Sao Thiên Lương ở cung Tài Bạch

Thiên Lương là náo thiện, chăm chỉ làm việc, quản lý tiền bạc đâu ra đấy thường có cơ hội đầu tư, rất trân trọng tiền bạc, dùng tiền rất tiết kiệm khổng hay tiêu tiền bừa bãi, nhưng tấm lòng yêu thương, hay nhẹ dạ, dễ có chuyện điều động tiền bạc dẫn đến tổn thất về sau.


Sao Thiên Lương thoát tục, thanh cao, không thích danh lợi và quyền thế, không có duyên với tiền tài, càng muốn trở thành người giàu có, thì sự phiền nhiễu và khó khăn về tiền bạc càng nhiều, thích hợp làm những nghề thanh cao như công giao, văn nghệ, du lịch nghỉ dưỡng, thẩm phán, công ích xã hội.

Sao Thiên Lương thích cuộc sống thoải mái về tinh thần, không thích cạnh tranh với ai, trừ các sao Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ, Đà La, là tinh diệu, nhất là không nên kinh doanh. Miễn cưỡng có thể tiếp tục sự nghiệp kinh doanh của tổ tiên, hợp tác cùng người khác hoặc kinh doanh kiểu đại lý. Tự lập kinh doanh, thường mâu thuẫn giữa kiếm tiền và nhàn hạ, khó chú toàn tâm vào công việc, Vất vả khổ nhọc, gặp nhiều khó khăn tiền tài, và vì thế mà phiền nhiễu không thôi.

Sao Thiên Lương có thể đảm bảo được sự công bằng tuyệt đối trong công việc, không cạnh tranh với người khác, không thông đồng móc nối với ai, nhận được sự khẳng định.

Sao Thiên Lương thích gặp sáu cát tinh, gặp khó khăn dễ thoát ra, có thành tựu trong nghiên cứu học thuật. Thiên Lương thích Hóa Khoa, địa vị cực kỳ thanh cao.

Thiên Lương không thích Hoa Lộc hoặc cùng cung với Lộc Tồn, thường tiền tài sẽ “bất túc vi ngoại nhân đạo”, dễ có sự phiền nhiễu tiền tài phân chia, có thể làm nghề giúp đỡ người khác giải quyết các vấn đề về tiền bạc như luật sư hoặc kế toán. Gặp sáu cát tinh, Hóa Kỵ, không có sao may mắn cứu, vất vả và nguy hiểm trùng trùng.

Sao Thiên Lương ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Kiếm tiền nhờ vào kỹ năng giỏi

Sao Thiên Lương nhập miếu độc tọa trong cung Tý, Ngọ, sao Thái Dương (cung Ngọ vượng thế, cung Tý lạc hãm) trong cung Phúc Đức triều chiếu. Cung Mệnh là sao Thiên Đồng bình thế, cung Quan Lộc là sao Thiên Cơ địa thế và sao Thái Âm (cung Thân lợi thế, cung Dần vượng thế), cung Điền Trạch là sao Thiên Phủ nhập miếu, cung Thiên Di là cung Cự Môn lạc hãm.

Sao Thiên Lương tại Tý, Ngọ nhập miếu tọa cung Tài Bạch, có thể phát huy tốt nhất đặc tính của sao Thiên Lương, được thừa hưởng phúc của tổ tiên, được bề trên cất nhắc, có thu nhập không ngờ tới, có thể dựa vào khả năng bẩm sinh hoặc kỹ năng đặc biệt để kiếm tiền, tốt nhất công việc có thêm tính chất phục vụ, như phòng khám, truyền hình, phòng trưng bày tranh.

Sao Thiên Lương thích sống trong môi trường nhàn nhã thanh cao, dễ thiếu chí tiến cử, cần tránh có tâm tưởng cứ qua là được, hơn nữa phải tránh xa những trò mang tính đầu cơ như cò bạc. Sao Thiên Lương trong cung Tý, cả đời có nhiều cơ hội kiếm tiền một cách tự nhiên. 

Sao Thiên Đồng thủ mệnh trong cung Thìn, Tuất, tam hợp hội chiếu sao Thiên Cơ, Thái Âm cung Quan Lộc, sao Thiên Lương cung Tài Bạch, thành “cơ nguyệt đồng lương cách”, chững chạc, chăm chỉ làm việc nhóm, biết trên dưới, tận tâm tận lực trong công việc, nguyện làm tốt tốt cả mọi việc, chú trọng cuộc sống tinh thần, dễ trốn tránh hiện thực, cuộc sống và công việc đều mưu cầu sự yên ổn, không lấy tiền bạc làm trọng, thuận theo tự nhiên, nên làm nghề truyền thông, văn hóa.

Sao Thái Dương trong cung Phúc Đức, biết chịu trách nhiệm, chú trọng cuộc sống, trong cung Ngọ, sự nghiệp thành công, trong cung Tý, khó nhọc vất vả.

Sao Thiên Lương trong cung Điền Trạch, nhà cửa rộng rãi, được thừa kê gia tài tổ tiên, có thể tự mua nhà trong nước và nước ngoài, nhiều bất động sản, cuộc sống yên ổn thoải mái.

Sao Thiên Lương trong cung Tài Bạch, không thiếu nguồn tiền, thường được hưởng phúc từ tổ tiên, dễ có thu nhập không ngờ tới, được bề trên cất nhắc, cũng có thể để phúc cho bản thân và con cháu. Đồng thời, sao Thiên Lương cũng là sao thiện, có lòng quan tâm yêu thương, ra tay giúp đỡ những người gặp khó khăn, dễ vướng vào dòng tiền chu chuyển mà bị tổn thất.

Sao Thiên Cơ, Thái Âm cùng trong cung Quan Lộc, chấp nhận chịu trách nhiệm, công việc tốt đẹp ổn định, nhận được khen thưởng, từng bước thăng tiến, biết tích cóp, thích đầu tư.

Sao Cự Môn trong cung Thiên Di, bên ngoài phải dựa vào bản thân, làm việc phải biết nhún nhường, khó khăn vất vả, nhiều thị phi, cần phải bỏ ra trước mới có thù về.

Sao Thiên Lương ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Hoành phát phú quý

Sao Thiên Lương vượng thế độc tọa trong cung Sửu, Mùi, sao Thiên Cơ lạc hãm trong cung Phúc Đức triều chiếu. Cung Mệnh là sao Thái Dương (cung Tỵ vượng thế, cung Hợi lạc hãm), cung Quan Lộc là sao Thái Âm (cung Dậu vượng thế, cung Mão lạc hãm), cung Điền Trạch là sao Tử Vi, Thiên Phủ vương thế (cung Thân địa thế, cung Dần nhập miếu), cung Thiên Di là sao Cự Môn vượng thế.

Sao Thiên Lương tại Sửu, Mùi vượng thế trong cung Tài Bạch, phát huy được nhiều đặc tính, lấy việc thiện làm vui, nhận phúc của bề trên, có thể để phúc cho con cháu, nguồn tiền không thiếu, là mệnh giàu có, thường nhận được di sản, hoặc đột nhiên gặp cơ duyên mà hoành phát phú quý, nên dựa vào nhận lương là chính, biết quản lý tiền bạc, thường có cơ hội đầu tư, thích hợp chăn nuôi sơn trại, đầu tư khai phá đất đai, làm nghề y cũng có thu nhập cao, cuộc sống tương đối ổn định.

Sao Thái Dương tại cung Tỵ, Tỵ tháng điện, ánh sáng dần dần lóa mắt, lại tam hợp hội chiếu sao Thái Âm vượng thế trong cung Quan Lộc, thành “đan trì quế trì cách”, quang minh lỗi lạc, chí hướng xa rộng, công việc yên ổn, hành sự rành mạch, có làm có thu hoạch, có chí hướng từ khi còn trẻ. 

Sao Thái Dương tại cung Hợi, tuy lạc hãm mất đi ánh sáng, nhưng lại mong chờ mặt trời mọc ngày hôm sau, cung đối diện sao Thái Âm cũng lạc hãm mất ánh sáng, thành “nhật nguyệt phản bội cách”, làm việc vất vả không biết ngày đêm, vô phúc hưởng lạc, quan hệ với bố mẹ không thân thiết lắm, phải rời xa quê hương, tự lực phấn đấu, con gái vây quanh, thường ngầm tàng sinh cơ, đầy hy vọng đối với cuộc sống.

Sao Thiên Cơ trong cung Quan Lộc, hoạt bát giỏi ứng phó, có sáng kiến, giỏi nghiên cứu phân tích, cuộc sống đơn giản, tiền tài có biến động và cạnh tranh.

Sao Tử Vi, Thiên Phủ cùng trong cung Điền Trạch, có sản nghiệp tổ tiên, nhà ở hào hoa rộng rãi, có thể đầu tư bất động sản trong nước và nước ngoài, nhiều bất động sản.

Sao Thái Âm trong cung Quan Lộc, kết hợp cuộc sống với công việc, thường làm việc ở doanh nghiệp tư nhân hoặc ngành nghề phục vụ quần chúng, có thể phát huy sở trường.

Sao Cự Môn trong cung Thiên Di, mọi chuyện đều nhờ tài ăn nói, ra ngoài dựa vào bản thân, có phúc ăn uống, dễ dính thị phi, sau vất vả mệt nhọc có thu hoạch.

Sao Thiên Lương trong cung Dần, Thân nhất định có sao Thiên Đồng đi cùng, tham khảo sao Thiên Đồng.

Sao Thiên Lương ở cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Hoành phát bạo chính

Sao Thiên Lương trong cung Mão, Dậu nhất định có sao Thái Dương đi cùng, tham khảo sao Thái Dương.

Sao Thiên Lương ở cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Thu nhập phong phú

Sao Thiên Lương trong cung Thìn, Tuất vẫn có sao Thiên Cơ đi cùng, tham khảo sao Thiên Cơ.

Sao Thiên Lương ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Tửu sắc phá sản

Sao Thiên Lương lạc hãm độc tọa trong cung Tỵ, Hợi, sao Thiên Đồng nhập miếu trong cung Phúc Đức triều chiếu. Cung Mệnh không có sao chính, cung Quan Lộc là sao Thái Dương, Thái Âm (cung Sửu sao Thái Dương bất đắc địa thế, sao Thái Âm nhập miếu, cung Mùi sao Thái Dương địa thế, sao Thái Âm bất đắc địa thế), cung Điền Trạch là sao Vũ Khúc vượng thế và sao Thiên Phủ (cung Tý nhập miếu, cung Ngọ vượng thế), cung Thiên Di là sao Thiên Cơ vượng thế và sao Cự Môn nhập miếu.

Sao Thiên Lương tại Tỵ, Hợi lạc hãm tọa cung Tài Bạch, thu nhập không ổn định, nhiều thay đổi, sự việc thường đột nhiên thay đổi, kiếm tiền trong sự cạnh tranh phân chia, vất vả khó nhọc kiếm tiền, nên làm thêm nhiều để gia tăng thu nhập, kể cả sự nghiệp có thể làm rất lớn, thu nhập cũng rất cao nhưng vì thế mà thường không tiết kiệm trong cuộc sống, dễ dính vào tửu sắc, hoặc say mê cờ bạc mà thua hết tài sản. Nếu có thể kiên nhẫn chịu khổ, không dính tệ nạn, khống chế chi tiêu, không vội vàng đầu tư kinh doanh, thông qua những nỗ lực sẽ có cơ hội phát tài thành phú ông.

Sao Thiên Lương tại Tỵ, Hợi lạc hãm tọa cung Tài Bạch, thu nhập không ổn định, nhiều thay đổi, sự việc thường đột nhiên thay đổi, kiếm tiền trong sự cạnh tranh phân chia, vất vả khó nhọc kiếm tiền, nên làm thêm nhiều để gia tăng thu nhập, kể cả sự nghiệp có thể làm rất lớn, thu nhập cũng rất cao nhưng vì thế mà thường không tiết kiệm trong cuộc sống, dễ dính vào tửu sắc, hoặc say mê cờ bạc mà thua hết tài sản. Nếu có thể kiên nhẫn chịu khổ, không dính tệ nạn, khống chế chi tiêu, không vội vàng đầu tư kinh doanh, thông qua những nỗ lực sẽ có cơ hội phát tài thành phú ông.

Cung Mệnh không có sao chính, nên dựa vào các sao Giáp Cấp khác của. cung (cung Thiên Di) Thiên Cơ, Cự Môn tiến hành tổng hợp để luận mệnh.

Sao Thiên Cơ biết trước tiên cơ, sao Cự Môn tâm tư tinh tế. Hai sao cùng trong cung Thiên Di, thông minh cảnh giác, có tài biện luận, hoạt bát có sức hành động, nhiều cơ hội du lịch, nhân duyên tốt, có chữ tín, làm việc thường việc ít công nhiều.
Nên làm công việc có tính triển vọng hoặc có tính kế hoạch, có thể phá vỡ quy tắc thường ngày, có sáng kiến, trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển có thể trả thành độc nhất vô nhị, không cố ý cầu thành công, được người khác ngưỡng mộ, nhưng thường do cờ bạc nợ nần mà hỏng việc.

Sao Thiên Đồng trong cung Phúc Đức, hiền lành dịu dàng, động thái thanh cao, khoan dung rộng rãi, trọng ân tình, tinh thần thoải mái, chú trọng hưởng thụ cuộc sống.

Sao Vũ Khúc, Thiên Phủ cùng trong cung Điền Trạch, sản nghiệp tổ tiên phong phú, nhà ở rộng rãi sạch sẽ, có thể kinh doanh đầu tư địa ốc trong nước và nước ngoài.

Sao Thái Dương, Thái Âm cùng trong cung Quan Lộc, nhiều cơ hội lựa chọn công việc sự nghiệp, thường có việc làm thêm, hành sự chững chạc thông minh nhanh nhẹn, được trọng dụng.

Sao Thiên Lương tại Tỵ, Hợi lạc hãm tọa cung Tài Bạch, thu nhập không ổn định, nhiều thay đổi, sự việc thường đột nhiên thay đổi, kiếm tiền trong sự cạnh tranh phân chia, vất vả khó nhọc kiếm tiền, nên làm thêm nhiều để gia tăng thu nhập, kể cả sự nghiệp có thể làm rất lớn, thu nhập cũng rất cao nhưng vì thế mà thường không tiết kiệm trong cuộc sống, dễ dính vào tửu sắc, hoặc say mê cờ bạc mà thua hết tài sản.

xem thêm