Vận Mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh

Vận Mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh

Cùng xem vận mệnh theo tháng sinh của tuổi Tý và xem thử cuộc đời bạn sẽ có điều gì quan trọng, ảnh hưởng cũng như thay đổi thế nào trong tương lai. Xem vận mệnh theo tháng sinh cũng giúp bạn đoán biết được các sự việc và việc làm phù hợp dành riêng cho bản thân mình trong đời.


 

Những tháng sinh tốt nhất cho tuổi Tý

Sinh vào tháng 1

Tháng Giêng là đầu năm mới của người Trung Hoa, gia đình nào cũng ăn nên làm ra, vì vậy người tuổi Tý sinh vào tháng này có thể sống cuộc sống giàu sang phú quý, thiếu ăn thiếu mặc. Tuy nhiên, tình hình tài chính tốt có thể khiến họ không dám ngạc nhiên và không đạt được gì trong suốt cuộc đời. 

Sinh vào tháng hai

Tuổi Tý sinh vào tháng Hai có thể thăng trầm nhưng có thể sống vui vẻ gần như cả đời. Họ là người hiền lành, nho nhã, có tài viết lách, đặc biệt có thể giúp họ kiếm được một công việc ổn định trong chính phủ. Nhưng rụt rè nên không đảm nhận được những vị trí quan trọng. Trong cuộc sống ban đầu của họ, công việc có thể không thỏa mãn và họ cần phải làm việc chăm chỉ. Họ có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các thế hệ trước, nhưng di sản để lại không nhiều. Họ có thể sống hòa thuận với anh chị em, và giúp đỡ nhau về nhiều mặt. 

Sinh vào tháng 3

Sinh vào tháng 3, khi tiết Thanh minh (Ngày quét mộ) rơi vào, người tuổi Tý có thể không thiếu cơm ăn áo mặc, nhưng luôn gặp chuyện buồn. Họ rụt rè và bi quan với những tính cách yếu đuối và hay khóc, nhưng tốt bụng. Các nhân vật có thể khiến họ sống một cuộc đời cô đơn. Tuy nhiên, chỉ cần họ giữ tâm thái bình an và bằng lòng thì cuộc sống hạnh phúc sau này đang chờ đón ở đó. 

Sinh vào tháng 4

Sinh vào tháng 4, đầu mùa hè, họ có thể sống một cuộc sống bình dị nhưng bận rộn. Những người ở cơ sở có thể thỉnh thoảng mang đến cho họ những rắc rối, nhưng họ có thể giải quyết chúng một cách may mắn. Họ thừa hưởng một ít và ít khi được người thân, người khác giúp đỡ. May mắn thay, họ có thể có một người vợ hoặc người chồng hữu ích và có những cơ hội tuyệt vời để đạt được thành công ở tuổi trung niên. 

Sinh tháng 5

Tháng Năm là mùa bận rộn để gieo trồng ngũ cốc. Tuổi Tý sinh vào tháng này có thể sống một cuộc đời vinh quang nhờ trí thông minh, tinh thần chiến đấu dũng cảm và tính cách chăm chỉ. Họ nhận được ít sự giúp đỡ và hỗ trợ từ cha mẹ. Tuy nhiên, họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài, giúp sự nghiệp của họ tiến triển khó khăn nhưng nhìn chung rất suôn sẻ và mang lại tài lộc cho họ. Đến tuổi trung niên, họ có thể là một người rất giàu có và đáng kính. 

Sinh vào tháng sáu

Tháng sáu là mùa hè. Dù nắng chói chang nhưng oi bức. Tuổi Tý sinh vào tháng này có thể dễ bị ốm do nhiệt độ cao, vì vậy tốt hơn hết họ nên sống ở những nơi gần nước. Nền tảng tổ tiên của họ rất mỏng và không có cơ nghiệp nào có thể nối tiếp được. Nhưng họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Tính cách mạnh mẽ và cứng rắn có thể giúp họ vươn lên trong tình huống khó xử, và cuối cùng đạt được thành công trong sự nghiệp. 

Sinh vào tháng bảy

Sinh vào tháng 7, đầu mùa thu, là thời điểm thu hoạch, người tuổi Tý không phải vất vả kiếm tiền, cuộc sống sung túc, sung túc. Di sản lớn và cha mẹ giàu có giúp họ rất nhiều. Anh chị em, bạn đời và con cái của họ có thể sống hòa thuận và hỗ trợ lẫn nhau. Họ là những người có đầu óc rộng rãi, hào phóng và được sinh ra để may mắn. 

Sinh vào tháng 8

Tuổi Tý sinh vào tháng 8 có thể sống một cuộc đời giàu sang. Là người thông minh, xinh đẹp, có tài văn chương, trí tuệ nên họ dễ dàng thu phục được sự chú ý của mọi người. Cha mẹ của họ là những người giàu có và hữu ích. Họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Sự nghiệp của họ như mặt trời mọc và có thể ngày càng thành công hơn. Họ thường trông đẹp và có thể kiếm được một đối tác tốt. 

Sinh vào tháng chín

Người sinh vào tháng 9 năm Tý có tính cách kiên định, cả đời có thể an nhàn hạnh phúc. Nhưng họ nhút nhát, không có tham vọng và sợ phải phụ trách một việc gì đó, vì vậy họ rất khó để trở thành một người quan trọng. Họ cũng thu mình, không nói nhiều và không giỏi kết bạn. Nhưng quan hệ vợ chồng là tuyệt sắc, quan hệ với con cháu cũng vậy. 

Sinh vào tháng 10

Tháng 10, hạt đã được thu hái. Con Chuột cần tìm thức ăn xung quanh. Những người tuổi Tý sinh vào tháng này có thể sống một cuộc đời khó khăn, buồn tẻ, không có tai họa nhưng cũng rất nhiều thăng trầm. Tổ tiên nền tảng đã cạn, thân nhân bơ vơ. Họ có tham vọng và kiến ​​thức tốt, nhưng thiếu cơ hội tốt. Mục tiêu của họ có thể hiếm khi đạt được. 

Sinh vào tháng mười một

Người sinh vào tháng 11 năm Tý có thể nửa đời đầu khó khăn, nửa đời sau sung sướng. Họ có thể không sinh ra trong một gia đình giàu có nên cuộc sống ban đầu gặp nhiều khó khăn. Ở tuổi trung niên, họ có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ người khác, có thể giúp họ phát triển nhanh trong sự nghiệp và gặt hái được thành công trong thời gian ngắn, vì vậy để sống một cuộc sống hạnh phúc về sau. Toàn bộ cuộc đời của họ không có tai họa và nguy hiểm lớn.

Sinh vào tháng mười hai

Tháng 12 là một tháng tốt đẹp đối với tuổi Tý, vì thức ăn đã nấu và rượu được chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán sắp tới . Những người sinh vào tháng này có thể có gia cảnh tốt về tài chính, được cha mẹ hết mực yêu thương nên cả đời hạnh phúc. Họ thông minh, lương thiện, thích giúp đỡ người nghèo, khó khăn nên được nhiều người kính trọng.

Đọc thêm về Rat Zodiac của Trung Quốc:

Định mệnh theo ngày sinh

Tính cách theo các dấu hiệu chiêm tinh học phương Tây

Tính tương hợp trong tình yêu của tuổi Tý  

Tính cách và vận may của Tý theo ngũ hành