Xem tướng số, đoán vận mệnh qua các dáng lông mày

Xem tướng số, đoán vận mệnh qua các dáng lông mày

Mỗi người đều có những tướng lông mày khác nhau và kèm theo ý nghĩa về tướng số. Mỗi dáng lông mày sẽ nói lên tính cách và vận mệnh của họ. Tuy nhiên, để giải mã tướng lông mày của mình, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.


Mỗi người đều có những tướng lông mày khác nhau và kèm theo ý nghĩa về tướng số. Mỗi dáng lông mày sẽ nói lên tính cách và vận mệnh của họ. Tuy nhiên, để giải mã tướng lông mày của mình, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng quan về tướng lông mày phụ nữ, đàn ông

null

Trước tiên về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, lông mày được gọi là Bảo Thọ Quan trong tướng số học. Lông mày trái được gọi là La Hầu và lông mày phải được gọi là Kế Đô. Trong phép bán lưu niên vận hạn, mày trái được gọi là Thái Hà và mày phải được gọi là Phồn Hà. Cụ thể như sau:

Chân mày tướng trong nhân tướng học

Việc xem tướng lông mày sẽ tượng trưng cho vận kết hôn của bố mẹ cũng như quan hệ tốt xấu về bố mẹ. Nó sẽ biểu tự đặc trưng thiên tư, tính cách. Chính vì vậy, xem lông mày đoán tướng số có thể biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ kết hôn. Ngoài ra, nó còn biểu thị tuổi thọ cũng như xu hướng dầu nghèo, vận mệnh trong tương lai.

Tướng lông mày luận đoán tính cách 

Các cụ thường có câu: mặt mày hớn hở, mày dựng ngược, mày xếch. Những cụm từ này sẽ diễn tả tâm trạng của con người và chứng tỏ rằng lông mày sẽ nói lên tính cách của mỗi con người chúng ta. Tướng lông mày sẽ kết hợp với những diễn biến khác để miêu tả tâm trạng của con người.

Không những vậy, y học còn khẳng định rằng tưởng lông mày sẽ thể hiện quan hệ huyết thống nội tiết. Ngoài ra nó còn biểu thị cho hệ thống gan thận. Bởi vì gan và nội tiết sẽ là nhân tố sinh lý ảnh hưởng tới tính cách của con người. Hoàn toàn có thể dựa vào nhân tướng lông mày để đoán tính cách và vận mệnh. 

Điểm danh những tướng lông mày phú quý, giàu sang của nam giới 

Trước tiên, chúng ta cùng đi những tướng lông mày phú quý giàu sang ở nam giới. Nó sẽ được thể hiện qua những tướng lông mày như dưới đây. Đó là:

Lông mày dài quá mắt

Lông mày dài quá mắt, mượt mà và kéo dài hơn đôi mắt sẽ là tướng phú quý, giàu sang ở nam giới. Người có tướng lông mày này sẽ có chỉ số thông minh cao cùng với năng lực tốt. 

Trước khi đi thực hiện một công việc gì đó, họ sẽ thường lập kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Tưởng lông mày này sẽ có tài lộc, vận may dồi dào. Nó báo hiệu cho người sở hữu sẽ làm lên sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.

Lông mày sư tử

Tiếp theo là lông mày sư tử. Lông mày này sẽ thường đậm và dày bằng mắt sẽ có bề ngang lớn. Đặc biệt, lông mày sẽ võng xuống ở 1/3 toàn bộ lông mày. Ngoài ra, đuôi lông mày sẽ không xuống mà một thả ra ở bờ mắt. Mặc dù, nhìn tướng lông mày này hơi thô nhưng thực chất lại mang lại sự thanh tú.

Khi người đàn ông sở hữu lông mày sư tử, họ sẽ thường thông minh, hoạt bát và có con mắt sắc sảo. Những người này sẽ được người khác kính nể và xem trọng. Ngoài ra, họ sẽ hạ quyết tâm để làm đến cùng và đạt được kết quả như mong muốn. Sự nghiệp của người này sẽ ngày càng thăng hoa giàu sang trong tương lai.

null

Lông mày kiếm

Tiếp theo, dáng lông mày kiếm cũng là biểu tượng cho sự phú quý giàu sang. Đây là kiểu lông mày dễ nhận biết nhất bởi vì nó có hình giống thanh đao hoặc lưỡi kiếm. Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này sẽ có khí chất và tướng tá ngút trời.

Những người có lông mày kiếm sẽ thông minh, đạo mạo và người có nghĩa khí. Ngoài ra, họ sẽ thường ở những vị trí cao và sở hữu độ giàu sang. Trong tương lai, họ sẽ thường làm lãnh đạo cao cấp hoặc làm tướng và thành công vẻ vang.

Lông mày rồng

Người đàn ông có lông mày rồng sẽ là người rất cuốn hút và có tướng mạo đẹp trai. Ngoài ra, lông mày rồng sẽ giúp đôi mắt trở nên sâu hơn và tạo được vẻ nam tính. Chính vì vậy, đây được gọi là lông mày đào hoa.

Loại lông mày này sẽ có sợi lông mày dài và mỏng ở phần đuôi. Theo nhân tướng học, người đàn ông có cặp lông mày rồng sẽ thuận lợi về mọi mặt và có tướng giàu sang.

Đặc biệt trong thời đại ngày nay, kiểu lông mày này thường được diễn viên và ca sĩ lựa chọn để làm điểm nhấn. Từ đó sẽ mang lại một gương mặt thanh tú và thu hút hơn. Nó cũng giúp họ trở nên thuận lợi hơn về ý nghĩa công việc và tâm linh trong cuộc sống.

Lông mày rậm

Tiếp theo là lông mày rậm ở nam giới. Lông mày này sẽ là kiểu dáng lông mày thường thấy và dễ gặp. Chân mày và phần đầu sẽ rậm như nhau. Đàn ông sở hữu cặp chân mày này sẽ gây ấn tượng được với người đối diện. Đặc biệt là toát lên vẻ nam tính, thu hút.

Theo nhân tướng số, người đàn ông sở hữu lông mày rậm sẽ có tính cách mạnh mẽ và có tính quyết đoán cao. Họ sẽ gặt hái được tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống.

null

Lông mày có khoảng cách đẹp

Tiếp theo với một cặp chân mày có khoảng cách đẹp giữa hai đầu lông mày sẽ thường mang lại sự phú quý giàu sang. Mọi người có thể xác định bằng một đốt ngón tay trỏ. Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng một đốt ngón tay này thì đây là dạng lông mày đẹp.

Người đàn ông có những kiểu lông mày này sẽ thông minh, có tài năng xuất chúng. Đặc biệt là giàu sang, phú quý và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhận biết mày phú quý, giàu sang của nữ giới

Bên cạnh những dáng lông mày của nam giới, nữ giới cũng có những kiểu lông mày giàu sang và phú quý. Cụ thể như sau:

Lông mày lá liễu

Dáng lông mày lá liễu sẽ là loại lông mày có đuôi dài, mọc ngay ngắn, thon gọn và mềm mượt. Nhìn tổng thể, dáng lông mày này trông rất mềm mại và uyển chuyển như một chiếc lá liễu. Đây được coi là sự chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Những người phụ nữ sở hữu lông mày này sẽ có tính cách dịu dàng, nết na và giàu tình cảm.

Tuy nhiên, họ lại rất bản lĩnh và lý trí khi bước vào chuyện yêu đương. Đặc biệt họ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tình duyên và đủ sáng suốt và khôn ngoan để đưa ra những lựa chọn của mình.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu sẽ trưởng thành và thông thái trong xã hội, cuộc sống. Họ sẽ gặp nhiều may mắn và mang lại tài lộc cho mình và người chồng.

null

Lông mày hình chữ V úp ngược

Đối với lông mày chữ V úp ngược, điểm nhấn của dáng lông mày này sẽ là hình dáng góc cạnh như hình chữ V. Theo nhân tướng học, người phụ nữ có dáng lông mày này sẽ thường rất đặc biệt. Họ sẽ mạnh mẽ và tràn đầy nguồn năng lượng trong cuộc sống và công việc.

Trong chuyện yêu đương, họ sẽ có lý trí, mềm mỏng và yêu ghét rõ ràng. Ngoài ra, họ sẽ có sự ăn nói khéo léo và gặp được nhiều may mắn trong công việc. Đối với chuyện kết hôn, họ sẽ là quý nhân của người chồng. Không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, họ sẽ giúp chồng mang lại thành tựu và sự tài lộc trong cuộc sống.

Lông mày hình chữ Nhất hay lông mày ngang

Một trong những tướng lông mày ở nữ giới mang sự phú quý giàu sang phải kể đến lông mày hình chữ Nhất. Lông mày này là dáng lông mày ngang và có chiều dài bằng với đôi mắt. Hơn nữa, lông mày này sẽ có màu đen rậm, mịn và bề ngang khá to.

Quan niệm về nhân tướng học, những người phụ nữ có lông mày nhìn chữ nhất sẽ có tính cách nhạy bén, cương trực và khôn ngoan. Chính vì những tính cách như vậy, họ sẽ thường bản lĩnh, rất có tài trong nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt những người phụ nữ này sẽ rất dễ thành công trong sự nghiệp và gặp may khi lấy chồng. Đường tình duyên của họ sẽ thăng hoa và con đường hôn nhân, gia đình sẽ em ấm, gặp được nhiều tài lộc, may mắn.

Lông mày thanh tú

Tiếp đến là dáng lông mày thanh tú. Trong nhân tướng học, lông mày thanh tú sẽ được xem là dáng lông mày may mắn ở người phụ nữ. Người này sẽ gặp rất nhiều sự may mắn trong hôn nhân và gia đình. Ngoài ra gương mặt của họ sẽ cân đối, phúc hậu hơn. Họ sẽ là biểu tượng của vận mệnh số tốt là người hạnh phúc trong khi kết hôn.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này rất tỉnh táo và sáng suốt trong công việc và cuộc sống. Họ sẽ khéo léo, anh nói chuẩn mực khiến những người xung quanh quý mến. Không chỉ gặp được vượng phu, vượng tài mà quan hệ vợ chồng vô cùng viên mãn, tốt đẹp.

Lông mày có đuôi dài

Đối với những người phụ nữ có đuôi mày dài sẽ là người thành công trong sự nghiệp. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong hôn nhân và công việc. Tuy nhiên đa phần những người có nét tướng lông mày này sẽ thuộc tuýp người theo đuổi ước mơ của mình. Họ sẽ có sự thông minh để tạo nên sự cá tính và khác biệt cho bản thân.

null

Ngoài ra, phụ nữ có tinh thần chủ động trong công việc và có tính tự lực tự cường cao. Đây cũng là một trong những tính cách vượt trội để họ được những người xung quanh đánh giá cao.

Những cô nàng sở hữu lông mày dài sẽ là người rất giỏi giang và có thể quán xuyến được tất cả mọi việc. Họ sẽ vun vén cuộc sống của mình để mang lại một gia đình hòa thuận bình an.

Nhận biết các dáng lông mày không tốt, phá tướng

Có những lông mày phú quý giàu sang thì cũng có những lông mày mang ý nghĩa xấu, tiêu cực và phát tướng. Những dáng lông mày này sẽ khiến người sở hữu không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới vận mệnh. Cụ thể như sau:

Lông mày thưa, mờ nhạt

Những người dáng lông mày thưa và mờ nhạt sẽ thường làm mất sự thẩm mỹ trên khuôn mặt. Họ sẽ sống xuề xoà và không cẩn thận. Đặc biệt, tâm lý của họ rất dễ bị kích động bởi những vấn đề xung quanh trong cuộc sống. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của họ sẽ thường gặp bất trắc. Tiền bạc sẽ có bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu.

Lông mày sâu róm

Nếu những ai sở hữu lông mày sâu róm sẽ được đánh giá là người có tính cách thô lỗ và hay gây hiềm khích. Đây là quan điểm về nghiên cứu của tướng số trong khoa học.

Thông thường những người đàn ông sở hữu lông mày sâu róm này sẽ có tưởng đa dân. Họ sẽ không chung tình và thường xuyên phản bội, ngoại tình. Chị em phụ nữ nên tránh những kiểu người đàn ông này.

Lông mày giao nhau

Tiếp theo là người có lông mày giao nhau. Dáng lông mày này sẽ thường rất rậm và hai chân mày gần như là giao nhau trên khuôn mặt. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới tính cách của người sở hữu.

Người có chân mày giao nhau này sẽ thường bi quan và hay đố kị. Họ sẽ thiếu sự kiên định trong cuộc sống và gặp phải nhiều sự trắc trở trong sự nghiệp cũng như đường tình yêu.

Có thể nói, lông mày sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh cũng như tính cách của người sở hữu. Theo Nhân tướng học, chỉ những người sở hữu như những lông mày trên sẽ có sự phú quý giàu sang và có tính cách rất giống. 

null

Ngoài ra, mọi người cũng nên lưu ý những tướng lông mày phá tướng như trên. Ngày nay, công nghệ phát triển, mọi người hoàn toàn có thể khắc phục được dáng lông mày của mình.

Hy vọng những thông tin chi tiết về các dáng lông mày trên sẽ giúp mọi người hiểu thêm về thuật xem tướng.