CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Truyền thuyết về trâu vàng hồ tây có thể bạn chưa biết

Đã bao lần đi qua hồ tây mà các bạn được kể về câu truyện này chưa.

Nghĩa trang Precious Blood

Những hiện tượng xung quanh nghĩa trangNghĩa trang Precious Blood là một trong những địa điểm với hàng loạt câu chuyện " ma ám " nổi tiếng trên thế giới. Khoác lên mình vẻ đẹp cũ kỹ ma mị và đầy huyền ảo theo thời gian, nghĩa trang ngoài việc chôn cất người khuất song đây còn là một nơi thu hút những người ưa thích sự bí ẩn tâm linh, khám phá những hiện tượng kì lạ và luôn nằm trong danh sách những nơi đáng sợ nhất được nhiều người bình chọn.

bí ẩn tam giác quỷ bermuada

Tam giác quỷ Bermuada là cái tên mà hầu như tất cả mọi người trên thế giới không ai là không biết, hơn hàng chục năm qua cái tên tam giác quỷ vẫn luôn được xuất hiện trong các danh sách bình chọn là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới với các hiện tượng siêu nhiên, bí hiểm mà ngay cả những nhà khoa học

Lang Liêu và sự tích bánh Chưng bánh dày

Vua Hùng quyết định tặng cho tổ tiên ba mẹ một món quà giản dị từ một vị công tử nghèo khó, lam lũ quanh năm, yếu thế dưới quyền lực, đó là một chiếc bánh do Lang Liêu tiến dâng. Trong chiếc bánh mộc mạc này, chứa đựng những triết lý nhân sinh về Trời và Đất, giúp gợi nhớ những lời dặn dò của Thần Linh về Vương đạo trị quốc thái bình dân an ấm no.

3 lễ cúng quan trọng trong tháng Chạp không thể thiếu của người Việt

Hcùng Tử Vi Bát Tự điểm qua top 3 lễ cúng tháng Chạp vô cùng quan trọng của người Việt và có thêm những hiểu biết hữu ích để cùng đón một năm mới nhiều tài lộc và may mắn nhé !