Nghĩa trang Precious Blood

Nghĩa trang Precious Blood

Những hiện tượng xung quanh nghĩa trangNghĩa trang Precious Blood là một trong những địa điểm với hàng loạt câu chuyện " ma ám " nổi tiếng trên thế giới. Khoác lên mình vẻ đẹp cũ kỹ ma mị và đầy huyền ảo theo thời gian, nghĩa trang ngoài việc chôn cất người khuất song đây còn là một nơi thu hút những người ưa thích sự bí ẩn tâm linh, khám phá những hiện tượng kì lạ và luôn nằm trong danh sách những nơi đáng sợ nhất được nhiều người bình chọn.


Nguyên nhân bí ẩn nghĩa trang Precious Blood

Precious Blood là một nghĩa trang tại Woonsocket của tiểu bang Rhode Island, Hoa Kỳ. Không rõ nghĩa trang đã xuất hiện từ khi nào nhưng nó luôn đóng một vai trò quan trọng chính là chôn cất những người đã khuất, là một nơi có ý nghĩa tưởng niệm đối với nhiều người. Tuy nhiên nghĩa trang Precious Blood đã phải hứng chịu một trận bão to xối xả suốt một thời gian kéo dài khoảng một tuần sau đó vào tháng 8 năm 1955. Chỉ vì sự cố của cơn mưa này mà hàng loạt ngôi mộ đã bị sụp đổ, nhiều quan tài bị tung nóc và đương nhiên hàng loạt những xác chết xuất hiện trôi nổi khắp nơi tạo thành một cảnh tượng kinh hoàng đối với những ai chứng kiến.Chỉ trong một thời gian ngắn mà nghĩa trang Precious Blood đã bị san bằng trong tích tắc và để lại nhiều hậu quả cũng như những câu chuyện tâm linh nhiều người đồn đoán sau này.

10 điểm đến rùng rợn nhất trong mùa Halloween

Tiếp theo sự việc trên rất nhiều người đã huy động thành một lực lượng lớn với mục đích nhằm tìm kiếm những xác chết đã trôi nổi và mất tích sau trận bão kéo dài. Tuy nhiên việc tìm kiếm lại là vô cùng khó khăn bởi lẽ trên thực tế nhiều nguồn thông tin cho rằng nhiều xác chết đã trôi dạt ra ngoài biển nên việc tìm kiếm lúc này là bất khả thi. Những xác chết được tìm thấy được nhóm lực lượng đem đi chôn cất lại đàng hoàng sau khi đã thu dọn toàn bộ nghĩa trang, những xác chết này được đem về sắp xếp trong những quan tài mới với vị trí mới gọn gàng, được sắp xếp cẩn thận.Tuy nhiên cũng từ đây mà hàng loạt câu chuyện kì lạ, li kì đã liên tục xảy ra khiến nhiều người lo sợ khi nhắc đến.

   Precious Blood Cemetery | Woonsocket, RI April 2nd, 2015 Som… | Flickr

Người ta kể rằng mỗi đêm người dân xung quanh luôn nghe được nhưng âm thanh kì lạ ghê rợn những không rõ là âm thanh gì hay có nguồn góc từ đâu. Và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn khi có những bằng chứng cụ thể rõ ràng và thuyết phục từ các đoàn thám hiểm đã ghi lại được những chuỗi âm thanh khó lý giải này trong suốt một khoảng thời gian tìm hiểu. Sau những âm thanh này ,nhiều nguồn ý kiến trái chiều lại tiếp tục nổ ra, có người cho rằng đây chỉ là trung hợp hay chỉ là những âm thanh khác do con người ta nên, tuy nhiên một bộ phận nhóm người lại cho rằng đây chính là âm thanh của những vong hồn đã bị tái chôn cất nhằm lẫn do sự sắp đặt sai lệch sau trận bão, hay có thể là những âm thanh của các vong hồn đã bị lưu lạc sau trận bão và họ mong muốn được trở về ngôi nhà yên nghỉ của mình suốt thời gian qua. Song tất cả những điều trên vẫn chỉ là giả thuyết phỏng đoán của nhiều người đến nay bí ẩn về những âm thanh kì lạ ở nghĩa trang Precious Blood vẫn là một ẩn số chưa được giải đáp.

Precious Blood Cemetery – Woonsocket, Rhode Island - Atlas Obscura

Mặc dù bị đồn đoán về "ma ám" rất nhiều những nghĩa trang Precious Blood vẫn là một trong những địa điểm khó cưỡng với những tín đồ tâm linh, mong muốn khám phá ra bí ẩn, song ta vẫn không thể phủ nhận được vẻ đẹp kiến trúc khó cưỡng của nghĩa trang với màu áo cũ chính là minh chứng quan trọng của thời gian dù đã bước qua một trận bão kinh hoàng.

                       7 Địa Điểm Nổi Tiếng Với Những Câu Chuyện Ám Ảnh Đáng Sợ Nhất Thế Giới -  YBOX