Sao Tử vi ở cung Tài Bạch: Phú quý nhưng bảo thủ

Sao Tử vi ở cung Tài Bạch: Phú quý nhưng bảo thủ

Sao Tử Vi là sao đế tài, quý nhiều hơn phúc, nghiêng về quyền lực, tước vị, có mệnh ông chủ, sao Tử vi cung Tài Bạch, tài vận rộng và ổn định, có tiền, tiền tài không thiếu, thường sinh ra trong gia đình phú quý, được thừa hưởng tài sản hoặc người khác trợ giúp tiền bạc, thường không phải lao động mà cọ tiền bạc, thu nhập cao, có giá kiếm tiền, tiền bạc nhiều lại tiêu nhiều, lưu ý về nguồn kiếm tiền và tiết kiệm chi tiêu, không nên lạm dụng tín dụng nhiều, tránh tiền vào rồi lại ra, cuối cùng bị trắng tay.


Sao Tử Vi thuộc âm thổ, là sao đế vương tôn quý, là chử cung quan lộc, có khả năng giải tai họa, chế hóa.

Sao Tử Vi quý là đế tọa, không thích độc tọa, khi độc tọa thiếu sự trợ giúp của hiền thần, cũng giống như một vị vua cô độc, không kiên quyết, thích thành tích, tự phụ không có chủ kiến, dễ bị gian thần tiểu nhân lừa dối, độc đoán chuyên quyền, nếu không biết biến hóa, sẽ khó tránh khỏi trở ngại khi xử lý công việc.

Phương thức lý tài của sao Tử Vi rất rộng, có hứng thú với cổ phiếu, nhà cửa đất đai, tiền bạc, đá quý, tiền nước ngoài, nhưng không quá tính toán về tiền bạc, rất chú trọng thể diện, thường thích sống nơi xa hoa, xe cộ hào nhoáng, mặc quần áo diêm dúa, cuộc sống nhìn rất giàu có,

Sao Tử Vi tôn quý, tự đặt ra yêu cầu cao đối với bản thân, kiếm tiền một cách ngay chính, làm việc luôn đòi hỏi hoàn mỹ, thường có được sự khẳng định và tôn trọng của người khác, trở thành có quyền uy về phương diện nào đó, nếu có sao tốt phù trợ, thích hợp buôn bán, buôn bán thường nghiêng về nghệ thuật, hoặc làm buôn bán độc quyền.

Sao Tử Vi dễ chịu ảnh hưởng của sao khác cung vị tam phương tứ chính hoặc sao cùng cung, thích nhất là có sự trợ giúp của sáu cát tinh, cũng thích sao Lộc Tồn, Thiên Mã, Thiên Tướng, Thái Âm, Thái Dương, Thiên Phủ. Tử Vi gãp sao sát, kiếm tiền vất vả, dễ có trắc trỏ hoặc tổn thất tiền bạc.

Sao Tử Vi ở trong cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Cuộc sống no ấm, đầy đủ

Sao Tử Vi ở cung Tý, Ngọ là độc tọa (cung Tý là bình thế, cung Ngọ là nhập miếu), nếu không có sao tốt hội chiếu trợ giúp, sao đế cô độc, tuy vẫn có phú quý, tài vận rất tốt, nhưng vẫn không tốt đẹp, thuận lợi nhiều như khỉ ở cùng với các sao tốt như Phủ, Tướng, Tả, Hữu.

Sao Tử Vi ở cung Tý, nếu không có sự trợ giúp của sáu cát tinh, thường không có tính tự chủ. Nếu có phương hướng biện luận, có thể có tài lộc, đặc biệt khi ở cung Ngọ càng thể hiện rõ, thường có nghề nghiệp tốt hoặc địa vị rất cao, biết trân trọng đồng tiền, biết tính toán chi tiêu, cuộc sống khá giả.

Cung Mệnh sao Thiên Phủ, sao Liêm Trinh cùng tọa, sao Thiên Phủ là kho tài, là chủ sao nam đẩu, bảo thủ, an phận; sao Liêm Trinh là sao đào hoa nhiều biến hóa, hướng ngoại phức tạp, ngông cuổng, có quyền uy, thích làm đẹp, trọng nghề nghiệp thích vui vẻ ở đám đông. Hai sao phối hợp với nhau, có phong thái ung dung, ổn định khi xử sự mọi việc, biết làm biết nghỉ ngơi, quan hệ xã giao với mọi người tốt, thích hợp làm công việc như công chức, thư ký,

Do Thìn, Tuất là cung Thiên La (cung Thìn), cung Địa Võng (cung Tuất), khó phát triển được tiềm năng. Nếu không bị sao sát xung phá, là “phủ tướng triều viên cách”, phú quý đều có; nếu được sao Văn Xương, Văn Khúc hội chiếu, là “Liêm Trinh văn vũ cách”, giỏi văn giỏi võ.

Sao Tham Lang ỏ cung Phúc Đức, thu nhập nhiều thay đổi, thích hưởng thụ, sở thích phong phú, thích làm gì thì làm không cần quan tâm đến tục lệ, quan hệ với mọi người tốt.

Sao Thiên Đồng, sao Cự Môn cùng ở cung Điền Trạch, có tiền tài, nơi ở rộng rãi, thoải mái, trung niên và về già sẽ có bất động sản. Sao Thiên Tướng, sao Vũ Khúc cùng ở cung Quan Lộc, công việc ổn định, có trách nhiệm, được quý trọng, thành công muộn, thường phát triển ở nơi xa. Sao Thất Sát ở cung Thiên Di, năng lực hoạt động tốt, không ngồi ở nhà lâu được, nhiều cơ hội đi ra ngoài, công việc có nhiều cạnh tranh, thích thể hiện bản thân.

Sao Tử Vi ở trong cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Tài vận thay đổi

Sao Tử Vi đế gặp tướng quân Thất Sát ở cung Quan Lộc, sao Tử Vi tin tưởng vào sự dũng mãnh và sáng tạo của sao Phá Quân, tận hưởng hết sự hăng hái và sự thâm nhập này, sao Phá Quân thần phục uy quyền của sao Tử Vi, cảm động vì ân nghĩa, Hai cùng ở cung Tài Bạch, biến thành đặc biệt, có thể chịu đựng được gian khổ, biết quý trọng tiền bạc. Cần phải qua quá trình gian khổ mới kiếm được tiền, thời trẻ tài vận nhiều biến động, tiền bạc không ổn định, về già thay gân đổi cốt, thoát ra được nghịch cảnh, kiếm được tiền bạc, không phải lo về ăn mặc, điều này càng được thể hiện rõ khi cùng ở cung Mùi.

Cung Mệnh là sao Liêm Trinh, sao Tham Lang cùng tọa, sao Liêm Trinh, sao Tham Lang đều là sao đào hoa. Sao Liêm Trinh nhiều biến hóa, có uy quyển, không mê tín, xử lý công việc chu đáo, giỏi về ứng phó trong giao tiếp, sao Tham Lang tài hoa, có nhiều tham vọng, đa mưu túc trí, có sức cạnh tranh. Hai sao cùng phối hợp, nhanh nhẹn tháo vát, trầm tính, cảm tính và buông thả, có tài hoa nghệ thuật, biến đổi nhiều, thuận nghịch thường không có phương hướng, nhưng thường bao hàm cơ hội phát triển và thay đổi, thời trẻ tâm thái không ổn định, trung, niên có được kinh nghiệm từ những trắc trở gặp phải học dần dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nhờ đó mà trưởng thành.

Sao Thiên Tướng ở cung Phúc Đức, liêm minh công bằng, có nguyên tắc, lý tưởng, thu nhập ổn định, chú ý đến ăn mặc, cả đời vui vẻ. Sao Thiên Đồng, sao Thiên Lương cùng ở cung Điền Trạch, chắc chắn, nho nhã, phóng khoáng, có tài sản của tổ tiên, cũng có thể tự tạo ra tài sản, ở cùng cung Dần tố hơn cung Thân.

 Sao Thất Sát, Vũ Khúc cùng ở cung Quan Lộc, làm việc quyết đoán, có năng lực chấp hành, sự nghiệp có nhiều biến động, thích hợp với nghề quân cảnh, kinh tế và tài chính.

Sao Tử Vi ở trong cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Phú quý nhưng bảo thủ

Sao Tử Vi ở cung Dần, Thân một núi hai hổ: Sao Tử Vi ở cung Dần, Thân nhất định sẽ cùng ở với sao Thiên Phủ. Tử Vi là sao đế vượng Bắc Đẩu, Thiên Phủ là sao vương, quân nam đẩu, hai sao đều là sao tôn quý, một núi không thể có hai hổ, mâu thuẫn là không thể tránh khỏi. Nhưng không ảnh hưởng lớn đến tài vận, vẫn có nguồn tiền tài phong phú, phú quý đều có.

Tử Vi là sao đế vương của bắc đẩu, Thiên Phủ là sao quân vương của Nam Đẩu, hai sao đều là sao tôn kính, một núi không có hai hổ, mâu thuẫn là khổ tránh khỏi, chắc chắn là có tranh chấp. Hai sao Tử Vi, Thiên Phủ cùng ở cung Tài Bạch, có tinh thần trách nhiệm, tài sản nhiều, giỏi về biện luận, có sức hành động mạnh, phú quý đều có được, thu nhập cao, biết hưởng thụ, tiêu tiền nhiều, thường được sinh ra trong gia đình giàu có, phú quý nhưng hay bảo thủ.

Cung Mệnh là sao Thiên Tướng, sao Liêm Trinh cùng tọa, sao Thiên Tướng thận trọng, xử lý công việc công bằng, suy nghĩ chu đáo, sao Liêm Trinh là sao đào hoa phức tạp, có nhiều biến đổi, lãng mạn, không có lễ nghĩa. Hai sao phối hợp với nhau, thông minh nho nhã, nhân duyên tốt, nhiều chuyện thị phi, tình cảm và lý trí thường hay trái ngược nhau, tình cảm hôn nhân khó tốt đẹp, làm việc có nguyên tốc, biết cầm, cân nảy mực, thích hợp làm công chức. Biết suy nghĩ thông thoáng, tự hài lòng với cuộc sống, về già có nhiều lĩnh hội. Nếu có sao Kình Dương cùng cung, là “hình tù kẹp ấn cách”, tai họa về tù tội khá nặng.

Sao Thất Sát cung Phúc Đức, duyên bạc với thượng tổ, tiền tài thu nhập không ổn định, khá khó tính, bận rộn, vất vả, làm việc cẩn thận, không cẩu thả bao giờ.

sao Thiên Đồng ở cung Điền Trạch, dễ dùng tình cảm để xử lý tiền bạc, về già nhiều bất động sản, nhà cửa rộng thoải mái.

Sao Vũ Khúc ở cung Quan Lộc, quyết đoán và năng lực chấp hành, thích hợp với nghề kinh tế và tài chính, thường có cơ hội buôn bán hoặc tạo dựng sự nghiệp, sự nghiệp thành công. Sao Phá Quân cung Thiên Di, ra ngoài dựa vào bản thân, vất vả, tâm tư khó bình tĩnh, không sợ khó khăn, trung niên mới dần dần ổn định, bình an.

Sao Tử Vi ở trong cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Có bí quyết làm giàu

Sao Tử Vi, sao Tham Lang cùng ở đất đào hoa Mão, Dậu, sao Tử Vi tuy là có vẻ phong lưu, cũng có sự tôn nghiêm của đế vương, lại tự trọng tự ái, chỉ cần cùng cung không có Lục Sát Tinh, sao Hóa kỵ, sao Tử Vi có thể khống chế được sự đào hoa của sao Tham Lang, mà còn làm nó nghiêng về sự vui vẻ, lạc quan, lúng túng thận trọng, tình lý đều có, hoạt bát có trí tuệ, phát huy được tài năng nghệ thuật, rất có lợi cho giao tiếp xã hội. Sao Tử Vi, sao Tham Lang cùng ở cung Tài Bạch hiểu được bí quyết làm giàu, giỏi về biện luận, thiên về tài vận, thường có kỹ năng đặc biệt, mong muốn kiếm tiền mãnh liệt, thường kiếm được tiền bạc từ người khác giới và nghề vui chơi giải trí, giao thiệp xã hội tốn nhiều tiền, thích buôn bán, có thể làm rạng danh tổ tiên, tích lũy được tiền bạc.

Cung Mệnh là sao Thất Sát, sao Liêm Trinh cùng tọa, sao Thất Sát là chủ soái sách lược, chuyên quyền độc đoán, dũng mãnh; sao Liêm Trinh làm việc nhập tâm, có cảm giác gần gũi và sức hấp dẫn, thích mạo hiểm, thích đương đầu với mọi việc. Hai sao phối hợp với nhau, nhanh nhẹn hoạt bát thích những kích thích mới, thiếu tầm nhìn xa, thích tạo dựng sự nghiệp, dễ chịu ảnh hưởng của hoàn cảnh và tình cảm, thường bất chấp thủ đoạn dễ bị vướng vào trầm luân, biên độ giao tiếp lớn. Nếu gặp bốn sao sát, hoặc sao Hóa kỵ là “Sát kính Liêm Trinh cách”, lang bạt bất an, liên tục gặp tai ương.

Sao Thiên Đồng ở cung Điền Trạch, có thể giữ tài sản của tổ tiên, cũng có thể tự tạo ra tài sản, về già có nhiều bất động sản, nhà cửa rộng rãi, thoải mái.

Sao Vũ Khúc, sao Phá Quân cùng ở cung Quan Lộc có năng lực lãnh đạo, có thể đối diện với thử thách, làm việc có thành tích, được quý trọng, sự nghiệp có nhiều biến động.

Sao Thiên Phủ ở cung Thiên Di, ra ngoài có nhân duyên, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống giàu có, thích hợp với những hành trình xa, thường có cơ hội đi xa.

Sao Tử Vi ở trong cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Tài lộc phong phú

Thìn, Tuất là cung Thiên la địa võng, làm cho sao Tử Vi, Thiên Tướng địa thế, không đủ sức lực vì điều này mà thường có cảm giác cớ trí mà không được thực hiện, buôn bán vất vả, Sao Tử Vi quý khí đầy đủ, sao Thiên Tướng nhân hòa mạnh, hai sao phối hợp với nhau ở cung Tài Bạch giàu có, mọi mặt đều lung linh, tài lộc phong phú, có thể biện luận và tích lũy, hiểu và biết cách kiếm tiền, thân thiết hòa nhã, vui vẻ phục vụ, tính tình thoải mái, thích khoe của, khá nhiều ham muốn, biết cách hưởng thụ, có hứng thú với các nghề phục vụ, thích hợp đảm nhận công việc chủ quản cao cấp của công ty lớn hoặc cơ quan chính phủ.

Cung Mệnh là sao Liêm Trinh nhập, miếu độc tọa, là “hùng túc triều nguyên cách”, có thể làm sao Liêm Trinh có nhiều biến hóa, công chúng và duyên với người khác giới toi, gioi về giao tiếp, giỏi biện luận, nhiều ham muốn giỏi tranh giành, tính tính ngông cuồng,

Trọng nghề nghiệp thích vui vẻ trong đám đông, trải qua quá trình phấn đấu gian khổ, có thể đảm nhiệm chức vụ, nhưng chỉ có điều là quá phóng khoáng tùy duyên, nên dễ gặp phải chuyện thị phi.

Sao Phá Quân ở cung phúc Đức, kiên cường, ý thức bản thân cao, cả đời bận rộn, vất vả, có thể chịu đựng được gian khổ, .xử lý tiền bạc thường cẩn thận.

Sao Thiên Đồng ở cung Điền Trạch, có thể giữ tài sản của tể tiên, cũng có thể tự tạo ra tài sản cho bản thân, trung niên và về già nhiều bất động sản, nhà cửa rộng rãi, thoải mái.

 Sao Vũ Khúc, sao Thiên Phủ cùng ở cung Quan Lộc, độc lập tự tin tài hoa, có thể đối diện với thử thách, làm công việc phụ trách, thích hợp với nghề kinh tế và tài chính.

Sao Tham Lang ở cung Thiên Di, thích kích động, thích thể diện, cuộc đời nhiều biến đổi, lấy bốn biển là nhà, thích cuộc sống ở thành phố, thích đào hoa.

Sao Tử Vi ở trong cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Thiên về tài vận

Sao Tử Vi đế uy nghiêm, có cảm giác mình hơn người và ham muốn làm lãnh đạo, cùng Thất Sát chủ soái hùng dũng và mạnh mẽ, trung thành, gan dạ. Hai sao phối hợp với nhau, giống như hạc đứng trong đàn gà, được người khác kính trọng, là nhân vật lãnh đạo, thường có tính sáng tạo, biến động nhiều, thành bại khó xác định. Sao Tử Vi, sao Thất Sát cùng ở cung Tài Bạch, thu nhập nhiều, tính biến động lớn, thiên về tài vận, hội với sao tốt có tài sản ngoài dự tính, không tính toán khi tiêu tiền, chi tiêu lớn, khó tránh khỏi tiêu hoang phí và đầu cơ, đến khi xảy ra sự cố thì trắng tay.

Sao Liêm Trinh thông minh, lạc quan, có tinh thần trách nhiệm, sao Phá Quân nóng nảy cố chấp, độc lập tự chủ, có ham muốn quyền lực. Hai sao cùng tọa mệnh, chuyển chú có định lực, có mặt tích cực cũng có mặt tiêu cực, tuy quyết đoán nhanh nhẹn, có năng lực sáng tạo và lãnh đạo, nhưng thường theo duyên mà chạy trốn hiện thực, thành bại khó tính trước được. Nếu gặp bốn sao sát, là “trinh cư Mão Dậu cách”, thường là đồ đệ của người giàu.

Sao Thiên Phủ ở cung Phúc Đức, có tài sản tổ tiên, theo mệnh trời, biết bằng lòng với cuộc sống, không thích tranh giành, thận trọng, bảo thủ, cả đời vui vẻ.

Sao Thiên Đồng, sao Thái Âm ở cung Điền Trạch có năng lực sắp đặt, đặc biệt khi cùng ở cung Tý điều này càng được thể hiện rõ, đề phòng vì tình cảm mà bị phá sản. Sao Vũ Khúc, Tham Lang cùng ỏ cung Quan Lộc, làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, dễ nhận được sự công nhận của người khác, thích công việc có tính sáng tạo, sự nghiệp nhiều biến động. Sao Thiên Tướng ở cung Thiên Di, thích đương đầu với mọi việc, thích xen vào những chuyện tào lao, thích giúp đỡ người khác, con đường công danh tốt, có nhiều sự đền đáp, ra bên ngoài thuận lợi có người giúp đỡ.