Vận mệnh tuổi Sửu theo tháng sinh

Vận mệnh tuổi Sửu theo tháng sinh

Trong 12 tháng của năm Sửu, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Sửu sinh vào tháng nào có vận số tốt nhất?


Những tháng sinh tốt nhất cho tuổi Sửu

Tháng 3, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10 (âm lịch)

Tháng một

Người tuổi Sửu sinh vào tháng Giêng có thể không gặp nhiều may mắn trong những năm đầu đời. Nhưng ở tuổi trung niên, vận may có thể đến với họ và sau đó họ có thể có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh kể từ đó. Họ có thể không cần lo lắng về cơm ăn, áo mặc trong suốt cuộc đời. Nhưng do sự tích lũy của tổ tiên kém nên họ cần phải dựa vào bản thân để phát triển tài chính tốt hơn, trong thời gian đó họ cần phải nỗ lực và có thể gặp nhiều cay đắng.

Tháng hai

Những người có cung hoàng đạo Sửu và sinh vào tháng Hai, ý thức về bản thân của họ đặc biệt mạnh mẽ. Họ rất dũng cảm và mong muốn làm một số việc kinh doanh kinh thiên động địa để nổi tiếng. Nhưng họ thường không suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động và không nghe theo lời khuyên của người khác, dẫn đến hại nhiều hơn lợi, tham vọng lớn thành bong bóng và cuộc sống bận rộn, chật vật. Các em nên chú ý tu dưỡng bản thân nhiều hơn, học tập nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn và từng bước hành động. Bằng cách này, họ có thể tiến lên và thành công.

Tháng ba

Những người sinh vào tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc tuổi Sửu là những người thông minh và hiểu biết. Ngay cả khi họ không làm việc chăm chỉ, họ có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và tự do, không lo lắng về cái ăn, cái mặc. Họ được người khác kính trọng và thường được những người giàu có mời làm khách danh dự. Mặc dù rất nhiều rủi ro và nguy hiểm tiềm ẩn trong cuộc sống của họ, nhưng họ có thể vượt qua chúng với sự giúp đỡ của người khác. Về cuối đời, họ có thể giàu có. Tuy nhiên, họ có thể không đạt được thành công lớn trong suốt cuộc đời.

Tháng tư

Sinh vào tháng 4, người tuổi Sửu có thể sẽ sống một cuộc đời khó khăn và bận rộn. Họ có thể không được giáo dục tốt nhưng có thân hình cường tráng. Địa vị xã hội của họ có thể không cao và họ thường kiếm sống bằng cách làm việc ở những nơi xa quê hương, nhưng có thể không có nhiều tiền tiết kiệm. Họ rất dễ bị người khác kiểm soát. Họ không nên khúm núm cũng không kiêu ngạo, tiếp thu thêm kiến ​​thức hoặc học một số kỹ năng. Chỉ cần họ nỗ lực, vận mệnh của họ có thể thay đổi.

Tháng năm

Sinh vào tháng 5, những người tuổi Sửu là người tốt bụng và trung thực, trung thành và hiếu thảo. Họ có thể gặp một chút may mắn trong cuộc sống, ít nhận được sự giúp đỡ từ những người ruột thịt và những người khác nên hầu như chỉ sống một cuộc sống bình lặng. Họ có thể rời nhà để kiếm sống, nhưng không thể kiếm được quá nhiều. Tuy nhiên, nếu ngày tháng năm sinh và giờ sinh của họ là tốt lành thì vận mệnh có thể khác đi nhiều.

Tháng sáu

Mặc dù không được sinh ra trong gia đình giàu có và người thân không giúp đỡ được gì nhiều nhưng những người tuổi Sửu sinh vào tháng 6 thông minh và có chỉ số IQ cao, có thể đạt được thành tựu lớn trong lĩnh vực nghệ thuật, học thuật và công nghệ. Họ tốt bụng và đáng tin cậy nên có nhiều bạn bè. Họ có thể đầu đời vất vả nhưng đến trung niên và cuối đời suôn sẻ, giàu có. Trong cuộc đời, họ có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác, nhưng khó mà nắm quyền. 

Tháng bảy

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng 7 rất thông minh và rất có thể sinh ra trong một gia đình giàu có. Họ cũng biết dựa vào bản thân để sống một cuộc sống giàu sang. Có một số tai họa nhỏ trong cuộc đời của họ và tiền sẽ lăn vào ví của họ. Cuộc sống sau này của họ có thể đặc biệt tốt với những người hiếu thảo xung quanh.

Tháng tám

Mặc dù sinh ra đã giàu có nhưng những người tuổi Sửu sinh vào tháng 8 không bằng lòng với hoàn cảnh tốt đẹp của mình và luôn nỗ lực để đạt được thành tựu cho bản thân. Cả cuộc đời của họ gặp nhiều may mắn hơn là xui xẻo và ít tai họa. Khỏe mạnh và thông minh với khả năng sáng tạo mạnh mẽ, họ có thể là người có thẩm quyền trong một số lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng tốt. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ và có thể gặp một số khó khăn khiến họ nản lòng rất nhiều. Nhưng chúng có thể sớm hồi phục và tiếp tục hoạt động. Về cuối đời, họ có thể được người khác vô cùng kính trọng và ngưỡng mộ.

Tháng chín

Họ có thể không được sinh ra trong một gia đình sung túc, nhưng họ học tập và làm việc chăm chỉ. Họ cũng có lòng dũng cảm, trí tuệ và nghị lực phi thường, có thể khiến họ trở thành một người to lớn, có cả trí tuệ và quyền lực. Về sự nghiệp, họ nhận được sự giúp đỡ từ người khác và ít trở ngại từ gia đình, có thể sẽ từng bước thành công.

Tháng mười

Tuổi Sửu sinh vào tháng 10 có thể sẽ phải trải qua một cuộc đời sớm đầy cay đắng và nghèo khó, không có tài sản kế thừa của tổ tiên và chỉ có thể dựa vào bản thân. Nhưng từ thanh niên hoặc trung niên, sự nghiệp của họ bắt đầu chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Họ thông minh, quyết đoán, tư duy nhanh nhạy, độc lập sáng tạo, giỏi kinh doanh nên có thể mang lại nhiều tiền bạc và thành công trong sự nghiệp. 

Tháng mười một

Đường đời của họ có thể không được suôn sẻ và có thể có nhiều thăng trầm. Mặc dù họ làm việc chăm chỉ, họ có thể bị "trả lương thấp". Mối quan hệ với bạn đời có thể không tốt, với con cái cũng vậy. Nhưng toàn bộ họ có thể sống một cuộc sống an toàn. Tuy nhiên, nếu ngày giờ sinh tốt thì vận mệnh có thể rất khác. 

Tháng mười hai

Sinh vào tháng 12, những người thuộc cung hoàng đạo Sửu có thể có cơ thể cường tráng và tràn đầy năng lượng. Họ làm việc chăm chỉ để nổi tiếng, nhưng hiếm khi thành công. Tuy nhiên, họ có thể có một gia đình hạnh phúc. Tuy không giàu có nhưng nhìn chung họ có thể sống một cuộc sống trong sáng và yên bình.

Đọc thêm về Sửu:

Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Vận trình người tuổi Sửu năm 2021 theo từng tháng
Tính cách người tuổi Sửu
Tương hợp trong tình yêu của người tuổi Sửu
Công việc và đối tác làm việc tốt nhất với tuổi Sửu
Lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất với tuổi Sửu