Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch: Rời xa quê hương cầu tài

Sao Phá Quân có tính sáng tạo, biến hóa và mạo hiểm, kinh doanh cần tiền tài ổn định và phù hợp, thích hợp với việc gây dựng sự nghiệp. Sao Phá Quân trong cung Tài Bạch ám chỉ chủ Mệnh có sự ham muốn kiếm tiền cực lớn, không ngại khó ngại khổ.


Sao Phá Quân trong cung Tài Bạch thì kể cả kinh doanh, cũng phải thường xuyên thay đổi cách làm và mặt hàng, không ngừng sáng tạo, để duy trì cảm giác mới lạ, tốt nhất là dựa vào kỹ thuật là chính, kinh doanh là phụ.

Phá Quân là sao hao, tướng lớn trước điện, chủ họa phúc, phu thê, tù nữ phó dịch, bất lợi lục thân, cũng chủ cô. Thông minh dũng mãnh, tình cảm phong phú, tràn đầy sức sống, dũng cảm tiến bước, có tính sáng tạo, biến hóa, mạo hiểm, trong trúc la tam hạn “sát, phá, lang” biến hóa và thăng trầm nhiều nhất, cực kỳ bất lợi với tiền tài và cảm tình nữ mệnh. thường có biến động trong tính sáng tạo, hoành phát hoành phá, đủ để ảnh hưởng cả đời.

Phá Quân là sao bạo tài trong cung Tài Bạch tâm tư đa biến, tinh tình hoang dã, không chú ý đến tiền tài, không giỏi việc quản lý tiền bạc và thu lại đúng thời gian, còn có năng lực phá hoại và sáng tạo, tài vận trôi nổi, tiền đến tiền đi, dùng đa phương thức khác người để kiếm tiền, có ham muốn kiếm tiền, có sức thu hút khi làm việc, không ngại khổ khăn chịu khổ, luôn là gặp phải khó khăn và tổn thất trước, lại bắt đầu sáng tạo lại tự đầu. Một khi lầm đường lạc lối, rất dễ phải gánh chịu một thất bại nặng nề, nếu có thể vạch một kế hoạch chu toàn thông minh, nghe nhiều lời khuyên, tiết kiệm chi tiêu, nhất định có thể thành cỗ máy lớn.

Sao Phá Quân thích sự mới lạ và biến hóa, cổ sức làm và nhẫn nại trong công việc, có thể một mạch dốc toàn lực đánh trận đầu.

Sao Phá Quân kích thích manh động, cao ngạo đơn độc, chỉ có sao Tử Vi mới cổ thể làm cho sao Phá Quân khâm phục xưng thần mà nghe lệnh hành sự, có uy quyền; gặp sao Thiên Lương, Lộc Tồn, Hóa Lộc cổ thể hóa giải cái ác của sao Phá Quân, gia táng hậu thuẫn, gặp sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật, Hóa Quyền có thể tăng thêm khí thế.

Sao Phá Quân võ tướng không thích cùng cung với sao Văn Xương, Văn Khúc, bởi vì văn võ không dễ nói chuyện, dễ làm cho con người vất vả lại cô đơn lạc lõng, sao Phá Quân không thích gặp lục sát sao và sao Thiên Khốc, Thiên Hư, sẽ tăng thêm trở ngại, có biến động bất lợi, càng nên chú ý bị kiện và sức khỏe.

Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Kiếm nhiều đền nhiều

Sao Phá Quân độc đoán chuyên quyền, có sức mạnh phá hoại và sáng tạo, nhập miếu độc tọa tại Tý, Ngọ cung Tài Bạch, cổ nhiều cơ hội kiếm tiền, hoăc có tiền ngoài luồng và thu nhập hoành tài, nhưng tiền bạc khá là không ổn định, dễ kiếm nhiều đền nhiều, bình thường cần có kế hoạch sử dụng tiền kỹ lưỡng, tránh tham công tranh lợi, cần biết quý trọng từng đồng tiền kiếm được không dễ dàng, và chăm chỉ làm việc, mới có hy vọng trở thành đại phú ông.

Sao Tham Lang hư vinh nhiều ham muôn, thích hưởng thụ, thích "giao tiếp, nhiều tài nghệ, là sao đệ nhất thiêu hoa, tại Thìn, Tuất tọa mệnh, bị hạn chế bởi thiên la địa võng, lại giúp giảm bớt thú ham mê tửu sắc, phát huy được tài hoa văn nghệ, quan hệ ngoại giao tốt. Làm việc cần cẩn trọng, mọi chuyện yêu cầu hoàn mỹ, suy nghĩ kỹ trước khi hành động, bất cứ lúc nào cũng phải kiểm điểm bản thân, để không ngừng tiến bộ.

Sao Tham Lang trong cung Thìn, sao Thái Dương lạc hãm trong cung Tật ách, thành “nhật nguyệt tật ách cách”, đa số có trở ngại thân thể, hoặc nhiều bệnh tật, nên làm nghề y, mệnh tướng, mới có thể tránh điềm hung, hướng về sự may mắn.

Sao Liêm Trinh, Thiên Tướng cùng trong cung Phúc Đức, nho nhã lạc quan, nhiều mong đợi, thích thể hiện, rất quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình, yêu hận rõ ràng, làm việc có kế hoạch, áp lực tinh thần lớn, cuộc sống hưởng thụ, dễ được người khác giới tương trợ, thu nhập không ổn định, tiền tài nhiều thăng trầm.

Sao Thiên Lương trong cung Điền Trạch, gia sản tổ tốn nhiều, cổ cơ duyên nhận được tài sản tặng, cũng có khả năng tự mua nhà đất, nhà ở đơn giản yên tinh, thích ở khu văn giáo.

Sao Thất Sát trong cung Quan Lộc, tích cực chủ động, có năng lực lãnh đạo, sự nghiệp nhiều biến đổi, thích công việc có tính chất biến đổi và có tính thử thách, thường có cạnh tranh.

Sao Vũ Khúc trong cung Thiên Di, ra ngoài phải dựa vào bản thân, chuẩn bị tinh thần nếm trải khó khăn, không gục ngã trước khó khăn, có thể bình tĩnh đối diện với thực tế, cuối cùng mới thu được những thành tựu.

Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Tài vận nhiều biến đổi

Sao Phá Quân tại cung Sửu, Mùi nhất định có sao Tử Vi đi cùng, tham khảo sao Tử Vi ở cung Tài Bạch.

Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Thích hợp làm công ăn lương

Sao Phá Quân địa thế tại Dần, Thân độc tọa cung Tài Bạch, tiền tài biến động không ổn định, tuy có chút tiền ngoài luồng, nhưng tiền đến bên này ra bên kia không giữ được tiền tài, kiếm tiền khá là vất vả, trung niên về già mới cổ nhiều tích cóp, nhưng vẫn không được ổn định. Thích hợp đi làm nhận lương cố định, sẽ có biến động, chỉ cần chịu nỗ lực, đa số có thể được thăng chức mà có thu nhập cao, vì thế có thể duy trì cuộc sống khá giả.

Sao Tham Lang tại Tý, Ngọ tọa mệnh, có thể phát huy hoàn toàn đặc tính giỏi ăn nói, biết đối nhân xử thế, tuy bề ngoài nhìn vào thấy cởi mở, nhưng trong lòng rất kỹ tính, làm việc rất cẩn trọng, đa số có thể lo toàn đại cục, không dễ thay đổi môi trường làm việc, thích kế hoạch lựa chọn công việc có tính thử thách, có cảm giác thành tựu, lại có thể hưởng thụ cảm giác thành tựu trong công việc.

Sao Tham Lang tại cung Tý, tuy tích cực hoạt bát, nhiều cơ duyên, thường có thể vượt qua hiện trạng thu được thành công hiệu quả, nhưng là “phiếm thủy thiêu hoa cách”, lãng mạn đa nghi, thiêu hoa trọng.

Sao Vũ Khúc, Thiên Tướng trong cung Phúc Đức, có lực thực hiện, mọi chuyện đều mưu cầu sự ổn định, thu nhập khá, cần chú ý văn kiện hiệp ước và người khác giới.

Sao Thái Dương, Thiên Lương cùng trong cung Điền Trạch, nhà ở chắc chắn sạch sẽ, thích nắng gió vào nhà, trong cung Mão, có thể đầu tư kinh doanh địa ốc.

Sao Thất Sát trong cung Quan Lộc, có thể không ngừng sáng tạo, vượt qua hạn chế và áp lực, có được bầu trời của riêng mình, sự nghiệp dễ thay đổi môi trường.

Sao Tử Vi trong cung Thiên Di, ra ngoài có quý nhân, nhiều cơ hội di dân du lịch, thích long trọng và ra vào những nơi cao cấp, dễ phạm thiêu,hoa.

Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Tiêu tiền như nước

Sao Phá Quân trong cung Mão, Dậu nhất định có sao Liêm Trinh đi cùng, tham khảo sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch.

Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Rời xa quê hương cầu tài

Sao Phá Quân vượng thế tại Thìn, Tuất độc tọa cung Tài Bạch, thông minh giỏi giang, thích hợp dựa vào sở trường, kỹ thuật hoặc tài nghệ tương tự nghề giết mổ kiếm tiền, kiếm tiền không hề dễ dàng, cần phải đặc biệt cố gắng nỗ lực, cả đời sống tiết kiệm, mới có thể làm đủ ăn.

Sao Phá Quân vượng thế tại Thìn, Tuất độc tọa cung Tài Bạch, thông minh giỏi giang, thích hợp dựa vào sở trường, kỹ thuật hoặc tài nghệ tương tự nghề giết mổ kiếm tiền, kiếm tiền không hề dễ dàng, cần phải đặc biệt cố gắng nỗ lực, bỏ ra bao nhiêu sẽ nhận lại được bấy nhiêu, thường phải rời xa quê hương hoăc ra nước ngoài, cả đời sống tiết kiệm, mối có thể làm đủ ăn.

Sao Tham Lang bình thế độc tọa mệnh, thông minh linh hoạt, đa tài đa nghệ, giỏi việc đối nhân xử thế, thích ngoại giao tiếp khách, quan hệ tốt với mọi người, nhiều cơ hội thiêu hoa, cao ngạo tùy duyên, nhiều thị phi, có hứng thú với chính trị.

Có mong muốn và tài năng làm lãnh đạo, hy vọng có thể dùng cách thức gần gũi hợp lý để lãnh đạo người khác, khi chưa được như ỷ thường sẽ cảm thấy có trí mà không tiến triển được, cũng dễ bị người khác hiểu nhầm, nhưng cuối cùng sẽ có được thành tựu.

Sao Tử Vi, Thiên Tướng cùng trong cung Phúc Đức, chững chạc ôn hòa, lòng tự trọng cao, hành sự xảo quyệt, thích che đậy, không dễ biểu hiện bản thân, tùy tục tùy duyên, thu nhập khá, nhất định phải khó nhọc nỗ lực kiếm tiền, hơn nữa phải nhẫn nại, tiêu tiền cần tiêu chính đáng, không nên kinh doanh.

Sao Thiên Lương lạc hãm trong cung Điền Trạch, đôi khi có cơ duyên nhận được tài sản tặng, có thể tự mua nhà đất, nhà ở đơn giản yên tĩnh, thích ở khu văn giáo.

Sao Thất Sát trong cung Quan Lộc có ý muốn lãnh đạo và lòng vinh  danh, thích công việc có tính thử thách, công việc có sự thăng tiến trong sự ổn định, được quý nhân khen thưởng, được mọi người khẳng định, đảm nhiệm chức vụ quản lý, dễ gây sự chú ý của người khác, sự nghiệp dễ thay đổi môi trường.

Sao Liêm Trinh nhập miếu trong cung Thiên Di, thích làm việc nhóm, khả năng biểu đạt tốt, có thể đối phó thử thách, dễ dính phải thị phi, nhiều tai nạn giao thông.

Sao Phá Quân ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Nghèo trước giàu sau

Sao Phá Quân trong cung Tỵ, Hợi nhất định có sao Vũ Khúc đi cùng, tham khảo sao Vũ Khúc ở cung Tài Bạch.

xem thêm