Tử vi trọn đời người tuổi Sửu

Tử vi trọn đời người tuổi Sửu

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Sửu và chi tiết cho từng tuổi. Từ xưa đến nay người tuổi Sửu được xem la người ổn định và đáng tin cậy. Những người tuổi Sửu thường là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Họ là những người thích sự tự lực và yêu thích sự an toàn. Họ là người rất thích quy tắc và mong muốn người khác sẽ tuân theo quy tắc Hãy cùng xemvanmenh.org xem tử vi trọn…


Trâu từng là những nông cụ có năng lực trong xã hội nông nghiệp, được gắn với biểu tượng của sự cần cù, bền bỉ. , và sự trung thực. Trong văn hóa Trung Quốc, Trâu là một người bạn thủy chung đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Cũng giống như con giáp, người sinh năm con Trâu cần cù, thận trọng, giữ vững niềm tin và luôn sẵn lòng giúp đỡ.
Người ta nói rằng Sửu đứng thứ hai trong số 12 con Giáp vì đã giúp đỡ tuổi Tý nhưng sau đó lại bị nó lừa. Truyền thuyết kể rằng Ngọc Hoàng đã tuyên bố thứ tự tên sẽ dựa trên thứ tự đến của 12 con giáp. Sửu có thể đến trước nhưng nó vui lòng cho Tý đi. Tuy nhiên, khi đến nơi, Tý vừa nhảy xuống ga cuối trước Sửu nên Sửu mất ngôi đầu.
Ngũ hành: Thổ
Âm dương: Âm

Những điều may mắn cho người tuổi Sửu:

Con số may mắn: 1, 9
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh, tím
Hoa may mắn: tulip, thường xanh, hoa đào
Hướng may mắn: đông nam, nam và bắc

Những điều nên tránh:

Các con số không may mắn: 3, 4
Màu sắc không may mắn: trắng, xanh lá cây
Hướng không may mắn: tây bắc
Tính cách: tuổi Sửu trung thành, nghĩa vụ, kiên trì và thông cảm
Tính cách chung thủy của người mang tuổi Sửu giúp họ nhận được sự tin tưởng từ cấp lãnh đạo và bạn bè. Họ cũng có tài lãnh đạo và giỏi quản lý, nhưng có thể hơi nghiêm khắc. người ấy thích thói quen và tôn trọng những ý tưởng truyền thống, làm mọi việc theo từng bước. Sự bền bỉ khiến hầu hết họ trở thành những người lao động không mệt mỏi.

Họ có khả năng tự lập và nhấn mạnh rằng mọi người nên làm phần việc của mình trong khi không đặt ra rào cản đối với công việc của người khác. Dù hơi bảo thủ nhưng tuổi Sửu luôn cố gắng giữ sự công bằng, công bằng trong cuộc sống hay công việc và không bao giờ để mọi người thất vọng.
 
 • Điểm mạnh: Trung thành, trung thực, có trách nhiệm, chăm chỉ, logic
 • Điểm yếu: Ít nói, bảo thủ, cứng đầu, quá thận trọng
 • Đàn ông tuổi Sửu: Hầu hết đàn ông tuổi Sửu đều trưởng thành và có tinh thần trách nhiệm cao, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người khác. Suy nghĩ logic tốt và sự siêng năng làm việc giúp họ dễ dàng có được thành công trong công việc. Tuy nhiên, đàn ông tuổi Sửu thiếu sự hài hước và niềm đam mê nhất định trong cuộc sống và đôi khi có thể hơi quyết đoán và kiêu ngạo.
 • Phụ nữ tuổi Sửu: Phụ nữ sinh năm Sửu rất siêng năng và bao dung. Họ không nói quá nhiều, chỉ giữ chân thành là một người bạn trung thành. Họ cũng rất đạo đức và không thích phá vỡ bất kỳ quy tắc nào. Nhưng đôi khi sự cứng đầu của họ có thể gây ra một số xung đột. Phụ nữ tuổi Sửu cũng cần cù, tiết kiệm trong việc quản lý gia đình, đảm việc nhà suôn sẻ.
 • Tính cách theo ngũ hành: Bạn thuộc tuýp 'tuổi Sửu' nào?
  Các nguyên tố, cụ thể là Gỗ, Lửa, Đất, Kim loại, Nước và Kim loại, tất cả đều đại diện cho các tính cách và tính cách khác nhau của Sửu. Xem các loại và đặc điểm tính cách của bạn trong biểu đồ bên dưới.
  Năm sinh Đặc điểm tính cách
  1925, 1985 Dũng cảm, vị tha, tháo vát, ngay thẳng và thẳng thắn.
  1937, 1997 Thông minh, đa năng, nhưng thiếu thiện cảm.
  1949, 2009 Thông minh, tự tin và kiên quyết, một chút bảo thủ.
  1961, 2021 Bận rộn và năng động, có quan hệ giữa các cá nhân tốt.
  1913, 1973 Cần cù và siêng năng, thực tế.

 

 • Tính cách của tuổi Sửu theo nhóm máu
  • Nhóm máu O: Trong công việc, họ thích đối mặt với mọi vấn đề một mình và không bao giờ yêu cầu sự giúp đỡ cho đến khi kết thúc. Là người bạn trung thành nhất, họ coi trọng tình bạn và sẽ chân thành giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn.
  • Nhóm máu A: Với tính cách thận trọng, các quyết định của họ đều xuất phát từ sự suy tính thấu đáo. Và họ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, khởi đầu tốt đẹp và kết thúc tốt đẹp, điều đó giúp họ chiếm được lòng tin.
  • Nhóm máu B: Họ có đầu óc thông minh, nghĩ ra rất nhiều ý tưởng khác thường và xuất chúng. Nhưng họ quá nhút nhát để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, một khi trổ tài, màn trình diễn của họ sẽ rất ấn tượng.
  • Nhóm máu AB: Có tính cách mạnh mẽ, vị tha và tuân thủ các nguyên tắc. Vì vậy, những người nhóm máu AB rất ít khi thay đổi quan điểm của mình vì suy nghĩ của người khác.
Tình yêu tương hợp của người tuổi Sửu 

 • Tuổi Sửu hợp với tuổi:Tý, Tỵ, Dậu 
  Sự hợp nhất của Sửu là Tý vì họ có thể bổ sung cho nhau, trong khi Sửu và Tỵ có cùng niềm tin và bị thu hút bởi nhau. Người tuổi Sửu và người tuổi Dậu dễ ​​hòa hợp với nhau và tìm được những sở thích chung để cả hai cùng nhau tận hưởng cuộc sống.
 • Tuổi Sửu kỵ với tuổi: Thìn, Ngọ, Cừu
  Người tuổi Sửu nên thận trọng nếu gặp gỡ đối tác tuổi Thìn, Ngọ và Mùi vì họ có thể có giá trị khác nhau, và có thể thường xuyên xảy ra cãi vã trong cuộc sống hàng ngày. Phong cách sống khác nhau cũng kéo theo rất nhiều mâu thuẫn.

Hầu hết những người tuổi Sửu sẽ dành cả trái tim và tâm hồn của mình khi yêu ai đó nhưng sẽ không để mối quan hệ trở nên nhẹ nhàng cho đến khi nó ổn định, điều đó có nghĩa là đối tác của họ nên kiên nhẫn hơn. Họ thích một đối tác chín chắn và không bao giờ muốn kết thân với những người tán tỉnh. Vì vậy, đôi khi họ có thể chọn cách chờ đợi lâu để tìm được tri kỷ hơn là xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng. Hơn nữa, người tuổi Sửu rất trân trọng gia đình và cần giành được sự công nhận của các thành viên trong gia đình.    

 
Việc làm & Nghề nghiệp cho người tuổi Sửu
 • Công việc Tốt nhất: Luật sư, bác sĩ, giáo viên, kỹ thuật viên, chính trị gia, thư ký văn phòng, nhà tư vấn ...
Mặt khác, người sinh năm Sửu là người thực tế điển hình, ngay thẳng và giản dị. Họ có xu hướng làm mọi việc theo cách riêng của họ và có khả năng tư duy mạnh mẽ, điều này giúp họ có đủ khả năng để làm những công việc lý trí như luật sư và nhà tư vấn. Mặt khác, người tuổi Sửu rất tập trung và tận tâm trong công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, họ cũng thích ứng với các công việc chuyên môn như bác sĩ, kỹ thuật viên.
Lời khuyên về sức khỏe & thể chất
Người tuổi Sửu không cần lo lắng về sức khỏe vì họ luôn hoạt bát, năng động và có sức đề kháng cao, chống chọi lại bệnh tật. Các bệnh nhỏ như cảm lạnh và sốt không nghiêm trọng. Tuy nhiên, người tuổi Sửu vì rất chăm chỉ nên có thể gặp một số rắc rối về tuổi tác, chẳng hạn như thoái hóa đốt sống cổ. Chế độ ăn uống không lành mạnh lâu dài cũng có thể gây ra các bệnh về tiêu hóa.

Vì vậy, đối với nam tuổi Sửu cần hoạt động ngoài trời nhiều hơn và có thể chơi bóng rổ, tennis hoặc đá bóng với bạn bè để rèn luyện sức khỏe. Đối với phụ nữ tuổi Sửu, nên tập yoga để bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, hãy cố gắng giữ một chế độ ăn uống lành mạnh.
Vận may của tuổi Sửu năm 2021
Đối với những người tuổi Sửu, họ luôn trung thực và tốt bụng. Tuy nhiên, bước sang năm con Giáp Sửu (2021), vận mệnh tổng thể của họ không ổn định. Một số người trong số họ sẽ gặp phải nhiều rắc rối, đó sẽ là một thử thách lớn đối với họ. Tuy nhiên, không cần quá nản lòng vào năm 2021 vì trong điều kiện tuyệt vọng vẫn luôn có hy vọng. Dựa trên dự đoán vận mệnh tuổi Sửu năm 2021, họ sẽ tạo ra một số bước đột phá và biến bất lợi thành thuận lợi miễn là nắm bắt được mọi cơ hội ngàn vàng. Chỉ cần tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và rực rỡ một cách tích cực!
 • Sự nghiệp: Dù có nhiều thách thức trong sự nghiệp nhưng người tuổi Sửu nên dũng cảm thực hiện một số thay đổi và cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ công việc. Nếu họ có thể duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân, họ sẽ có được một số cơ hội để phát triển.
 • Sự giàu có: Năm 2021 sẽ không phải là một năm thích hợp để đầu tư. Họ cần phải làm việc chăm chỉ hơn và chăm chỉ hơn để có mức lương ổn định. Đừng dựa vào cờ bạc hoặc xổ số. Tích lũy của cải từng bước là sự lựa chọn khôn ngoan.
 • Các mối quan hệ: Nếu người tuổi Sửu muốn thiết lập một cuộc sống tình cảm ngọt ngào và ổn định, họ cần phải cư xử dũng cảm khi yêu một ai đó. Đối với những người đã kết hôn, đủ giao tiếp và kiên nhẫn là chìa khóa để giải quyết những bất đồng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Học vấn: Dựa vào dự đoán, các em cần phải cố gắng, nỗ lực để có những tiến bộ trong học tập. Các em nên học cách nâng cao hiệu quả học tập. Để nâng cao năng lực bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm, các em có thể trau dồi thêm sở thích và tham gia nhiều hoạt động thực hành xã hội hơn.
 • Sức khỏe: Với những người tuổi Sửu dù bận rộn công việc vẫn nên đặt sức khỏe lên hàng đầu. Dù công việc mệt mỏi hay bận rộn đến đâu, họ cũng phải nghỉ ngơi đầy đủ và duy trì chế độ ăn uống cân bằng. Nếu không, họ sẽ bị bệnh hiểm nghèo làm phiền vào năm 2021.
 • Đọc thêm:
  Tử vi tuổi Sửu năm 2021
  Vận may người tuổi Sửu theo tháng năm 2021