7 kiểu lông mày để cải thiện vận mệnh cho nữ giới

7 kiểu lông mày để cải thiện vận mệnh cho nữ giới

Theo nhân tướng học, lông mày góp phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của đôi mắt. Lông mày đẹp hay xấu không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà nó còn ảnh hưởng tới cả tính cách và vận trình của bản mệnh.


Theo nhân tướng học, lông mày góp phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của đôi mắt. Lông mày đẹp hay xấu không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà nó còn ảnh hưởng tới cả tính cách và vận trình của bản mệnh.

Tuvibattu sẽ mách bạn 7 cách tỉa lông mày đẹp để cải thiện vận mệnh sau đây.

Lông mày “mất của”

Bất luận là nam nữ, người sở hữu kiểu lông mày rời rạc, đứt đoạn, không gọn gàng thì là người không có khả năng quản lý tiền bạc, hơn nữa, nếu lông mày ngắn thì lại càng xấu hơn. Người này có thể dùng biện pháp phun xăm và tỉa bớt những sợi lông mày thừa để hình dáng lông mày được liền mạch và đẹp đẽ hơn hoặc cũng có thể gửi tiền nhờ người thân giữ hộ.

Lông mày hình đao

Phía đầu lông mày hơi nhỏ một chút nhưng càng về đuôi lại càng mở rộng ra. Người này tính tình thích ăn to nói lớn, dễ bị kích động, chuyện nhỏ cũng hóa thành chuyện lớn. Có thể tỉa phần đuôi lông mày cho gọn gàng hơn, lợi bỏ những sợi lông thừa để các mối quan hệ giao tiếp trong xã hội được tốt đẹp hơn.

Lông mày sát mắt

Khoảng cách giữa lông mày và mắt là rất hẹp, có cảm giác như là ánh mắt bị ngăn cản bởi một điều gì đó. Vận trình của người này cũng lên xuống bất ổn, khó đạt được thành công trong sự nghiệp, nếu là đàn ông thì có tính sợ vợ. Nếu muốn thay đổi vận trình thì cũng có thể tỉa bớt lông mày và vẽ tạo kiểu lông mày hơi hướng lên. 

Khoảng cách giữ 2 đầu lông mày hẹp

Bình thường giữa hai lông mày thường có một khoảng cách, thế nhưng với một số người thì 2 đầu lông mày lại sát vào nhau, những người như vậy thì lòng dạ hẹp hòi, sự nghiệp cũng khó đạt được vinh quang và tiền vận cũng gặp nhiều trắc trở. Nếu muốn vận trình tốt hơn thì có thể tỉa bớt lông mày cho gọn gàng hơn và tạo khoảng trống giữa 2 lông mày.

Lông mày ngang

Kiểu lông mày chỉ là một đường thẳng, giống như chữ Nhất, chỉ là một nét ngang, người sở hữu kiểu lông mày này thì tính tình hơi cố chấp, tuy nhiên, đạo đức phẩm hạnh nhìn chung cũng khá tốt, biết đối nhân xử thế. Nếu cả 2 vợ chồng cũng có lông mày kiểu này thì sẽ thường xuyên gặp rủi ro và khó khăn nhưng lại chung thủy với nhau tới đầu bạc răng long.

Lông mày hình long hổ

Phía đầu 2 lông mày chúc xuống dưới còn phía đuôi lại hơi cong vút lên trên, giống như đuôi hổ, người có lông mày kiểu này thì tính cách khá kiên định, có khí phách nhưng lại khá độc đoán và tàn nhẫn.

Lông mày bát tự (hình chữ “bát”)

Lông mày hình chữ “bát” kéo dài qua đuôi mắt là người khôn khéo, có tài năng nhưng khá trầm tĩnh, thường mang vẻ bề ngoài “tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng đấm chết voi”, nhân duyên tốt, cho dù cuộc sống có gặp khó khăn thì vẫn có quý nhân giúp đỡ.