Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch: Bảo thủ giàu có

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch: Bảo thủ giàu có

Sao Thiên Phủ là một trong những sao tài, là sao khố tài, là khố tài trên trời, là sao chính trong cung Tài Bạch, Điền Trạch, có tầm ảnh hưởng lớn nhỏ đối với tiền bạc, địa ốc và môi trường sinh sống tốt xấu. Bất luận cùng sao nào trong cung, cuối cùng cả đời cũng nhất định cố tích cóp.


Sao Thiên Phủ trong cung Tài Bạch bản tính bảo thủ thận trọng, nhiều suy nghĩ, thiếu tinh thần mạo hiểm, ít sáng tạo, tuy có thể làm giảm tổn thất khi kinh doanh xuống mức thấp nhất, lộc khố thuộc tài của quan lộc phong lộc, mà thành tài phi doanh lợi, không phù hợp với kinh doanh, phù hợp với việc làm quan chức nhà nước hoặc giám đốc tài chính doanh nghiệp lớn, hoặc làm nghề phục vụ, có thể kinh doanh hàng độc, có bản sắc riêng, và sản phẩm lại là những thứ không phải nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Sao Thiên Phủ là sao quân vương của Nam Đẩu, chững chạc tự tin, không lùi bước, biết nhường nhịn, dựa vào những gì gặp phải tìm được sự bình yên, an nhàn tự tại. Rất có quan niệm về tiền bạc, rất yêu quý tiền tài, biết khai thác và tiết kiệm, nhưng lại không quá coi trọng tiền bạc, không vất vả vì tiền bạc, nên thường sẽ hữu hình hoặc vô hình sự giàu sang tự đến, biết tự thỏa mãn, làm bất kỳ nghề gì thì nguồn tiền cũng cuồn cuộn. Tiền bạc đa phần đến từ việc thừa kế gia tài tổ tiên hoặc tích cóp, thường tích cóp bất động sản, vàng bạc ngọc quý, đồ cổ hoặc cổ phiếu.

Sao Cát Hung Thiên Phủ, nhất định cùng lúc phải xem độ miếu hãm của sao Thiên Tướng, đó chính là “phong phủ khán tướng”. Nếu sao Thiên Tướng miếu vượng, tuy sao Thiên Phủ bình địa thì cũng là cát lợi; ngược lại, nếu Thiên Tướng là bình địa, tuy sao Thiên Phủ là miếu vượng cũng là thiếu sức.

Sao Thiên Phủ là tài khố, lại thiếu tính độc lập, khi độc tọa, dễ dẫn đến lòng tham nổi dậy.

Sao Thiên Phủ thích gặp sáu sao may mắn: Tử Vi, Vũ Khúc, Lộc Tồn, Thiên Mã, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, không thích sao Lục Sát, Không Vong.

Sao Thiên Phủ dễ nhập cung Tài Bạch, Điền Trạch nhất, có tiền ngoài luồng và rất biết khống chế tiền bạc.

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ: Tiền quyền song toàn

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch an tại Tý, Ngọ nhất định có sao Vũ Khúc đi cùng, xin tham khảo sao Vũ Khúc trong cung Tài Bạch

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân: Bảo thủ giàu có

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch an tại Dần, Thân nhất định có sao Tử Vi đi cùng, xin tham khảo sao Tử Vi ở cung Tài Bạch

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch an tại Thìn, Tuất: Biết kiếm tiền cũng giỏi tiêu tiền

Sao Thiên Phủ trong cung Thìn, Tuất, nhất định có sao Liêm Trinh đi cùng, xin tham khảo Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch.

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch an tại Sửu, Mùi: Biết Ăn mặc sung sướng

Sao Thiên Phủ tự tin chững chạc, là sao khô" tài, trong Sửu, Mùi mộ khố nhập cung Tài Bạch, là sao khô" tài quy khô", có thể có được thiên thời địa lợi, tài vận thuận lợi, có năng lực đầu tư và quan niệm tích trữ, giỏi việc quản lý tiền bạc, thích tự làm hoặc đầu tư đa dạng hóa để kiếm tiền, cả đời ổn định, cơ hội đổi đời nhiều, nếu có thể sớm học hỏi cho mình những sở trường, bồi dưỡng thực lực nhất định sẽ có thể tiến bộ dần dần, thu được những thành tựu đáng kinh ngạc.

Đồng thời, hai sao Phú Quý Thái Âm, Thái Dương tương hiệp, thành nhật nguyệt hiệp tài, chỉ cần, không có sáu cát tinh, Hóa Kỵ đi cùng, thì giàu sang vẹn toàn, không lo chuyện ăn mặc. Sao Thiên Tướng nếu địa thế trong Cung Duy Mệnh, nhất định phải duy trì sự nỗ lực, nhiệt tình phục vụ, mới có thể trở thành người lãnh đạo trong nhiều ngành.

Sao Thiên Phủ là sao quân vương của Nam Đẩu, chững chạc tự tin, không lùi bước, biết nhường nhịn, dựa vào những gì gặp phải tìm được sự bình yên, an nhàn tự tại. Rất có quan niệm về tiền bạc, rất yêu quý tiền tài, biết khai thác và tiết kiệm, nhưng lại không quá coi trọng tiền bạc, không vất vả vì tiền bạc, nên thường sẽ hữu hình hoặc vô hình sự giàu sang tự đến, biết tự thỏa mãn, làm bất kỳ nghề gì thì nguồn tiền cũng cuồn cuộn, tiền bạc đa phần đến từ việc thừa kế gia tài tổ tiên hoặc tích cóp, thường tích cóp bất động sản, vàng bạc ngọc quý, đồ cổ hoặc cổ phiếu.

Cung Mệnh sao Thiên Phủ địa thế, lực lượng không mạnh, hao tâm tổn sức, khó khăn gian khổ. Nhưng nếu cố gắng kiên cường, không sợ khó khăn, chăm chỉ làm việc, toàn tâm tham gia vào công việc và chịu phân chia thành quả công việc với người khác, có thể bình tĩnh đối diện với thực tế, không ngừng nỗ lực khai thác, tiếp nhận mọi thách thức, luôn phấn đấu, cuối cùng sẽ vượt qua được khó khăn, thu được thành công, nên theo nghề công giáo, văn phòng, thích hợp phát triển ở nơi xa.

Sao Liêm Trinh, Thất Sát cùng trong cung Phúc Đức, hoạt bát tự do, có con mắt nhìn xa trông rộng, giỏi ăn nói, chăm chỉ làm việc nhóm, hành sự không tính toán thành bại, làm việc không dựa vào những lối sẵn có, công việc chăm chỉ bận rộn, có phúc ăn uống, biết hưởng thụ, tiền tài thu nhập không ổn định, thường có cơ hội phát tài.

Sao Vũ Khúc, Phá Quân cùng trong cung Thiên Di, ra ngoài phải dựa vào bản thân, khả năng thích ứng tốt, có thể điểm nhiên đối mặt với môi trường mối, chịu khó chăm chỉ, không sd khó khăn, bôn ba vất vả, kinh nghiệm cuộc đời phong phú, về già thích yên tĩnh, hiểu được bụi trần, gửi tình cảm vào tôn giáo.

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch an tại Mão, Dậu: Cả đời tài vận tốt

Sao Thiên Phủ trong cung Mão, Dậu độc tọa cung Tài Bạch, cả đời tài vận tốt, thường thì hoàn cảnh gia đình đều rất giàu có, hoặc có thu nhập ổn định, giỏi việc quản lý tiền bạc, không phải lo lắng cuộc sống vật chất. Người làm kinh doanh đa số sẽ tiếp tục kinh doanh ngành nghề của đời trước, hoặc trong ngành cũ lập những cơ cấu mối. Người không làm kinh doanh lại có cơ hội quản lý sản nghiệp của gia đình. 

Nhất định phải đặc biệt nỗ lực, thông qua tự thử thách bản thân, vượt qua bản thân, trung, niên về già dần dần, tích cóp mà trở nên giàu có. Nên kinh doanh ngành ăn uống, nhà hàng hoặc đầu tư địa ốc, cổ phiếu.

Sao Thiên Tướng chững chạc thực tế, có nguyên tắc, có chí tiến thủ, chịu giúp đỡ người khác, coi công việc là một phần của cuộc sống, mọi chuyện đều làm từng bước một, từng bước làm, công việc không gián đoạn.

Sao Thiên Tướng trong cung Sửu nhập miếu, sao Thiên Phủ của cung Tài Bạch và Thái Dương của cung Điền Trạch được coi là vượng thế, nếu sao Vô Sát phá vỡ thành “phủ tướng triều viên cách”, hiểu biết rộng, hành sự gọn gàng, biết cách sống, nhân duyên tốt, giàu sang song toàn. Mệnh tọa cung Mùi, sao Thiên Tướng là địa thế, sao Thiên Phủ cung Tài Bạch công địa thế, yếu khí thế, phục vụ người khác tốt.

Sao Vũ Khúc, Thất Sát cùng trong cung Phúc Đức, trung dung chính trực, tự lực tự cường, có những nhìn nhận đặc biệt, tiền bạc thu nhập không Ổn định.

Sao Thái Dương trong cung Điền Trạch, nhà ở nơi phức tạp, có mong muốn tự làm, nhà cửa trọng cách vững chắc hữu dụng; trong cung Thin, bất động sản nhiều. Sao Tử Vi, Phá Quân cùng trong cung Thiên Di, hòa đồng, tự lực duy sinh, dám đối diện với thử thách, không ngại khó khăn, có thành công.

Sao Thiên Phủ ở cung Tài Bạch an tại Tỵ, Hợi: Không giữ được tiền

Sao thiên Phủ trong Tỵ, Hợi tại cung Tài Bạch, an nhàn tự tại, tùy vào những gì gặp phải tìm được sự bình an, tâm giới thoải mái vui vẻ, tài vận thuận. Tuy sống trong giàu sang, cả đời không lo đến cái ăn cái mặc, nhưng tiền bạc không được ổn định như sao Thiên Phủ ở những vị trí cung khác, công việc thay đổi có biến động, hoặc đột nhiên tăng thêm rất nhiều thu nhập nhưng kéo dài không được bao lâu, hoặc sống cuộc sống hào hoa sung túc nhưng không có tiền tích trữ, cần chú ý bồi dưỡng sự kiên nhẫn và tinh thần chăm chỉ làm việc, đồng thời phải học thói quen tích cóp.

Sao Thiên Phủ là nhân tài trợ lý giỏi nhất, nhất định phải dựa vào người khác, không thể nắm bắt hoàn toàn vận mệnh của bản thân. Nếu cấp trên tốt thì sẽ nhận được sự tin cậy và trọng dụng; nếu không may gặp phải cấp trên không cùng quan niệm hoặc ở những nơi thiếu tính quy tắc, trình tự, mà nguyên tắc của bản thân không thể dung hòa cùng môi trường làm việc, sẽ dễ bị kích động cảm tính mà tự cảm thấy mâu thuẫn.

Sao Thiên Tướng lạc hãm độc tọa mệnh thế yếu lực mỏng, tầm nhìn cao nhưng thiếu hành động, nói nhiều làm ít, dám nghĩ không dám làm, do dự không quyết, dễ bị ảnh hưởng của người khác, thích làm vẻ hòa bình, thiếu tinh thần anh hùng trượng nghĩa, không nên làm kinh doanh. Công việc có nguyên tắc nhất định, cần luôn giữ tinh thần cảnh giác và thận trọng cao, thì mới có thể thông qua sự vượt qua, thay đổi, mâu thuẫn để tìm được sự cân bằng.

Sao Tử Vi, Thất Sát cùng trong cung Phúc Đức, nóng tính hiếu thắng, không nghe lời người khác, thích sự sang trọng, chú trọng chất lượng cuộc sống, không đủ kiên nhẫn, không chịu được rèn luyện lâu, hối tiếc và trách cứ nhiều, tự mình chế nhạo mình, thu nhập không ổn định, tiền tài thăng trầm nhiều, thường có cơ hội phát tài.

Sao Liêm Trinh, Phá Quân cùng trong cung Thiên Di, ra ngoài dễ kết duyên, không chịu cô đơn, không kiêng kỵ gì, hoạt động nhiều, biết bình tĩnh đối diện với thực tế, có biểu hiện tốt, không yên vị, biến đổi thăng trầm nhiều, gian khổ khó khăn, hao tâm tổn sức, khó tránh thị phi.