Tướng Lông Mày Giao Nhau Khổ Hay Sướng?

Tướng Lông Mày Giao Nhau Khổ Hay Sướng?

Tướng lông mày giao nhau trên khuôn mặt không chỉ làm ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa về tướng số và phong thủy. Đối với cả nam và nữ, nếu có tướng lông mày giao nhau, sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sự nghiệp cũng như cuộc sống. Để tìm hiểu chi tiết mà mọi người theo dõi bài viết dưới đây.


Tướng lông mày giao nhau trên khuôn mặt không chỉ làm ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa về tướng số và phong thủy. Đối với cả nam và nữ, nếu có tướng lông mày giao nhau, sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sự nghiệp cũng như cuộc sống. Để tìm hiểu chi tiết mà mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Đàn ông sở hữu 7 vị trí nốt ruồi Vượng Thê, ai nhìn cũng mê

Nhận biết tướng lông mày giao nhau

null

Theo thuật xem tướng số, lông mày là khoảng trống giữa Ấn đường hay còn gọi là cung Quan Lộc. Lông mày giao nhau chính là một cặp lông mày quá rậm rạp và mọc lẫn vào vị trí của ấn đường. 

Lông mày giao nhau có đặc điểm khá tiêu cực và không được đánh giá cao trong tướng số. Bởi vì nó dường như che hết cung Quan lộc.

Chính vì vậy, khi lông mày the ấn đường sẽ có điểm xấu cả về thẩm mỹ cũng như tướng số. Nếu người sở hữu tướng lông mày này, nên hóa giải và khắc phục để thay đổi vật cũng như tăng thêm giá trị về thẩm mỹ.

Xem tướng lông mày giao nhau đối với nam nói lên điều gì?

Trước tiên, mọi người cùng đi tới tướng lông mày giao nhau đối với nam. Cụ thể, trên từng khuôn mặt và mệnh lệnh, nam và nữ sẽ có những ảnh hưởng khác nhau.

Dưới đây sẽ là những phân tích kỹ càng về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người nam có nữ tướng lông mày giao nhau. Cụ thể như sau:

Xét về tính cách

Khi người đàn ông có lông mày cắt nhau ở ấn đường sẽ được đánh giá là đàn ông gia trưởng và bảo thủ. Người này sẽ thường thích hành động theo suy nghĩ cá nhân và ít khi góp ý kiến. Đặc biệt là không đưa lời khuyên cho người khác.

Sự nghiệp

Đối với sự nghiệp, đàn ông sẽ thường bị cản trở bởi vì đường Quan Lộc được che lấp. Tuy họ có cố gắng nỗ lực nhưng thành công dường như là quá khó khăn. Chính vì vậy, người đàn ông này sẽ thường chị ổn định với những công việc bình thường và khó xây dựng được sự nghiệp riêng.

Tình duyên, gia đình

Khi người đàn ông có lông mày giao nhau, đường tình duyên sẽ gặp trắc trở. Thông thường những người này sẽ không có tính chung thuỷ và háo sắc. Chính vì vậy sẽ rất khó để có thể giữ được một tình yêu lâu dài.

Ngoài ra, họ sẽ thường có xu hướng kết hôn muộn. Thông thường sẽ là từ 30 cho đến 40 tuổi. Nếu như kết hôn và có con, tính cách của họ sẽ có sự ảnh hưởng và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Hậu vận

Đối với hậu vận, nam giới có lông mày giao nhau sẽ không có thuận lợi về cả công việc và tình cảm. Tuy nhiên, hậu vận về sau của người này sẽ ổn định và cuộc sống sum vầy với vợ con.

>>> Xem thêm: 19 dấu hiệu trên bàn tay thể hiện con người thiếu chung thủy

Xem tướng lông mày giao nhau đối với nữ nói lên điều gì?

Tiếp theo đối với nữ giới có lông mày giao nhau. Cụ thể dưới đây sẽ là những đánh giá chi tiết về vận mệnh của họ. Đó chính là:

Tính cách

Khi nữ giới có tướng lông mày giao nhau, người này sẽ cộc tính cách ương bướng và cá tính. Họ sẽ thường có lòng tự tôn về bản thân quá cao và không được lòng người khác.

Hơn nữa, họ sẽ thường có xu hướng ích kỷ và có rất ít mối quan hệ trong xã hội. Đặc biệt trong môi trường công sở, họ sẽ thường không giao lưu với đồng nghiệp và tự tách riêng một mình.

Sự nghiệp

Ngoài ra, sự nghiệp của nữ giới có lông mày giao nhau sẽ không thích hợp để làm việc nhóm. Họ sẽ phù hợp với những công việc đòi hỏi tính cá nhân và làm một mình hơn. Tuy nhiên, họ sẽ thường gắn bó với công việc ổn định như công việc văn phòng.

Bởi vì họ thường ngại thử thách bản thân đối với những cái mới nên sự nghiệp sẽ không có sự thăng hoa. Về cơ bản, họ sẽ ổn định và có thu nhập ở mức trung bình để trang trải cuộc sống. 

Tình yêu, hôn nhân

Với tình yêu hôn nhân, khi con gái có lông mày giao nhau, họ sẽ thường thích hợp với những người con trai mình mềm mỏng. Cụ thể là những người con trai có thể nhẫn nhịn và chịu được tính cách của họ.

Chủ yếu người phụ nữ có lông mày giao nhau sẽ biết cách vun vén tình yêu. Tuy nhiên con đường con cái sẽ không được thuận lợi hoặc có con rất muộn.

Hậu vận sau này

Hậu vận sau này của người nữ giới có lông mày giao nhau sẽ không quá dư giả. Con cái sẽ làm ăn xa lắm không dựa dẫm vào được. Chính vì vậy hai vợ chồng sẽ nương tựa vào nhau khi về già.

Bài trên đây là những chia sẻ chi tiết về tướng lông mày giao nhau đối với cả nam và nữ. Tuy nhiên, tướng lông mày này có thể khắc phục tình trạng này để cải thiện và thẩm mỹ cũng như hậu vận.