Tử vi ngày mới của bạn 4/3/2021: Sư tử hướng nội

  Xem cập nhật tử vi Thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vốn là người có những cảm xúc rất sâu sắc trong chuyện tình cảm, và điều đó lại càng trở nên rõ nét trong ngày Mặt Trăng tạo thành 1 góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Tuy nhiên, b

  Xem cập nhật tử vi Thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vốn là người có những cảm xúc rất sâu sắc trong chuyện tình cảm, và điều đó lại càng trở nên rõ nét trong ngày Mặt Trăng tạo thành 1 góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Tuy nhiên, bạn quyết định giấu mọi chuyện trong lòng.

  Tử vi cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Công việc: Tinh thần làm việc tích cực giúp bạn nhanh chóng nhận được sự chú ý của người làm lãnh đạo. Sự cạnh tranh trong môi trường làm việc càng giúp bạn trở nên hăng hái hơn. 

  Tình cảm: Bạn không nên ích kỷ chỉ nghĩ tới cảm xúc của bản thân mình như hiện tại. Hãy học cách lắng nghe những suy nghĩ của người ấy và đặt mình vào vị trí của đối phương. 

  Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không quá đáng ngại trong ngày hôm nay. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể tham khảo các phương pháp đầu tư khác nhau. 

  Tử vi cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, cung hoàng đạo này là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, không bỏ cuộc, không bị chi phối bởi ý kiến của mọi người xung quanh. 

  Công việc: Kiên trì là đức tính tốt, song bạn cũng cần phải học cách lắng nghe góp ý nữa, bởi đôi khi thay đổi góc nhìn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hợp lý hơn quan điểm ban đầu.  

  Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy. Bạn nên hiểu rõ bản chất của vấn đề trước khi đưa ra phán xét hoặc hành động. Xem thêm: Cách tái hợp với 12 cung hoàng đạo năm 2021. 

  Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Lại thêm khoản tiền thưởng nóng, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao.

  Tử vi cung Song Tử (21/5-21/6)

  Ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí trùng với sao Mộc, Song Tử luôn cảm thấy tò mò trước những điều mà mình chưa biết rõ. Nhờ vậy, bạn sẵn sàng học những kiến thức mới, thử sức trong những lĩnh vực mới. 

  Công việc: Sự năng nổ, nhiệt tình giúp bạn hoàn thành công việc được giao một cách thuận lợi. Sự khó khăn bất chợt xuất hiện cũng chẳng thể cản bước chân của bạn. 

  Tình cảm: Những cảm xúc tích cực của bạn lan tỏa đến mọi người xung quanh, khiến ai cũng có cảm tình với bạn. Nếu còn độc thân, bạn hoàn toàn có cơ hội được người khác phái ngỏ lời làm quen. 

  Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay, bởi bạn chi tiêu một cách vô cùng chừng mực. Bạn đã xây dựng những kế hoạch chi tiêu cho tương lai của mình.

  Tử vi cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Cự Giải thường rơi vào tình trạng lý tưởng hóa mọi việc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hải Vương. Bạn nhìn mọi việc dưới một lăng kính màu hồng nên thường xuyên không kịp trở tay khi rắc rối xảy ra. 

  Công việc: Đừng lơ là ngay cả khi bắt tay vào những công việc tưởng chừng quen thuộc nhé. Có những chi tiết nhỏ mà chỉ cần thiếu chú ý là sẽ bỏ sót ngay. 

  Tình cảm: Cung hoàng đạo này không nên đặt ra những mục tiêu quá cao cho người bạn đời tương lai của mình. Chẳng ai là người hoàn toàn phù hợp với bạn cả. Một khi đã đến với nhau, hai người cần cố gắng để dung hòa với nhau. 

  Tiền bạc: Bạn vừa nhận được một khoản tiền thưởng vào cuối tháng trước, vì thế mà túi tiền của bạn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể đầu tư hoặc mua sắm 1 món đồ hữu ích nào đó.

  Tử vi cung Sư tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử vốn là người có những cảm xúc rất sâu sắc trong chuyện tình cảm, và điều đó lại càng trở nên rõ nét trong ngày Mặt Trăng tạo thành 1 góc 60 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Tuy nhiên, bạn quyết định giấu mọi chuyện trong lòng. 

  Công việc: Bị kiểm soát trong công việc khiến bạn chẳng thể nào phát huy hết khả năng vốn có của mình. Có lẽ bạn cần 1 buổi trò chuyện nghiêm túc với người làm lãnh đạo. 

  Tình cảm: Những tình cảm sâu sắc khiến bạn thường xuyên suy nghĩ về lời nói và hành động của người khác. Tuy nhiên, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều rồi lại thành lo lắng vu vơ. 

  Tiền bạc: Những mối đầu tư trước đó mang lại cho bạn 1 nguồn lợi khả quan. Hướng đi hiện giờ của bạn vô cùng đúng đắn. Hãy tiếp tục cố gắng nhé.  

  Tử vi sao Xử nữ (23/8-22/9)

  Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hỏa là thời điểm Xử Nữ cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Bạn chớ coi mình là trung tâm của vũ trụ và bắt người khác phải nghe theo ý kiến của mình. 

  Công việc: Trước khi bắt tay vào làm việc gì đó, bạn cần phải quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân của mình đã. Đừng ích kỷ như vậy. 

  Tình cảm: Hãy lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ của người ấy nhiều hơn, bởi nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và dần dần rời bỏ bạn thôi. 

  Tiền bạc: Bạn không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, chính vì thế mà tình hình tài chính không có nhiều biến động.

  Tử vi cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Mỗi khi đến thời điểm sao Kim tạo thành góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay, Thiên Bình lại tìm được cơ hội để thể hiện tài ngoại giao của mình. Mọi lời nói của bạn đều rất khôn khéo, khiến người nghe cảm thấy vô cùng hài lòng và khâm phục.

  Công việc: Mọi việc tiến triển thuận lợi trong thời điểm này. Thậm chí dù có gặp phải rắc rối đi chăng nữa, xung quanh bạn cũng không thiếu người chủ động giúp đỡ. 

  Tình cảm: Bạn luôn mong muốn xây dựng một gia đình nhỏ của riêng mình. Vì thế, nếu còn độc thân, hôm nay bạn không ngại mở rộng mối quan hệ với người khác.

  Tiền bạc: Hãy sử dụng tiền bạc 1 cách hợp lý và tiết kiệm chứ đừng nên phung phí. Để dành được 1 khoản tiền rồi hay chi tiêu vào những công việc quan trọng và lớn lao hơn.

  Tử vi cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Sao Thủy nằm ở vị trí trùng với sao Mộc là thời điểm Hổ Cáp luôn kịch tính hóa mọi thứ. Những cảm xúc của bạn như bị thổi phồng lên, khiến bạn trở nên nhạy cảm, dễ phản kháng lại những lời nói và hành động của người khác.

  Công việc: Hãy bình tĩnh đối diện với mọi vấn đề mà mình gặp phải, bởi sự nóng nảy chỉ khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết hơn mà thôi.  

  Tình cảm: Đừng để những cảm xúc bất chợt của mình trở thành nguyên nhân cho những cãi vã giữa hai người. Nếu trong lòng có điều gì khó chịu, bạn nên tâm sự với nửa kia để được giải tỏa. 

  Tiền bạc: Không có biến động gì lớn về tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lĩnh vực đầu tư khác nhau và bắt đầu học cách làm giàu.

  Tử vi cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tiếp nối tử vi ngày 3/3/2021, trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hỏa như hôm nay, Nhân Mã cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Cách nói năng và hành động thiếu suy nghĩ của bạn sẽ vô tình gây tổn thương cho người khác đấy.

  Công việc: Cung hoàng đạo này không nên cố chấp với quan điểm của mình. Dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa, mọi người cũng nên bình tĩnh trao đổi với nhau. 

  Tình cảm: Sự bướng bỉnh, thích làm theo ý mình của bạn có thể khiến cho người ấy dần dần cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.  

  Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá tiết kiệm bởi bạn biết trong tương lai, mình sẽ còn phải tốn tiền cho nhiều khoản nữa. Hôm nay tiết kiệm được bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

  Tử vi cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Khi sao Diêm Vương nằm ở vị trí Ma Kết, bạn không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc. Hãy xác định xem điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát huy, đồng thời biết điểm yếu của mình là gì để tìm cách khắc phục. 

  Công việc: Công việc của bạn không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ, làm phong phú bản thân mình.  

  Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những điều ấy khiến mối quan hệ đôi bên dần xa cách. 

  Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh.

  Tử vi cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thời điểm sao Thổ nằm ở vị trí Bảo Bình, bạn trở thành một người rất kỉ luật. Dù là lúc nào đi chăng nữa, bạn cũng luôn cố gắng tập trung tinh thần, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình, hi vọng nhận được sự đánh giá cao của người khác. 

  Công việc: Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Bạn có thể dùng thời gian còn lại để giúp đỡ mọi người xung quanh. 

  Tình cảm: Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn. 

  Tiền bạc: Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

  Tử vi cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Khi sao Hải Vương nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn chứ không chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Bạn nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn trong các vấn đề thì dường như mọi việc cũng sẽ trở nên suôn sẻ hơn hẳn. 

  Công việc: Bạn có tinh thần lạc quan vui vẻ trong thời điểm này. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, hứa hẹn tương lai nhiều triển vọng. 

  Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn đã có đôi có cặp đang dành nhiều thời gian hơn để hiểu rõ thêm về nửa kia của mình. 

  Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tăng tiến khá tích cực trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đó của bạn đang đem lại lời lãi.

  Có thể bạn quan tâm:

  Từ Khóa:

  Bài Chọn Lọc