Sao Thiên Phủ ở cung Mệnh

  Ngũ hành âm dương sao Thiên Phủ thuộc dương Thổ, là sao thứ nhất Nam Đẩu, hóa khí là “lạnh”, là Tài bạch, chủ về Điền trạch, lại là lộc khố, tại đẩu nắm giữ phúc quyền, tại số nắm giữ Tài, Trạch, Lộc, có chức năng tăng tuổi thọ và giải ác.

  Người có sao Thiên Phủ tọa mệnh cung Thân, dáng vẻ nữ tính đầy đặn nam tính thì trước tuổi trung niên thân hình cân đối, sau tuổi trung niên thì hơi béo bụng lồi. Mặt vuông tròn, sắc mặt hồng hào, răng trắng, ánh mắt lanh lợi lại có sức hút, tướng mạo thanh thoát, tinh thần dồi dào.

  Tính tình ôn hòa ứng biến, thông minh thanh tú, có khí chất nho nhã, lãng mạn đa tình, có nhân duyên, cao thượng, khả năng học hành tốt, học nhiều biết nhiều. Bảo thủ chắc chắn, rất ít khi có ý kiến mới, yên phận thủ thường, thiên tính lạc quan, gặp chuyện nhưng không rối loạn, tùy cơ ứng biến, coi trọng thực tế mà mang tính hiện thực, hay tiếc tiền, coi trọng danh lợi, tự tin mà lại có chút tự phụ, thiếu tính kiên nhẫn, thích sĩ diện, thích khoe khoang, coi trọng phô trương.

  Ngoài nhu trong cương, giọng nói gần gũi thích giúp người, có mưu cầu quyền lợi, thích điều khiển người khác, không thích bị người khác quản thúc, kiêu ngạo lại có tâm tính tự hưởng thụ, khả năng thích ứng với thay đổi của môi trường, mọi việc đều muốn giải quyết tuần tự, trong ổn định lại muốn tiến bộ, xử lý các sự vật phức tạp thiếu tính kiên nhẫn, không đủ sức mạnh, thường sắp xếp mọi việc chi tiết nhưng khi việc đến lại không như kế hoạch. Cuộc đời hay ăn uống, vui vẻ, sau tuổi trung niên dễ phát phì, phải đề phòng bệnh tim mạch, huyết áp, nên có vận động hợp lý.

  Nữ mệnh thì thông minh xinh đẹp, thanh tú nho nhã, ứng xử khéo léo, coi trọng lý trí, biết ăn mặc, có thẩm mỹ quan đặc biệt, thích trang trí nhà cửa, thường không thích thay đổi, vượng chồng lợi con.

  Sao Thiên Phủ là tài khố ở trên trời, chủ về Tài Bạch, Điền Trạch, là sao đứng đầu trong Nam Đẩu, cùng sao Tử Vi đứng ở vị trí đầu trong Bắc Đẩu. Nhưng đế tinh Tử Vi giống như vua của các vua, hiệu lệnh cho tất cả các sao, còn sao Thiên Phủ giống như là quân vương trấn giữ biên cương, chỉ quản được bảy sao Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân tính chất và ý nghĩa của hai sao cũng khác nhau.

  Sao Thiên Phủ tuy có khả năng lãnh đạo nhưng thiên về một vùng, trách nhiệm và áp lực không lớn, tâm tư tự nhiên vui vẻ, tùy cơ ứng biến, nhàn nhã tự tại, không quy củ, cũng rất ít phải đưa ra ý kiến, không độc lập như sao Tử Vi. Khi nó đứng một mình, không có được tư tưởng và hành vị độc lập như sao Tử Vi đứng một mình, mà do bản thân giữ tài khổ nên dẫn đến có lòng ham muốn. 

  Sao Thiên Phủ không độc lập được như sao Tử Vi chủ yếu là do sao Thiên Phủ làm chủ tài khố, sao Thiên Tướng nắm quan ấn, hai sao cũng là trợ thủ trái phải của đế tinh tử vi, trong mệnh bàn, hệ sao Thiên Phủ lấy mức độ miếu hạm của sao Thiên Tướng để xác định hung cát, điều này vốn được nói là “gặp Phủ xem Tương” “gặp tài xem ấn”. Nếu như sao Thiên Tướng là thế “miếu” “vượng”, sao Thiên Phủ tuy là “bình” thế vẫn được may mắn ngược lại nếu như sao Thiên Tướng là “bình” thế, sao Thiên Phủ tuy thế “miếu” “vượng” cũng bị thiếu đi năng lực thực tế.. 

  Sao Thiên Phủ là tài khố, thuộc tài bổng lộc chứ không phải tài do tích lũy, mà bản tính lại bảo thủ chắc chắn, thiếu tính mạo hiểm, hay suy nghĩ, nên không hợp kinh doanh. Sao Thiên Phủ cũng chủ về quan tước, thích hợp là nhân viên công chức. Nữ mệnh rất thích an định, không thích thay đổi hay xáo trộn, nên sao Thiên Phủ rất hợp với nữ mệnh, nếu như được Tử Vi ba phương bốn hướng chiếu xung quanh thì phần lớn là phụ nữ cao quý. 

  Sao Thiên Phủ và sao Thiên Tướng luôn luôn chiếu tam hợp, là hai sao có tính chất ổn định nhất trong các sao Tử Vi đẩu số. Sao Thiên Phủ bản  tính bảo thủ, chuyên tâm, yên ổn, chắc chắn, tự tin, gặp khó khăn không rối loạn, lại là chủ tế tài khố, trong mệnh bàn luôn giữ vai trò “thủ” và “định”, đặc điểm này khiến cho người có sao Thiên Phủ tọa mệnh cung Thân thường có các đặc điểm sau:

  Cá tính bảo thủ, có tính nhường nhịn, khả năng thích nghi tốt, cẩn thận giữ gìn vị trí công việc, làm việc trong bổn phận của mình, điềm tĩnh, không lùi bước, không dễ dàng thay đổi công việc, không chủ động để ý đến việc của người khác, cũng không chủ động tham gia vào việc giao tiếp xã giao bên ngoài công việc.

  Có thực lực, cuộc đời nỗ lực làm việc, rất ít chủ động sáng tạo điều mới, phần lớn là thay đổi theo môi trường, mà tuần tự ổn định đi lên.  Là người có nguyên tắc xử sự nhất định, nói năng cẩn trọng làm việc chắc chắn, mọi việc đều thực hiện từng bước tuần tự ổn định, nếu như khi hiện trạng vượt quá khả năng của bản thân, thường áp dụng chiến lược “thủ”, nên cuộc đời rất ít khi có trắc trở lớn hay gặp phải đại họa. Do ổn định nên trọng tình cảm, thường cố gắng duy trì lâu dài tình cảm ruột thịt, tình yêu và tình bạn.

  Biết tích trữ, nhưng không tính toán, thường tự nhiên khiến chó “tài khổ” được tích tụ thêm. Thường trực tiếp hoặc gián tiếp phải giữ tồn kho ở chỗ làm việc, như làm công việc có tính chất quản lý tại kho hàng công ty, khu thắng cảnh, vườn bách thú, cơ quan tài chính, công ty bảo hiểm. Sự khởi đầu, sáng tạo, phấn đấu và thay đổi mà Sát, Phá, Lang đem lại cho con người có thể được dùng để thay đổi vận mệnh, nhưng nghỉ ngơi và nạp năng lượng hợp lý mới là nhu cầu của bất kỳ con người nào.

  Sao Thiên Phủ vốn có tính ổn định, trong mệnh bàn nó giữ vai trò “định”, không bị ảnh hưởng của thế giới bên ngoài, yên tâm nghỉ ngơi, nhân cơ hội để động não, mới tạo ra được càng nhiều kế hoạch và ý tưởng. Sao Thiên Tướng luôn luôn cùng tam hợp với nó lại giữ vai trò “cân bằng để tăng thêm mức độ ổn định.

  Sao Thiên Phủ là chủ Tài bạch, Điền Trạch, đối với những việc tốt xấu của môi trường sống cũng có những ảnh hưởng nhất định, Đại, Tiểu hạn hoặc Lưu Niên gặp phải, thì luôn tạo ra hoặc tăng thêm có hội tài phú.

  Sao Thiên Phủ nhập mệnh, nữ Hai sao Thiên Phủ, Thiên Tướng mệnh thì thông minh xinh đẹp, thanh đều có cơ hội cùng cũng với ba sao Tử tú nho nhã, thích trang trí nhà cửa, Vi, Vũ Khúc, Liêm Trinh, sự ổn định và không thích thay đổi biến động, cân bằng của Phủ, Tương đối với sao Tử vượng chồng lợi con. Vi tôn quý, đối với sao Vũ Khúc không ngừng sáng tạo và đối với sao Liêm Trinh bị tù ngục có chức năng hóa giải áp lực, cân bằng tình cảm, khiến cho các khuyết điểm của nó không thể xuất hiện rõ.

  Tính chất “thủ, “ổn định” và “tài khổ” của sao Thiên Phủ khiến cho người có sao Thiên Phủ thủ mệnh cung Thân, cuộc đời ổn định, ít xáo động, đồng thời có thể độc lập không phụ thuộc, trong bất kỳ hoàn cảnh nào làm bất kỳ công việc gì cũng đều phù hợp. Chỉ cần không biến tính thủ” của sao Thiên Phủ diễn biến tiêu cực theo kiểu chỉ biết lo cho bản thân mà duy trì tinh thần tích cực như “người yêu mình yếu, người đói mình đói” lấy đặc tính “độc lập không phụ thuộc” phát huy ở gia đình, nơi làm việc và xã hội, chuẩn bị cho sự ổn định chắc chắn cho bản thân, xác định mục tiêu để không ngừng nỗ lực, đồng thời tránh thói độc đoán và tư làm, làm việc trong các ngành như tài chính, giao thông, tham quan lịch, ắt trở thành người nổi bật.

  Sao Thiên Phủ thích cùng cung với sao Lộc Tồn, sao Vũ Khúc, chủ về sung túc. Sao Thiên Phủ cùng với Thái Dương, Văn Xương, Văn Khúc 1 hơn chủ về quý hiển. Sao Thiên Phú thích cùng cũng hoặc chiếu với sáu cát tinh thì cơ hội thành công lớn, đặc biệt thích được Tả Phù, Hữu Bật, giúp đỡ ắt có thể phát triển tuần tự, từng bước lên cao.

  Sao Thiên Phủ kỵ gặp sao Không Vong, có tình trạng cô lập không được giúp đỡ. Sao Thiên Phủ rất ghét đứng một mình, dễ dẫn đến lòng tham, nếu như gặp các sát tinh như Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh tinh, Địa Không, Địa Kiếp, cho dù không có hành vi “lợi dụng quyền hạn để ăn trộm” thì cũng có ý nghĩ “đầu cơ trục lợi”, từ đó mà xảy ra tình trạng cố tình làm trái. Sao Thiên Phủ gặp Địa Không, Địa Kiếp xâm lấn quấy nhiễu thì không hợp kinh doanh, để tránh tiên đến tiền đi, cuối cùng vẫn là “vất vả vì ai, bôn ba vì ai?”.

  Sao Thiên Phủ tọa giữ cung Tý, Ngọ: Trường thọ, có thể làm đại sự

  Sao Thiên Phủ thủ mệnh tại hai cung Tý, Ngọ, ắt cùng cung với sao Vũ Khúc, xem thêm phần sao Vũ Khúc.

  Sao Thiên Phủ tọa giữ cung Sửu, Mùi: Nhật Nguyệt giáp Mệnh, cuộc đời sung túc

  Sao Thiên Phủ nhập miếu đứng một mình tại cung sửu, Mùi, cung Thiên Di ắt có sao Thất sát nhập miếu và sao Liêm Trinh lợi thế, cung Quan Lộc ắt có sao Thiên Tướng địa thế. Sao Thất sát, Liêm Trinh vào cung Thiên Di thì vất vả, hiếu động, khả năng hoạt động mạnh, không chịu ngồi yên ở nhà, thích chạy ra ngoài, đổi nghề hoặc chuyển nhà có thể mang lại cơ hội tốt mà còn sinh tiền tài, có cơ hội thành công bất ngờ. Sao Thiên Tướng vào cung Quan Lộc, quá trình học hỏi thuận lợi, trung thành với công việc, là trợ tá tốt nhất, thường có thể đảm nhận tốt công việc có tích chất cân đối. Sao Thiên Phủ thủ mệnh tại cung sửu, Mùi thì sao Vũ Khúc, sao Phá Quân ắt ngồi tại cung Phu Thê, cuộc sống hôn nhân thường không hài hòa.

  Sao Thiên Phủ tại cung Sửu, Mùi nhập miếu đứng một mình, nhưng “gặp Phủ xem Tương” “gặp Tài xem ấn”, nên sao Thiên Tướng cung Tỵ, Hợi chiếu chỉ là “địa” thế, sức mạnh có phần không đủ, nhưng công việc có kế hoạch yêu cầu rất cao, biểu hiện tốt. Nếu như không có sáu cát tinh tương trợ, ngoại trừ chủ về cô lập, cũng ghét quá bảo thủ cẩn thận, dễ có hiện tượng vứt bỏ giữa đường.

  Sao Thiên Phủ tọa mệnh tại cung Sửu, Mùi, hai cùng lân cận có sao Thái Dương, Thái Âm cùng xen cung mệnh, gọi là “nhật nguyệt giáp mệnh cách”, chủ về quý. Nhật, Nguyệt giáp cung Mùi, thì cát lợi hơn giáp cung Sửu, do vậy sao Thái Dương giáp cung Mùi là vượng thế, sao Thái Âm là lợi thế, vẫn thích hợp với nó nên cuộc đời sung túc, tài vận tốt đẹp, có tiền tài, địa vị. Nhật Nguyệt giáp cung Sửu, sao Thái Âm tuy là vượng thế nhưng sao Thái Dương lạc hãm là quay lưng, phá hoại

  Sao Thiên Phủ tuy là tài khố, lại kỵ gặp tính bảo thủ và ổn định của sao sao Không Vong, sẽ ví như đi một mình trong bóng đêm, cô lập không thể giúp đỡ. Thiên Phủ, chỉ có hư danh, lại thêm rất nhiều phiền não.

  Vận Mệnh năm sinh khác nhau

  Người sinh năm Giáp: Cung Thiên Di sao Liêm Trinh hóa lộc. Giỏi quản lý tài chính, ra ngoài được sự giúp đỡ của người khác giới.  Người sinh năm Bính: Cung Thiên Di sao Liêm Trinh hóa kỵ. Dễ gây ra tai họa ngoài ý muốn như tai nạn xe cộ, ngã, ra ngoài dễ có nhân tình. dễ gây ra rắc rối đào hoa.

  Người sinh năm Quý: Mệnh tọa cung Sửu, mệnh tọa cung Mùi, người sinh vào Đinh, Kỷ, sao Kình Dương nhập miếu tọa mệnh, gọi là “Kình Dương nhập miếu cách”, quyền uy xuất chúng, phú quý lẫy lừng.

  Người sinh năm Mậu: Hai quý tinh Thiên Khôi, Thiên Việt lần lượt chiếu tại cung Mệnh, cung Thiên Du, gọi là tọa quý hướng quy cách” văn. chương cái thế, quý nhân giúp đỡ.

  Vận Mệnh giờ sinh khác nhau

  Mệnh tọa cung Sửu, người sinh tháng 9, 10, 11 mệnh tọa cung Mùi, người sinh tháng 3, 4, 6, hai sao Tả Phù, Hữu Bật cùng tọa cung mệnh hoặc cùng xen cung mệnh, gọi là “Tả Hữu đồng cung cách”, hoặc “Tả Hữu thủ viên cách”, có nhiều năng lực lập kế hoạch, quan hệ giao tiếp tốt, mọi chuyện có thể gặp hung hóa cát.

  Mệnh tọa cung Sửu, người sinh giờ Thân, Dậu, Tuất mệnh tọa cung Mùi, người sinh giờ Dần, Mão, Thìn hai sao Văn Xương, Văn Khúc cùng tọa cung Mệnh hoặc cùng xen cung mệnh, gọi là “văn quế văn hóa cách” hoặc “Xương Khúc giáp mệnh cách”, nam mệnh thì được quý, có được vinh quang trong giới học thuật, văn nghệ. Nữ mệnh có nhan sắc, tài trí, đa tình.

  Mệnh tọa cung Sửu, người sinh giờ Dần, Tuất mệnh tọa cùng Mùi, người sinh giờ Thìn, Thân, hai sát tinh Địa Không, Địa Kiếp lần lượt tam hợp chiếu tại cung Mệnh và cung Tài Bạch, gọi là “mệnh lý phùng Không cách”, không hợp kinh doanh, để tránh tiên đến tiền đi cuối cùng vẫn trắng tay. 

  Sao Thiên Phủ tọa giữ cung Dần, Thân: Hai đế nhập Mệnh, phú quý song toàn

  Sao Thiên Phủ thủ Mệnh tại cung Dần, Thân ắt có sao Tử vi cùng tọa, xem thêm phần Sao Tử Vi

  Sao Thiên Phủ tọa giữ cung Mão, Dậu: Ăn mặc no đủ, làm lãnh đạo

  Sao Thiên Phủ đứng một mình thủ mệnh tại hai cung Mão, Dậu, ăn mặc no đủ, thích hưởng thụ, có thể trở thành nhân vật lãnh đạo trong cuộc sống, thường tự thấy phải bận rộn, được nhàn mà lại bận, mâu thuẫn trong lựa chọn, tính rất không độc lập.

  Sao Thiên Phủ tọa mệnh tại cung Mão, Dậu, sao Lộc Tồn, sạo Mệnh Mã có cơ hội cùng tọa cung Tài Bạch, đây là bố cục “Lộc Mã giao trì” sẽ xuất hiện trong mệnh bàn, có thể kiếm tiền trong môi trường thay đổi, càng bôn ba càng sinh lời.

  Do sao Thiên Phủ là vượng thế tọa mệnh tại cung Dậu, mà sao Thiên Tướng chiếu lại là nhập miếu, nên có thể phát huy tối đa tính ổn định, tích lũy của sao Thiên Phủ, đặc tính cân đối, quản lý và hài hòa của sao Thiên Tướng, nếu như không có sát tinh xung phá, gọi là “Phủ Tướng triều viên cách”, quan hệ xã giao tốt đẹp, chuyên tâm công việc, có quý nhân giúp đỡ, được mọi người ngưỡng mộ, phú quý song toàn, chỉ cần lưu ý đến hôn nhân và đời sống tình cảm. Sao Thiên Phủ tại cung Mão là địa thế tọa mệnh, sao Thiên Tướng chiếu cũng là địa thế tức sẽ bị tốn sức. ..

  Sao Thiên Phủ tại cung Mão, Dậu thủ mệnh, cung Thiên Di ắt có sao Thất Sát vượng thế và sao Vũ Khúc lợi thế, cung Quan Lộc ắt có sao Thiên Tướng (cung Mùi là địa thế, cung Sửu là nhập miếu). Sao Thất Sát, Vũ Khúc vào chủ cung Thiên Di, khả năng hoạt động mạnh, không chịu ở trong nhà, thích ra ngoài bôn ba, phải thường xuyên hoạt động, có cơ hội thành công bất ngờ. Sao Thiên Tướng vào ngôi cung Quan Lộc, trung thành với chức vụ, thường không dễ dàng thay đổi chức vụ, thích hợp làm trở tá cơ quan công chức, giáo viên hoặc công việc cần điều tiết, có thể phát huy tính chất của nó, nhận được sự tin cậy của cấp trên, mà lại có thành tựu đặc biệt càng rõ rệt khi sao Thiên Tướng tại cung Sửu.

  Sao Thiên Phủ đứng một mình tại cung Mão, Dậu, thích ở cùng cung hoặc cùng chiếu với sao Lộc Tồn, sao Lục Cát. Nếu như gặp Không Vong hoặc Sát tinh tức phá hoại tính bảo thủ , cô quả, mà hình thành tính cách oán trời trách người, chỉ biết phê phán không biết nghĩ cho vẹn toàn, do đó ảnh hưởng đến sự phát triển vốn có của nó.

  Vận Mệnh năm sinh khác nhau

  • Người sinh năm Giáp: Cung Thiên Di sao Vũ Khúc hóa khoa. Có tính sáng tạo, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ.
  • Mệnh tọa cung Dậu, sao Mệnh Mã cùng tọa cung Tài Bạch, gọi là “Lộc Mã giao trì cách”, có thể kiếm tiền trong hoàn cảnh thay đổi, càng bôn ba càng kiếm được tiền.
  • Người sinh năm Kỷ: Cung Thiên Di sao Vũ Khúc hóa lộc. Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, có được tài lộc. 
  • Người sinh năm Canh: Cung Thiên Di sao Vũ Khúc hóa quyền. Có tinh thần phấn đấu, vất vả bôn ba để lập nghiệp. 
  • Người sinh năm Nhâm: Cung Thiên Di sao Vũ Khúc hóa kỵ. Cá tính rất cố chấp, cô độc, thường dựa vào kỹ thuật mưu sinh, tự lập tự chủ, gian khó phấn đấu, ra ngoài hao tiền, hoặc do tiền bạc mà dẫn đến phiền nhiễu. 
  • Mệnh tọa cung Mão, người sinh tháng 4, 8, 12 mệnh tọa cung Dậu, người sinh tháng 2, 6, 10 hai sao Tả Phù, Hữu Bật tam hợp chiếu cung  Mệnh tại cung Tài Bạch hoặc cung Quan Lộc, sự nghiệp có triển vọng.

  Sao Thiên Phủ tọa giữ cung Thìn, Tuất: Sự nghiệp thành công, tình cảm dễ gặp trắc trở

  Sao Thiên Phủ thủ mệnh tại hai cung Thìn, Tuất, ắt có sao Liêm Trinh cùng  tọa, xem thêm phần sao Liêm Trinh,

  Sao Thiên Phủ tọa giữ cung Tỵ, Hợi: Giao du rộng rãi, ra ngoài được phúc

  Sao Thiên Phủ tọa giữ cung Tỵ, Hợi, khả năng hoạt động mạnh, không chịu ở yên một chỗ, tích cực theo đuổi cuộc sống có tính thay đổi, có thể có được vận may khi đổi nghề hoặc thăng chức, giao du rộng rãi, quan hệ xã hội, ra ngoài được quý, có thể được cơ duyên tốt đẹp mà thành công.

  Sao Thiên Phủ tại cung Tỵ, Hợi là địa thế đứng một mình, sao Thiên Tướng chiếu là lạc hãm, làm giảm tính ổn định của sao Thiên Phủ, tăng thêm mức độ vất vả, nhưng hiểu được đạo lý chăm lo cày cấy sẽ được thu hoạch.

  Sao Thiên Phủ địa thế đứng một mình tại cung Tỵ, Hợi, cung Thiên Di ắt có sao Tử Vi vượng thế và sao Thất Sát bình thế, cung Quan Lộc ắt có sao Thiên Tướng lạc hãm. Sao Thiên Tướng vào cung Quan Lộc, không dễ dàng thay đổi chức vụ, nhưng do sao Thiên Tướng lạc hãm nên sự nghiệp thành bại khó đoán trước.

  Vận Mệnh năm sinh khác nhau

  • Người sinh năm ất: Cung Thiên Di sao Tử Vi hóa khoa. Ra ngoài có. quý nhân tương trợ, có hoài bão và khả năng gây dựng, tính độc lập cao, sự nghiệp có triển vọng tốt đẹp.
  • Người sinh năm Bính: Sao Lộc Tồn và sao Mệnh Mã cùng tọa cung Mệnh hoặc cung Thiên Di, gọi là “Lộc Mã giao trì cách”, có thể kiếm tiền trong môi trường thay đổi, càng bôn ba càng sinh tiền.
  • Người sinh năm Nhâm: Cung Thiên Di sao Tử Vi hóa quyền. Kiên định có tính tự chủ, ra ngoài được quý, trong sự nghiệp có biểu hiện xuất sắc.
   Mệnh tọa cung Tỵ, người sinh tháng 2, 6, 10 mệnh tọa cung Hơi, người sinh tháng 4, 8, 12 hai sao Tả Phù, Hữu Bật cùng ba phương chiếu tại cung mệnh, quan hệ xã hội tốt, có thể được sự giúp đỡ của trợ tá.

  Vận Mệnh giờ sinh khác nhau

  Mệnh tọa cung Tỵ, người sinh giờ Tý, Dần, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất mệnh tọa cung Hợi, người sinh giờ Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Thân, Hợi, hai sát tinh Địa Không, Địa Kiếp cùng tọa hoặc cùng xen cung mệnh hoặc ba phương bốn hướng chiếu tại cung mệnh, gọi là “mệnh lệ phòng không cách” hoặc “Không Kiếp giáp mệnh cách”, câu danh lợi đều trắng tay, phải theo tín ngưỡng tôn giáo, lại thường xa nhà, thanh nhàn mới được hưởng thọ.

  Có thể bạn quan tâm:

  Từ Khóa:
  Thể loại:

  Bài Chọn Lọc