bận rộn kiếm tiền.

Sao Thái Dương miếu vượng cùng cung sao Vô Sát, sao Kỵ, có tiềm năng sẽ nổi tiếng, nhiều tài lộc, có tính quyết đoán, giỏi việc quản lý tiền nong, tiêu tiền tiết kiệm, có thu nhập cao, có vẻ sang trọng, hoặc nhờ vào sự sang trọng mà dễ có tiền, sao Thái Dương lạc hãm, kiếm tiền mệt nhọc khó khăn, không tiết kiệm khi tiêu tiền. Sao Thái Dương nghĩa hiệp, có trí tiến thủ, tích cực hành động, miếu vượng theo thương nghiệp dễ xây dựng được thương hiệu của bản thân, bao giò cũng có độ nổi tiếng cao hơn thu nhập, dễ theo nghiệp buôn bán của gia đình, hoặc kinh doanh công việc có tính chất văn hóa, thư viện, xuất bản, giáo dục, pháp luật.

Sao Thái Dương thích gặp sao Thiên Lương, sao Thái Âm, sao Lộc Tồn, sao Hóa Lộc, sao Hóa Quyền, đạt được cả giàu sang và phú quý, danh lợi đôi đường. Sao Thái Dương gặp sáu cát tinh, nhận được nhiều lời khuyên từ quý nhân, hành sự thuận lợi. Sao Thái Dương lại thích sao Tam Đài, sao Bát Tọa, sao Ân Quang, sao Thiên Quý, có thể tăng thêm độ tỏa sáng, minh chứng địa vị cao.

Sao Thái Dương mất độ sáng tránh sáu cát tinh, sao Hóa Kỵ, bôn ba vất vả, việc làm nhiều mà công thì ít, hay bị vướng vào chuyện thị phi, đặc biệt không tốt với con trai.

Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Tốn nhiều công sức mới kiếm được tiền

Sao Thái Dương tại cung Tý lạc hãm độc tọa cung Tài Bạch, tài vận không thuận, bảo thủ trong vấn đề quản lý tiền bạc, khó khăn vất vả mới kiếm được tiền, tiêu pha vô độ, tuy chăm chỉ làm việc sớm khuya, nhưng số tiền kiếm được có hạn, dễ làm công việc tốn nhiều thời gian và công sức. Sao Thái Dương ở cung Ngọ là “nhật lệ trung thiên”, tài vận thịnh vượng, thu nhập cao, tài danh lưu truyền ra ngoài, có năng lực theo thương nghiệp và tài chính, có tính quyết đoán và sáng suốt, không tự cao tự đại, có thể ứng phó được trước những biến đổi lớn, nên cố gắng làm tốt công việc phục vụ, làm việc xã hội nhiều sẽ có thể tăng thêm cơ hội kiếm tiền, hưởng phúc muộn.

Cung Mệnh lạc hãm sao Cự Môn, có tài ăn nói, thẳng thắn lanh lẹ, nhiều miệng lưỡi thị phi, nên theo nghề dùng đến tài ăn nói nhiều, và nên học thêm nhiều ngoại ngữ. Cung Thìn, cung Mão như thiên la địa võng, sao Cự Môn lại lạc hãm vô lực, cẩn thận bảo thủ, rất vất vả, thường phải làm nhiều việc mà công lao ít, khó thể hiện được gì, có năng lực quan sát, phân tích, phán đoán, giàu tinh thần nghiên cứu, nếu có thể chuyên tâm với công việc nghiên cứu dạy học sẽ thu được thành tựu. Nếu Mệnh, Thân cùng cung, Phùng Dương, Đà, Hỏa, Linh bốn sao sát thành “cự phùng tứ sát cách”, khổng có ngôi sao may mắn nào giúp đỡ, đa phần sẽ trốn chạy sự trừng phạt.

Sao Thiên Lương trong cung Phúc Đức, trung hậu lương thiện, đơn giản cẩn trọng, thu nhập ổn định, không ham danh vọng, thích nhàn hạ, nên làm công việc văn phòng hết tháng nhận lương, không nên làm thương nghiệp, có thể nhận được sự trợ giúp tiền bạc từ tiền bối, sống cả đời vui vẻ. 

Sao Thất Sát, sao Liêm Trinh cùng trong cung Điền Trạch, có tài vận, kiếm tiền vất vả, giỏi trong việc quản lý tiền bạc, thích ở thành phố, nơi ở đơn giản. Sao Thiên Đồng trong cung Thiên Di, có duyên giao tiếp bên ngoài, được quý nhân tương trợ, nhân duyên tốt, khả năng thích ứng cao.

Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Thu nhập ổn định dễ trở nên giàu có

Sao Thái Dương là sao quý, nhiệt tâm lo nghĩ, sao Thái Âm là sao Phúc, chững chạc vững chắc, hai sao trong cùng một cung, một âm một dương, đôi bạn cùng tiến, ngoài mềm mại trong rắn chắc, lặp đi lặp lại khó định, nên tìm cách để cân bằng. Nhật Nguyệt cũng trong cung Tài Bạch, cao quý giàu sang, mọi bề đều tốt, thường có việc làm thêm hoặc nghề tay trái, nguồn tiền tài tốt, thu nhập ổn định, vất vả bận rộn, quản lý tiền nong thường lắc lư bất định, trong cả cuộc đời lên xuống khác biệt lớn, trung tuổi về già, tiền tài và tinh thần đều phong phú. Nhật Nguyệt chung, cung Mùi, tiền lưu động, đầu tư rủi ro cao, Nhật Nguyệt chung cung Sửu, hậu cần đầy đủ, dễ làm giàu.

Cung Mệnh lạc hãm sao Thiên Lương, thích hưởng thụ, yêu nhàn hạ, không ham danh lợi, có lòng từ bi, giàu lòng nhân ái và tính nhẫn nại, khả năng ứng biến tốt, có duyên với người lớn tuổi hơn, nhận được sự yêu thương của người lớn tuổi hơn, cũng biết quan tâm yêu thương cấp dưới và những người lớn tuổi hơn, nhân duyên tốt. Thừa sự nhiệt tình, thiếu độ ổn định, tình cảm không ổn định, dễ thay đổi công việc, cuộc sống cũng vì thế mà thay đổi theo công việc, tốt nhất không nên theo thương nghiệp giảm những vất vả lòng vòng, cả đời bôn ba nhiều, môi trường sống nhiều biến động, nếu trong cung lại có cả sao Thiên Mã, thành “Lương Mã phiêu đãng cách”, phong lưu phiêu đãng, bận rộn nhưng ít thu hoạch.

Sao Liêm Trinh nhập miếu độc tọa cung Điền Trạch, khó nhận được tài sản của tổ tiên, chỉ cần nỗ lực là có thể có được sản nghiệp của bản thân, thích ở những nơi náo nhiệt, trang trí đẹp đẽ, thích hợp tác đầu tư các ngành nhàn hạ như vui chơi giải trí, nhà hàng ăn uống, hoặc nhà nghỉ khách sạn.

Sao Thiên Đồng nhập miếu trong cung Thiên Di, có duyên giao tiếp bên ngoài, dù có bị kinh động, phần lớn có thể trải qua mà không bị nguy hiểm cuộc sống nhiều màu sắc, thường được quý nhân tương trợ, mối quan hệ với mọi người tốt, khả năng thích ứng cao.

Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Mở miệng là có tiền

Sao Thái Dương thuộc dương hỏa, quang minh bác ái, tích cực độ lượng, có niềm hy vọng và dũng khí, sao Cự Môn thuộc âm Thủy, thẳng thắn bảo thủ, thoải mái đa nghi, nhiều thị phi Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, sáng tối giao thoa, ánh sáng không mạnh, thường dựa vào khả năng ăn nói kiếm thu nhập, nên theo thương nghiệp, luật sư, giáo viên, nghiệp vụ, bán hàng, hoặc người phát ngôn, thường gặp phải sự cạnh tranh và phải dùng nhiều đến khả năng ăn nói, vất vả mệt nhọc.
Thu nhập tránh đầu tư ngắn do thời cơ chưa chín mùi, dễ gặp phải rủi ro tài chính. Mọi chuyện đều cần chú ý khiêm nhường, cần có sự chuẩn bị trước và nỗ lực rất nhiều mới có, tích cóp tiền tài. Gặp sao Hóa Lộc, sao Hóa Quyền, dễ phát tài nơi đất khách, gặp sao Hóa Kỵ dễ có tiền nong thị phi. Hai sao cùng trong cung Dần, nhiều khả năng có thể giống như mặt trời lên chầm chậm lúc giờ Dần, từng bước tiến lên, cùng trong cung Thân, thường có tài nhưng không thành công, dễ đầu hổ đuôi chuột, lúc đầu tích cực về sau bỏ bế.

Cung Mệnh không có sao chính, nên dựa vào các sao Giáp Cấp khác của cung (cung Thiên Di) sao Thiên Đồng, sao Thái Âm tiến hành tổng hợp để luận mệnh.

Sao Thiên Đồng khoan hồng độ lượng, phước lành tự tìm đến, sao Thái Âm sáng suốt tốt bụng, nhà cửa càng ngày càng khá giả. Hai sao cùng trong cung Tý, cung Ngọ, cung Thiên Di, nhẹ nhàng nhiều tình cảm, nhân duyên tốt, không lo chuyện cơm áo gạo tiền, có nhiều nhà đất, có tinh thần thăng tiến cao, là người lạc quan, không tranh chấp với đời. Ra ngoài hoạt bát nhận được sự chào đón, có nhiều cơ hội đi du lịch, nhiều cơ hội tốt, hiểu biết nhiều. Hai sao cùng trong cung Tý, được cả phúc lộc; cùng trong cung Ngọ, phiêu lưu bất định.

Sao Liêm Trinh, sao Phá Quân cùng trong cung Điền Trạch, dùng tiền tùy hứng, nhiều biên động, thích kinh doanh ngành nhà hàng, khách sạn.

Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Có nguồn thu nhập cao

Sao Thái Dương là sao quyền quý, sao Thiên Lương là sao thanh cao, hai sao cùng trong cung Tài Bạch, có tài năng lãnh đạo, có tiềm lực lớn, thu nhập nhiều và thiên về tài vận, có thể được thừa kế tài sản hoặc sự nghiệp, biết cách tích cóp đầu tư, thường có việc làm ngoài, không tránh được bận rộn trong sự cạnh tranh và những tình thế tiến thoái lưỡng nan, tiền tài dễ bị đứt quãng sinh nên phiền muộn, dễ kiếm tiền công, đảm nhiệm công nhân viên chức hoặc nghề sáng tác, chuyên gia, kỹ thuật, khoa học, y học, kiếm tiền trong sự thanh cao.

Cùng trong cung Mão, có chí hướng xa rộng, sinh vào ban ngày, thường sinh ra trong gia đình giàu sang, nếu biết nắm bắt cơ hội, có thể phát tài làm giàu. Cùng trong cung Dậu, thiếu sự ổn định, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường, thường không biểu lộ sự giàu sang hoặc biểu lộ không có thật, những năm đầu hơi bận rộn vất vả, có xu hướng phát tài muộn.

Cung Mệnh không có sao chính, nên dựa vào các sao Giáp Cấp khác của cung (cung Thiên Di) sao Thiên Đồng, sao Cự Môn tiến hành tổng hợp để luận mệnh.

Sao Thiên Đồng rộng lượng, không cẩn thận, vất vả nhiều, sao Cự Môn hiếu kỳ cao, không chịu thua, suy nghĩ nhiều. Hai sao kết hợp, bình hòa lạc lợi, bảo thủ không có mưu đồ, thiếu động lực, khó có thành tựu lớn, có thể dễ thỏa mãn với những gì mình đạt được, dễ manh động, tinh thần thường cảm thấy cô đơn trống trải.

Sao Liêm Trinh, sao Thiên Phủ cùng trong cung Điền Trạch, có thể kinh doanh đầu tư ngành địa ốc, nhiều khả năng có thể đi lên từ tay không, kiếm tiền thành giàu, thích ở những nơi náo nhiệt. Sao Thái Âm trong cung Quan Lộc, không nên theo thương nghiệp, nên làm việc ở doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước hoặc làm công việc văn nghệ sĩ, diễn viên, giải trí, có tính nghệ thuật, phục vụ quần chúng, biên tập, đạo diễn chương trình. Sao Thái Âm trong cung Hợi, có thể phát huy được sở trường, đảm nhiệm những chức vụ quan trọng.

Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Tài vận thuận lợi

Sao Thái Dương là sao quý, tích cực, gánh vác độc lập, thích cạnh tranh bằng trí óc, dễ đưa đầu chịu tội, cả đời khó tránh vất vả cô độc, thiếu tình thân. Sao Thái Dương trong, cung Tài Bạch, , có nguồn kiếm tiền, quản lý tiền nong thường lung lay bất định, nhất định phải trồng trọt mới có thu hoạch. Thiếu ánh sáng độc tọa cung Tuất, dễ làm nghề có tính đa dạng, đặc biệt, ít người làm, và chuyên nghiệp vượng thế độc tọa cung Thìn, thuận tài vận có cả danh lẫn lợi.

Cung Mệnh không có sao chính, nên dựa vàọ các sao Giáp Cấp khác của cung (cung Thiên Di)  sao Thiên Đồng, sao Thiên Lương tiến hành tổng hợp để luận đoán.

Sao Thiên Đồng là sao phục, hòa đồng biết đủ, có con mắt thẩm mỹ và thực tế, sao Thiên Lương là sao che mát, thanh cạo thẳng thắn, nhiệt tình tốt bụng. Hai sao kết hợp, ban phúc và sự râm mát, đoan chính chững chạc, hòa thuận lương thiện, làm việc vất vả, thỏa mãn trong sự bận rộn, có tham vọng, có thể tính trước được những mối nguy hiểm để có sự chuẩn bị, lượng sức mà làm, không ham công lao lợi ích. Ra ngoài có nhiều quý nhân, nhiều cơ hội làm việc, thích du lịch sông núi, du lịch bốn phương, có nhiều cơ duyên chuyển nhà chuyển công việc.

Sao Thái Âm trong cung Phúc Đức, yên tĩnh thanh lịch, gọn gàng đơn giản, nhàn hạ lãng mạn, chú trọng chất lượng cuộc sống, có thành tựu nghệ thuật. Sao Liêm Trinh, sao Tham Lang cùng trong cung Điền Trạch, khó giữ được gia sản của tổ tiên và khả năng tự sản xuất, thích kinh doanh nhà hàng khách sạn, đời sống sang trọng.

Sao Cự Môn trong cung Quan Lộc, có tài ăn nói, có trách nhiệm và chăm chỉ trong công việc, làm việc vất vả, nên theo nghề có liên quan đến tài ăn nói.

Sao Thái Dương ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Tài vận thăng hoa

Sao Thái Dương trong cung Tỵ vượng thế độc tọa trong cung Tài Bạch, tài vận thăng hoa, có năng lực kinh doanh quản lý, thu nhập cao, chi tiêu lớn, danh lợi song toàn, nên làm nghề xuất nhập khẩu mậu dịch hoặc doanh nghiệp lớn. Sao Thái Dương lạc hãm trong cung Hợi, quan hệ với bố mẹ không tốt, tốn nhiều công sức mới kiếm được tiền, tuy bận bịu làm việc sớm khuya, nhưng tiền kiếm được có hạn, sử dụng tiền bạc có chút lãng phí, nên làm công nhân lương cố" định, cuộc sống cũng khá ổn định.

Sao Thái Âm là sao tài phúc, chủ điền trạch, độc tọa cung Mệnh, chăm chỉ tỉ mỉ làm việc, giỏi trong việc sử dụng tiền, biết đủ và vui vẻ, có duyên với người khác giới, lãng mạn đa tình. Sao Thái Âm vượng thế độc tọa cung Dậu, lại tam hợp hội chiếu cung Tài Bạch vượng thê" sao Thái Dương, thành “đan trì quế trì cách”, tiền tài đầy đủ, thành công trong sự nghiệp, có duyên với những chí hướng hoài bão sớm. Sao Thái Âm trong cung Mão lạc hãm thiếu độ sáng, lại tam hợp hội chiếu cung Tài Bạch lạc hãm sao Thái Dương, thành “nhật nguyệt phản bội cách”, rời xa quê hương, nằm gai nếm mật, bôn ba vất vả, tự lực phấn đấu, chịu nhiều vất vả, hay thay đổi.

Sao Cự Môn trong cung Phúc Đức, suy nghĩ chu đáo, tâm thẳng miệng nhanh, giàu tinh thần nghiên cứu, thu nhập không ổn định, kiếm tiền vất vả nhiều khó khăn.

Sao liêm Trinh, sao Thiên Tướng cùng trong cung Điền Trạch, trung tuổi về già có sự nghiệp riêng, nhà ở sang trọng, yên tĩnh và thanh lịch, thích bạn bè đến chơi.

Sao Thiên Lương trong cung Quan Lũ, sự nghiệp ổn định, công việc khác lạ, nên làm công giáo, thư pháp, tôn giáo, văn hóa, nghiên cứu, tránh không nên kinh doanh.

Cung Thiên Đồng trong cung Thiên Di, ra ngoài có quý nhân tương trợ, khả năng thích ứng cao, các môi quan hệ tốt.