Điểm hình 6 tướng mặt người đàn ông giàu sang, phú quý ngời ngời

Điểm hình 6 tướng mặt người đàn ông giàu sang, phú quý ngời ngời

Nhân tướng học đã là một phương pháp xem tướng, được ông bà ta tin tường từ xa xưa. Vậy với tường mặt người đàn ông giàu sang thì chúng ta sẽ xem như thế nào? Cùng Tử Vi Bát Tự tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Người Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung bao đời nay luôn có sự tín nhiệm về tướng số và Nhân tướng học, người ta cho rằng dựa vào tướng mạo sẽ nói lên vận mệnh của đời người. 

Dưới đây là 6 tướng mặt người đàn ông giàu sang ta có thể dễ dàng nhận biết, cùng khám phá.

null6 tướng người đàn ông giàu sang phú quý ngời ngời

Tướng mặt của người có số lãnh đạo

Những người có tướng lãnh đạo thường có khuôn mặt vuông hình chữ điền. Nhìn có vẻ rất đáng tin cậy, dễ dàng thu phục người khác nghe theo lời mình. 

Họ thường có hàng chân mày tướng sắc bén hoặc nhìn có thể biểu hiện là người rất can trường, hiếu thắng và có lòng tự tôn rất cao. Họ không dễ khuất phục trước khó khăn và có thể chịu đựng được mọi gian nan vất vả để đạt được thành công. 

Ngoài ra, họ cũng có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông (nếp nhăn từ mũi vòng qua khóe miệng) thể hiện là một người chính chắn, có tinh thần trách nhiệm cao và có thể lãnh đạo người khác. 

Tuy nhiên, những người có tướng mặt này cũng thường được nhận xét là người khó tính, hơi có phần độc đoán, không thích nghe góp ý từ người khác. 

nullTướng mặt của người đàn ông lãnh đạo

Tướng mặt của người đàn ông giàu sang có tài lộc sung túc

Những người này thường có cằm chẻ là biểu hiện của tài vận tương đối hưng vượng, có số sở hữu nhiều đất đai và cuộc sống sung túc. Họ thường có vầng trán rộng nhô cao được cho là người thông minh, được trời phú cho trí tuệ sáng suốt và có trí sáng tạo phong phú. Ngoài ra tướng mặt người đàn ông giàu sang còn có mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy và phần giữa hai mắt đầy đặn cũng là tượng trưng cho người có tướng thịnh vượng. 

Chính nhờ những điều này mà con đường sự nghiệp của họ tương đối rộng mở, dễ dàng có nhiều ý tưởng hay trong công việc. Không những thế mà họ còn luôn có quý nhân phù trợ giúp họ dễ dàng hơn trên con đường thăng tiến. 

nullTướng mặt của người đàn ông có tài lộc sung túc

Người có số làm nên nghiệp lớn

Tướng mặt người đàn ông giàu sang dễ làm nên nghiệp lớn hay còn gọi là tướng mặt siêu quần thường có vầng trán cao và rộng, mắt có hai mí ẩn biểu hiện cho người thường học cao hiểu rộng, có khả năng nghiên cứu về công nghệ, khoa học; là người thông tuệ, điềm tĩnh, trưởng thành. 

Ngoài ra, họ còn có hai tai áp sát ra sau gáy thể hiện cho sự bức phá không thích theo khuôn khổ quy tắc, họ thích tìm tòi những thứ hay ho mới lạ. 

Những người đàn ông có tướng mặt siêu quần còn có dáng mũi hình túi mật là dấu hiệu của người có thể làm nên nghiệp lớn, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công và có địa vị cao trong xã hội. 

nullNgười có số làm nên sự nghiệp lớn

Tướng mặt của người kiên cường 

Đàn ông có cánh mũi nở nang, các đường nét mắt môi mũi miệng rõ ràng, đôi mắt trắng dã, hai bên ấn đường có xương nhô lên và lông mày nằm ngang là những người có ước mơ hoài bão lớn, không khuất phục trước khó khăn thử thách. 

Họ làm việc có khoa học, khi gặp khó sẽ không kêu ca mà âm thần phân tích tìm ra lối đi để "chuyển bại thành thắng" , họ cũng không bị chùn bước trước áp lực. 

Ngoài ra họ chỉ chuyển tâm làm việc, không khoe khoang và nỗ lực cho tới ngày đạt được danh vọng. 

nullTướng mặt kiên cường

Tướng mặt của người tự tin

Đặc điểm của đàn ông có tướng mặt tự tin là chiếc cằm đầy đặn, khóe miệng hơi nhếch lên và sống mũi thẳng tắp. Họ còn có ấn đường là phần giữa hai chân mày rộng và đầy đặn biểu hiện của người có phong thái tự tin, có khả năng phán đoán tốt. 

Người có tướng mặt tự tin là người có chính kiến riêng không bị lệ thuộc vào người khác, biết sắp xếp công việc hợp lý. Họ còn là người hướng ngoại, biết lên kế hoạch cho tương lai. 

Bên cạnh đó người có tướng mặt tự tin cũng rất bao dung, thích giúp đỡ người khác. Ngoài ra họ cũng rất can trường không ngại khó, dám đối mặt với chông gai thử thách.

nullTướng mặt của người tự tin

Tướng mặt người có phúc

Người đàn ông có phúc sở hữu vầng trán rộng và đầy đặn, hai gò má cao và sáng chứng tỏ họ có trí tuệ sáng suốt, con đường học hành tốt, có ý chí quyết tâm cao, dễ dàng đạt được thành công và có địa vị vững chắc trong xã hội. Bên cạnh đó họ có cặp lông mày mảnh thanh thoát, phần cao nhất của tai cao hơn chân mày thể hiện tư chất thông minh. 

Họ còn là người có tính cách cởi mở hòa đồng, là người tốt bụng được mọi người yêu quý. Hơn nữa họ còn là người kiên trì, không dễ bị khuất phục trước thất bại, biết nuôi chí bền để làm việc lớn. 

Trong công việc thì đạt được nhiều thành tựu, được cấp trên đánh giá cao và được cấp dưới nể trọng. Gia đình cũng hạnh phúc viên mãn, nhìn chung người này có hậu vận rất tốt.

nullNhận diện tượng mặt của người đàn ông có phúc

Trên đây, là những thông tin về tướng mặt người đàn ông giàu sang mà bạn có thể nhận biết khi nhìn gương mặt của một người đàn ông. Người bạn chọn làm đối tác hay người bạn chọn làm chồng có tướng mặt giàu sang không? Nếu có thì xin chúc mừng, bạn thật may mắn!