Sao Thiên Cơ ở cung Tài Bạch: Dễ dàng dựa vào danh tiếng để kiếm lợi ích

Sao Thiên Cơ ở cung Tài Bạch: Dễ dàng dựa vào danh tiếng để kiếm lợi ích

Sao Thiên Cơ là sao trí tài, Thiên cơ ở cung Tài Bạch, biết cách dùng trí tuệ để kiếm tiền, tùy vào tình huống mà có cách giải quyết, dựa vào trí tuệ và kỹ năng, thông qua kế hoạch và sự cạnh tranh để kiếm tiền, tiền tài không ổn định, tính lưu thông lớn, biết đầu cơ, có sáng kiến, thích cách kiếm tiền mạo hiểm và có tính biến hóa, rất có thể vì tham lam không tính toán mà bị phá sản, trung niên mới có thể giữ được tài sản.


Sao Thiên Cơ thuộc âm mộc, chủ trí tuệ, là sao trí đa, hóa khí là sao thiện, là cung chủ huynh đệ, không có sức kháng cự với sao sát, hóa sát là ác (bị thương ở đầu, đầu óc không tỉnh táo). Sao Thiên Cơ tuỳ theo duyên, thích sáng tạo, có đặc tính hiếu động, không ngừng biến hóa, cần suy nghĩ nhiều và chăm chỉ đi lại, phản ứng nhanh nhạy, đa mưu túc trí, giỏi về việc lập kế hoạch, giao tiếp hên lạc, tài hoa, thích hợp phục vụ người khác.

Sao Thiên Cơ dễ chịu ảnh hưởng của hoàn cảnh, thời thế, thích hợp với việc học tập nhiều, hoạt động nhiều để tăng thêm hiểu biết, từ đó mà không ngừng tiến bộ.

Tài của sao Thiên Cơ thích hợp để chuyển nghề và ổn định kiếm tiền, cần sử dụng trí tuệ, bỏ ra sức lực thực sự, nói có thể kiếm được tiền bạc tương xứng, không thể có chuyện ôm cây đợi thỏ, nếu có thể có ý nghĩ “bỏ ra sức lực thì sẽ có một chút thu hoạch”, thì nhất định có thể phát huy được tính sáng tạo, tay không tạo dựng sự nghiệp.

Sao Thiên Cơ có đầu óc kinh doanh, làm các việc như đại lý sách, xuất bản sách, phần mềm máy tính, vận động, vận chuyển, du lịch.

Sao Thiên Cơ thích gặp sáu cát tinh như Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Thiên Khôi, Thiên Việt và Sao Thiên Lương, Thái Âm, Lộc Tồn.

Sao Thiên Cơ có trí tuệ, nhưng không khống chế được hung sát, đặc biệt mẫn cảm với sao sát, do hoảng sợ mà trí tuệ không còn minh mẫn trở nên hèn nhát. Sao Thiên Cơ khi hóa kỵ thì đầu óc không tỉnh táo, không suy nghĩ được gì cả, việc gì cũng dễ làm sai, đầu cơ một cách mù quáng.

Sao Thiên ở trong cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Dễ dàng dựa vào danh tiếng để kiếm lợi ích

Sao Thiên Cơ đa mưu túc trí, là sao trí tài, là người vừa có trí tuệ vừa có tài năng, ở cung Tài Bạch, biết cách dùng trí tuệ để kiếm tiền, biết tùy cơ ứng biến, biết cách dùng trí tuệ và kỹ năng, qua việc lập kế hoạch và cạnh tranh để kiếm tiền, hiểu được cách kiếm tiền, nhưng tiền tài không ổn định, tính lưu thông lớn.

Sao Thiên Cơ ở cung Tý, Ngọ là độc tọa nhập miếu, là cung vĩ tốt nhất, đặc biệt cung Ngọ tốt nhất. Đặc biệt là dựa vào danh tiếng để kiếm lợi ích, tích lũy, mới có thể tìm được nơi kiếm tiền và tiết kiệm chi tiêu, khi có vận may lại có thể đảm nhiệm chức vụ kinh doanh phù hợp, cần chú ý chị tiêu tiền bạc.

Cung Mệnh sao Thái Âm, chủ Phúc, là chủ Tài Bạch, Điều Trạch, biết bằng lòng với cuộc-Sống hiện tại, có thể biện luận, làm việc cận mẫn, có thu nhập cao, giàu có nhờ bất động sản. Cung Mệnh tam phương hội tề với Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương là "cơ nguyệt đồng lương cách”, giỏi về việc lập kế hoạch, thích hợp với việc tuyên truyền văn hóa. Sao Thiên Cơ ở cung Ngọ, cung Mệnh sao Thái Âm cung đối sao Thái Dương là vượng thế, là “nhật nguyệt tịnh minh cách”, quyền lộc rất ít. Sao Thiên Cơ ở cung Tý, cung Mệnh sao Thái Âm là lạc hãm, cung đối sao Thái Dương là bất đắc địa thế, là “nhật nguyệt phản bối cách”, bận rộn không có sự nhàn rỗI . ,

Sao Cự Môn ở cung Phúc Đức, thu nhập có nhiều thay đổi, kiếm tiền khó khăn, có tinh thần nghiên cứu, thẳng tính miệng nhanh nhảu, có tài ăn nói và cái miệng có duyên.

Sao Thiên Tướng ỏ cung Điền Trạch, có thể kế thừa tài sản của tổ tiên, cũng có tự mình kiếm tiền, sao Thiên Tướng cung Sửu là nhập miếu, nhà đất khá phong phú.

Sao Thiên Lương, Thiên Đồng cùng ở cung Quan Lộc, công việc có tinh thần trách nhiệm, cố năng lực lãnh đạo, cố tinh thần nghiên cứu, sáng tạo, có thể có thành tựu, không thích hợp với nghề kinh doanh.

Sao Thái Dương ở cung Thiên Di, có hội ra ngoài nhiều, thích du lịch, thích hợp phát triển ở nơi xa, nhiệt tinh khi làm việc, lao tâm lao lực, có thể có được sự đánh giá tốt.

 

Sao Thiên ở trong cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Bận rộn kiếm tiền

Sao Thiên Cơ lạc hãm ở cung Tài Bạch, bận rộn kiếm tiền, thu nhập không cao, tiền tài có tính biến động lớn, tài sản ngoài dự tính cần phải làm mới có, công việc sẽ có cải biến, tốt nhất là lĩnh tiền lương cố định, trung niên tài vận mới có thể có chuyển biến tốt đẹp. Sao Thiên Cơ ở cung Mùi, nếu có thể chuyên tâm vào công việc, có thể dùng trí tuệ, kỹ thuật, tài ăn nói thì việc kiếm tiền sẽ rất dễ dàng.

Cung Mệnh là sao Cự Môn vượng thế, sao cự Môn tượng trưng như là một cái miệng rộng, nói chuyện có duyên, thích hợp với một số' nghề dùng đến miệng như giáo viên, công chức hoặc dựa vào một sổ trường nào đó để mưu sinh. Sao Cự Môn chính trực, bảo thủ thận trọng, ngây thơ lại mang một chút đần độn. Cự Môn là sao “ám”, chủ về thị phi, dễ mắc chuyện thị phi do miệng lưỡi, nếu bị hàm oan khó mà rửa sạch được. Sao Thiên Lương ở cung Phúc Đức, trung hậu nghiêm túc, thanh liêm vô tư,không màng danh lợi, vui vẻ làm việc thiện, có năng lực lãnh đạo. Được tổ tiên phù hộ, trưởng bối trợ giúp, không thích hợp kinh doanh, thu nhập ổn định, tiền bạc đủ dùng, cuộc sống giản dị, vui vẻ.

Sao Thất Sát ở cung Điền Trạch, có thể kế thừa tài sản của tổ tiên, hoặc tài sản ngoài dự tính, thời trẻ gia đình hay thay đổi chỗ ở, đề phòng tiền đến rồi lại đi rất nhanh, thích hợp ở những nơi có giao thông thuận tiện, Nhà cửa đơn giản thực dụng, số người ở càng ít càng tốt.

Sao Thiên Đồng ở cung Quan Lộc, khi đi học giữ được nề nếp, thích hợp với công việc trong văn phòng, bàn giấy, có thể tuần tự tạo dựng sự nghiệp.

Sao Thái Dương ở cung Thiên Di, cơ hội ra nước ngoài lớn, cung Hợi Thái Dương lạc hãm, bôn ba bận rộn; cung Tỵ Thái Dương vượng thế, ra ngoài được phú quý.

Sao Thiên ở trong cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Tay không gây dựng cơ đồ

Sao Thiên Cơ là sao nhiều trí tuệ, thông minh, có năng lực sáng tạo, đầu cơ, sao Thái Âm là sao tài, hiểu biết nhiều, hiền dịu hướng nội, biết bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Hai sao cùng ở cung Tài Bạch, cảm tính mà vẫn biết cách suy nghĩ thông minh, tài hoa, minh mẫn khi đầu tư tiền bạc, con đường công chức tốt, không quá để ý đến tiền bạc, cũng rất dễ vừa lòng, tuy có tài biện luận về phương hướng, nhưng không kiên trì, thường có cơ hội kiêm chức, biết tích lũy, cần phải lao tâm lao lực trải qua quá trình đấu tranh gian khổ mới kiếm được tiền, cuộc sống bôn ba, ít khi được ổn định, chú ý cách tiêu tiền, dùng danh tiếng để kiếm tiền, làm các ngành nghề phục vụ, đầu tư nhà đất, có thể tay không mà tạo dựng sự nghiệp.

Cung Mệnh là sao Thiên Lương nhập miếu, có thể phát huy được hết đặc tính của sao Thiên Lương, là “thọ tinh nhập miếu cách”, cũng là “cơ nguyệt đồng lương cách”. Phúc thọ song toàn, có duyên với trưởng bối, quan tâm đến người trên, kẻ dưới, từ bi, lấy việc hành thiện là niềm vui, nhân duyên tốt. Hiểu biết rộng, giàu khả năng lập kế hoạch, có năng lực lãnh đạo và xử lý công việc, hành động hiệp nghĩa, thanh cao, nhàn nhã, không màng danh lợi, vô tư chính nghĩa, có lòng thương người và tính kiên trì. Cuộc đời có trắc trở, cũng có thể gặp hung hóa cát, nhưng không được nhàn hạ bao giờ. Thường làm các công việc trong y học, vui chơi giải trí, các ngành phục vụ, truyền thông, văn hóa nghệ thuật hoặc các công việc yêu cầu kỹ thuật cao.

Sao Thiên Đồng ở cung Quan Lộc, làm các công việc có liên quan đến hưởng thụ, nhàn rỗi, công việc có chức quyển, có thể tuần tự tạo dựng sự nghiệp.

Sao Thái Dương ở cung Thiên Di thích du lịch; sao Thái Dương cung Tý là lạc hãm, lao tâm lao lực, sao Thái Dương cung Ngọ là vượng thế, ra ngoài cổ phú quý.

Sao Thiên ở trong cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Kiếm tiền trong hoàn cảnh hỗn loạn

Sao Thiên Cơ có lý tưởng, nhìn trước được Thiên Cơ, học nhiều làm được nhiều, tùy duyên mà ống biến, sao Cự Môn thích nghiên cứu, chủ quan tự tin, đầu óc tỉnh táo, có tài ăn nói, nhiều chuyện thị phi. Cùng ỏ cung Tài Bạch, thông minh linh hoạt, có tài biện luận Và tính sáng tạo, xử lý công việc nhanh chóng, năng lực hoạt động mạnh, kiếm tiền trong hoàn cảnh hỗn loạn, không tính toán danh lợi, sợ nhất là Hóa kỵ và sao sát, rất có tài nghệ về kỹ thuật, cần vận dụng linh hoạt, tài vận thay đổi liên tục. Thích hợp làm các công việc có tính cạnh tranh và thách thức, hay cạnh tranh với đối thủ, cần phải dựa vào nghị lực và lòng kiên trì không ngừng sáng tạo, tạo dựng thương hiệu sản phẩm và tạo dựng hình ảnh bản thân, mối. có thể thoát khỏi hiện trạng, tay không tạo dựng sự nghiệp, phát tài trở nên giàu có.

Cung Mệnh vô chủ tinh, cần dựa vào sao Giáp Cấp khác của cung này và sao Thái Dương, Thái Âm của cung đôi (cung Thiên Di) để cùng luận bàn.

Sao Phá Quân, Thái Âm ở cùng cung Thiên Di, sao Thái Dương quyền quý, thông minh từ bi, vui vẻ nhiệt tình, quang minh lỗi lạc, có ý chí tiến thủ. Sao Thái Âm phú quý, hiền dịu đa tình, ổn định trực tính, có tính nhẫn nại, quan sát tinh tế, hiểu biết rộng. Hai sao phối hợp với nhau; là “nhật nguyệt đồng lâm cách”,, bảo thử, nhịn nhục, cá tính mâu thuẫn, đặc biệt thông minh, học và biết cách vận dụng, có nhiều cơ hội đi du lịch.

Sao Phá Quân ở cung Điền Trạch, có cơ hội đầu và kinh doanh bất động sản, gia đình thịnh vượng, nhà cửa đất đai không ít, bất động sản lúc có lúc không.

Sao Thiên Đồng ở cung Quan Lộc, làm các việc có liên quan đến hưởng thụ, nhàn rỗi, công việc có chức quyền, có thể duy trì lâu và ít thay đổi.

Sao Thiên cơ ở trong cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Thu nhập nhiều

Sao Thiên Cơ trí tuệ, tính sáng tạo nhiều, mưu chuốc nhanh nhẹn, Sao Thiên Lương thanh cao, từ bi, lấy việc hành thiên làm niềm vui, Hai Sĩ cùng ở cung Tài Bạch rất biết biện luận, làm việc có nguyên tắc, cầu danh hơn là cầu lợi, có những lúc khó tránh Khỏi người khác thấy khó hiểu, không theo được. Thông minh, tài hoa, dựa vào trí tuệ để kiếm tiền, biết cách kiếm tiền, có tài năng nhưng vẫn phải bỏ sức lực và tâm trí để sáng tạo và đầu tư, lao động có thu nhập phong phú, không phải lo về ăn mặc, thích hợp làm các ngành như công nghệ cao, nhân viên kỹ thuật hoặc nghiên cứu, cố vấn, cơ quan nhà nước… Có thể đương đầu với mọi việc.

Cung Mệnh vô chủ tinh, cần dựa vào các sao cấp giáp khác của và sao Thái Dương, sao Cự Môn của cung đối (cung Thien Di) để luận bàn.

Sao Thái Dương, Cự Môn ỏ cùng cung Thiên Di, sao Thái Dương quang minh bác ái, có trách nhiệm, có ý chí tiến thủ, Cự Môn là sao ám, thẳng tính, hay hoài nghi hay tính toán. Hai sao phối hợp với nhau, sáng tối giao thoa lẫn nhau, thẳng tính lại có chút tính toán, nóng tính lại hay nghĩ, con đường công chức tốt, sau khi lao động vất vả cũng có thành công, biên độ lớn. Năng lực mưu sinh mãnh liệt, thỉnh thoảng có cơ hội nổi danh, nhiều chuyện thị phi gây khó khăn.

Sao Thiên Phủ ở cung Điền Trạch, có tài sản thừa kế, nhà cửa đất cát nhiều, nước ngoài cũng có cơ hội tốt để có tài sản, cuộc sống thoải mái, yên bình.

Sao Thiên Đồng, Thái Âm ở cung Quan Lộc, làm việc nhẹ nhàng, có tiềm lực, thích hợp với công việc viết lách. Cùng ở cung Ngọ tính sáng tạo không cao.

Sao Thiên ở trong cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Đầu cơ sinh tiền tài

Sao Thiên Cơ đa mưu túc trí, có sở trường, giỏi về thiết kế phát minh, nghiên cứu phân tích, thích đưa ra ý kiến. Sao Thiên Cơ bình thế độc tọa cung Tài Bạch, biết đầu cơ, có tinh thần sáng tạo, kiếm tiền một cách gian khổ, thích hợp làm việc nhà nước, tránh kinh doanh, cần phải làm việc, trải qua cạnh tranh và thách thức đồng thời có kế hoạch cải tạo sự nghiệp thì mới có chút thành tựu, cuộc sống ổn định, vui vẻ. ở cung Tỵ khá tốt.

Cung Mệnh vô chủ tinh, cần dựa vào các sao cấp giáp khác của cung này và sao Thái Dương, Thiên Lương của cung đối (cung Thiên Di) để tổng hợp luận bàn.

Sao Thái Dương, Thiên Lương cùng ở cung Thiên Di, sao Thái Dương oai phong, quan tâm bác ái, sao Thiên Lương là sao thọ, cố chấp, phục vụ hy sinh. Hai sao phối hợp với nhau, từ bi, có tính hy sinh nhẫn nại, vui vẻ giúp đỡ người khác, tính độc lập cao, việc gì cũng để bản thân tự gánh vác, giao tiếp rộng, làm việc thiện không cần người khác biết, có khổ thì cũng tự mình chịu đựng, xử lý công việc nhanh chóng, thích hợp với những việc phục vụ mọi người. Ra ngoài có người trợ giúp, có cơ hội phát triển, thường có nhân duyên và cơ hội kỳ lạ, gặp nguy hiểm thường có thể hóa hung thành cát, thu hoạch phong phú, du lịch nhiều, di chuyển và học lên cao đều tốt đẹp.

Sao Thái Âm ỏ cung Phúc Đức, có được phúc âm, thu nhập không ổn định, ôn hòa có lòng thương người, không màng danh lợi, chú trọng phẩm chất cuộc sống.

Sao Tham Lang ở cung Phúc Đức, thích hợp ở những nơi phồn hoa, nơi ở thoải mái, thời trẻ hay di chuyển, trung niên mới tích cực nắm giữ tài sản.

Sao Thiên Đồng, Cự Môn cùng ỏ cung Quan Lộc, công việc an định, có thể thăng tiến dần dần, không phải tranh giành với người khác, ít phải chịu cảnh xếp hàng, thiếu tính kiên trì.