sao Thất Sát ở cung Tài Bạch: Gian khổ phấn đấu có thể phát tài

Khi sao Thất Sát ở trong cung Tài Bạch, đa số đều là người kinh doanh. Thích hợp làm ngành có tính cạnh tranh khốc hệt như: quân đội, bán hàng, kim loại, ôtô, chế tạo, hoặc các ngành có độ khó cao, nhất định phải nhìn đúng xu hướng của thị trường, nắm bắt được thời cơ, không ngừng vượt qua bản thân, mới có thể thành công


Tài của sao Thất Sát trong cung Tài Bạch, có mang tính đầu cơ, nhất định phải thông qua quãng thời gian phấn đấu gian khổ mới có thu hoạch, dùng tiền rộng lượng khổng tính toán.

Sao Thất Sát là sao tướng, chủ tiêu sát, cô khắc, biến động có tính vươn ra, phát triển, chi phối thành bại, gặp sao Tử Vi Đế hóa thành quyền, là chủ soái chiến lược vùng biên cương, có “tướng ở ngoài, quân mệnh có chút không nghe theo”, có tính độc đoán chuyên quyền, thường cảm thấy cô đơn lạc lõng.

Sao Thất Sát trong động có tĩnh, văn võ song toàn, là sao động tài, tiền tài không ổn định, tính biến động lớn, không nhất thiết nhiều tiền, biết tiêu tiền, dám đầu tư, thích mạo hiểm, có sức sống, tiền tài không giữ được, thường vì đầu tư mà thất thoát, tốt nhất nên hình thành thói quen nên gửi tiền vào ngân hàng hoặc có kế hoạch đầu tư trước. Trước trung niên, không dễ tích cóp tài sản; trung niên về già đa số có thể dùng kinh nghiệm phán đoán, kiếm được nhiều lời, nhưng không dễ cực kỳ giàu có.

Sao Thất Sát thích nhất gặp sao Tử Vi, Lộc Tồn, Thiên Mã, giúp sao tướng có đất dụng võ, như cá gặp nước, tài nguyên phong phú, kiếm tiền không có giới hạn.

Sao Thất Sát có khái niệm rõ ràng về tiền bạc, nhưng có chủ kiến, độc đoán chuyên quyền, thường không hòa hợp được với người khác, thích quản lý tiền và một mình đầu tư kinh doanh, nên cô đơn nhiều biến động, nhưng không nên kinh doanh, thông thường sẽ vất vả kinh doanh nhưng kiếm lời có hạn, thậm chí chuốc lấy thất bại.

Sao Thất Sát chịu đảm trách, có thể đối mặt với biến động mà không kinh ngạc, đối mặt với thách thức, công việc độ khó cao cũng có thể một mình hoàn thành, nhận được tín nhiệm và trọng dụng.

Sao Thất Sát thích nhất gặp sao Tử Vi, Lộc Tồn, Thiên Mã, giúp sao tướng có đất dụng võ, như cá gặp nước, tài nguyên phong phú, kiếm tiền không có giới hạn.

Sao Thất Sát đi một mình, có thể phát huy,tốt nhất sức lực độc lập độc hành, sao may mắn chỉ có thể tăng thêm một chút khí thế, sao sát cũng chỉ có thể tăng thêm một chút khó khăn, sau khi vượt qua gian khổ đa số đạt được thành công. Sao Thất Sát không thích cùng cung với sao Thiêu Hoa, gặp rồi dễ dính phải rắc rối với phụ nữ.

Sao Thất Sát ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Nên kinh doanh độc lập

Sao Thất Sát tại Tý, Ngọ trong cung Tài Bạch, tài vận không ổn định, dễ thăng trầm lớn, thường có thu nhập ngoài luồng không ngờ tối, xử lý sự việc bề mặt thấy sắc nét rõ ràng, có sức hút, có thể đảm nhận trọng trách lớn, thực tế nội tâm cực kỳ phức tạp khó khăn, nên kinh doanh độc lập, không nên hợp tác với người khác, đặc biệt không bao giờ được cồ ý định dựa vào đầu cơ, tránh việc tiền bạc bị thất thoát, làm cho tiền bạc biến mất trong nháy mắt.

Sao Phá Quân độc tọa Thìn, Tuất cung Mệnh, thẳng thắn bộc phát, tự làm theo ý, tự làm tự chịu, không tin tà ác, hành sự thường quyết định theo suy nghĩ nhất thời, một khi đã rơi vào thiên la địa võng, nhất định không nhận thua mà cố đấm ăn xôi, tích cực tìm tòi cơ hội mối, đi theo đường khác khai tạo bố cục mới, vì vậy mà vất vả bôn ba, cả đời trải qua nhiều thất bại và vết thương.

Sao Thiên Phủ, Vũ Khúc trong cung Phúc Đức, cương trực công bằng, có quan niệm quản lý tiền bạc, chú trọng cuộc sống, nặng chủ nghĩa cá nhân, thu nhập cao từ nhiều nguồn.

Sao Thái Dương, Thái Âm trong cung Điền Trạch, thành “nhật nguyệt chiếu bích cách”, thích ở nơi vườn hoa cây cối, nơi thanh cao có nhiều sách, thuận tài vận, nhiều bất động sản, có thể thừa kế sản nghiệp tổ tiên, cũng có thể tự mua nhà đất hoặc kinh doanh địa ốc, đặc biệt nếu nhật, nguyệt trong cung Sửu càng may mắn tốt đẹp, là mệnh phú hào.

Sao Tham Lang trong cung Quan Lộc, không làm được công việc nhàm chán, đối với những hiện tượng vô lý thường trượng nghĩa nói thẳng hoặc cải cách tạo nên cái mới, sự nghiệp không ổn định.

Sao Tử Vi, Thiên Tướng trong cung Thiên Di, ở ngoài nhân duyên rộng, nhiệt tình phục vụ, giỏi ăn nói biện luận, dễ đưa đầu chịu trận, thích vui chơi du lịch.

Sao Thất Sát ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Tiền tài dễ bị lay động

Sao Thất Sát tại cung Sửu, Mùi nhất định có sao Liêm Trinh đi cùng, tham khảo sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch.

Sao Thất Sát ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Gian khổ phấn đấu có thể phát tài

Sao Thất Sát nhập miếu tại Dần, Thân độc tọa cung Tài Bạch, tiền tài biến động lớn, có sức thu hút, đủ sức làm việc, là người dẫn đầu, có thu nhập ngoài luồng, thường có thu nhập không ngờ tới, là người làm việc tại công ty nhưng thường không chịu ngồi yên ở phòng làm việc, thường xuyên muốn đổi cổng việc, giỏi việc kinh doanh bán hàng, khi hành vận phối hợp tốt, sau khi vượt qua gian khổ phấn đấu sẽ có thể phát tài giàu có, kiếm được nhiều tiền bạc.

Sao Phá Quân nhập miếu tại Tý, Ngọ độc tọa cung Mệnh, là vị trí cung cổ lợi nhất của sao Phá Quân, nếu không có sao sát phá võ, thành “anh tinh nhập miếu cách”, quyết đoán có chủ kiến, phản ứng nhanh nhạy, năng lực lãnh đạo cao, cổ sẵn tinh thần mạo hiểm với khó khăn, có mong muốn và năng lực tạo dựng sự nghiệp, dám làm, nhiệt tình phục vụ, chăm chú làm việc, có thể dốc toàn sức lực, bình thường biểu hiện không phải xuất sắc lắm, nhưng khi đối mặt với nguy hiểm lại có trí óc và cả gan hơn người, có thể không ngừng đón tiếp các loại thử thách, tất cả đều được thể hiện ra.

Sao Tử Vi, Thiên Phủ cùng trong cung Phúc Đức, chú trọng cuộc sống, nhiều niềm đam mê, thu nhập ổn định, khi thu nhập cao chi tiêu cũng nhiều.

Sao Thái Âm trong cung Điền Trạch, thích ở nơi điền viên hoang dã, trang trí nhiều bồn hoa và bể cá, tự mua nhà đất có thể tăng giá, trong cung Dậu, nhiều bất động sản.

Sao Tham Lang trong cung Quan Lộc, sự nghiệp thường biến đổi, không chịu yên tĩnh làm việc, thường phân tích kiểm điểm công việc, hướng tới tương lai, gan to nhưng thận trọng.

Sao Thiên Tướng, Liêm Trinh cùng trong cung Thiên Di, thường xuyên gặp gỡ bạn bè, ra, ngoài được nhân hòa, giỏi tài hoa, có biểu hiện, thị phi nhiều.

Sao Thất Sát ở cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Kiếm tiền nhanh tiêu cũng nhanh

Sao Thất Sát trong cung Mão, Dậu nhất định có sao Vũ Khúc đi cùng, tham khảo sao Vũ Khúc ở cung Tài Bạch.

Sao Thất Sát ở cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Khó phát tài vận

Sao Thất Sát tại Thìn, Tuất độc tọa cung Tài Bạch, thu nhập không ổn định, không tính toàn tiền nong, không giỏi việc quản lý tiền, luôn là sự nghiệp phát triển hơn tiền tài, hoặc là danh cao hơn lợi, đôi lúc cũng có thu nhập ngoài luồng không ngờ tới, cả đời khá là vất vả, là mệnh khổ, rất ít có sự giúp đỡ từ bên ngoài, nhất định phải dựa vào nỗ lực bản thân để thăng tiến, đi phương xa để mưu sinh, giỏi việc sử dụng vốn hiện có của bản thân để lưu thông có hiệu quả, nhất định sẽ kiếm được càng nhiều lợi nhuận, trung niên về già đa số có thể thu hoạch được những thành tựu lớn.

Sao Phá Quân địa thế độc tọa cung Dần, Thân tính tình thẳng thắn cứng đầu, tâm tư đặc biệt, có lòng chính nghĩa, phân biệt rõ thiện ác, nắm được trọng tâm công việc, vượt qua ải khó, toàn tâm toàn lực, khai phá và tạo ra cái mới, cả đời sóng vỗ bập bềnh, thăng trầm bất định, nghiêng về nhưng không tin tà ác, thường bị day dứt cả vật chất và tinh thần, luôn có cảm giác cuối cung trống rỗng, vì thế nên đặc biệt có duyên với tôn giáo, triết học.

Sao Thiên Phủ, Liêm Trinh cùng trong cung Phúc Đức, trong cứng nhắc có mềm mại, chú trọng cuộc sống, thích cuộc sống tập thể, thu nhập khá, tiền tài thăng trầm lớn.

Sao Thái Âm trong cung Điền Trạch, nhà cửa thanh lịch sạch sẽ, yêu thích trồng hoa cây cảnh, thường ngủ muộn, trong cung Hợi thì nhiều bất động sản.

Sao Tham Lang trong cung Quari Hiệu, thường làm việc trong môi trường đã có tuần tự nhất định, hoặc tự lập cho mình tuần tự làm việc, có thể biểu hiện bản thân tốt nhất.

Sao Thiên Tướng, Vũ Khúc cùng trong cung Thiên Di, kinh nghiệm hiểu biết rộng, biết tiến biết lùi, chữ tín tốt, kết giao bạn bè nhanh.

Sao Thất Sát ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Có tiền ngoài luồng

Sao Thất Sát trong cung Tỵ, Hợi nhất định có sao Tử Vi đi cùng, tham khảo sao Tử Vi ở cung Tài Bạch.

xem thêm