Những nổi bật về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người thuộc cung Song Ngư

  Cung Song Ngư là cung thứ 12 trong hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố nước, vật tượng trưng là hai con cá đang bơi ngược chiều nhau.  Vì là người có tư duy thẩm mỹ, tâm hồn lãng mạn, thích nghệ thuật và sáng tạo nên sự nghiệp và tình duyên của Song Ngư cũng

  Cung Song Ngư là cung thứ 12 trong hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố nước, vật tượng trưng là hai con cá đang bơi ngược chiều nhau.  Vì là người có tư duy thẩm mỹ, tâm hồn lãng mạn, thích nghệ thuật và sáng tạo nên sự nghiệp và tình duyên của Song Ngư cũng bị ảnh hưởng khá sâu sắc.

  Tổng quan về người thuộc cung Song Ngư

  Ngày sinh: 19/2-10/3

  Thuộc nhóm nguyên tố: Nước

  Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương

  Đá: đá san hô đỏ, lam ngọc , ngọc xanh biển,…

  Màu sắc: tím ,xanh dương, xám

  Con số may mắn : 1,3,4,9

  Hợp với cung: Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết.

  Không hợp với cung: Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã

  Tính cách của người thuộc cung Song Ngư

  Có lối sống cởi mở, thích giao lưu và tạo mối quan hệ

  Người thuộc cung Song Ngư khá thông minh, nhạy bén và có lòng trắc ẩn, biết cách đối nhân xử thế. Chính vì thế mà người cung này thường được đánh giá là hòa đồng và luôn biết cách giữ gìn mối quan hệ với mọi người xung quanh.

  Có tâm hồn lãng mạn, thích mộng mơ

  Song Ngư sở hữu con mắt thẩm mỹ cực kỳ tốt bởi vậy họ rất quan tâm đến các lĩnh vực nghệ thuật : hội họa, âm nhạc, văn học,…Người cung này rất thích mộng mơ và chìm đắm trong những ảo mộng do mình tưởng tượng ra khiến họ trở nên nhạy cảm với thời cuộc, thích ở những nơi yên tĩnh một mình.

  Cực kỳ linh hoạt, khá nhạy cảm

  Những người thuộc cung Song Ngư thường có được trực giác vô cùng nhạy bén, họ thường giải quyết vấn đề thông qua cảm quan của mình, chính vì vậy mà đôi khi khiến họ phải hối hận về những quyết định có chút thiếu suy nghĩ. Có tâm hồn khá nhạy cảm nên Song Ngư rất dễ tự ái và bị tổn thương bởi những lời nói của mọi người xung quanh.

  Con đường sự nghiệp, công danh, tiền bạc của người thuộc cung Song Ngư

  Tài giỏi, nhạy bén nhưng Song Ngư lại có xu hướng sống khá “trầm”,không thích tranh giành quyền lực,địa vị, tuy nhiên không vì thế mà “Cá nhỏ” trốn tránh trách nhiệm.

  Có thiên phú về thẩm mỹ và cảm thụ về cái đẹp nên ứng cử viên đầu tiên cho sự nghiệp của Song Ngư chắc chắn phải là các công việc về nghệ thuật : âm nhạc, văn học, hội họa,… Với những công việc này họ có thể thỏa sức sáng tạo, sống đúng con người thật của mình.Là những người có cái tâm, có tấm lòng nhân từ, thích giúp đỡ người khác ,đồng thời lại có sự tinh tế,sâu sắc vậy nên Song Ngư cũng nên nghĩ về những công việc như: bác sĩ, y tá, giáo viên,chuyên gia tâm lý… Tin chắc rằng “Cá nhỏ” sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.

  Về mặt tiền bạc, người thuộc cung Song Ngư khá hào phóng với người thân và bạn bè. Tuy nhiên lại khá tiết kiệm với chính bản thân mình.

  Tình yêu, gia đình và bạn bè của người thuộc cung Song Ngư

  Cá thì không thể sống thiếu nước, cũng như Song Ngư sẽ khó sống thiếu đi tình yêu. Song Ngư thuộc tuýp người lãng mạn và rất đa tình. Chính vì thế mà thường trúng những “tiếng sét ái tình”, đôi khi lại cảm nắng với một vài “người lạ” khiến nửa kia phải ghen tị.

  Trong tình yêu, Song Ngư như những đứa trẻ ngây thơ, thích được chiều chuộng và quan tâm. Vì vậy khi yêu một Song Ngư bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những trạng trái “nắng mưa thất thường”, hãy hiểu rằng khi ấy “cá nhỏ” chỉ muốn được bạn chú ý và quan tâm. Tuy nhiên Song Ngư cũng rất hiểu chuyện, họ luôn tôn trọng đối phương, cực kì chung tình và luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình.

  Như đã nói, Song Ngư sống rất tình cảm, như loài cá, họ không thích cô đơn. Nhưng người thuộc cung Song Ngư cũng không thích kết hôn sớm có lẽ là xuất phát từ tính đa sầu, đa cảm và dễ thay đổi của bản thân họ. Khi có cho mình một tổ ấm, Song Ngư lại trở thành những người phụ huynh vô cùng tâm lý.

  Đối với bạn bè, Song Ngư sống rất nhiệt tình, đem lại cảm giác đáng tin cậy và thật sự là một người bạn tuyệt vời. Song Ngư như một miếng băng urgo để che chắn và chữa lành vết thương của người khác. Đáng tin tưởng là vậy nhưng Song Ngư lại khá e dè, đa nghi trong việc tin một ai đó, chỉ thật sự dành điều đó cho những người quan trọng nhất với họ. Song Ngư rất biết cách giữ gìn mối quan hệ và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh nhờ vào sự chân thành và tốt bụng.

  Trong công việc, Song Ngư luôn được các bạn bè đồng nghiệp kính trọng và có những đánh giá khá cao. Song Ngư được cho là những người có tài có đức, khiêm tốn và là nguồn động lực truyền đến mọi người , họ luôn có những ý kiến đóng góp rất chân thành, thẳng thắn và có ích cho mọi người.

  Sức khỏe của người thuộc cung Song Ngư

  Những người thuộc chòm sao Song Ngư thường rất vô tư, và đôi khi xem thường sức khỏe của bản thân, vì vậy họ thường bỏ qua những bệnh vặt như cảm cúm,mất ngủ,… dẫn đến nhiều tình trạng xấu hơn.
  Song Ngư thường khá chủ quan và thậm chí là không đặt niềm tin vào bác sĩ,họ thường có xu hướng nghĩ rằng mọi bệnh tật đều xuất phát từ tâm bệnh, vậy nên chỉ cần giữ cho bản thân một thái độ tốt là mọi chuyện sẽ ổn.

  Trên đây là những nổi bật về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người thuộc cung Song Ngư. Hy vọng bài chia sẻ này của Tử Vi Bát Tự sẽ có ích cho quý bạn đọc !.

  Có thể bạn quan tâm:

  Từ Khóa:

  Bài Chọn Lọc