Quy trình xem lá số tại hội quán Tuvibattu.vn

Tuvibattu.vn là nơi kết nối người xem và các chuyên gia luận giải lá số Tử Vi, lá số Tứ Trụ trên cả nước. Các quy trình của chúng tôi bao gồm những bước sau.


1 Đăng tải lá số

Thuật toán tạo lá số sẽ tự động tạo ra lá số Tử vi hoặc Bát tự tùy vào nhu cầu xem mà bạn lựa chọn. Hiện tại chúng tôi chỉ sử dụng 2 phương pháp xem phổ biến là Tử vi và Bát tự.

  1. Chọn phương pháp muốn xem

 

  1. Nhập các thông tin sau đó tạo lá số

 

 

sau khi bấm TẠO LÁ SỐ hệ thống sẽ tự động tính toán và chuyển sang phần nội dung.

 

  1. Nhập nội dung cần xem

 

hãy nhập bất cứ vấn đề nào mà bạn muốn xem trên lá số của mình. Hãy ghi rõ một vài vấn đề cần xem cụ thể, tránh ghi chung chung.

 

  1. Chọn mức giá tiền mà bạn có thể chi trả cho chuyên gia Luận giải

 

số dư trong tài khoản của bạn phải lớn hơn hoặc bằng số tiền mà bạn muốn chi trả.

 

  1. dsad

 

sau khi đăng tải hãy chờ đợi chuyên gia tới xem lá số của bạn. Chúng tôi sẽ thông báo về Email của bạn nếu có người bình luận hoặc luận giải, nên bạn hãy cung cấp địa chỉ Email hợp lệ khi đăng ký tài khoản.

 

Bạn sẽ nhận được một thông báo giống như thế này khi có người xem hoặc bình luận

 

 

2 Xem luận giải

 

 

sẽ có một thông báo về Email và, trên website dành cho bạn khi có chuyên gia luận giải bài đăng của bạn.

 

 

Hãy chú ý phần dưới cùng của luận giải và xem tùy chọn của chuyên gia dành cho bạn.
Gọi thoại: tùy chọn này cho phép bạn và chuyên gia trao đổi với nhau qua kết nối gọi điện, zalo, facebook, hoặc số cá nhân.

Câu hỏi: tùy chọn này là giới hạn tối đa câu hỏi bạn có thể dành cho chuyên gia. Ở đây đang được đề xuất là tối đa hỏi 3 câu, vậy là tôi chỉ được hỏi 3 câu hỏi cho vị chuyên gia này.

Xuất bản: xuất bản sẽ là tài liệu sau khi 2 người kết nối chuyên gia xem cho bạn, họ sẽ gửi cho bạn một bản thảo văn bản để bạn đọc lại hoặc một bản ghi âm thanh.

 

Trong trường hợp toàn bộ các luận giải về quá khứ bạn đã trải qua hoặc vấn đề của bạn đã từng xảy ra mà bạn thấy đúng. Bạn có thể Mở Khóa luận giải để kết nối xem với vị chuyên gia này.

 

 

Sau khi xác nhận mở khóa chúng tôi sẽ trừ tiền trong tài khoản của bạn và tiến hành cộng tiền cho chuyên gia. Nhưng bạn đừng vội bấm đánh giá sớm nhé.

2 bên hãy liên hệ với nhau và trao đổi về vấn đề bạn cần xem.

 

Và sau đó chuyên gia sẽ gửi cho bạn 1 đường dẫn tài liệu giống như thế này.

Hãy kiểm tra tài liệu đó.

 

Mở nó ra bạn sẽ thấy nó giống như thế này.

 

 

Đây là bản mô phỏng của chúng tôi trên thực tế tài liệu có thể sẽ nhiều hơn tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn với chuyên gia. Và các tùy chọn chuyên gia dành cho bạn. Hãy cân nhắc về giá tiền.

 

sau khi nhận tài liệu và kiểm tra, bạn có thể dành đánh giá cho chuyên gia này.

 

Hãy chỉ xem những chuyên gia có đánh giá tốt từ những người dùng trước và luận giải của họ dành cho bạn là đúng nhé. Và đừng lo việc bạn sẽ mất tiền mà không nhận được luận giải, chúng tôi sẽ đóng băng số dư trong tài khỏan, hoặc tiến hành khóa tài khoản nếu xảy ra trường hợp phát hiện hành vi gian dối. Chuyên gia sẽ không thể rút được tiền nếu bạn không dành đánh giá và nhận được tài liệu luận giải.

Danh mục: THUẬT ĐOÁN MỆNH
xem thêm