4 nét tướng của người phải chi nhiều khó giữ được tiền bạc

4 nét tướng của người phải chi nhiều khó giữ được tiền bạc

Người có 4 nét tướng khó giữ được tiền bạc, phải chi nhiều là người như thế nào? Thông qua nhân tướng học, Tử Vi Bát Tự sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong bài viết dưới đây.


Ai trong chúng ta cũng mong muốn có cuộc sống sung túc, an nhàn nên luôn cố gắng làm việc kiếm tiền và dành dụm cho mai sau. Thế nhưng có một số người lại không có may mắn đó, họ luôn không giữ được tiền, phải chi nhiều thứ trong cuộc sống, làm ra bao nhiêu cũng hết. Vậy đặc điểm nhận dạng những người này như thế nào? Cùng Tử Vi Bát Tự điểm qua 4 nét tướng sau khó giữ được tiền đây nhé!

Xem tướng mặt là gì? 

Tướng mặt là tổng hòa của tất cả các đặc điểm trên khuôn m ặt của một người. Xem tướng mặt là việc đoán biết vận mệnh, tính cách của một người bằng cách quan sát, xem xét các đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, các đặc điểm trên khuôn mặt luôn được ưu tiên vì có rất nhiều điều có thể phát hiện ra từ khuôn mặt của mỗi người.

Xưa có câu: “Tướng do tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra đã cố định, mà là phản ánh quá trình lâu dài hoàn thiện tâm trí và hành động. Vì vậy, tướng mạo sẽ tiết lộ vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt để đánh giá chính xác nhân tâm tốt xấu của một người. Để làm được điều này, không chỉ cần có kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải có nhiều kinh nghiệm. Dựa trên sự hiểu biết và tham khảo của mình, Tử Vi Bát Tự sẽ chỉ ra cho bạn 4 nét tướng người khó giữ được tiền như sau:

4 nét tướng của người khó giữ được tiền bạc

Tiền là một trong những thứ rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta vì tất cả các lĩnh vực liên quan đến ăn, ở, đi lại… đều phải sử dụng tiền. Nhưng muốn trở thành người giàu có, kiếm được nhiều tiền không phải là tất cả, vì chúng ta cũng cần biết cách quản lý tiền bạc sao cho tối ưu nhất. Việc tìm hiểu các đặc điểm nét mặt dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện nét tướng của mình, từ đó có cuộc sống tốt hơn:

Người có ấn đường chứa nhiều nếp nhăn

Theo nhân tướng học, để xem tướng người không giữ được tiền thì trước tiên nên nhìn vào ấn đường của họ.

Ấn đường là khu vực ở giữa hai đầu lông mày, người nào có càng nhiều nếp nhăn và đặc biệt chúng chồng chéo lên nhau thì càng là người khó giữ được tiền.

Ấn đường thường được ví như một cánh cửa thu hút tiền tài trên mặt chủ nhân, khi những nếp nhăn xuất hiện nhiều giống như những vật ngáng trở, khiến tài lộc không vào nhà được.

Người có nét tướng này thì khó giữ được tài sản của mình, dù cho có kiếm được tiền bạc trăm, bạc triệu đi chăng nữa thì tương lai cũng dễ thất thoát hoặc chịu nhiều tổn thất vì những lý do ngoài ý muốn, bất ngờ ập tới.

Ngoài ra, những người như thế này thường có suy nghĩ bi quan, trong cuộc sống cũng không mấy khi được vui vẻ thực sự, hay bi kịch hóa mọi chuyện, thậm chí dễ gặp những biến cố không mong muốn.
Tuy nhiên nếu bạn có ấn đường như vậy cũng đừng quá lo lắng vì vận thế và nhân tướng có mối liên hệ chặt chẽ. Bạn có thể thay đổi chúng bằng cách suy nghĩ lạc quan, mở rộng mối giao lưu, luôn vui vẻ thì vận mệnh mới chuyển biến theo chiều hướng tích cực được.

Người có khuôn mặt gầy, gò má cao

Gò má hay còn được gọi là lưỡng quyền, nó đại diện cho đức tính kiên định và trung thành của con người.

Người có gò má không nhô cao, đầy đặn thì thường là người đáng tin cậy, làm việc gì cũng quyết tâm, cố gắng, không nản chí dù cho có gặp khó khăn.

Còn người có gò má cao thì thường được cho là người vong ân bội nghĩa, không giữ chữ tín, dễ gặp phải cạnh tranh trong công việc, khó nhận được sự giúp đỡ từ xung quanh.

Người có nét tướng khó giữ được tiền này dù có thu nhập khá đi chăng nữa cũng dễ thất thoát, thường đưa ra các quyết định sai lầm hoặc bỏ lỡ cơ hội trong việc làm ăn, kinh doanh.

Người có vầng trán thấp, lõm

Người có trán thấp thường là người tham cái lợi ở trước mắt, không có tầm nhìn xa, một khi đã nắm được tiền trong tay thì thường vội vàng tiêu xài.

Vì thế, họ thường đưa ra những quyết định sai lầm, dấn thân vào những việc kiếm tiền nhiều rủi ro, mạo hiểm. Dù cho bước đầu có kiếm được nhiều tiền nhưng về sau cũng sẽ phải dùng số tiền đó để trả giá cho những sai lầm của mình. Giống như ông bà ta thường nói: Của thiên trả địa!

Xem thêm: Thuật xem tướng số của Trung Quốc - Những bí mật không nên bỏ lỡ.

Tướng mũi lộ lỗ mũi

Xem tướng người không giữ được tiền, người ta cũng thường dựa vào hình dáng mũi mà đoán được vận trình tài lộc của họ, có khả năng kiếm và giữ được tiền của hay không.

Nếu một người có lỗ mũi rộng và lộ thì thường khó giữ được tiền bạc trong tay, dù có làm ăn lớn cũng dễ rơi vào cảnh phá sản. Bởi lỗ mũi cũng giống như kho đựng tiền, khi nó có lỗ hổng thì tiền bạc không ngừng thất thoát thông qua lỗ hổng ấy, rất khó giữ được cho chính chủ.

Mặc dù người này có khả năng kiếm tiền nhưng tốc độ kiếm tiền của họ thường không theo kịp tốc độ tiêu tiền, thoạt nhìn có vẻ là người có nhiều tiền, nhưng thực tế lại tiêu hết một cách nhanh chóng. Họ dễ rơi vào trạng thái bị động nếu như phải đối diện với những biến cố bất ngờ trong cuộc sống.

Trên đây là bài viết về những người có nét tướng khó giữ được tiền, Tử Vi Bát Tự cảm ơn bạn đã theo dõi! Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ thật sự bổ ích cho bạn.