Quy trình luận giải của chuyên gia tại Tuvibattu.vn

Tuvibattu.vn là nơi kết nối người xem và các chuyên gia luận giải lá số Tử Vi, lá số Tứ Trụ trên cả nước. Đối với quy trình xem của chuyên gia bạn phải theo các quy trình sau.


1 Trở thành chuyên gia luận giải

Trước tiên bạn phải là chuyên gia xem tại tuvibattu.vn trước nếu chưa , vui lòng đăng ký để trở thành chuyên gia xem Tử vi, Bát tự. Chúng tôi sẽ có biểu mẫu để các bạn gửi thông tin.

2. Luận giải những gì đã qua.

Luận đoán từ giai đoạn 1 tuổi tới thời điểm hiện tại của đương số. liệt kê những mốc thời gian xảy ra biến cố, tốt, xấu. 

Chúng tôi đề cao việc xem đúng hơn, trăm lời nói không bằng lời nói đúng nói thật. Việc kiểm chứng tài năng của bộ môn luận đoán này thật sự là vô bờ, không có một chứng từ nào có thể xác thực rằng việc các chuyên gia đúng trong chuyên môn.

Vì vậy chúng tôi sẽ xác thực dựa trên những gì người xem đã trải qua để làm rõ yếu tố này. Vì nếu người xem đã 30 tuổi chỉ còn 30 năm nữa là gần tới tuổi gần đất xa trời, họ đã trải qua nửa đời người nếu chuyên gia xem còn không ra được, không đúng được thì không có nghĩa lý gì để có một phán đoán đúng trong dự đoán tương lai hay phần đời còn lại của họ.

 

 

  1. (6) Bước nội dung luận giải.

phần nội dung luận giải quá khứ sẽ như sau:

  1. Tiêu đề

Phân tích tổng quan tìm ra cách cục và kết luận ngắn.

 

  1. Luận giải

Đối với Bát tự hãy phân tích ngũ hành, thần sát của mệnh cục, nêu lên trạng thái hưu tù tử tuyệt của ngũ hành bát tự.

 

Đối với Tử vi hãy phân tích chính tinh nằm trong 4 cung Thân, Mệnh, Tài, Quan, trạng thái của chính tinh đặc tính, ngũ hành v..v.

 

  1. Tổng quan

Hãy nêu lên tổng quát về cuộc đời đã trải qua, đã làm được gì, đã có thành tựu nào, hay đã gặp tai nạn, hạn nạn gì….

 

  1. 5. cát vận và hung vận

phần này nêu rõ từng vận tốt xấu, trong khoảng thời gian từ 20xx đến 20xx hoặc 1x tuổi đến 2x tuổi. Nếu có thể hãy chỉ rõ lưu niên tốt xấu cụ thể.

      6.   Bình giải

Nói thêm sơ lược về đương số giai đoạn gần đây, trạng thái tinh thần, tâm lý, các sự việc, sự cố, bất cứ thứ gì mà bạn có thể phán đoán nó xảy ra trong một vài năm gần đây.

 

3. Lựa chọn kết nối xem.

 

 

bạn hoàn toàn có thể đề xuất một mức giá khác so với người xem nếu cảm thấy không khớp nhau.

lượt hỏi thêm là số câu hỏi, vấn đề mà người xem có thể hỏi bạn.

gọi thoại để cho biết rằng bạn sẵn sàng cho một cuộc gọi thay vì trả lời qua tin nhắn.

tài liệu xuất bản là dạng tài liệu sau khi xem song bạn sẽ gửi đến người xem sẽ là văn bản hoặc ghi âm cuộc nói chuyện của cả 2, hoặc ghi âm luận giải của bạn.

 

4. Xuất bản tài liệu xem.

để có thể nhớ được những gì chuyên gia xem cho người xem, bạn cần phải tạo một tài liệu văn bản hoặc ghi âm người xem sẽ chẳng nhớ được những gì bạn đã nói nhưng trong tương lai có thể họ sẽ cần xem lại điều đó. <chúng tôi sẽ gửi biểu mẫu tài liệu văn bản>

 

khi hoàn thành đủ các bước trên và toàn bộ các phần nội dung trong tài liệu hợp lệ, người dùng đánh giá cho bạn và bạn sẽ kết thúc một quy trình xem.

 

Danh mục: THUẬT ĐOÁN MỆNH
xem thêm