Tracuusinhtrac Hướng dẫn cách coi chỉ tay nữ đơn giản ngay tại nhà

Từ lâu, việc coi bói chỉ tay của nữ giới không còn là hình thức xem bói quá xa lạ với nhiều chị em. Đây được xem là cách để có thể dự đoán trước vận mệnh, tương lai của một cá nhân thông qua cách coi chỉ tay. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách coi chỉ tay nữ giới đơn giản ngay tại nhà, cùng xem nhé.


Cách coi chỉ tay nữ tay phải

Coi chỉ tay nữ sẽ căn cứ vào bàn tay phải để dự đoán vận mệnh phái đẹp. Về cơ bản, lòng bàn tay mỗi người thường xuất hiện 4 đường chỉ tay với độ dài ngắn khác nhau, sẽ mang các ý nghĩa riêng biệt.

Cách coi chỉ tay cho nữ giới thường được tiến hành qua các bước sau:

 • Lựa chọn một bàn tay: Với nữ giới, các nhà tướng số cho rằng bàn tay phải sẽ chứa đựng vận mệnh, trong khi bàn tay trái sẽ gắn liền với những thành tựu trong cuộc sống. Do đó, nữ giới nếu muốn biết số mệnh của mình thường xem bói tay phải.
 • Xác định các đường chỉ tay nữ: Bàn tay nữ giới thường sẽ có 4 đường chính là đường tâm đạo, sinh đạo, trí đạo và định mệnh.


Hướng dẫn cách coi chỉ tay nữ tay phải?

 • Dự đoán vận mệnh, tương lai qua đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và định mệnh.

Ngoài cách coi chỉ tay con gái với những đường chỉ tay phổ biến nêu trên thì có thể có thêm một số đường chỉ tay khác như: đường sự nghiệp, đường tài năng, đường hôn nhân, đường sức khỏe và đường con cái.

Ý nghĩa chỉ tay nữ đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp (đường trí đạo) có rất nhiều loại, tùy vào độ đậm nhạt, chiều dài mà ý nghĩa của đường chỉ tay sẽ khác nhau.

 • Người không có đường sự nghiệp: Là người không có điểm gì nổi bật trong công việc, họ không ham danh vọng, địa vị xã hội. Hầu hết nữ giới không có đường công danh ở lòng bàn tay thường có tính cách giản dị, không ham muốn quá nhiều về vật chất, tiền tài.
 • Người có 1 đường công danh: Cho thấy đường công danh sự nghiệp của bạn phát triển rất tốt.
 • Người có nhiều đường công danh: Nếu có 2 đường sự nghiệp chỉ tay trở  lên nghĩa là bạn có rất nhiều sự nghiệp.
 • Người có đường công danh chạy thẳng, đậm và dài, chứng tỏ là bạn rất giỏi trong mọi việc, thậm chí có một số người biết cách lập nghiệp từ rất sớm.
 • Người có đường công danh dài: Thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.
 • Đường công danh đậm, sâu: Có quý nhân phù hộ và nâng đỡ. Người này sẽ có vận mệnh tốt, hôn nhân hạnh phúc, công việc làm ăn phát đạt.


Tùy độ đậm nhạt, chiều dài của đường sự nghiệp mà ý nghĩa đường chỉ tay sẽ khác nhau

Ý nghĩa chỉ tay nữ đường tâm đạo

 • Nữ giới có đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn đều lấy chồng giàu và có hôn nhân hạnh phúc.
 • Đường Tâm đạo dài ba nhánh dài bằng nhau: Đây là người có trái tim ấm áp, thương người và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. 
 • Đường tâm đạo chia thành 2 nhánh giao nhau cuối đường: Đây là người có cuộc sống hạnh phúc, hôn nhân viên mãn và công việc phát triển tốt. 

Ý nghĩa chỉ tay nữ đường sinh đạo

 • Đường chỉ tay sinh mệnh dài: Dấu hiệu cho biết bạn có một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng là người rất thông minh, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, bình tĩnh và luôn suy nghĩ thấu đáo mọi việc.
 • Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn: Chứng tỏ sức khỏe của bạn khá yếu, thường xuyên đau ốm, bệnh tật, tuy vậy nếu biết cách chăm sóc sức khỏe thì sẽ cải thiện được điều này. Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay này bị đứt quãng thì bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề về tiêu hóa, vì vậy hãy cẩn thận trong ăn uống để tránh rước họa vào thân nhé.
 • Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song: Đây là người tràn trề sinh lực, cơ thể tráng kiện, sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch cao. Ngoài ra, nếu lòng bàn tay hồng hào, miệng cười thì chứng tỏ họ là người khá kiên nhẫn và biết đối nhân xử thế. Khi gặp khó khăn, họ đều nở nụ cười nên dễ dàng hóa giải mọi chuyện. Đồng thời, người có 2 đường chỉ tay sinh mệnh song song cũng dễ phát triển sự nghiệp.

Đường sinh đạo (đường sinh mệnh) là 1 trong những đường chỉ tay quan trọng nhất

Ý nghĩa chỉ tay nữ đường hôn nhân 

  • Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út: Người này thường hạnh phúc trong hôn nhân, đồng thời tỉ lệ được gả vào gia đình giàu sang là rất cao.

 

 • Không có đường chỉ tay hôn nhân: Người không có chỉ tay đường hôn nhân hay đường hôn nhân quá mờ và khó nhìn thì thường là người gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình duyên. Ngoài ra, đây cũng là kiểu người ham công việc, cuộc sống mà ít hoặc không bận tâm đến chuyện tình cảm. 

 

 • Có 1 đường chỉ tay hôn nhân: Nếu đường chỉ tay này dài thì đây là người luôn dành trọn yêu thương cho nửa kia, chung thủy trước sau như một trong hôn nhân. Ngoài ra, công việc của họ cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu đường chỉ tay này ngắn thì đây là người có hôn nhân muộn bởi họ chú tâm nhiều hơn đến công việc mà ít quan tâm đến chuyện tình yêu.

Trên đây là cách coi chỉ tay nữ và ý nghĩa một số đường chỉ tay nữ thường gặp giúp bạn biết trước về vận mệnh tương lai của mình. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với Tracuusinhtrac.com để được hỗ trợ nhé.

 

Danh mục: THUẬT XEM TƯỚNG
xem thêm