đường chỉ tay của người đàn ông giàu sang, đào hoa

đường chỉ tay của người đàn ông giàu sang, đào hoa

Việc xem nhân tướng học qua các đường chỉ tay ngày nay không còn quá xa lạ đối với nhiều người mà còn là một giải pháp hiệu quả để dự đoán tính cách, sự nghiệp, tình duyên,...


Giúp cho bạn việc thấu hiểu bản thân nhiều hơn từ đó chúng ta sẽ biết phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu,nắm rõ năng lực của chính mình,  giúp chúng ta giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy đường chỉ tay được xem như là một chiếc chìa khóa để mở khóa tâm hồn của mỗi người, dẫn dắt bạn tìm hiểu sâu về chính bản thân hơn đặc biệt trong chuyện tình cảm, tài vận của các cá nhân và đối tượng mà bạn muốn biết thông qua chỉ tay đào hoa hay chỉ tay tài vận giàu sang.

1.ĐƯỜNG CHỈ TAY ĐÀO HOA 

Chỉ tay đào hoa là là đường vận đại diện cho đường đào hoa của mỗi người với các vị trí , số đường khác nhau. Người sở hữu chỉ tay đào hoa bất kể là nam hay nữ đều có sức hút thu hút các phái khác giới,nhận được nhiều tình cảm,nhân duyên hơn so với những người khác. Ngoài ra về các khía cạnh khác của cuộc sống chỉ tay đào hoa còn giúp người sở hữu dễ nhận được thiện cảm sự chú ý của các đối tượng khác nhau trong nhiều trường hợp từ đó dễ có được một tình yêu đẹp.

Tuy nhiên vì có sức hút quá lớn về tình cảm từ người khác nên người có chỉ tay đào hoa rất dễ bị cám dỗ  dễ rơi vào các mối quan hệ tình cảm rắc rối, phức tạp.Nằm gần hay song song với đường học.Người sở hữu đường này có thể dễ dàng gặp người khác giới với tam quan tương tự nghĩa là những người có thể đồng điệu cảm xúc lẫn tâm hơn với người sở hữu đường chỉ tay đào hoa lục nhan.

A.Đường đào hoa lục nhan

Nằm gần hay song song với đường học.Người sở hữu đường này có thể dễ dàng gặp người khác giới với tam quan tương tự nghĩa là những người có thể đồng điệu cảm xúc lẫn tâm hơn với người sở hữu đường chỉ tay đào hoa lục nhan.

Đường học hay còn đường gọi là đường vân nhan được nhiều người xem nhân tố học biết đến là đường đại diện cho chủ mệnh hay bạn đời của chủ mệnh.

null

B.Đường đào hoa hồng nhan

Nằm trên đường tình cảm, hình vòng cung dưới ngón đeo nhẫn và ngón giữa.Dù là nam hay nữ giới sở hữu đường chỉ tay này đều là những người có ngoại hình ưa nhìn, cuốn hút nhân duyên rất vượng vì có không ít các đối tượng theo đuổi, mến mộ.

null

C.Đường đào hoa bên ngoài

Là đường nhánh nhỏ phía trên , vị trí cuối của đường tình duyên.Người sở hữu đường chỉ tay này đặc biệt là đối với phái nữ dễ dàng kiếm được các đối tượng lớn tuổi hơn và có năng lực kinh tế ổn định, cuộc sống chắc chắn.

null

D.Đường đào hoa kiếp sát

Nằm trên đường tình duyên với hình tam giác hay hình bầu dục.Người sở hữu các đường vân này tuy vận số đào hoa tình cảm rất vượng nhưng lại là đào hóa sát vì vậy chuyện tình cảm dễ gặp trắc trở khó khăn, người mình thích chưa chắc đã thật long bên cạnh và chung thủy.

null

 

null

 

E.Đường đào hoa bên trong

Là đường nhánh nhỏ cuối đường tình duyên. Người có vận này trong tay bạn sẽ dễ dàng gặp các đối tượng nhỏ tuổi hơn, với một chuyện tình cảm sâu đậm bất chấp làm tất cả vì đối phương.

null

2 ĐƯỜNG CHỈ TAY CÓ SỐ GIÀU SANG 

Chỉ tay giàu sang là đường chỉ tay mà người sở hữu nó có số giàu sang phú quý, vương giả hơn nhiều người với cuộc sống đầy đủ cả cuộc đời.Tuy nhiên mỗi người mỗi cuộc sống khác nhau, có người còn trẻ thuận lợi phát tài từ nhỏ, nhưng cũng có những người phải chật vật với xã hội khi còn trẻ, có thể được sự giúp đỡ của quý nhân mà cuộc sống sau này của họ lại khởi sắc lên nhanh chóng vượt xa những người khác.

A.Vòng đai vua chúa

Nằm ở vị trí phía cuối cổ tay có đường rích rắc đan vào nhau. Một số người cho rằng đây là dấu vết của nhiều kiếp số trước thể hiện sự quyền lực giàu sang và sự giàu sang đó vẫn sẽ theo người sở hữu đến kiếp này giúp họ thuận lợi trong nhiều việc dễ dàng thành công, con đường tiền bạc may mắn luôn là bạn đồng hành cuả cuộc đời họ.

null

B.Đường tài lộc

Nằm ở vị trí phần dưới cùng của ngón tay cái có thể là vân hình ngang, dọc hay vân thẳng đứng được xếp liền kề hay đan xen với nhau. Người sở hữu đường chỉ tay này cho thấy khả năng quan lí tiền bạc, năng lực tài chính cao , cuộc sống không ngừng đi lên và nâng cao.

C.Đường cổ cồn trắng

Phía gốc ngón tay cái , trên phần gò Kim Tinh ( gò Kim Tinh là phần được đường sinh mệnh chạy vòng, chủ yếu là về tình yêu, trực giác và sự thành công. Người có đường này trong tay là dấu hiệu của tố chất lãnh đạo cùng tài năng xuất chúng vượt trội , ý chí không chịu khuất phục vì vậy họ luôn trở thành người đứng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ sự thông và cố gắng của bản than.'

null 

D.Số đường vân cổ tay

Số đường có ở cổ tay càng nhiều càng cho thấy tiền bạc và sự giàu có xung túc trong cuộc sống càng lớn, ngoài mặt tiền bạc ra người đó còn có sức khỏe và cuộc sống ổn định, sự nghiệp khởi sắc, luông có nhiều ng bên cạnh giúp đỡ ủng hộ ,.. tóm lại là người sở hữu những điều tốt đẹp tích cực củ cuộc sống.

null

E.Đường vân sủng ái

Mỗi người có một đường sinh mệnh. Đường này xuyên qua cổ tay , bắt đầu từ phía cuối long bàn tay gần cổ tay chạy theo hướng long bàn tay lên các phần gốc của ngón tay.Nếu một người sở hữu hét 3 đường sinh mệnh trong tay là người là người luôn được người khác giúp đỡ và nhận được sự yêu thương của nhiều người mở ra nhiều cơ hội lớn, rộng mở mà nhiều người ao ước.

null

F.Đường vân phượng nhãn

Xuất hiện ở đốt ngón tay đầu tiên trên ngón cái hình trong hay còn được biết đến với tên gọi vân tay mắt phượng.Người có đường này trong tay dù là nam hay nữ thì đều có tuệ trí lẫn mưu trí hơn người ,dễ là người tiên phong lãnh đạo ở các lĩnh vực khác nhau và gặt hái liên tục các thành công đáng nể. Mặc dù phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống nhưng với sự mãnh mẽ kiên định họ sẽ gặt hái được thành quả to lớn xứng đáng với giá trị bản than.

null

G.Đường chỉ tay đuôi phượng

Xuất hiện ở bàn tay người có tính cách trung thực thẳng thắn. Mặc dù có khả năng cao về trí tuệ hơn người song họ lại gặp trắc trở về cảm xúc tinh tế nên đa số những người này thường khó kahwn trong việc giao tiếp hay những sai lầm không đáng có.Họ phải dày công nỗ lực xây dựng các mối quan hệ, đầu tư bản thân ngày một chất lượng đó cũng là tiền đề cho sự thành công sau này của họ.

null

H.Đường chỉ tay ngộ quý


Người sở hữu chỉ tay này đa số là những người hiếu thắng ưa mạo hiểm và sống thiên về cảm xúc. Đa phần họ đều sinh ra trong gia đình không mấy khá giả có phần khó khăn . Khi lớn hơn họ thường là những người phát triển rõ rệt hơn lúc còn trẻ, họ làm chủ bản thân , độc lập , tinh tế được nhiều người giúp đỡ và tín nhiệm khi ấy tiền bạc vinh hoa liên tục tìm đến cửa giúp họ đổi đời trong phút chốc.

 null

I.Chỉ tay chữ M

Được hình thành từ các đường chỉ tay tam đạo sinh đạo và trí đạo. Đây thường là những người đucợ trsn ban tặng cho món quà tài năng thiên bẩm với sự lãnh đạo cao, trực giác nhạy bén và luôn là người nhiệt tình máu lửa là một người được nhiều người tín nhiệm.Đây là đường chỉ tay khá hiếm vì vậy người có nó trong lòng bàn tay là những người có khả năng làm viec lớn xây dựng sự nghiệp.


nullNhập mô tả

3.LỜI KẾT

Trên là các thông tin cơ bản về đường chỉ tay đào hoa và tài vận. Qua đó cung cấp và bổ sung các thông tin đối với các bạn đang có hứng thú tìm hiểu về các đường chỉ tay.Dù trong tay bạn là đường chỉ tay nào đi nữa, là đẹp hay xấu thì hy vọng bạn sẽ luôn tin tưởng bản thân nắm chặt vận mệnh của mình và kiên cường bước tiếp cuộc sống phía trước.