Sao Tham Lang ở cung Tài Bạch

Sao Tham Lang là sao thiên tài, tài vận trong thành công cũng có thất bại, thường tiếp xúc tài khí tửu sắc, tiền tài thường có tính chất đầu tư, có tính cạnh tranh, tính biến hóa, tính danh lợi, tính dục vọng, những năm đầu tiền đến tiền đi, phát tài sớm phá sản sớm, trung niên về già nguồn thu dần tăng lên, có thể tự mua nhà đất, không lo thiếu tiền.


Sao Tham Lang là sao thiêu hoa số một, cũng là sao hoa tài, chủ họa phúc, dục vọng, tư lợi cá nhân, xảo quyệt mà tráo trở, nặng tính hiếu kỳ, tính tình nhiều biến đổi, giỏi việc quản lý tiền bạc, dục vọng mãnh liệt, lãng phí, thường vì ngoại giao tiếp khách mà tiêu tốn tiền tài, dùng tiền vì nhiều mục đích.

Sao Tham Lang là sao thiên tài, tài vận trong thành thấy bại, thường tiếp xúc tài khí tửu sắc, tiền tài thường có tinh chất đầu tư, có tính cạnh tranh, tính biến hóa, tính danh lợi, tính dục vọng, rìhững năm đầu tiền đến tiền đi, phát tài sớm phá sản sớm, trung niên về già nguồn thu dần tăng lên, có thể tự mua nhà đất, không lo thiếu tiền.

Sao Tham Lang nhiều tài nghệ, thường có những biểu hiện đặc biệt, chịu canh tranh và phấn đấu, chăm chỉ chịu khó, kiên trì đến cùng, nên kiếm tiền từ nhiều nguồn, kinh doanh kỹ thuật, không nên buôn bán. Nên làm các ngành như làm vườn, trồng hoa cây cảnh, làm đẹp, trang trí, mỹ thuật, thiết kế nội thất, kinh doanh nhà hàng ăn uống, vui chơi, biểu diễn, phòng nhảy, quán bar, phòng trà, trung tâm giải trí cần chú trọng hình tượng, tốt nhất nên có tôn giáo tín ngưỡng.

Sao Tham Lang có mong muốn đền bù, cóp nhặt được mất, thích ứng biến hóa, giỏi việc dùng tửu sắc gia tăng mối quan hệ, dám thử, thường có những quan niệm tiểu thuyết, có thể dẫn dắt được phong trào. Sao Tham Lang nhập Hợi, Tý thủy hương, vi phiếm thủy thiêu hoa, lãng mạn, dễ vì đầu tư mà thất thoát tiền tài.

Sao Tham Lang nhập tứ khố cung Thìn; Tuất, sửu, Mùi, là vị trí tài nhập khố lại thuộc nhập miếu, có thể giảm bớt tài khí tửu sắc, có thể phát huy được tài nghệ.

Sao Tham Lang thích cùng sao Hỏa, Linh cùng cung, thành “hỏa tham cách” hoặc “linh tham cách”, thường có những biểu hiện bộc phát, nếu lại gặp Hoa Lộc, dễ có nguồn thu đột biến không ngờ tới. Sao Tham Lang nhập miếu cùng sao Địa Không, Địa Kiếp cùng cung, đa số có kỹ thuật chuyên môn, dễ dựa vào nghệ thuật yên thân.

Sao Tham Lang rất kỵ gặp sao Dương, Đà La, dễ bổ sung sắc họa. Sao Tham Lang không thích cùng cung với sao Văn Xương, Văn Khúc, hoặc gặp các sao thiêu hoa như:
Hóa Kỵ, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hàm Trì, Mộc Dục, Thiên Diêu, dễ làm sao Tham Lang nhiều dục vọng, tài nghệ hữu danh vô thực, thiêu hoa nhiều thị phi.

Sao Tham Lang ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Tiền tài nhiều thăng trầm

Sao Tham Lang đa tài đa nghệ, giỏi việc thiết kế, làm đẹp, dựa vào tài nghệ thủ công, kỹ thuật để kiếm tiền, không hợp với công việc đơn điệu lặp đi lặp lại, do tiền tài có thăng trầm tương đối lớn, nguồn kiếm tiền thường xuyên thay đổi hoặc thường do thay đổi công việc mà tăng số tiền kiếm được, hoặc đôi khi điều động chức vụ mà gia tăng thu nhập, nên từng bước cho chắc chắn, chăm chỉ làm việc, tránh có tâm lý đầu cơ, chi tiêu cũng cần chú ý tiết kiệm.

Sao Thất Sát dụng mãnh quả cảm,trí dũng,song toàn, nhập miếu độc tọa cung Thìn, Tuất, nhất định phải cố gắng thoát khỏi sự trói buộc của thiên la địa võng, tuy phải trải qua gian khổ, nguy hiểm, nhưng cuối cùng có thể thoát khỏi vòng vây, có những thành tựu nhất định.

Sao Thất Sát trong cung Thìn, Tuất, là vị trí cung khổ nhọc nhất, dễ do cảm thấy bất an và áp lực mà có .cảm giác cô đơn và thất vọng, cần thực sự đối diện với bản thân, thấy rõ ưu khuyết điểm của bản thân, và phải có yêu cầu mong muốn cao với bản thân, trong công việc cố gắng yêu cầu sự hoàn mỹ, nâng cao tính tự tin cho bản thân, mới có thể vượt qua được phong ba bão táp, giải thoát toàn bộ năng lực bản thân.

Sao Tử Vi trong cung Phúc Đức, phúc trạch liên miên, đa số có quý nhân, tự cao tự đại, có ham muốn làm lãnh đạo, thích bày bố trận, mơ mộng nhiều, tâm có ý thiện, chủ quan thích chiến thắng, ý kiến thường khác người, thu nhập khá cao, dùng tiền có kế hoạch.

Sao Phá Quân trong cung Quan Lộc, có tài năng lãnh đạo, không muốn bị hạn chế bó buộc, tích cực có nhiệt huyết, năng lực ứng biến tốt, biết tùy cơ hành sự, có năng lực khai tạo, kinh doanh dễ gặp phải thất bại, nên theo nghề có tính khai thác, sáng tạo, mạo hiểm, động tác biểu diễn.

Sao Thiên Phủ, Liêm Trinh cùng trong cung Thiên Di, có thể tự lực cánh sinh, nên ra nước ngoài tìm hướng phát triển, có cơ duyên với quý nhân, nhiều cơ hội thiêu hoa.

Sao Tham Lang ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Khó thành công khi còn trẻ

Sao Tham Lang trong cung Sửu, Mùi, sẽ có sao Vũ Khúc đi cùng, tham khảo sao Vũ Khúc.

Sao Tham Lang ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Có đường kiếm tiền

Sao Tham Lang trong cung Mão, Dậu nhất định có sao Tử Vi đi cùng, tham khảo sao Tử Vi.

Sao Tham Lang ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Không từ thủ đoạn để kiếm tiền

Sao Tham Lang bình thế nhập miếu trong cung Dần, Thân, sao Liêm Trinh nhập miếu trong cung Phúc Đức xung chiếu. Cung Mệnh là sao Thất Sát vượng thế, cung Quan Lộc là sao Phá Quân vượng thế, cung Thiên Di là sao Thiên Phủ (cung Tý nhập miếu, cung Ngọ vượng thế) và sao Vũ Khúc vượng thế.

Sao Tham Lang bình thế trong cung Dần, Thân, không thể phát huy toàn bộ đặc tính của sao Tham Lang, nhưng vẫn giỏi trong việc lên kế hoạch và quản lý tiền bạc, bảo thủ đối với tiền bạc, có con mắt nhìn xa trông rộng, thường thì thuận tài vận, tiền tài biến động lớn, háo hức ỏầu tài, thường là không từ thủ đoạn, thích đầu cơ, chí tiêu nhiều, lớn, có nguồn tiền ngoài luồng, những năm đầu thường tiền đến tiền đi, khống nên kinh doanh, khi hành vận bất lợi tài chính cần đặc biệt cẩn thận.

Sao Thất Sát vượng thể thu mệnh trong cung Tý, Ngọ, nếu tam phương tứ chính không có sao Lục Sát, Hóa Kỵ, thành “thất sát triều đẩu cách”,  phước lộc vinh xương, trí dũng song toàn, có tài cán, chấp nhận chịu trách nhiệm, mặt nào cũng tốt, cả đời vinh hoa phú quý, được giữ chức vị quan trọng, một mình một mảng, quyền lực trong tay, thu nhập cao.

Cuộc đời biến động lớn, nhất định phải dựa vào bản lĩnh cá. nhân, nỗ lực phấn đấu, và nhận được sự giúp đỡ bên ngoài, dựa duyên đạt thế để thu được thành công.

Ba sao Thất Sát Phá Quân, Tham Lang trong mệnh bàn nhất định tam đài hội chiếu, bất kỳ sao nào tòa mệnh, đều thành “sát phá lang cách”, cả đời vận mệnh biến đổi thăng trầm rất lớn, sao Thất Sát cô độc cô đơn, biến động có tỉnh phát triển và tiếp nối, sao Phá Quân tiền bạc và tinh cảm biến đổi đều lớn, biến động có tính khai tạo, sao Liêm Trinh dễ gần tửu sắc tài khí, biến động có tính danh lợi và dục vọng.

Sao Liêm Trinh trong cung Phúc Đức, nhanh nhẹn hoạt bát, lạc quan tích cực, không chú ý tiểu tiết, chăm chỉ làm việc nhóm, không ngại gian khổ khó khăn.

Sao Phá Quân trong cung Quan Lộc, sự nghiệp nhiều biến đổi, có tài năng lãnh đạo và năng lực khai tạo, có thể nắm bắt trọng điểm, vượt qua hiện trạng mà thành công.

Sao Thiên Phủ, Vũ Khúc cùng trong cung Thiên Dỉ, thành thục công việc, nhận được nhiều nhận xét tốt, ra ngoài có quý nhân, ý chí kiên cường không lùi bước trước khó khăn, kinh doanh có thành tựu.

Sao Tham Lang ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Kiếm tiền từ người khác giới và các hoạt động vui chơi giải trí

Sao Tham Lang nhập miếu độc tọa trong cung Thìn, Tuất, sao Vũ Khúc nhập miếu trong cung Phúc Đức triều chiếu. Cung Mệnh là sao Thất Sát nhập miếu, cung Quan Lộc là sao Phá Quân nhập miếu, cung Điền Trạch là sao Thái Dương (cung Hợi lạc hãm, cung Tỵ vượng thế), cung Thiên Di là sao Thiên Phủ (cung Dần nhập miếu, cung Thân địa thể) và sao Tử Vi vượng thế.

Sao Tham Lang nhập miếu độc toa trong Thìn, Tuất tọa cung Tài Bạch, thu nhập không ổn định, kiếm tiền thường có tính cạnh tranh và biến đổi, thường không từ thủ đoạn, có tiền ngoài luồng, thích đầu cơ, thường thì không biết quý trọng tiền bạc, không biết cách tích cóp tiền bạc, thích hưởng thụ vật chất, ngoại giao tiếp khách nhiều, cuộc sống nhiều màu sắc, thường kiếm tiền từ người khác giới và các hoạt động vui chơi giải trí, những năm đầu khá vất vả, trung niên về già tiền tài phát đạt.

Sao Tham Lang là sao hoa tài, chủ họa phúc, dục vọng, tư lợi cá nhân, xảo quyệt mà tráo trở, nặng tính hiếu kỳ, tính tình nhiều biến đổi, giỏi việc quản lý tiền bạc, dục vọng mãnh liệt, lãng phí, thường vì ngoại giao tiếp khách mà tiêu tốn tiền tài, dùng tiền vì nhiều mục đích.

Sao Thất Sát nhập miếu độc tọa mệnh trong cung Dần, Thân, nếu tam phương tứ chính không có sao Lục Sát, Hóa Kỵ thành “thất sát triều đẩu cách”. Thất Sát tại Tý, Ngọ tọa mệnh, cũng thuộc “thất sát triều đẩu cách”, chỉ có sao Thất Sát là vượng thế, cũng là triều chiếu sao Thiên Phủ, Thất Sát trong cung Dần, Thân là nhập miếu, nếu có thể đồng thời triều chiếu hai sao vương Tử Vi, Thiên Phủ, thì càng tốt đẹp và may mắn, có mưu lược, có tài cán, giàu tính nhẫn nại, chịu thăng tiến, có năng lực lãnh đạo, có thể khắc phục được khó khăn, cả đời nhiều thay đổi, được đảm nhiệm chức vụ quan trọng, một mình một mặt, quyền lực trong tay, có nhiều biểu hiện trong sự nghiệp.

Sao Vũ Khúc trong cung Phúc Đức, có tiến có thủ, cương trực công bằng, tự tìm tòi học hỏi, biết lượng sức mình, vất vả hao tâm kiếm tiền.

Sao Thái Dương trong cung Điền Trạch, thích ở nơi rộng lớn hoang dã, đơn giản rộng lượng. Trong cung Tỵ là vượng thế, cồ thể đầu tư địa ốc kiêm lòi.

Sao Phá Quân trong cung Quan Lộc, có năng lực khai tạo, cống việc thuận lợi ổn định, một mạch chạy hết cuộc đua nước rút, nhận được sự khẳng định và khen thưởng.

Sao Thiên Phủ, Tử Vi cùng trong cung Thiên Di, bên ngoài công việc có biểu hiện tốt, nhận được trọng dụng, có duyên nước ngoài, nhiều cơ hội du lịch và tiếp khách.

Sao Tham Lang nhập miếu độc tọa tại Thìn, Tuất ở cung Tài Bạch, thu nhập không ổn định, kiếm tiền thường có tính cạnh tranh và biến đổi, thường không từ thủ đoạn, có tiền ngoài luồng, thích đầu cơ, thường thì không biết quý trọng tiền bạc, không biết cách tích cóp tiền bạc.

Sao Tham Lang ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Tài vận lúc tốt lúc xấu

Sao Tham Lang trong cung Tỵ, cung Hợi nhất định có sao Liêm Trinh đi cùng, tham khảo sao Liêm Trinh.

xem thêm