Tính cách tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Tính cách tuổi Tý theo cung hoàng đạo

Xem tử vi tính cách của người tuổi Tý theo 12 cung hoàng đạo, bạn sinh năm Tý thuộc cung hoàng đạo nào, sẽ có tính cách ra sao, hãy cùng đón xem.


Bạch Dương   (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

Tính cách: Theo phân tích của 12 con Giáp, những người sinh năm Tý rất giỏi giao tiếp xã hội vì lòng tốt của họ. Khi kết hợp với cung Bạch Dương trong chiêm tinh học phương Tây, họ trở nên quyến rũ và tự tin, là biểu tượng của năng lượng và sức sống. Họ là những người lập kế hoạch giỏi với nhiều công việc trong chương trình nghị sự hiện tại. Là người năng động, họ không thể chịu đựng sự buông thả của người khác. Họ là người rộng lượng, nhân hậu, thích tài trợ cho người tài mở sự nghiệp. Họ cũng thích thử thách, và không sợ cô đơn. Truyền cảm hứng và tự tin, họ được sinh ra để trở thành những người ưu tú trong lĩnh vực bán hàng trên thị trường. Họ luôn có xu hướng lo lắng. Nếu họ cố tỏ ra bình tĩnh và ôn hòa, họ phải che giấu cảm xúc thật. Thiếu kiên nhẫn, họ ghét đến muộn và lãng phí thời gian.
Tình yêu: Họ không bao giờ gặp rắc rối trong tình yêu và mối quan hệ. Năng động, hấp dẫn và đầy tham vọng, họ có thể chinh phục người yêu một cách dễ dàng. Khi còn trẻ, họ thích lượn lờ trong các bữa tiệc, vũ hội, hẹn hò và tiệc tùng, và họ sẽ bắt đầu một mối quan hệ một cách bốc đồng. Tuy nhiên, khi lớn lên, họ đặt sự nghiệp, trách nhiệm, con cái và địa vị xã hội lên hàng đầu và đối xử với các mối quan hệ bằng một thái độ thận trọng. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: lập trình viên, nhân viên đánh máy, thẩm phán, kế toán, nhà thiết kế, kỹ sư, nhân viên ngân hàng, nha sĩ, người làm vườn.
Những người nổi tiếng có liên quan: Marlon Brando, Elizabeth Cady Stanton

Kim Ngưu   (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

Tính cách: Những người tuổi Tý sinh vào khoảng thời gian trên theo chiêm tinh học phương Tây cung Kim Ngưu là những người kiên trì, thông minh và mạnh mẽ. Họ được sinh ra với ưu thế vượt trội, vì họ luôn khao khát được ở vị trí cao hơn. Họ ham muốn quyền lực, nhưng không thích cai trị người khác. Họ đam mê và khó có thể từ bỏ việc theo đuổi quyền lực. Họ có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những người xung quanh. Họ suy nghĩ và giải quyết vấn đề theo một cách khác. Với ý chí kiên cường, họ là đối thủ hung hãn trong cạnh tranh. Họ khó có thể bị ảnh hưởng, và không bao giờ thể hiện cảm xúc của mình. Mọi người không biết họ đang nghĩ gì. Với trí nhớ tốt, họ có thể nhớ những gì người khác không thể nhớ rõ ràng. Họ luôn có thể nêu tên một người quen trong thời gian dài vắng mặt.
Tình yêu: Họ có một thái độ không thể thay đổi đối với tình yêu. Họ có vẻ thích chơi trò chơi tình ái xung quanh, trên thực tế, họ coi chúng là vô lý. Điều khiến họ quan tâm vẫn là đời sống vật chất. Người đã yêu kiểu người này nên trung thành và thủy chung, vì một khi đã đứt gánh thì sẽ không có cơ hội. Họ ghen tuông và chiếm hữu nên những việc làm sai trái sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: nhân viên hải quan, giám sát, cảnh sát, bác sĩ, giáo viên, y tá, thư ký, đầu bếp, xã hội chủ nghĩa.
Những người nổi tiếng có liên quan: Shakespeare, Charlotte Bronte

 

Song Tử   (21 tháng 5 - 21 tháng 6)

Tính cách: Họ có năng khiếu và nói nhiều, di chuyển trong các bữa tiệc xung quanh. Họ tự nhận mình là người yêu dễ tính, luôn quyến rũ và có tinh thần cao. Hào phóng như mọi khi, họ thích cho đi hơn là đòi hỏi. Họ là những người làm với cảm giác khủng hoảng nghiêm trọng. Để tránh bị người khác đánh bại, họ luôn có thể đưa ra những ý tưởng và kế hoạch mới. Ý chí là một đặc điểm khác của họ. Nếu mức lương hợp lý, họ sẽ gắn bó lâu dài với nghề. Họ cũng thích khoe khoang và khoe khoang khi hoàn thành một việc gì đó. Họ cảm thấy mệt mỏi khi phải đưa ra những lựa chọn.
Tình yêu: Mặc dù sự ổn định không phải là một phần trong phong cách của họ, nhưng họ có thể học hỏi điều đó từ những kinh nghiệm. Nếu ai đó có thể giúp thỏa mãn lòng tham tiền bạc và quyền lực của tuổi Tý thì mối quan hệ này sẽ được duy trì lâu dài. Kể từ khi mối quan hệ bắt đầu, họ có xu hướng kiểm soát toàn bộ quá trình, điều này khiến tâm hồn bạn tình cảm thấy bị đè nén. Họ cũng hay thay đổi trong tình yêu, và những người khác không thể nắm bắt được tâm trí của họ, và một số sẽ mất niềm tin và bỏ cuộc. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: chính trị gia, người dẫn chương trình truyền hình, nhân viên kinh doanh bất động sản, diễn viên, vũ công, hướng dẫn viên du lịch, đầu bếp, quản lý.
Những người nổi tiếng có liên quan: Thomas Hardy, Mary Therese McCarthy

Cự Giải   (22/6 - 22/7)

Tính cách: Sinh ra đã là người thông minh, họ là người sống tình cảm, xoay vần giữa bề nổi và bản chất của cuộc sống. Họ thuộc tuýp người sống nội tâm, chuyên tâm vào học tập hoặc sáng tác trong tháp ngà. Họ thích viết lách. Bất kể họ là nhà văn, thợ mộc, hay nhạc sĩ; họ luôn có thể kiếm sống bằng nó và có một cuộc sống khá giả. Họ thích những bộ quần áo sang trọng, có thể thể hiện gu thẩm mỹ đặc biệt của họ đối với cuộc sống. Họ mong muốn được trở thành một phần của xã hội, nhưng không thể chấp nhận là người bình thường. Họ luôn theo đuổi những gì tốt nhất, và sẽ không bao giờ từ bỏ một khi tìm thấy những gì họ muốn. Họ thích chủ động kết bạn và thường mời người khác đi xem phim hoặc ăn tối. Đầy trí tưởng tượng và óc sáng tạo, họ có năng khiếu về nghệ thuật như thơ ca, viết lách và âm nhạc.
Tình yêu: Họ luôn có thể thực hiện những hành động đi trước người khác trong mối quan hệ và có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Mục tiêu của họ là đam mê và nhiệt huyết không ngừng cho tình yêu. Khi yêu, không ai có thể năng động hơn họ. Với cảm giác bí ẩn, họ khó có thể hài lòng và cảm động. Thật khó cho họ nếu chỉ trung thành với một mối quan hệ. Họ giữ liên lạc với hàng loạt người tình, ngay cả trong thời gian bận rộn nhất. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: dược sĩ, bác sĩ, luật sư, doanh nhân, chủ nhà hàng, nhà văn, biên tập viên, giáo viên.
Những người nổi tiếng có liên quan: George Sand, Louis Armstrong, Sidney Lumet

Leo   (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

Tính cách: Lạc quan và tỏa nắng, những người sinh năm Tý với cung Leo luôn mang lại những mặt tích cực trong cuộc sống cho mọi người xung quanh. Khi bạn bè gặp khó khăn, họ sẽ cố gắng hết sức để họ vui vẻ mặc dù đôi khi họ không thể giải quyết được vấn đề. Họ năng động và tự tin, duy trì mối quan hệ thuận lợi với cấp dưới và đồng nghiệp. Cuộc sống và công việc được sắp xếp tốt theo nhịp độ riêng của họ. Họ có kỹ năng kiếm tiền bằng những mánh khóe và âm mưu, nhưng họ vẫn có thể trở thành những nhà từ thiện giỏi. Họ luôn giữ thái độ tò mò đối với mọi thứ chưa biết, vì vậy việc học những kỹ năng mới hoặc bắt đầu một chuyến đi đến những khu vực chưa được khám phá có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc phiêu lưu trong cuộc sống của họ.

Tình yêu: Họ không bao giờ quá xấu tính khi cho đi. Một khi đã yêu, họ sẽ toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ. Họ sợ rằng niềm đam mê và sự lãng mạn sẽ mất dần khi mối quan hệ phát triển lâu dài, vì vậy họ sẽ cố gắng xây dựng nhiều điểm chung hơn với người bạn tâm giao của mình. Những người yêu họ nên trung thành và kiên quyết, bởi vì họ sẽ chia tay bạn khi họ nhận ra bạn đang do dự hoặc hoài nghi về mối quan hệ. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: tiếp viên hàng không, thợ may, y tá, nhà thiết kế thời trang, ca sĩ, đại lý du lịch, bồi bàn, đưa thư.
Những người nổi tiếng có liên quan: James Baldwin, Gene Kelly

 

Xử Nữ   (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Tính cách: Cung hoàng đạo phương Tây cho thấy họ là người lý trí và giỏi phân tích nên ít khi vướng vào rắc rối tình cảm. Khi làm việc, họ khá tập trung và hầu như không bị làm phiền bởi căng thẳng bên ngoài. Họ sẽ chỉ làm những gì họ cho là nên làm, và không ai có thể thúc ép họ phải lựa chọn. Họ thích chuyên môn trong lĩnh vực của mình, vì vậy làm việc một mình là cách tốt nhất cho họ. Về những lời góp ý của người khác, có thể họ sẽ lắng nghe một cách cẩn thận, nhưng thực ra thì quả thật họ rất khó chấp nhận. Họ thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ giữa gia đình và bạn bè. Họ sẽ không quên những người bạn cũ, và muốn giúp đỡ bất cứ lúc nào nếu bạn bè gặp khó khăn.
Tình yêu: Dù luôn lý trí khi xem chuyện của người khác nhưng họ không thể đối phó tốt với chuyện tình cảm của mình. Tình yêu quá lý tưởng nên họ không thể chịu đựng được bất kỳ sự không hoàn hảo nào. Họ chung thủy và thẳng thắn trong tình yêu, điều này cũng khiến họ là người bị tổn thương. Họ không cần một người quá lãng mạn hay hấp dẫn. Một người bạn đời trung thành và chung thủy sẽ đáng để họ yêu trong suốt cuộc đời. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: thợ điện, thợ mộc, chủ nhà hàng, thẩm phán, luật sư, nhiếp ảnh gia, kế toán, tài xế taxi.
Những người nổi tiếng có liên quan: Lev Nikolaevich Tolstoi, Joseph Kennedy, Lauren Bacall

Libra   (23 tháng 9 - 23 tháng 10)

Tính cách: Người có cung hoàng đạo Thiên Bình sinh năm Tý có tham vọng tuyệt vọng và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong suốt cuộc đời. Nói nhiều và hùng biện, họ luôn luôn diễn thuyết; nếu không, họ sẵn sàng làm như vậy. Họ cũng là những người biết lắng nghe, vì họ luôn có thể phản hồi đúng ý kiến ​​của người khác. Họ muốn sống dưới ánh đèn sân khấu, và dành cả cuộc đời của họ cho những tính toán và âm mưu. Tham lam nhưng rộng lượng, họ muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ luôn có thể kiểm soát tâm trí của người khác bằng cách nói chuyện hòa giải, nhưng họ có thể không có ý định ma quỷ. Ngược lại, họ có thể là những người bạn đáng tin cậy, những người luôn có thể mang lại cho mọi người sự tươi sáng trong tình thế khó xử. Bên cạnh đó, với trí nhớ nhạy bén và sự mới lạ, hầu hết họ đều có thể phát triển lâu dài trong nghệ thuật.
Tình yêu: Họ rất coi trọng mối quan hệ và quen xử lý mọi mối quan hệ với sự cẩn trọng và dịu dàng. Một khi họ gặp ai đó mà họ bị mê hoặc, họ sẽ rất vị tha và quan tâm. Theo như họ biết, bắt đầu một mối quan hệ không phải là chơi trò chơi tình ái mà là trách nhiệm phải gánh vác. Họ trung thành với người yêu. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: giáo viên, nhà soạn nhạc, nhân viên bán hàng, điện thoại viên, mục sư, nhà tâm lý học, nha sĩ.
Những người nổi tiếng có liên quan: Thomas Wolfe, Eugene O'Neill

Hổ Cáp   (24 tháng 10 - 22 tháng 11)

Tính cách: Hầu hết họ là những người nói nhiều, lời nói của họ thường sắc sảo và ác ý. Chúng có đầu óc nhạy bén và di chuyển nhanh. Họ có vẻ tốt bụng và dễ tính, điều này giúp che giấu tham vọng của họ. Không bao giờ do dự, họ rõ ràng về những gì họ muốn và những gì họ có thể đạt được. Họ thích tổ chức khiêu vũ và các bữa tiệc, vì họ có thể kết giao với nhiều người hơn có thể phục vụ họ vào một ngày nào đó. Họ có những hiểu biết đặc biệt về tương lai, vì họ có bản năng về thời trang hoặc xu hướng sắp tới. Họ tài năng về trí thông minh của con người. Nếu biết tận dụng trí thông minh của mình vào những việc đúng đắn, họ sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc và sung túc. Họ là những nhà phê bình giỏi về nghệ thuật và chính trị, và họ cũng thích đánh giá mọi người, điều này khiến một số bạn bè của họ bỏ đi.
Tình yêu: Họ sẽ không bị thu hút bởi một mối quan hệ thông thường. Họ sẽ yêu hết mình khi tìm được người bạn tâm giao. Trong thời kỳ đầu của tuổi trẻ, họ sẽ được thúc đẩy bởi đam mê; thực ra, họ biết rõ ràng về mong muốn chinh phục của họ. Những người giỏi nội trợ và quản lý tài chính là lựa chọn tốt nhất. Họ hiếm khi nói về chồng hoặc vợ của mình, vì họ nghĩ mình là chủ nhà. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: nhà thiết kế thời trang, nhà báo, nhân viên bán bảo hiểm, nhà phát minh, vận động viên, người biểu diễn, nhà phê bình.
Người nổi tiếng có liên quan: Thái tử Charles

Nhân Mã   (23/11 - 21/12)

Tính cách: Nhân Mã tràn đầy năng lượng và năng động, và họ bị cuốn vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ không thể ngồi xuống để tận hưởng giây phút cô đơn. Họ thích các câu lạc bộ và đội, với rất nhiều người xung quanh. Không giống như những tuổi Tý khác chú trọng vào ngoại hình quyến rũ, họ coi trọng thành tích hơn và ít quan tâm đến ý kiến ​​của người khác về mình. Mọi người có thể nghĩ rằng họ hướng ngoại và bận rộn, thực ra họ rất bí ẩn. Mọi người khó có thể đọc được suy nghĩ của họ, vì sự thật là họ bảo thủ và hướng nội. Trong các bữa tiệc, họ không tham gia vào việc ca hát, nhảy múa hoặc nói chuyện; họ thích quan sát hành vi của người khác. Họ có thể tận dụng mọi cơ hội, vì họ có thể phát hiện ra bất kỳ giá trị tiềm năng nào của một kỹ thuật mới hoặc cảm nhận được sự thay đổi có thể sẽ sớm diễn ra. Họ có thể giữ bình tĩnh trong những trường hợp khẩn cấp và phản ứng đúng.
Tình yêu: Họ là người khá thực tế trong tình yêu, và sẽ cảm thấy thất vọng và thất vọng trong quan hệ tình cảm chứ đừng nói đến chuyện kết hôn. Họ không tin tưởng vào mối quan hệ bình thường và chọn cách xa điều đó. Họ sẽ chỉ bị thu hút bởi những điều kỳ diệu, và rơi vào tình huống nguy hiểm và rủi ro. Họ thích đi du lịch khắp nơi nhưng không thích định cư, vì vậy họ khó có thể tìm được một nửa của mình để cùng nhau trải qua quãng đời còn lại. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: huấn luyện viên trượt tuyết, học giả xã hội, lính cứu hỏa, phóng viên thể thao, Giám đốc nhân sự, bác sĩ thú y, đại diện bán hàng.
Người nổi tiếng có liên quan: Eugene Ionesco

Ma Kết   (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

Tính cách: Kết hợp Ma Kết với tuổi Tý, những người như vậy mong muốn thành công và quyền lực, và họ thích ra lệnh và hướng dẫn. Họ sẽ trải qua những thăng trầm trong cuộc đời, nhưng họ luôn có thể vượt qua những điều này. Họ là những người nói tốt, rõ ràng, đơn giản và thuyết phục. Họ là những người bạn đáng tin cậy và là những thành viên vị tha của xã hội, những người luôn tìm kiếm sự quan tâm của tất cả mọi người. Trong lĩnh vực chuyên môn, họ luôn có thể tìm thấy một chỗ đứng. Chu đáo và cẩn thận, họ có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Họ tốt bụng và thanh lịch, vì mọi người sẽ không bao giờ nghe thấy những lời nói ồn ào, những lời nói bậy bạ hay những lời mắng mỏ của họ. Đối mặt với khó khăn, họ luôn tích cực với nụ cười luôn tươi cười. Tâm trí của họ tràn ngập sự mới lạ và họ là người trong nhóm nghĩ ra ý tưởng.
Tình yêu: Họ cần một người bạn tâm giao chân thành và ổn định. Vì tình yêu không phải là chuyện quan trọng nhất trong đời nên họ sẽ không bao giờ hứng thú với chuyện hẹn hò và hoa hồng. Yêu cầu của họ đối với người bạn đời là sự giúp đỡ, sự tin tưởng, lòng trung thành và lòng dũng cảm. Họ khá rõ ràng rằng họ không có khả năng hoàn thành tất cả những việc lặt vặt trong công việc nhà. Đối với mối quan hệ mà họ không chắc chắn, họ sẽ không dễ dàng thử. Nếu yêu họ, bạn cần phải mạnh mẽ và học cách hợp tác. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: quản trị viên, nhà văn, chính trị gia, nhạc sĩ, nhân viên ngân hàng, trợ lý văn phòng, thủ thư, lập trình viên.
Những người nổi tiếng liên quan: Nixon, Dona Sumar

Bảo Bình   (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

Tính cách: Onrush là phương châm của họ, vì họ luôn chạy vì những mục tiêu mà họ đặt ra cho bản thân. Họ là thành viên của chủ nghĩa vị kỷ. Họ muốn trở nên khác biệt, độc đáo và cao quý. Tăng tiền là điều họ thích nhất. Họ muốn tự do, phóng túng và không thể chịu đựng sự cô đơn. Họ có chân trời rộng lớn và kinh nghiệm sống phong phú, điều đó khiến họ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Họ cống hiến hết mình trong việc theo đuổi sự thật về cuộc sống. Mặc dù họ tự nhận mình là nhà tư tưởng, nhưng họ hơi loạn thần kinh, có nghĩa là họ dễ bị thu hút bởi sức mạnh siêu nhiên và sự thao túng tâm trí. Quá nhạy cảm và lo lắng, bên trong họ rất mong manh. Họ dường như độc lập và khao khát tự do; trên thực tế, họ có khả năng dựa vào những người mà họ tin tưởng.
Tình yêu: Trong tình yêu, họ đầy sức quyến rũ và trí tưởng tượng. Họ nhạy cảm về phản ứng của người khác. Họ có thể cố tỏ ra bình tĩnh; trên thực tế, có những đổ vỡ và xung đột trong lòng họ. Yếu đuối và tế nhị nên họ không thể chịu đựng được bất kỳ sự bất đồng nào trong mối quan hệ. Họ được gợi ý để chọn một người ổn định và bao dung cho cuộc sống đồng hành. Cách tốt nhất để kiểm soát họ là khiến họ dựa vào bạn. Họ có vẻ tự do, nhưng không dám đi xa. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: chính trị gia, họa sĩ, nhà thiết kế, nhà báo, người làm vườn, thợ máy, phóng viên, giáo viên.
Những người nổi tiếng có liên quan: Mozart, John Belushi

Song Ngư   (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

Tính cách: Song Ngư hơi đanh đá, và dễ đi đến hai thái cực, chấp nhặt và xúc phạm. Họ nhạy cảm với sự thay đổi của môi trường và có ham muốn quyền lực mạnh mẽ. Họ thiếu tính độc lập và không thể hành động một mình. Trong cuộc sống riêng tư, họ sẽ thẳng thắn về những lo lắng và băn khoăn của mình với những người bạn thân thiết nhất. Bên cạnh đó, họ là người hùng biện nhưng ít khi bắt bẻ, vì họ sẽ đánh trước để giành thế chủ động. Nhìn bề ngoài, họ có vẻ là người máu già, và thực ra, họ tốt bụng và hiền lành. Đối với những người tài giỏi và may mắn, họ khá ghen tị. Họ thường nghi ngờ về đạo đức của những con chó may mắn này. Họ tràn đầy công lý, và coi đó là một phần trách nhiệm của cuộc sống.
Tình yêu: Nếu may mắn, họ sẽ tìm được người mình yêu để kết duyên và đi bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, sự việc không phát triển như họ mong đợi. Họ có xu hướng chọn một người bạn tâm giao để bắt đầu một tình yêu thuần khiết, nhưng cuối cùng họ lại có được cuộc hôn nhân vật chất vì sự đồng hành. Bởi vì họ phải chịu đựng rất nhiều cho sự nhạy cảm và căng thẳng của chính mình, những người có sự điềm tĩnh và hòa bình có thể giành được trái tim của họ. Đối tác tương thích

Công việc phù hợp: nhà sản xuất phim, nghệ sĩ, diễn viên, biên tập viên, phóng viên, y tá, cảnh sát, tư vấn, tài khoản, thư ký.
Những người nổi tiếng có liên quan: Luis Bunuel, James Taylor

 

Đọc thêm về tuổi Tý:

Tính cách và vận may của Tý theo ngũ hành

Vận số tuổi Tý năm 2021

Vận Mệnh tuổi Tý theo tháng sinh