Tử vi ngày mới của bạn 15/3/2021: Song Ngư che dấu sự tự ti

  Xem cập nhật tử vi Thứ 2 ngày 15/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim 45 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư đang cố giấu sâu trong lòng mình sự tự ti. Bạn phải đối mặt với vấn đề của mình một cách trực quan hơn.

  Xem cập nhật tử vi Thứ 2 ngày 15/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim 45 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư đang cố giấu sâu trong lòng mình sự tự ti. Bạn phải đối mặt với vấn đề của mình một cách trực quan hơn.

  Tử vi cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương mang lại sự quả quyết để bạn thực hiện được những mong muốn của mình trong ngày này.

  Về công việc: Dù làm được việc gì bạn cũng nên thấy vui vì điều đó, dù là việc nhỏ, đơn giản thôi nhưng đó là thành tựu của bạn, chúng sẽ mang tới động lực để bạn làm những việc khác nữa. 

  Về mặt tài lộc: Tiền nhanh đến cũng sẽ nhanh đi mà thôi. Hãy tích lũy cả tài chính và kiến thức, cho mình một cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Về mặt tình cảm: Hãy tôn trọng không gian riêng của người ấy bạn nhé. Nếu bạn quá phụ thuộc sẽ khiến bạn mất định hướng và không thể điều khiển cảm xúc của mình.

  Tử vi cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tiếp nôi Tử vì hàng ngày 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời khiến Kim Ngưu cho thấy bạn rất khéo léo và rất biết nhượng bộ trước những người khó tính, cầu toàn.

  Về công việc: Lúc này bạn nên ưu tiên các giải pháp an toàn, đừng mạo hiểm quá nhiều mà phải lựa chọn chờ đợi thời cơ chín muồi hoặc đợi sau khi cuộc sống ổn định.

  Về mặt sức khỏe: Ăn đồ ăn vặt lúc nửa đêm không chỉ khiến bạn có nguy cơ tăng cân ngoài mong muốn mà còn có thể làm làn da của bạn bị lão hóa nhanh đấy.

  Về mặt tình cảm: Nếu đối phương hiểu nhầm ý bạn thì chớ vội nổi nóng, nếu cần bạn sẽ phải im lặng cho tới khi họ muốn bạn giải thích thì mới nói ra, nếu không việc gì bỏ qua được nên cho qua đi.

  Tử vi cung Song Tử (21/5-21/6)

  Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương khuyên Song Tử phải học cách xử lý sự cuồng tín của bạn. Bạn đang quá dễ tin với những quan niệm sai lầm đấy nhé.

  Về công việc: Hãy luôn nhìn thấy được những điểm tích cực của vấn đề cũng như giữ đầu óc sáng suốt khi phải đối mặt với nghịch cảnh. 

  Về mặt sức khỏe: Để cải thiện sức khỏe, bạn nên ưu tiên đi bộ nhiều hơn như đi ăn trưa, đi cầu thang lên văn phòng… để hạn chế lối sống thụ động bạn nhé.

  Về mặt tình cảm: Tình yêu của bạn không được như mong muốn. Người độc thân nếu càng cố gắng tìm kiếm thì càng không thấy ai phù hợp, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

  Tử vi cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Mặt Trời 45 độ sao Thổ cho thấy Cự Giải đang tự giới hạn bản thân chỉ vì những lời bàn tán của những kẻ ghen tị với bạn. Hãy tỉnh táo để biết phân định đúng sai.

  Về công việc: Đừng cố gồng ép bản thân chịu một lượng công việc quá lớn với thời gian dài sẽ khiến chính bạn không còn yêu thích các công việc đó cũng như dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng, hiệu quả công việc cũng không cao.

  Về mặt tài lộc: Bạn rất dễ phạm phải những sai lầm trong những quyết định về tiền bạc chỉ vì không nghe lời khuyên. Bạn đang để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều.

  Về mặt sức khỏe: Dạ dày sợ nhất là no, vì sẽ làm tăng gánh nặng cho dạ dày, ảnh hưởng đến tiêu hóa, không có lợi cho quá trình tự phục hồi của niêm mạc dạ dày. Vì thế, bạn chỉ cần ăn ở mức vừa phải mà thôi.

  Tử vi cung Sư tử (23/7 – 22/8)

  Sao Kim 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Sư Tử không khéo trong cách đối nhân xử thế ngày hôm nay. Bạn dễ gặp rắc rối với người khác giới và thường có cuộc hôn nhân chóng vánh. 

  Về công việc: Khi người khác đang tập trung, bạn đừng cố gắng phá vỡ sự yên tĩnh mà họ đang cần. Điều này vừa làm lãng phí thời gian của mọi người, vừa làm cho công việc trở nên nhàm chán và khó hoàn thành hơn.

  Về mặt tài lộc: Xem thường giá trị tiền bạc sẽ khiến bạn dễ có quyết định sai trong ngày hôm nay. Do đó, ngày này bạn nên cẩn trọng hơn.

  Về mặt sức khỏe: Vừa để làm mới tình cảm lại tăng cường sức khỏe hôm nay bạn có thể thay vì vào cà phê hẹn hò, hãy mua thức uống đem đi, tản bộ công viên hoặc trên phố và cùng nhau trò chuyện… 

  Tử vi sao Xử nữ (23/8-22/9)

  Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy các giá trị thoải mái về đạo đức, bạn dễ dung túng với những kẻ phạm pháp mà không hề hay biết.

  Về công việc: Đừng vì chưa đạt được gì mà bạn mong muốn mà vội nản chí. Nỗ lực chưa chắc khiến bạn trở nên giàu có nhưng nếu không nỗ lực thì chắc chắn sẽ không bao giờ thành công.

  Về mặt sức khỏe: Thay vì tốn tiền tới phòng tập, bạn có thể tự tập ở nhà hoặc ngồi thiền, yoga, đi dạo… hay bất kỳ hoạt động nào tương tự. 

  Về mặt tình cảm: Hai bạn lúc này nên thông qua những hành động tự nguyện chăm sóc lẫn nhau. Học cách chia sẻ lòng mình ra nhiều hơn với đối phương.

  Tử vi cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Mặt Trời 45 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình nếu đã đạt được thành tích nào đó thì lúc này bạn càng trở nên tự tin. Thế nhưng đừng vì thế mà kiêu ngạo đấy nhé.

  Về công việc: Khuyên bạn không tùy tiện xác định hoặc đưa ra một kết luận nào đó. Lưu ý phân tích cùng một sự việc theo nhiều chiều hướng để rút ra những nhận xét mang tính tương đối và phù hợp.

  Về mặt tài lộc: Bất kể có bao nhiêu tiền, hãy tránh xa kiểu người vay không trả ngay từ đầu, dứt khoát từ chối ngay từ đầu. Đừng để sự cả tin của mình khiến tiền bạc tiêu tán hết.

  Về mặt tình cảm: Tùy theo tính cách của người bạn chọn yêu, hãy tôn trọng những phạm trù thuộc về niềm tin của người ấy. Dù là bạn đời thì hai người vẫn có những thế giới riêng của mình.

  Tử vi cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp hôm nay tự hào về bản thân khi bạn giúp đỡ được rất nhiều người. Trong mắt người khác bạn cũng rất đáng tin cậy.

  Về công việc: Một số tác nhân tiêu cực đang làm hỏng việc của bạn do đó nên hạn chế các mối quan hệ xã giao có chất lượng kém.

  Về mặt tài lộc: Chớ nên tham lam vội mở rộng kinh doanh, việc đầu tư làm ăn không cần quá vội hay quá nhiều, bạn nên nhớ chất lượng còn quan trọng hơn số lượng.

  Về mặt tình cảm: Hôm nay hai người có bất đồng thì giải quyết ngay lập tức nhé. Những mâu thuẫn ấy sẽ lớn đến nỗi bạn không còn sức chịu đựng để tự giải quyết và thỏa hiệp thêm nữa

  Tử vi cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Nhân Mã hôm nay làm việc gì cũng nghiêm túc và đó là lý do người khác cho rằng bạn thiếu linh hoạt.

  Về công việc: Nếu cảm thấy tình huống mà bạn đang đối mặt khó khăn tới mức chưa tìm ra giải pháp thì lúc này hãy tìm đến sách. Có thể từ đó bạn sẽ nhận được sự gợi ý cần thiết.

  Về mặt sức khỏe: Trước khi ngủ, bạn có thể ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mà bạn đã lưu lại để giúp tinh thần bạn tươi mới, vui vẻ hơn.

  Về mặt tài lộc: Tiền bạc của bản mệnh khá rủng rỉnh nhưng đừng vì thế mà vội vàng mua sắm nhiều hơn. Hãy dành ra một khoản cho tiết kiệm để đảm bảo tương lai.

  Tử vi cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Mặt Trời 45 độ sao Thổ cho Ma Kết những gợi ý phù hợp để bạn có thể phát triển cuộc sống của mình với bước tiến xa hơn trong tương lai.

  Về công việc: Trong công việc bạn biết nhún nhường hơn một chút sẽ được người khác nể trọng. Ví dụ như những sự việc không nghiêm trọng nên bỏ qua cho nhau.

  Về mặt tài lộc: Bạn đừng chấp nhận rủi ro mà chơi liều vì điều đó không hợp với tình hình kinh tế của bản thân bạn cũng như thị trường hiện nay bạn nhé.

  Về mặt tình cảm: Hãy cứ mở lòng đón nhận yêu thương đi nhé, rồi bạn sẽ học hỏi được nhiều điều về bản thân và khám phá được điều mình thực sự muốn làm.

  Tử vi cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Mặt Trăng 30 độ sao Kim là lúc Bảo Bình có cơ hội để khẳng định bản ngã của mình, do đó hôm nay bạn hãy cứ chủ động, tự tin lên nhé.

  Về công việc: Trưởng thành thực sự là dù có khó khăn, bạn cũng biết cách tự giúp lấy mình. Đừng hờn trách vì người khác để bạn bơ vơ vào lúc này.

  Về mặt tài lộc: Đừng cố tranh cãi với ai đó khi họ nói bạn mê tiền bạc. Có tiền tức khắc bạn sẽ thấy mình tự do và tôn nghiêm.

  Về mặt sức khỏe: Nên tránh các loại đồ ăn chiên, rán nhiều lần, chúng bị oxy hóa các chất, trở thành đồ có hại cho sức khỏe. 

  Tử vi cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Sao Kim 45 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư đang cố giấu sâu trong lòng mình sự tự ti. Bạn phải đối mặt với vấn đề của mình một cách trực quan hơn.

  Về công việc: Việc bị đánh giá là điều phải chấp nhận dù tốt hay xấu. Hãy thử sử dụng những lời đánh giá đó như ngọn lửa để tạo nên sức mạnh cho mình và vượt qua những thách thức.

  Về mặt tài lộc: Cách bạn sử dụng tiền bạc không hoàn toàn phù hợp với lối sống của bạn. Đừng để sự sĩ diện khiến bạn lại rơi vào nợ nần.

  Về mặt sức khỏe: Đừng quên vệ sinh chăn, gối, nệm thường xuyên hơn vào mùa này cho sạch sẽ đảm bảo sức khỏe. Nhớ ướp thêm mùi hương dễ chịu để bạn dễ dàng có giấc ngủ sâu khi đặt lưng xuống giường.

  Có thể bạn quan tâm:

  Từ Khóa:

  Bài Chọn Lọc