Sao Vũ Khúc ở cung Tài Bạch: Có cả tiền tài và quyền lực

Sao Vũ Khúc ở cung Tài Bạch: Có cả tiền tài và quyền lực

Sao Vũ Khúc là sao tài chính, là tài tông phúc tinh, đặc biệt có duyên với tiền tài, có ham muốn và thích kiếm tiền, giỏi việc quản lý tiền nong. Tài của Vũ Khúc giống như quặng vàng, phải biết khai phá phát triển thì tiền tài mới cuồn cuộn vào.


Sao Vu Khúc có ham muốn quyền lực lãnh đạo, có những quy tắc nghiêm ngặt, có chính kiến, luôn cho mình là đúng, cho mình là cao, chấp nhận làm việc vất vả, phù hợp với ngành nghề tài chính, chứng khoán, hoặc kinh doanh mặt hàng quý hiếm như ngọc quý đá quý, vàng bạc.

Sao Vũ Khúc phải không ngừng sáng tạo phát minh, tôi luyện nhiều, mới có thể phát huy tiềm năng, thời trẻ khó có thu hoạch nhiều, nếu không cũng sẽ là tiền vào rồi lại ra, mừng hụt một trận. Sao Vũ Khúc thông minh độc lập, không chịu thua, cũng không dựa vào tài sản gia đình, tay không dựng nghiệp, về sau sẽ thu được những thành tựu nhất định.

Sao Vũ Khúc đặc biệt mẫn cảm với các sao thuộc Tứ Hoá, Vũ Khúc kèm với Hoá Lộc có thể tăng thêm nguồn tiền và cơ hội kiếm tiền, theo nghiệp thương có thể phát tài, Vũ Khúc và Hoá Quyền có thể một mình làm một mảng có quyền lực, nên hướng theo quân đội, công an, chính trị, Vũ Khúc Hoá Khoa có học vấn mảng nghệ thuật, thuận tiện cho phát triển nghiên cứu nghệ thuật, muốn được thành công danh vọng nên đi tới phương xa phát triển, Vũ Khúc Hoá Kỵ, sự nghiệp và công danh thường bị ngắt quãng, nhiều phiền muộn, vui ít buồn nhiều.

Sao Vũ Khúc giỏi việc quản lý tiền bạc, tính tình ổn định, trừ sao Vũ Khúc, Hoá Kỵ ra, thích hợp làm kinh doanh có liên quan tới vàng bạc hoặc giao thương, sau khi sự nghiệp đã có những thành công sẽ có thể thu được lợi nhuận khả quan. Sao Vũ Khúc Hoá Lộc thì khả năng kinh doanh thương mại kiếm tiền càng giỏi.

Sao Vũ Khúc thích gặp sao Lục Cát Tinh, có thể tăng thêm khí chất tiền tài, phát triển thuận lợi, nguồn tiền vào cuồn cuộn.

Sao Vũ Khúc gặp Tứ Sát Tinh, bản thân có nhân duyên với ngành nghề liên quan tới kim loại, cần trời au dồi kiến thức về kim loại các ngành nghề như: ngoại khoa, nha khoa, máy móc, chế tạo kim khí... Sao Vũ Khúc gặp sao Sát, Phá, Lang, lại thêm Tứ Hoá, độ biến động về tài chính cực kỳ lớn, thành bại thất thường tựa dòng nước trôi.

Sao Vũ Khúc Trong Cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Có cả tiền tài và quyền lực

Sao Vũ Khúc chững chạc có trách nhiệm, co sẵn tình thần làm việc cao, Sao Thiên Phủ không tính toán, có nhẫn nại. Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, cuộc đười thuận lợi, có năng lực lãnh đạo, thường là nhân vật lãnh đạo được nhận nhiều yêu mến đánh giá tốt. Vũ Khúc là mỏ vàng, có thể khai thác nhiều nguồn tài, Thiên Phủ là kho chứa tiền, có thể đọng tài không bị hao phá. Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, chủ về nguồn tiền phong phú, quản lý tiền bạc thực tế, hợp với các ngành nghề tài chính như, truy thuê, kiểm toán, ngân hàng, cố vấn tài chính, và kinh doanh, thương mại. Nếu khởi nghiệp nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân có thể gây dựng được sự nghiệp thành công, phát triển nhiều mặt, tiền tài và chức quyền đều có cả, cả đời giàu có.

Sao Tử Vi có đủ tư chất cao quý nhưng không phải là sao về tài nghệ, nên muốn phát triển nhất định phải mượn tay người khác, sao Thiên Tướng có nhiều ý tưởng nhưng lại quá cẩn thận, luôn lo sợ mạo hiểm. Hai sao cùng trong cung Thìn, Tuất chịu sự chi phối của "Thiên La, Địa Võng" nếu gặp khó khăn sẽ dễ dàng nhụt chí, về ngoại hình có phần hoà nhã, thân thiện, các mặt đều tốt, thuận theo tự nhiên, không tranh giành, nên thường được mọi người yêu mến,  dễ dàng cảm thấy thoả mãn với những gì mình đạt được, thích cuộc sống mơ mộng nhàn hạ, thường được quý nhân tương trợ, người này có kỹ năng lên kế hoạch tốt, sự nghiệp nghiêng về ngành giải trí, ăn uống, tài chính hoặc sản xuất. 

Sao Thất Sát trong cung Phúc Đức thể hiện khiến khả năng quản lý thương nghiệp kém, ý chí kiên cường, thích làm việc một mình, sống thuận với tự nhiên.

Sao Thái Dương trong cung Sửu hoặc cung Mùi triều chiếu cung Điền Trạch thành "Nhật Nguyệt chiếu bích cách" nhiều bất động sản, được thừa kế sản nghiệp của tổ tiên.

Sao Liêm Trinh trong cung Quan Lộc, thể hiện chú tâm trong công việc, có thể làm việc độc lập, khả năng giao tiếp tuyệt vời, nên theo chính trị hoặc ngoại giao.

Sao Phá Quân trong cung Thiên Di, nhiều vất vả, bôn ba bên ngoài, nhiều khó khăn, dễ gặp phải những điều không mong muốn, phải tự dựa vào sức mình không có người trợ giúp, chỉ khi không còn ngại khó ngại khổ khi đó mới có khả năng vực dậy sau những gian chuân.

Sao Vũ Khúc trong cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Ham vũ lực nên thời trẻ không phát triển được

Sao Vũ Khúc có sự uy nghiêm, chững chạc, độc lập tự cưòng; sao Tham Lang tính tình hung hăng, nhiểu dục vọng. Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, nhanh nhẹn đa biến, chịu phục vụ, có sáng tạo, thích mạo hiểm, biết cách kiếm tiền, thường giàu như thương gia, thích hưống thụ, biết kiếm tiền cũng biết tiêu tiền, ngoài công việc chính thường có việc phụ hoặc đầu tư quản lý tiền bạc, có tài vận, thường kiếm tiền từ người khác giới hoặc giải trí, cả đòi không thiếu tiền, dễ tốn tiền vì tửu sắc. Thòi trẻ ngông cuồng manh động, phải trải qua nhiều thăng trầm, nhận được nhiều bài học kinh nghiệm, chịu khó chịu khổ mới có thể chững chạc, tiếp thu kiến thức người khác phát huy tài năng; trung niên về già có cơ hội giàu nhanh chóng, là điển cố “vũ tham bất pha thiếu niên nhân”.

Sao Tử Vi quý trọng nghiêm nghị, tự phụ nhiều suy nghĩ; sao Thất Tinh thẳng thắn,' dũng cảm tiến lên. Hai sao cùng trong một cung, thường là nhân vật lãnh đạo, được người khác kính trọng. Sao Tử Vị vượng thế tọa mệnh, sao Thiên Phủ địa thế triều chiếu, thành “Tử Phủ triều viên cách”, tự tôn hiếu thắng, độc lập tự chủ, tham vọng lớn, không thích nghe mệnh lệnh của người khác, giao tiếp tốt, hành sự linh hoạt, thích thử thách mối, tay không lập nghiệp, thường tự hưởng thụ một mình ít tri kỷ. Trong đời người gặp phải nhiều thăng trầm khó khăn, nhiều chuyển biến, kết cục thường không xấu, thường có những phát triển- ban đầu, nếu không chịu cuộc sống lãnh đạm, phải tự đối mặt với sự thay đổi của những sóng gió. Nên có tín ngưỡng mới có thể an ổn.

Sao Liêm Trinh, sao Phá Quân cùng trong cung Quan Lộc, tích cực tận tâm, có trách nhiệm, giao dịch đối ngoại nhiều, công việc nhiều thay đổi, có thể được giao cho những chức vụ quan trọng.

Sao Thiên Phủ trong cung Thiên Di, có nhân duyên, được chăm sóc, cuộc sống sung túc, thích du lịch, có cơ hội định cư ở nước ngoài.

Sao Vũ Khúc trong cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Cuộc sống sung túc

Sao Vũ Khúc thuộc Kim, trọng thực lực, chững chạc mà có trách nhiệm, có thể trầm tĩnh cũng có thể năng động; sao Thiên Phủ thuộc Thủy, thích thể diện, biết quan tâm và tốt bụng, thích giúp đổ người khác. Hai sao kết hợp, có tài nghệ, thành thực thực tế, kỳ vọng bản thân cao, có nguyên tắc, bảo thủ biết suy nghĩ, khôn ngoan biết đủ. Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, thu nhập tốt, có tài vận, biết tích cóp quản lý tiền bạc, nhưng rộng rãi với bạn bè, cuộc sống sung túc, không cơ hội, có thể ổn định đầu tư, tay không lập nghiệp, những năm đầu khó kiếm được nhiều tiền, trung niên về già cuộc sống sung túc.

Sao Tử Vi độc tọa cung Mệnh, kiên định chững chạc, tự yêu cầu cao ở bản thân, làm việc chăm chỉ, yêu cầu hoàn mỹ, có năng lực và ham muốn làm lãnh đạo, có thể lo được toàn cục. Sao Tử Vi sợ nhất phải một mình, không có cát tinh bên cạnh giúp đỡ, dễ độc đoán chuyên quyền, bị gian thần tiểu nhân vây quanh, không linh hoạt, tự tìm phiền muộn, thường cảm thấy cô đơn lạc lõng. Sao Tử Vi nhập miếu độc tọa cung Ngọ, tam phương tứ chính có sự hội tụ của sao may mắn: sao Thiên Phủ, sao Thiên Tướng, sao Vũ Khúc, nếu không có sao Dương, Đà, Kỵ đi cùng, là “Cực hướng ly minh cách” và “tử phủ triều viên cách”, khoan hồng độ lượng, hoài bão lớn, giao tiếp tốt, làm việc linh hoạt. Sao Tử Vi độc tọa cung Tý, thường có sự lãng mạn mơ mộng, thường có cảm nhận bị đánh giá thấp.

Sao Phá Quân trong cung Phúc Đức, dũng mãnh bá đạo, chủ quan tự cho mình là đúng, hành xử cảm tính, dễ bị kích động, tiền tài không ổn định thăng trầm lớn.

Sao Liêm Trinh, Thiên Phủ cùng trong cung Quan Lộc, thích làm việc theo nhóm, có quy tắc, chú tâm và nhẫn nại trong công việc, sau tuổi trung niên cổ thành công ổn định.

Sao Tham Lang trong cung Thiên Di, bốn bể là nhà, thích cuộc sống đô thị, cuộc sống nhiều biến đổi, lãng mạn trong tình yêu.

Sao Vũ Khúc trong cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Vượt qua sóng gió

Sao Vũ Khúc quyết đoán mạnh mẽ, bảo thủ cố chấp, giữ được yên tĩnh; sao Thất Sát liều lĩnh dũng cảm, hung hãn, thích hành động tiến tới. Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, thẳng thắn đanh đá, có nguyên tắc, mục tiêu và tầm nhìn xa, có thể một mình đảm nhiệm một mảng. Tài vận tốt, giỏi việc quản lý tiền bạc, kiếm tiền nhiều, tiêu tiền nhanh, tùy hứng, thích đầu tư mạo hiểm, tự lập nghiệp, ngoan cố, cả đời công việc nhiều biến đổi, tiền bạc thăng trầm lớn, mất mát và khó khăn nhiều, dễ vượt qua những sóng gió. Những năm đầu tiền đến tiền đi, sau tuổi trung niên có thể tay không lập nghiệp, thu được thành công.

Sao Tử Vi Đế gặp phải tướng quân Phá Quân Điện, những năm đầu tự phụ cứng đầu, tự làm tự chịu, trung niên về già được thay da đổi thịt, học được cách hài hòa, suy nghĩ thận trọng, chững chạc, khôn ngoan quả cảm, chịu làm việc khó, tuy không tránh được những vất vả nhưng có làm mà có thu hoạch.

Sao Thiên Phủ trong cung Phúc Đức, lương thiện, thỏa mãn với những gì mình cổ, thu nhập cao, cuộc sống hưởng thụ, cần tránh bị bạn bè kéo theo về tiền bạc.

Sao Thái Âm trong cung Điền Trạch, nhà cửa thích đơn giản sang trọng sạch sẽ, ở nơi nhiều cây cối hoặc nơi nhiều hoa cỏ thực vật. Cung Mão sao Thái Âm vượng thế trong cung Điền Trạch, vượng thế sao Thái Dương đối cung triều chiếu, thành “nhật nguyệt chiếu bích cách”, tài vận thuận lợi, may mắn với bất động sản, cần tránh bị tổn thương tình cảm từ người khác giới.

Sao Liêm Trinh, Tham Lang cùng trong cung Quan Lộc, chăm chỉ làm việc, biểu hiện tốt, giỏi trong việc giao tiếp, tiếp khách, không thích công việc cố định nhàm chán;

Sao Thiên Tướng trong cung Thiên Di, khả năng đối ngoại tốt, nhân duyên tốt, ra ngoài có quý nhân tương trợ, thích giúp người, được mọi người hoan nghênh chào đón và bình phẩm tốt.

Khi sao Vũ Khúc trong cung Mão tọa cung Tài Bạch, sao Thái Âm trong cung Tuất tọa cung Điền Trạch là vượng thế, sao Thái Dương vượng thế trong cung triều chiếu, thành “nhật nguyệt chiếu bích cách”, tài vận thuận, có duyên với bất động sản, gia sản ngày càng phát triển.

Sao Vũ Khúc trong cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Tiền khắp bốn phương

Sao Vũ Khúc nhập miếu độc tọa, có thể phát huy nhiều nhất tính tài. Đa số sinh ra trong gia đình giàu có, được thừa kế gia sản hoặc được sự cất nhắc của thế hệ trước mà phát tài. Có duyên với tiền bạc, rất có hứng với tiền bạc, có ham muốn kiếm tiền, giỏi trong việc quản lý tiền bạc, biết kiếm tiền, có hoài bão kinh doanh sự nghiệp lớn, thích tự lập khỏi nghiệp, thu nhập cao. Duy “Vũ Khúc bất phát thiếu niên nhân”, Thìn, Tuất lại là thiên la địa võng, trung niên phải chi tiêu lớn, đa phần tiền đến tiền đi, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần, cẩn thận tích cóp, trung niên về già có thể tay không lập nghiệp, đạt được những thành công nhất định.

Sao Tử Vi, sao Thiên Phủ, hai sao đế vương cùng tọa mệnh, một núi í ? không thể có hai hổ, nhất định sẽ có nhiều phiền hà, tinh thần dễ bị chán nản. Sao Tử Vi có hoài bão và muốn làm lãnh đạo, sao Thiên Phủ thực dụng, hai sao trong cùng cung, khó tránh mâu thuẫn. Hai sao Tử Vi, Thiên í Phủ tọa mệnh, thành “tử phủ đồng cung cách”. Sao Thiên Tướng trong cung Quan Lộc nhập miếu hội chiếu, nếu không có sao Sát Tinh phá vỡ, thành í “phủ tướng triều viên cách”, công việc thường giữ vị trí cao, cuộc sống sung túc.

Sao Tham Lang trong cung Phúc Đức, thông minh có tâm kế, cao ngạo, thích làm theo ý muốn, nhiều sở thích, có tài hoa, thích hưởng thụ vật chất.

Sao Cự Môn trong cung Điền Trạch, nhà cửa đơn giản, có thể tự mua nhiều nhà đất, thường mua bất động sản từ những cơ duyên kiếm tiền bất ngờ.

Sao Liêm Trinh, sao Thiên Tướng cùng trong cung Quan Lộc, có chí hướng, chăm chú làm việc có hiệu quả, quan hệ tốt, khả năng biểu đạt tốt, nhận được khen thưởng.

Sao Thất Sát trong cung Thiên Di, hoạt động nhiều, không chịu ngồi một chỗ, cuộc sống nhiều biến đổi, công việc nhiều cạnh tranh, thích thể hiện bản thân.

Khi sao Vũ Khúc trong cung Thin, cung Tuất tại cung Tài Bạch, có sao Tử Vi, Thiên Phủ hai sao đế vương cùng tọa mệnh, sao Thiên Tướng trong cung Quan Lộc nhập miếu hội chiếu, nếu không có sao Sát phá vỡ, thành “phủ tướng triều viên cách”, ở địa vị cao, cuộc sống sung túc.

Sao Vũ Khúc trong cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Tiền phú hậu bần, giàu trước nghèo sau

Sao Vũ Khúc là sao độc cương, nghiêm khắc kỷ cương; sao Phá Quân là sao phá háo, thích tự làm theo cách riêng của mình. Hai sao cùng cung, ngoài lạnh trong nóng, nội tâm mâu thuẫn phức tạp, không đủ kiên nhẫn, tự cao tự phụ, duyên với người ngoài tốt, duyên với người thân kém, bên ngoài kiên cường, nhà ở đơn giản trông rỗng. Hai sao cùng trong cung Tài Bạch, hao nhiều tài vận, cần tiết kiệm không lãng phí, tránh những tổn thất không ngờ đến, nên theo nghiệp kinh doanh, chuyên nghiệp, thủ công, chuyên môn, những ngành có tính chất đặc biệt. Có năng lực sáng tạo, nhiều sóng gió, chi tiêu nhiều, thu nhập thường có biến đổi, thường thay đổi cách kiếm tiền, có năng lực tự thân vạch kế hoạch, có cách suy nghĩ rất đặc biệt, thường do bộc phát những suy nghĩ kỳ quái mà kiếm được tiền, thường thì sẽ nghèo trước giàu sau, sẽ có những khó khăn thất bại trước, bắt đầu lại từ đầu, và càng ngày càng tốt hơn.

Tiền tài trong dự kiến luôn bị thất thoát, tiền bạc không có trong dự kỳ thì lại kiếm được. Những năm đầu tiên đến tiền đi, trung niên về già khá ổn định.

Sao Tử Vi phong lưu tôn nghiêm, chững chạc kiên định; sao Tham Lang thẳng thắn nghịch ngợm, nhiều tài hoa. Hai sao cùng tọa mệnh, lạc quan, năng động thông minh, cảm tính và lý tính đều có, nhiều yêu thích, năng lực học tập tốt, sống tích cực, chú ý cuộc sống tinh thần, yêu cầu cao ở bản thân, cẩn trọng tỉ mỉ, lý tưởng quá cao, có duyên với số đông, quan hệ với mọi người tốt, cuộc đời tuy có biến đổi, nhưng có khả năng định hướng, nên dễ thành công.

Sao Thiên Tướng trong cung Phúc Đức, nhã nhặn lịch sự, nghiêm minh công bằng, sạch sẽ ngăn nắp, làm những việc thích hợp, biết tiến biết lùi, được người khác kính trọng. Sao Thiên Lương trong cung Điền Trạch, nhà ở yên tĩnh đơn giản, thường có cơ duyên gia tăng nhà đất, gia sản tổ tiên nhiều, cũng có thể tự mua nhiều nhà đất.

Sao Liêm Trinh, Thất Sát cùng trong cung Quan Lộc, yêu cầu cao với bản thân, sự nghiệp biến đổi thăng trầm, thích công việc giàu tính thử thách, tranh giành, biến hóa.

Sao Thiên Đồng trong cung Tài Bạch, cả đời không thiếu nguồn tiền bạc, có tài vận, cần dựa vào năng lực bản thân để kiếm tiền, chi tiêu lớn, biết tích cóp và quản lý tiền bạc. Giỏi trong những việc làm cho con người ta thoải mái vui vẻ như: vốn hóa, nghệ thuật, giáo dục, nhà hàng, giải trí, diễn xuất, du lịch, lại có phúc được hưởng trong công việc. Thời trai trẻ thì chịu khổ và cố gắng nhiều, trung niên về già mới được hưởng phúc, nếu không, thời gian dài đắm chìm trong thú vui bình yên, không có chí sáng tạo, cơ duyên lại dễ bị ngán chặn.

Sao Thiên Đồng trong ngũ hành âm dương thuộc hệ dương thủy, là sao ván tài, cũng là sao phúc, sao thọ. Tính tình hòa nhã, lạc quan nhưng không tích cực, không lo lắng chuyện gì bao giờ, an nhàn tự tại, an phận thủ thường, bình dị dễ gần, thích làm từ thiện, biết thỏa mãn, nhân duyên tốt, có năng lực ngoại giao, thương lượng.

Sao Thiên Đồng là sao chính trong cung Phúc Đức, chú trọng cuộc sống tinh thần và hưởng thụ, tâm lý tuy ổn định, nhưng bị động bảo thủ, thường ngồi một chỗ nói và làm việc mà không đứng dậy, tích phúc nhưng thiếu ý chí phát triển, không có năng lực tạo nên bức tranh mối, không nên ngồi trong cung Tài Bạch.

Sao Thiên Đồng Hóa Lộc nắm bắt Phúc - Lộc -Thọ, gia tăng phúc khí và an nhàn, có phúc về ăn uống, nhiều khả năng sống lâu trăm tuổi, nhưng con người thì lười biếng, nếu lại gặp sao Lộc Tồn, sẽ có nhiều tiền tài đến bất ngờ; sao Thiên Đồng Hóa Quyền, có thể kích thích tinh thần phấn đấu vươn lên, khá là tích cực, có năng lực lãnh đạo và sáng lập, lạc quan thanh thản; sao Thiên Đồng là sao Thọ, Hóa Kỵ lại là sao giảm phúc, tổn thọ, lười biếng, có cơ hội cũng thường không nắm bắt được, không biết giữ tiền tài, sao Thiên Đồng giỏi trong việc điều hòa thương lượng, sao Hóa Kỵ lại không giỏi thương lượng, gây phản tác dụng hoặc dễ bị rối loạn vật lý.

Sao Thiên Đồng hưởng phúc nhưng không tích cực, ngồi một mình hoặc không có sao may mắn tương trợ, không nên buôn bán, cũng ít cơ hội kinh doanh.

Sao Thiên Đồng Phúc giờ miếu vượng, không sợ sao Kiếp, sao Sát, sao Hung, ngược lại còn có thể kích thích năng lực sáng tạo, nhưng vất vả, có phúc nhưng không được hưởng nhiều.

Sao Thiên Đồng gặp sao may mắn là gặp vận may, gặp sao Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương chủ phú quý.