Xem tướng bàn chân khám phá nguồn gốc và cá tính của mỗi người?

Xem tướng bàn chân khám phá nguồn gốc và cá tính của mỗi người?

Loài người phát triển qua từng thời kỳ thì hình dáng tướng chân sẽ khác nhau và bạn có biết chỉ cần nhìn bàn chân thôi cũng có thể khám phá được nguồn gốc và cá tính của bạn đó.


Loài người phát triển qua từng thời kỳ thì hình dáng tướng chân sẽ khác nhau và bạn có biết chỉ cần nhìn bàn chân thôi cũng có thể khám phá được nguồn gốc và cá tính của bạn đó.

Bạn thuộc kiểu bàn chân nào dưới đây?

Bàn chân người Xen-tơ (Celtic)

Nếu độ dài các ngón chân  thay đổi liên tục, có thể bạn có nguồn gốc là người Xen-tơ. Bạn có cá tính mạnh mẽ, không thích bị ràng buộc hay dập khuôn, luôn tìm kiếm sự độc đáo, sáng tạo.

Bàn chân người Đức (Germanic)

Đặc điểm dễ nhận thấy của bàn chân người Đức đó là có ngón cái dài nhất và bốn ngón còn lại bằng nhau. Nếu có kiểu chân này, bạn sẽ mang đặc điểm thường thấy của người Đức chính là dễ xúc động, đa sầu đa cảm và hoài cổ.

Bàn chân người Hy Lạp (Greek)

Ở chân người Hy Lạp, đầu các ngón chân tạo thành hình tam giác. Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái và ngón út nhỏ. Người có bàn chân này thường rất khỏe mạnh, sáng tạo và là những nhà lãnh đạo tài ba.

Họ sống nghiêm túc, thực tế nhưng không đề cao vật chất. Bên cạnh đó, tính cách hài hước và vui tính, yêu thương gia đình nhưng tính cách có phần trẻ con giống như những người Hy Lạp.

Bàn chân người La Mã (Roman)

Đặc điểm của bàn chân này là ba ngón đầu bằng nhau và dài hơn 2 ngón còn lại. Có kiểu chân này, nhiều khả năng bạn có nguồn gốc là người La Mã.

Những người có bàn chân này thường rất hòa đồng và dễ gần. Họ thích khám phá, tìm hiểu những điều mới lạ. Hơn thế, họ đặc biệt yêu thích các hoạt động sáng tạo, thích hợp để trở thành một điệp viên hoặc công an.

Ngoài ra, người này còn sở hữu thân hình cân đối, rắn chắc và sức khỏe tốt. Nhược điểm duy nhất mà họ mắc phải đó là tự tin thái quá.

Bàn chân người Ai Cập (Egyptian)

Bàn chân người Ai Cập có đặc điểm là chiều dài giảm dần từ ngón cái đến ngón út. Sở hữu tướng chân này, nhiều khả năng bạn mang trong mình dòng máu hoàng gia của người Ai Cập cổ đại.

Bạn có tố chất lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và ra lệnh cho người khác.

Ngoài ra, những người có kiểu bàn chân Ai Cập thường hay mơ mộng và duy tâm. Thậm chí, họ là “kẻ nổi loạn”, bốc đồng, thích đi theo con đường của riêng mình hơn lối mòn của mọi người.