Tướng mặt đàn ông có mệnh giàu sang

Tướng mặt đàn ông có mệnh giàu sang

Người ta thường nói phụ nữ hơn thua nhau ở tấm chồng nên bài viết sau đây sẽ giúp được các chị em tìm được người đàn ông luôn có chí tiến thủ và có mệnh giàu sang. Để xác những đặc điểm để nhận thấy người đàn ông có mệnh giàu sang không khó những đặc điểm dưới đây đều rất dễ nhận dạng chỉ cần nhìn sơ là ta có thể nhận ra được người đàn ông có mệnh phú quý.


1. Vùng trán cao và rộng

Dựa theo nhân tướng học thì người đàn ông có vùng trán cao và rộng thì thường sẽ rất thông minh, biết tính toán dễ có được sự thành công trong sự nghiệp, được nhiều người nể trọng. Người đàng ông có vầng trán cao thường có chính kiến, tài giỏi dễ đạt nhiều thành tích cao. Ngoài ra họ còn có được các quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn của họ luôn trải qua êm đẹp hơn. Còn trong giao tiếp thì họ là những người có cách nói lưu loát, linh hoạt dễ khiến người khác cảm mến và kính phục

trán rộng và cao trán rộng và cao

2. Gò má cao

Xương gò má cao được xem là 1 đặc điểm dễ nhận thấy ở người đàn ông có tướng phú quý, có tư chất của một người lãnh đạo và có thể dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh, luôn được quý nhân phù hộ. Và ngược lại với những người đàn ông có vùng gò má thấp xuống thì thường gặp khó khăn hơn trên con đường sự nghiệp, ít khi gặp may mắn và gặp khó khăn trong các cuộc giao tiếp.

 xương  gò má cao xương gò má cao

3. Có dái tai dài và hướng vào phía miệng

Theo nhân tướng học thì người đàn ông nếu có dái tai dài và đầy đặn, và có phần hơi hướng vào miệng thì thường có tướng phú quý, thanh đạt. Dái tai to và dài thì sẽ giống với tướng tai phật Di Lặc, nên họ sẽ luôn được phù hộ và bảo vệ, ít gặp xui xẻo. Những người có đặc trưng này thường có tài ăn nói xuất sắc, linh động trong mọi vấn đề. Càng về già thì càng sung túc và giàu cónull

4. Phần nhân trung sâu và rộng  

Phần nhân trung cũng được xem là đặc điểm quan trọng trên tướng mặt người đàn ông để xem họ có tướng phú quý hay không. Phần nhân trung càng sâu và rộng thì người này sẽ có nhiều danh tiếng cũng như may mắn trong sự nghiệp. Họ là những người nghị lực kiên cường và có trí cầu tiến. Ngoài ra họ còn là người tinh tế trong giao tiếp, biết chủ động dẫn dắt câu chuyện nên họ thường được kính trọng và yêu mến từ những người khác.

nhân trung sâu và rộng nhân trung sâu và rộng

5. Mũi to, thẳng, cánh mũi đầy đặn

Khi ta quan sát tướng mặt của người đàn ông chúng ta cũng không thể bỏ qua phần mũi. Đối với tướng mặt người đàn ông nếu có sống mũi thẳng, hai cánh mũi đầy đặn, mũi to và lỗ mũi kín thì họ là người có tướng giàu sang. Với những người đàn ông có đặc điểm này học là người biết tiết kiệm tiền, chi tiêu không phung phí, và có chí làm ăn nên họ rất thành công và có nhiều danh tiếng. Họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý đến cuối đời vì họ luôn biết giữu gìn gia sản của mình chi tiêu một cách chính đáng.

sống mũi cao thẳng sống mũi thẳng

Có được một người đàn ông có mệnh phú quý thì tốt. Nhưng nếu bạn yêu một người nào đó không có những đặc điểm trên cũng đừng buồn vì ngoài xem tướng mặt ra vẫn còn nhiều thứ quyết định được người đàn ông sau này có trở nên giàu có hay không như là tướng đi, tướng đứng. Hoặc cũng có những cách có thể làm xoay chuyện vận mệnh vậy nên điều tiên quyết vẫn người đàn ông đó có phù hợp với bạn hay không.