Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch: Tay không gây dựng sự nghiệp

Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch: Tay không gây dựng sự nghiệp

Sao Thái Âm là một trong những sao tiền tài, là sao gia tài trong cung Tài Bạch, chính phú, lộc khố, tàng, là sao chính cung Tài Bạch, Điền Trạch, cả đời giàu có về vật chất, đầy đủ về tinh thần, tuy không phải là rất chú ý đến tiền bạc, nhưng biết cách dùng tiền bạc như thế nào, biết tự tìm kiếm niềm vui, thỏa mãn và vui vẻ.


Sao Thái Âm trong cung Tài Bạch hiền hòa nho nhã, lãng mạn đa tình, lợi tài có tính lưu thông, tiền bạc nhiều như “lưu thủy tài”, nguồn tiền sáng, không phải đột nhiên giàu lên, mà là chăm chỉ làm việc và tích cóp dần dần mà cổ, nên làm ngành phục vụ, đại lý, cũng phù hợp đầu tư bất động sản.

Sao Thái Dương chủ phú, tàng, khi vượng miếu phù hợp dùng đầu óc kinh doanh, có thể thu được thắng lợi, tạo dựng hình tượng, nên làm nghề phục vụ đại chúng.

Sao Thái Âm có thể làm tốt công việc của mình, cũng có thể phối hợp giúp đỡ người khác, có thể làm hộ lý, trợ lý, văn giáo, phục vụ xã hội.

Sao Thái Âm thích sao Hoa Cái, bất luận Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa đều có thể tăng độ sáng. Gặp sao Hóa Lộc, Hóa Tồn, cả đời tiêu tiền không hết, gặp sao Hóa Quyền, có thể gây dựng sự nghiệp và nắm quyền; gặp sao Hoa Khoa, vì có tiền tài mà có danh tiếng. Trong cung Hợi Hóa Kỵ, sao Vô Sát là biến ảnh, sẽ có kỳ tích.

Sao Thái Âm thích gặp sáu cát tinh, gặp Tả, Hữu có phúc phận, gặp Xương, Khúc có tài văn nghệ, gặp Khôi, Việt có quý nhân.

Sao Thái Âm không thích sáu cát tinh, chắc chắn có khó khăn. Lạc hãm gặp sao Sát, lộc khố thiếu đường, nên tiền đến tiền đi, nhiều bận rộn. Lạc hãm gặp Dương, Đà, Hỏa, Linh sợ sẽ có tai họa gây thương tàn cơ thể, khi miếu vượng không sớ sao Địa Không, tuy tiền tài không thuận, nhưng không ảnh hưởng đến đường công danh.

Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Giỏi quản lý tiên bạc

Sao Thái Âm trong cung Tý, Ngọ sẽ có sao Thiên Đồng đi cùng, tham khảo Sao Thiên Đồng ở cung Tài Bạch.

Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Thu nhập ổn định

Sao Thái Âm trong cung Sửu, cung Mùi, nhất định cộ sao Thái Dương đi cùng, tham khảo sao Thái Dương ở cung Tài Bạch

Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Tay không gây dựng sự nghiệp

Sao Thái Âm trong cung Dần, Thân, nhất định có sao Thiên Cơ đi cùng, tham khảo sao Thiên Cơ ở cung Tài Bạch

Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Nhiều bất động sản

Sao Thái Âm độc tọa trong cung Mão, Dậu (cung Mão lạc hãm, cung Dậu vượng thê), sao Thiên Đồng bình địa trong cung Phúc Đức triều chiếu. Cung Mệnh là Sao Thiên Lương vượng thế, cung Quan Lộc là sao Thái Dương (cung Hợi lạc hãm, cung Tỵ vượng thế), cung Điền Trạch là sao Vũ Khúc nhập miếu, cung Thiên Di là sai Thiên Cơ lạc hãm.

Sao Thái Âm độc tọa trong Mão, Dậu tại cung Tài Bạch, thu nhập ổn định, thích tự mua nhà đất. Sao Thái Âm vượng thế trong cung Dậu, cơ vận tốt, thu nhập khá cao, không vất vả tốn sức kiếm tiền, nhiều bất động sản, cuộc sống mạnh khỏe sung túc, cả đời giàu có, sao Thái Âm lạc hãm cung Mão, hao tâm tổn sức kiếm tiền, chi tiêu lớn, thường làm hao tổn tiền tài của đàn bà hoặc con cái, trung niên về già mới được ổn định, dựa vào bất động sản kiếm tiền.

Sao Thiên Lương thủ mệnh trong cung Sửu, Mùi, cực kỳ khách quan, công minh vô tư, có lòng yêu thương, lấy việc thiện làm vui, thường nhiệt tình quá mức mà gặp phải khó khăn, dễ không hòa đồng với người khác, không rảnh tay được.

Sao Thiên Lương tọa mệnh trong cung Sửu, sao Thái Âm cung Tài Bạch và sao Thái Dương cung Quan Lộc đều vượng thế, thành “đan trì quế trì cách”, bước nhưng bước chậm mà chắc, có làm sẽ có thu hoạch, quản lý tiền nong vững chắc, càng làm càng tốt, thành tựu càng ngày càng nhiều.

Cung Thiên Đồng trong cung Phúc Đức, hiền lành dịu dàng, trọng ân tình, lạc quan biết thỏa mãn, tinh thần thoải mái. Chú trọng cách ăn mặc, chú trọng cuộc sống an nhàn và không khí môi trường sông, yêu các hoạt động cảm tính như văn nghệ, hội họa, âm nhạc, nên đi làm công ăn lương, không nên kinh doanh, hoặc mua cổ phiếu, cuộc sống vô lo.

Sao Vũ Khúc trong cung Điền Trạch, có hoài bão lớn trong việc tự mua nhà đất, sẽ chọn phương diện giữ giá để chọn nhà ở, tránh việc bảo đảm con người. Sao Thái Dương trong cung Quan Lộc, làm việc khách quan vô tư, nhận được sự khẳng định của người khác, làm việc vất vả, không ngại khó khăn. Trong cung Tỵ, thành tựu lớn.

Sao Thiên Cơ trong cung Thiên Di, thích đi du lịch, năng lực học tập tốt, hiểu biết rộng rãi, lấy giúp người làm vui, cần chú ý không tập trung khi lái xe.

Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Kiếm tiền dễ dàng thuận lợi

Sao Thái Âm chủ phú, đặc biệt mận cảm với ánh sáng khi miếu vượng hoặc lạc hãm, tài vận vì thế mà có sự khác biệt. Sao Thái Âm vương thế trong cung Tuất, sao quý chính trong cung Phúc Đức sao Thái Dương cũng vượng thế, thu nhập cao, thường giữ chức vụ, quan trọng, kiếm tiền dễ dàng thuận lợi, có thể giàu lên nhờ bất động sản.

Sao Thái Âm trong cung Thìn, sao Thái Dương trong cung Tuất đều là lạc hãm, thành nhật nguyệt phản bối, vất vả tốn sức kiếm tiền, không kiếm được tiền lớn, kể cả thu nhập cao cũng không không thắng nổi nhiều khoản chi, không cách nào tích cóp tiền bạc, nên tìm công việc ổn định, hoặc rời xa quê hương đi ra nước ngoài để phát triển, bôn ba vô định.

Sao Thiên Đồng có phúc, hòa bình, thực tiễn, sao Thiên Lương có ấm, thẳng thắn, nhiệt tình phục vụ, hai sao cùng tọa mệnh, phúc ấm gặp nhau, chững chạc đoan trang, hóa dữ thành lành, hòa đồng ít nhu cầu, không tham công tiếc lợi, biết lượng sức mình, chăm chỉ làm việc, hưởng niềm vui trong sự bận bịu, có hoài bão, yên ổn ít trách cứ.

Sao Thiên Đồng, Thiên Lương cùng tọa mệnh, tam hợp hội chiếu sao Thiên Cơ, Thái Âm, thành “cơ nguyệt đồng lương cách”, làm việc nhóm chăm chỉ, bảo thủ kiên định, tiến lên dần dần, nên làm nghề công giáo, tài chính doanh nghiệp, truyền thanh, văn hóa.

Thiên Lương trong cung Thân lạc hãm thủ mệnh, sao Thái Âm trong cung Thìn lạc hãm hội chiếu, thành “Thiên Lương củng nguyệt cách”, cả đời nhiều biến động, thường bôn ba xa quê hương, cần tránh tửu sắc hại thân và tiêu tốn hết gia sản.

Sao Thái Dương trong cung Phúc Đức, thu nhập khổng tệ, chú ý cuộc sống, khi lạc hãm hao tâm nhưng chưa chắc đã đắc chí. Trong cung Thìn, có thành công trong sự nghiệp. Sao Thiên Cơ trong cung Quan Lộc, thích sáng tạo khai thác, chăm chỉ làm việc, có tinh thần hăng hái sông pha trong công việc, thích ứng được sự thay đổi, nhận được sự khẳng định.

Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Tài vận khó đoán

Sao Thái Âm trong cung Hợi, như trăng chín đến mười một giờ tối, là nguyệt lãng thiên môn, sáng nét và rõ ràng nhất, là vị trí cung may mắn nhất trong mười hai cung, tuy ngành nghề có thể có thay đổi, nhưng cuộc sống sung túc, có thu nhập cao, nhưng chưa chắc đã lấy kiếm tiền làm mục tiêu cuộc sống, nhưng thứ kiếm được đa số là do có địa vị cao, nổi tiếng hoặc làm việc trong doanh nghiệp lớn mà ra, nên làm công chức hoặc doanh nghiệp lớn, kinh doanh cần chú ý chất lượng phục vụ.

Sao Thái Âm lạc hãm trong cung Tỵ, vất vả tốn sức kiếm tiền, thu nhập không cao, môi trường sống khá, thường không được như ý, nhưng thường nhận được sự giúp đỡ của gia tộc, thường bôn ba phương xa, bôn ba vất vả, là người đi làm lãnh lương cố định cũng không tránh bị điều đi làm các nơi, công việc không ổn định, mới hiểu được triết lý bình an là phúc.

Sao Thái Dương độc đoán dũng mãnh, có lòng bác ái, sao Thiên Lương cố chấp, hy sinh phục vụ. Hai sao cùng tọa mệnh, hà huy phổ chiếu, có tinh thần nhường nhịn phục vụ, kết giao nhiều hảo hữu, chịu khó hy sinh nhiều, nên điềm nhiên đối mặt. 

Sao Thái Dương nhập miếu, sao Thiên Lương cùng trong cung Mão, tam hợp hội chiếu sao Thái Âm nhập miếu, thành “nhật chiếu lôi môn cách”, kiên nhẫn bình tĩnh, mưu lược tài trí kiệt xuất, hiểu biết và gan dạ hơn người, tham vọng lớn, sự nghiệp thành công.  

Sao Thiên Cơ trong cung Phúc Đức, mưu trí tuyệt vời, nhiều sáng kiến mới, thích làm việc thiện, có duyên tôn giáo, tiền bạc không ổn định, có tính cạnh tranh.

Sao Tử Vi trong cung Điền Trạch, ở chung cư cao sang, chú trọng chất lượng cuộc sống, có thể mua nhà đất ở trong nước và nước ngoài. Trong cung Ngọ, nhà đất nhiều.

Sao Thái Âm trong cung Hợi, như trăng chín đến mười một giờ tối, là nguyệt lãng thiên môn, sáng nét và rõ ràng nhất, là vị trí cung may mắn nhất trong mười hai cung, tuy ngành nghề có thể có thay đổi, nhưng cuộc sống sung túc.