Vận Mệnh tuổi Sửu theo ngày sinh

Vận Mệnh tuổi Sửu theo ngày sinh

Trong 1 tháng của năm Sửu, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Sửu sinh vào ngày nào có vận số tốt nhất?


Ngày sinh tốt nhất cho tuổi Sửu
Các ngày 13, 25, 26, 27 trong tháng


Sinh vào ngày 1 của tháng
Với cung hoàng đạo Sửu, những người sinh vào những ngày này rất thông minh và trung thực. Tuy nhiên, họ có thể nhận được ít sự giúp đỡ từ họ hàng. Thành công của họ được nhìn thấy ở đâu đó xa quê hương.
Sinh ngày 2 của tháng
Những người tuổi Sửu này có thể sống lâu và được nhiều người kính trọng. Cuộc sống giữa họ suôn sẻ và cuộc sống cuối đời vô tư lự.
Sinh vào ngày 3 của tháng
Những người sinh vào những ngày này trong năm tuổi Sửu là những người tài giỏi, thông minh và có chí tiến thủ. Tuổi sơ khai của họ rất đơn giản. Nhưng có thể có một khả năng lớn để họ đạt được thành công ở tuổi trung niên.

Sinh ngày 4 của tháng
Họ có thể gặp nhiều thăng trầm như con thuyền lênh đênh, nhưng nhìn chung có thể sống một cuộc đời bình yên và an toàn với sự giúp đỡ của anh chị em. Nữ mệnh sinh vào những ngày này có vận trình tài lộc tốt hơn nam giới.
Sinh ngày 5 của tháng
Với ý chí yếu kém, họ ít khi kiên trì học hỏi. Vận mệnh ban đầu không tốt cũng không xấu. Nhưng với sự giúp đỡ của người khác, họ có thể đạt được thành công. Nói chung, hầu hết họ sống một cuộc sống ổn định và lâu dài.
Sinh ngày 6 của tháng
Nhóm người tuổi Sửu thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc nhìn chung rất nhạy cảm. Họ làm mọi thứ đều đặn từng bước một, vì vậy có thể đạt được thành công trong hầu hết thời gian. Cuộc sống ban đầu của họ thật khó khăn. Nhưng vận mệnh bắt đầu thay đổi vào cuộc sống trung niên. Cuộc sống cuối đời đều đặn và bình yên.
Sinh ngày 7 trong tháng
Nhìn chung cả đời có được danh vọng, phú quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Thời niên thiếu của họ khó khăn nhưng trung vận và cuối đời đều tốt đẹp. Về tính cách, họ lịch thiệp, tài giỏi và hiểu biết rộng.
Sinh ngày 8 của tháng
Cuộc đời của họ có thể không được suôn sẻ. May mắn thay, sau tuổi 30, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ một số người đàng hoàng, phát triển sự nghiệp thành công và sống một cuộc sống giàu có và vinh quang kể từ đó.
Sinh ngày 9 của tháng
Sinh tốt bụng và tốt bụng, họ được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, họ có thể nhận được ít sự giúp đỡ từ họ hàng do tích lũy của tổ tiên mỏng. Cả nam và nữ đều bon chen vào những ngày này đều có vẻ ngoài hấp dẫn.
Sinh vào ngày 10 của tháng Những
người sinh vào những ngày này có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc. Vận may của họ không quá tốt trong thời kỳ đầu, nhưng chuyển sang tốt ở tuổi trung niên, mang lại cho họ sự giàu có và dẫn đến cuộc sống giàu có về cuối đời.


Sinh ngày 11 của tháng
Họ là người quyết đoán và dũng cảm. Những điều may mắn đến muộn trong cuộc đời của họ và có rất ít khả năng họ rất giàu có. Nhưng họ có thể sống một cuộc sống dư dả.
Sinh vào ngày 12 của tháng
Những người sinh vào những ngày này thuộc cung hoàng đạo Sửu là người hiền lành và có thể chịu đựng gian khổ. Cuộc sống thời trẻ không suôn sẻ nhưng chuyển biến tốt đẹp từ tuổi trung niên.
Sinh ngày 13 trong tháng
Sinh ra gặp nhiều may mắn nên có cuộc sống dư dả. Trong suốt cuộc đời, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người, giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của họ. Cuộc sống gia đình của họ cũng hạnh phúc, hòa thuận.
Sinh ngày 14 trong tháng
Nam giới sinh vào những ngày này trung thực, trầm lặng và vững vàng; họ thường có ngoại hình đẹp. Nữ giới sinh vào những ngày này rất thông minh và xinh đẹp. Cuộc sống ban đầu của cả hai đều đơn giản nhưng nó bắt đầu trở nên tốt đẹp kể từ tuổi trung niên.
Sinh ngày 15 trong tháng
Cuộc sống của họ có cả vui và buồn. Mối quan hệ với đối tác là tốt, nhưng xấu với con cái. Theo dự đoán số mệnh, họ thích hợp để phát triển sự nghiệp xa quê hương.
Sinh ngày 16 trong tháng
Nhìn chung cuộc đời họ có cay đắng ở nửa đường sớm nhưng ngọt ngào ở nửa đường cuối. Họ thông minh và đạt điểm cao ở trường, giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của họ.
Sinh ngày 17 của tháng
Họ không phải là loại người thông minh nhưng kiên nhẫn. Cuộc sống ban đầu đơn sơ và đầy gian khổ. Cuộc sống giữa và cuối khá hơn. Họ có thể không gần gũi với con cái của họ như vậy.
Sinh ngày 18 trong tháng
Nam tuổi Sửu sinh vào những ngày này có tính cách cứng rắn và luôn cho mình là người thông minh. Vận mệnh của họ không quá tốt cũng không quá xấu. Nếu sinh ra là nữ thì số mệnh còn tốt hơn nhiều và được sống hạnh phúc, trường thọ.
Sinh ngày 19 của tháng
Những người sinh năm Sửu này có thể đạt được cả danh và tài trong cuộc đời, đặc biệt là vào giai đoạn trung niên đến cuối đời. Tuy nhiên, họ có thể gặp một số mối quan hệ tình cảm không tốt và các vấn đề về sức khỏe, hãy cẩn thận.
Sinh ngày 20 của tháng
Cuộc sống của họ có thể đầy khó khăn và khó chịu. Cuộc sống giàu sang nằm đâu đó xa quê hương.


Sinh vào ngày 21 của tháng
Cả nam và nữ sinh vào những ngày này đều có thể có được một người bạn đời tốt. Bản thân họ có năng khiếu về nhiều mặt, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để tập trung vào, nên cuộc sống của họ cứ thế trôi qua.
Sinh ngày 22 của tháng
Họ là người trung thực, chung thủy và được nhiều người biết đến. Cuộc sống của họ khó khăn trước nhưng hạnh phúc về sau. Cuộc sống cuối đời đặc biệt sung túc.
Sinh ngày 23 của tháng
Từ khóa của cuộc đời họ là “thay đổi” khi họ thường xuyên thay đổi công việc và nơi sinh sống. Nhưng cuộc sống của họ nói chung là dư dả.
Sinh ngày 24 trong tháng
Cả vui lẫn buồn, cả những điều tốt và xấu đều xuất hiện trên đường đời của họ. Cuộc sống cuối đời của họ có thể sung sướng, giàu sang, vinh hoa phú quý.
Sinh ngày 25 trong tháng Những
người sinh vào những ngày này là người tốt bụng, nhân hậu, được nhiều người biết đến và giỏi điều hành công việc kinh doanh nên sự nghiệp hanh thông, cuộc sống sung túc.
Sinh ngày 26 của tháng
Họ hào phóng, lạc quan và công bằng. Họ có thể hy sinh bản thân vì người khác. Nhìn chung, họ có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.
Sinh ngày 27 trong tháng
Cuộc sống của họ nói chung là vô tư. Về đặc điểm, họ là người trung thực, chung thủy, hào hiệp và chăm chỉ.
Sinh ngày 28 trong tháng
. nhưng nó trở nên tốt đẹp từ thời trung niên. Nữ mệnh có phần tốt hơn nam, nhưng theo dự đoán, họ không thích kết hôn sớm.
Sinh ngày 29 tháng
này Người tuổi Sửu có khả năng thay đổi nghề nghiệp và nơi ở rất nhiều. Sự giàu có của họ nằm ở xa quê hương. Nếu làm việc chăm chỉ, tương lai của họ có thể tươi sáng.
Sinh vào ngày 30 của tháng
Họ nhân từ, tốt bụng và được cả đồng nghiệp và bạn bè yêu thích. Số phận của họ cũng cay đắng ở nửa đường sớm nhưng lại ngọt ngào ở nửa đường cuối.


Đọc thêm về Sửu:

Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Vận trình người tuổi Sửu năm 2021 theo từng tháng
Tính cách người tuổi Sửu
Tương hợp trong tình yêu của người tuổi Sửu
Công việc và đối tác làm việc tốt nhất với tuổi Sửu
Lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất với tuổi Sửu