Sao Thiên Tướng ở cung Tài Bạch: Trung niên có tài vận

Sao Thiên Tướng trong cung Tài Bạch chỉ sự công bằng liêm minh, chững chạc thực tế, chấp hành quy tắc, thành khẩn chịu trách nhiệm, nguồn tiền kiếm được đều theo con đường chính đáng, như kinh doanh chứng khoán, luật sư, kế toán, cũng phù hợp nghề làm đẹp, quần áo trang sức, phục vụ giải trí, trang trí, luôn luôn rất chú trọng tính phục vụ, hình tượng nhân duyên tốt.


Thiên Tướng trong cung Tài Bạch là sao phiếu tài, thường thu nhập chi phiếu ,nhiều, thu nhập tiền mặt ít. Sao Thiên Tướng có lòng chính nghĩa, thích giúp người, nghiêm ngặt với bản thân, rộng lượng với người khác, thường vì quá coi trọng tình cảm mà dễ đảm bảo cho người khác, dễ gặp phiền hà từ người khác mang đến, trong hóa đơn và món nợ tình cảm thường có vấn đề, nên đặc biệt chú ý.

Sao Thiên Tướng rộng lượng không tính toán lợi nhỏ, thích phục vụ người khác, thích hợp làm việc cho người khác, chứ không nên kinh doanh, chỉ nên làm các ngành nghề phục vụ, có quan hệ trực tiếp với đại chúng, hoặc chuyên môn phục vụ người hoặc đoàn thể cố định, hoặc ngành nghề hậu mãi, có thể làm ông chủ và người phục vụ, làm ăn ổn định, tích cóp tháng ngày, sẽ có thu nhập ổn định.

Sao Thiên Tướng là sao chính cung Quan Lộc, thích gặp các sao may mắn Tử Vi, Thiên Phủ và lục cát sao, đặc biệt thích Tả Phù, hữu bật, năng trì, phượng ,cáp song tinh tương hiệp, có thế gia táng khí thế, hiển thị quý nhân phục vụ, có thể một mình một mảng, phát triển tài hoa, gia tăng thu nhập.

Sao Thiên Tướng miếu vượng gặp sát tinh, có biểu hiện trên phương diện tài nghệ, dựa vào kỹ nghệ mở tiệm kinh doanh, có thể do thực tế thành khẩn phục vụ mà đem khách đến. Sao Thiên Tướng bình thế hoặc lạc hãm, không có sao may mắn trợ giúp, lại gặp sao lục sát, hóa kỵ, sẽ biến thành quá cẩn thận, chỉ biết quan tâm bản thân.

Sao Thiên Tướng biết quản lý tiền bạc, không thiếu nguồn tiền, dễ có thu nhập cao, biết tích cóp, dùng tiền bảo thủ cẩn thận, nhưng không tính toán đến tiền bạc, khi bạn bè thật sự cần tiền, sẽ vui vẻ cho mượn. Đa số không dựa vào sản nghiệp tổ tiên, tay không gây dựng sự nghiệp, kinh tế cả đời luôn ổn định.

Sao Thiên Tướng ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Kiếm tiền trong sự mâu thuẫn

Sao Thiên Tướng trong cung Tý, Ngọ nhất định có sao Liêm Trinh đi cùng, tham khảo sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch.

Sao Thiên Tướng ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Ăn mặc phong phú

Sao Thiên Tướng trong cung Dần, Thân nhất định có sao Vũ Khúc đi cùng, tham khảo sao Vũ Khúc ở cung Tài Bạch.

Sao Thiên Tướng ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Ổn định thu nhập

Sao Thiên Tướng tại Sửu, Mùi độc tọa cung Tài Bạch, thường có gia cảnh khá giả, cả đời tài vận yên ổn phong phú, thu nhập khá, không lo ăn uống, cuộc sống hưởng thụ, phúc quý an khang. Mặc dù cuộc đời nhiều biến đổi, nhưng cuối cùng cũng được bình an, cuộc sống vui vẻ, thường có thể trong sự ổn định phát triển nguồn tài mới, duy chỉ cần không được lãng phí tiền bạc, tránh về già vất vả qua ngày.

Cung Mệnh không có sao chính, cần dựa vào các sao Giáp Cấp khác của cung (cung Thiên Di) Liêm Trinh, Tham Lang tiến hành tổng hợp để luận đoán.

Sao Liêm Trinh khí độ rộng, có tính đàn hồi, biết quan sát lời nói sắc mặt, thông minh biết tự đủ, sao Tham Lang nhiều tài hoa, nhiều dục vọng, hoạt bát thích biểu hiện, đa mưu túc trí, hai sao đều có thiêu hoa.

Hai sao cùng trong cung Thiên Di, sắc sảo giảo hoạt, có sự nhìn nhận đặc biệt, nặng lòng với những vinh hoa không có thực, không dễ nắm bắt, nhân duyên tốt, ra ngoài thích nơi phồn hoa náo nhiệt, thường tiếp xúc sắc dục, biết hưởng thụ niềm vui cuộc sống, làm gì mình thích, phiêu du bất định, cuộc đời hành vận biến hóa nhiều đoạn, luôn luôn có cớ hội sinh tồn và thay đổi, những năm đầu không đáng tự hào, trung niên về già trở nên chững chạc.

Sao Tử Vi, Phá Quân cùng trong cung Phúc Đức, tâm tư thâm sâu nhiều biến đổi, thiếu kiên nhẫn hay soi mói, tâm thẳng miệng nhanh, sỏ trường quan sát phân tích, nhiều niềm yêu thích, khó duy trì được, trọng chủ quan, tiền bạc thu nhập không ổn định, áp lực tinh thần lớn, kinh doanh cần học nhiều nhìn nhiều, dùng tiền cần tiết kiệm.

Sao Thiên Phủ trong cung Quan Lộc, sự nghiệp ổn định, có biểu hiện tốt, thường làm việc ở doanh nghiệp lớn, đa số cần hoàn thành công việc một mình, có thế tự phát triển.

Sao Thiên Tướng ở cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Trung niên có tài vận

Sao Thiên Tướng lạc hãm độc tọa trong cung Mão, Dậu, sao Liêm Trinh bình thế và sao Phá Quân lạc hãm trong cung Phúc Đức xung chiếu. Cung Mệnh không có sao chính, cung Quan Lộc là sao Thiên Phủ địa thế, cung Thiên Di là sao Vũ Khúc, Tham Lang nhập miếu.

Sao Thiên Tướng trong Mão, Dậu lạc hãm độc tọa cung Tài Bạch, nghề nghiệp thường có sự biến đổi, lý tưởng thường không sát với thực tế, đa số không thể thực hiện, thường mưu đồ dùng con đường không chính đáng kiếm tiền, thu nhập khá, thường là chi phiếu nhiều mà tiền mặt ít, cần đặc biệt chú ý các vấn đề; chuyển phiếu vào tài khoản, đáo hội, mượn tiền, nên làm trong cơ quan chính phủ hoặc doanh nghiệp tư, trung niên về già có cơ vận tốt nên bỗng nhiên phát tài.

Cung Mệnh không có sao chính, nên dựa vào các sao Giáp Cấp khác của cung (cung Thiên Di) Vũ Khúc, Tham Lang tiến hành tổng hợp để luân mệnh.

Sao Vũ Khúc uy nghi, chững chạc, cương nghị quả quyết, độc lập tự tường, sao Tham Lang hung hăng, thông minh hoạt bát, nhiều thú vui. Hai sao cùng trong cung Thiên Di, cao ngạo, sắc sảo cộ tài hoa, thích ứng tốt, hiểu biết rộng, có năng lực sáng tạo, nhiều C0 hội làm việc, ham chơi, thích kết giao bạn bè, quan hệ với mọi người tốt, ra ngoài được hoan nghênh, ra nước ngoài phát triển dễ phát tài trở nên giàu có. 

Những năm đầu cương mạnh tự phụ, hành động bốc đồng, nhiều biến đổi không ổn định, sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trung niên về sau trải qua nhiều bài học kinh nghiệm, trở nên chững chạc hơn, hành vi cẩn trọng, phục vụ nhiệt tình, tài hoa được phát huy, được người khác khen ngợi, cuối cùng cũng có cơ hội ngóc đầu lên.

Sao Liêm Trinh, Phá Quân cùng trong cung Phúc Đức, phân biệt rõ tốt xấu, làm gì mình thích, thích tạo nên cái mới, khó nắm bắt, chịu được khổ, thu nhập không ổn định. Kinh doanh nhất định cần nhanh tay nhanh mắt, phán đoán thông minh, chú ý nội dung văn kiện thư từ đến đi, chịu khó nghe lời khuyên từ người khác.

Sao Thiên Phủ trong cung Quan Lộc, có thực lực, có kế hoạch làm việc, yêu cầu cao, chững chạc tự tin, có thể làm việc một mình.

Sao Thiên Tướng trong Mão, Dậu lạc hãm độc tọa cung Tài Bạch, nghề nghiệp thường có sự biến đổi, lý tưởng thường không sát với thực tế, đa số không thể thực hiện, thường mưu đồ dùng con đường không chính đáng kiếm tiền.

Sao Thiên Tướng ở cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Tài lộc phong phú

Sao Thiên Tướng trong cung Thìn, Tuất nhất định có sao Tử Vi đi cùng, tham khảo sao Tử Vi ở cung Tài Bạch.

Sao Thiên Tướng ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Chủ yếu nhận lương cố định

Sao Thiên tướng tại Tỵ, Hợi địa thế độc tọa cung Tài Bạch, tài vận thăng trầm có biến hóa, dễ rời xa quê hương, ra ngoài phát triển, có năng lực, làm việc thực tế có nguyên tắc, dễ bị lợi dụng, cần bồi dưỡng chí tiến thủ, bình tĩnh suy nghĩ, không được dễ dàng tâm sự hết lòng với người khác, tránh bị người khác ám hại từ trong tôi, nên có thói quen sinh hoạt tốt, không nên đến những nơi không chính đáng, và dựa vào lương cố định là chính, tự làm sự nghiệp là phụ, mới có thể tích cóp và đảm bảo có tư sản. Sao Thiên Tướng trong cung Hợi, thường có cơ hội đạt được cơ duyên tốt, đột nhiên phát đạt.

Cung Mệnh không có sao chính, nên dựa vào các sao Giáp Cấp khác của cung (cung Thiên Di) Tử Vi, Tham Lang tiến hành tổng hợp để luận đoán.

Sao Tử Vi tôn quý phong lưu, tự trọng tự ái, sao Tham Lang nghịch ngợm thẳng thắn, linh hoạt giỏi giao tiếp. Hai sao cùng trong cung Thiên Di, cởi mỏ thông minh, lạc quan yêu đòi, lý tính cảm tính đều có, có tài khí, thích phong lưu, thích kết giao bạn bè, ra ngoài nhân duyên tốt, năng lực làm việc cao, có biểu hiện nhất định, dễ đưa đầu chịu trận. Những năm đầu khá gian khổ, trung niên về già thông qua nhiều năm rèn luyện, kinh nghiệm phong phú, sẽ có những thành tựu nhất định.

Sao Vũ Khúc, Phá Quân cùng trong cung Phúc Đức, tâm tư phức tạp, hành vi bất thường, vất vả khó nhọc, thu nhập cực kỳ không ổn định. Sao Thái Dương trong cung Điền Trạch, thích ở nơi hoang dã rộng lớn, kiến trúc đơn giản rộng rãi. Trong cung Ngọ vượng thế, có thể đầu tư địa ốc kiếm lòi.

Sao Thiên Phủ trong cung Quan Lộc, có kế hoạch công việc, yêu cầu cao, có thực lực, có tự tin, sự nghiệp chậm chạp ổn định, có thể làm việc độc lập.

xem thêm